[HĐ] Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận

[GCTTPCT] Chương 1.2

 Tên : Gả cho tổng tài phải cẩn thận

Tác giả : Hương Chức

Tình trạng : Hoàn 10 chương

Thể loại : Hiện đại ngôn tình , HE

Edit : Hana

Quan gia thật sự là một gia tộc không thuận đường con cái , Quan vạn quý tuy phú quý bậc nhất ,tiền bạc gia sản có thể sánh với cả một tiểu quốc thế mà lại chỉ có một người con gái , đây quả thực là nàng công chúa của Quan Vạn Quý , có điều nàng đã li hôn và thường xuyên sống ở nước ngoài .

Mười năm trước, Quan Vạn Quý tạ thế , không ít người hứng thú chờ xem “tiểu công chúa” của Quan gia – người luôn được biết đến là kiều nữ tuyệt sắc giai nhân , chân yếu tay mềm chưa từng quan tâm chuyện công ty làm thế nào tiếp quản Quan Thị danh chấn thiên hạ .

Nhưng rồi ai cũng phải rửa mắt khi chứng kiến người chủ trì đại cục không phải là Quan đại tiểu thư mà là người không ai biết đến và được gọi là Quan thiếu gia  Quan Long Kí ,năm này vừa tròn hai mươi tuổi và đặc biệt chưa bao giờ được tiết lộ ra ngoài .

Mới đầu những đối thủ cạnh tranh có chút khinh địch nghĩ muốn “Ăn” sống Quan thị chỉ là chuyện sớm muôn , chỉ cần tung ra vài chiêu đánh trước đánh sau đơn giản là có thể nắm chắc phần thắng trong tay. Có ngờ đâu đã tính sai ngay từ đầu ….

Về phần bệnh viện Tú Xuyên lại không có ảnh hưởng nên doanh thu chỉ có tăng không hề giảm .

…………………………………….

Bệnh viện Tú Xuyên đúng là nơi hội tụ của các giáo sư đầu ngành , tiền lương nhân viên đương nhiên so với đồng nghiệp nơi khác càng thêm ưu ái, ngoài những giáo sư nổi tiếng , những hộ lý , y tá ,bác sĩ có khả năng đều tụ hội về đây . Mà người phụ trách ở phòng tổng thống này là nhóm người có chuyên môn cao cấp nhất của bệnh viện .Tuy đều là những nhân viên ưu tú của bệnh viên nhưng lúc này đây những áp lực quá lớn dồn lên họ làm họ có phần căng thẳng .

Nữ nhân bí ẩn kia không hề có trong tư liệu ,hồ sơ của bệnh viện nên danh tính ,tuổi tác hay các thông tin liên quan không một ai biết , nhưng cũng không ai dám đến hỏi “ông chủ của ông chủ” nên đành tự đặt cho nàng một cái tên tạm thời là “Ngủ Mỹ Nhân” để gọi nàng.

Rõ ràng phẫu thuật rất thành công vì cớ gì nàng còn chưa tỉnh lại , không lẽ muốn làm nàng công chúa ngủ trong rừng hay sao mà đã bốn ngày trôi qua còn chưa chịu tỉnh lại .

Vì thế, “Ông chủ của ông chủ” Sắc mặt càng ngày càng khó coi, viện trưởng, chủ nhiệm khoa cũng càng ngày càng sợ hãi, mười hai tầng lầu bây giờ không khí càng ngày càng lạnh đến đáng sợ .

“Vì sao tới giờ này nàng còn chưa tỉnh lại ?” Quan Long Kí lạnh nhạt hỏi.

Trong ánh mắt sắc bén có chút thâm trầm như muốn nổi lên trận gió lốc, hắn ngữ khí trầm thấp thong thả nhưng lại cho người nghe cảm giác như đang bị thắt chặt lại gây cho toàn thể y bác sĩ nơi này áp lực tinh thần vô cùng lớn .

“Việc này…….” Một đám danh y của khoa ngoại mặt mày khổ sở ,tay chân thừa thãi , bó tay không có biện pháp nào cho hắn câu trả lời .

Bọn hắn cũng thật sự không biết vì sao vị “Ngủ Mỹ Nhân” kia mãi không chịu tỉnh lại nha!

Rõ ràng cấp cứu thành công, người bệnh thương thế cũng không nghiêm trọng, chính là chỉ gãy có hai cái xương sườn, xương tay phải hơi rạn một chút, hai chân có cũng chỉ có vết thương ngoài da, cũng không phải là những vết thương trí mạng mà . (hana :có thế thôi á,phải hana có mà 10 ngày không ti nổi á)

Đến lúc này chủ nhiệm cũng toàn bộ y bác sĩ khoa ngoại cũng đã biij điều ra .

Hắn cẩn thận cẩn thận chọn lựa từ ngữ , “ Quan tiên sinh, vị tiểu thư này thật sự chỉ bị thương ngoài da và một số vết thương khác nhưng hoàn toàn không nguy hiểm đến tính mạng , chỉ là cần thêm vài ngày quan sát ……… Có điều cũng cần để ý một chút về khả năng khi va chạm não đã bị chấn động mạnh”

Quan Long Kí ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm vào người hắn mơ hồ suy nghĩ một chút .

Vị chủ nhân trẻ tuổi này là người không thích nói nhiều ,chỉ cần một ánh mắt hoặc mệnh lênh tự nhiên sẽ có người vì hắn quên mình phục dịch .Do hoàn cảnh sống khiến Quan Long Kí tuy chỉ ba mươi tuổi nhưng toàn thân phát ra loại khí thế không giận mà uy, làm cho mọi người trong lòng rui sợ.

“Não bị chấn động ư ?” Tiếng nói trầm thấp lạnh như băng nhu mũi tên nhọn bắn ra đủ để dọa những người nhát gan thất hồn bạt vía .

Ai…… Không biết là đã nghe ai nói , cái gì gọi là “Chính trị gia” chứ ! Chính là có thể to gan lớn mật đến mức đoán trước tương lai, nếu đoán không đúng thì chẳng phải chính là tự đào mồ chôn mình sao ,Kỳ thật dù có là danh y cũng chỉ là người thường thôi , làm sao có thể to gan đoán trước về bệnh tình của bệnh nhân này chứ . Vạn nhất đoán không đúng thì chính là tự đưa mình vào con đường chết ….. Chủ nhiệm khoa ngoại cười khổ nghĩ thầm.

“ Có….có thể là người bệnh lúc đó não bộ có khả năng có chuát va đập mạnh ,chúng ta trước cứ đợi người bệnh khôi phục ý thức rồi mới xác định được liệu có phải có để lại hậu di chứng gì bất thường hay không .”

“ Cái gì mà hậu di chứng?”Quan Long Kí lạnh giọng hỏi.

Rõ ràng điều hòa vẫn đang chạy với nhiệt độ bình thường thế nhưng không hiểu sao mọi người ai nấy đều thấy lạnh sống lưng .

“Cái này…… Chúng ta chính là cẩn thận…. cẩn thận đề phòng vạn nhất, tuy não bộ có một khối máu tụ nhưng sớm đã được xử lý , trừ một lần huyết áp cơ lên hơi cao còn lại không có gì đáng ngại , trước mắt đã cho nàng dùng các loại thuốc cần thiết để khống chế tình hình …… mọi chuyện đã được khống chế ở mức an toàn nhất rồi .” Chủ nhiệm não khoa tiếp tục nói : “ Não bộ là bộ phận vô cùng tinh tế và phức tạp ,đại nãolà nơi điều hành mọi hoạt động của cơ thể , cả trí nhớ , ngôn ngữ , tình cảm và nhận thức……”

Hắn tạm dừng một chút, chờ Quan Long Kí tiêu hóa xong đống ngôn ngữ chuyên môn hắn vừa nói xong liền tiếp tục .

“Quan tiên sinh, chúng ta có thể cam đoan người bệnh không có gì nguy hiểm đến tính mạng , còn về những vấn đề phát sinh …… quả thật còn quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì , chỉ có thể đợi người bệnh tỉnh lại mới có thể làm các xét nghiệm cần thiết để biết chắc chắn được .”

Sau một lúc lâu, Quan Long Kí chấp nhận sự thật, “Ta hiểu rồi . Đi xuống đi!”

Một đám danh y nhanh chóng rời đi để lại nơi phòng bệnh bóng dáng cô đơn của hắn .

Hắn giờ chỉ có thể ngồi ngẩn người nhìn người bệnh trên giường , đem vận mệnh nàng cho thượng đế an bài thôi .

Hana : Ôi dài quá……………ta mệt quá….nản quá……..ai cho ta sức mạnh đây………….

……………………….

“Tiểu Kính…………Tiểu Kính……….Ta xin em , xin em hãy tỉnh lại đi!!!”

“Em đừng tra tấn ta thế này nữa không được sao ?”

“Tiểu Kính.”

Thật ác độc nha !!!!!!!!!!!!

Ở một không gian yêm tĩnh tưởng như có thể nghe cả tiếng nước trong chai truyền rơi xuống thỉnh thoảng lại vang lên giọng nói trầm thấp ôn nhu quấy nhiễu nàng .

Thật đáng ghét !!!!!!!!!!!

Một tiếng lại một tiếng không ngừng kêu gọi nàng, không ngừng thúc giục nàng làm nàng ngủ cũng không yên .

Mí mắt nàng run nhè nhẹ, giãy dụa khó nhọc mở ra giống như có cả ngàn cân treo trên đó .

Hai mắt vô thần không có mục tiêu lướt qua khắp nơi và bắt gặp một cái gì đó mơ mơ hồ hồ giống thân hình nam tính của ai đó .

Quá vui mừng khiến cho giọng nói của Quan Long Kí vang lên có phần hơi run : “Tiểu Kính , Em đã tỉnh lại rồi sao ?”

Hắn thật sự chỉ vui mừng không quá một giây .

Đôi mắt kia lại tự động nhắm lại , người trên giường lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ ngọt ngào .

“Tiểu Kính”

“Phương tiểu thư”

Quan Long Kí cùng một nữ hộ lý vội vàng ra sức gọi nàng.

Đừng quấy ! Để yên cho ta ngủ…… Thần chí hôn mê của nàng lúc này đang gào thét , đôi môi khẽ mấp máy nhưng không phát ra bất cứ âm thanh nào .

Nàng ngủ vẫn ngủ an lành cũng không biết được có người vì nàng mà trong lòng phiền não , ngoài trời mưa giông gió lớn , “Ngủ Mỹ Nhân” của chúng ta vẫn say sưa ngủ như không có chuyện gì……

Hana : cái này hana định t2 mới đăng nhưng thấy tâm trạng cũng không tệ nên hum nay đăng luôn

chúc cả nhà thân yêu chủ nhật ngủ nướng không bị khét nhé

hun cả nhà

thân ái

Hana

P/S : Hana đi ngủ đây.bi giờ là 3h30 không biết kate đã đi ngủ chưa nhỉ??????

17 thoughts on “[GCTTPCT] Chương 1.2

  1. tối qua muội ngủ sớm, mấy hum lao lực chuẩn bị cho ngày hum qua cuối cùng cũng xong, muội tự thưởng cho mình đi ngủ sớm. sáng nay mới ngủ dậy là qua nhà thăm tỷ nè.

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s