[HĐ] Cuồng Ma Sủng Nữ - Trương Tiểu Lộc

[CMSN] Chương 12

Cuồng ma sủng nữ

Tác giả: Trương Tiểu Lộc

edit : Mik

Chương 12: Ta gặp rắc rối sao?

Thứ tư ……..

Hạng mục huấn luyện : Phá

Phía Tây bên trong Lam Cung Điện, Điện kiên nhẫn giải thích cho Thủy Nhi tất cả các tính năng cùng các loại bom

Bé xem xem xét xét phía đông rồi nhìn sang phía Tây, sờ sờ cái này, cọ cọ cái nọ.

-“Đừng nhúc nhích! Cái này không phải kẹo cao su, đây là “kẹo cao su bom!” – Nhìn Thủy Nhi cầm lấy “Kẹo cao su” , Điện hoảng sợ, lớn tiếng hét.

Thủy Nhi ngượng ngùng nhún nhún vai, đem “Kẹo cao su bom mini” tính đem bỏ vào miệng thì vội rụt tay về. Nhưng Thủy Nhi đã quên con vật trên vai nàng cùng chủ nhân đều là những người hám ăn (Mik: Đúng là người ta nói chủ nào tớ nấy mà!>”<)

 

Càng thêm đáng giận là con thú kia giống chủ nhân ở chỗ thân thủ rất nhanh nhẹn. Nhanh như chớp, thân ảnh của con vẹt đã bay đến trước mặt Thủy Nhi ngậm lấy “Kẹo cao su mĩ vị” bay ra ngoài!

Điện kinh sợ hô to –“Thủy! Mau ngăn nó! Bom đó uy lực rất mạnh!”

Thủy Nhi thông minh lập tức hiểu ý, nhưng có điều nàng lại đưa ra một mệnh lệnh sai lầm –“Huyền Vũ buông, đó là bom!”

 

A? Bom!!

Con vẹt liền hiểu, lập tức nhả vật đó ra khỏi miệng.

Chỉ nghe “Oanh!” – Một tiếng, Tây điện hoa lệ đã vỡ nát một nửa!.

Nghe âm thanh oanh tạc vang lên, Lam Điện Diễm lập tức vọt đến hiện trường! Nhìn tòa thành mấy phút trước còn huy hoàng bây giờ đã tan nát. Nhìn lại Điện cùng Thủy hai người mặt mày xám tro, Lam Điện Diễm sắc mặt cứng ngắc mà âm trầm, trên trán nổi cả gân xanh!Một bên kéo Thủy Nhi đang che mặt lại, bạo rống –“Điện”  

 

Điện lập tức gung kính nghiêm nghị đáp –“Vâng, nghĩa phụ, Điện lĩnh phạt!”.

 

Thứ Năm ………

Hạng mục huấn luyện : xiếc xe đạp

Đối với Thủy Nhi mà nói, hạng mục nặng nề nhất có lẽ là học lái xe.

Cho nên mọi người điều bận rộn điều khiển xe, hoặn là cưỡi mô tô siêu địa hình xoay mình ở nơi gấp khúc đúng là vận động cực hạn a, luyện tập các kỹ xảo, nhưng thật sự không ai dám đến dạy cho Thủy Nhi những kiến thức điều khiển đơn giản.

Có điều, Lam Điện Diễm đã ra mệnh lệnh – tất cả mọi người đều lùi ra phía sau, nhưng thật ra Lôi đã xung phong nhận việc dạy dỗ cho Thủy Nhi lái xe, nguyện ý hi sinh thời gian luyện xe của mình để dạy cho Thủy Nhi, nhưng lại bị “mạc danh kì diệu”* của Lam Điện Diễm phủ quyết (Mik: Ở đây có thể hiểu là do Lam ca ghen ^^)

Vì thế tất cả ánh mắt đều đồng tình hướng về phía Vân, giúp cho Thủy Nhi luyện các kỹ thuật cơ bản.

Cũng nên nói, Thủy Nhi khả năng lĩnh ngộ siêu cao, Vân chỉ giảng đại khái về chân gia, xe , phụ tùng, lúc sau liền nhảy khỏi xe giao vị trí lái xe cho Thủy Nhi tự mình học.Nếu nói giỡn thì chính là nàng không muốn chôn cùng tiểu nha đầu này (Mik: Ý nói tỷ này sợ Thủy Nhi lái xe cảm tử ấy *cười đau bụng*)

 

Nhưng ngoài dự kiến của Vân, bây giờ Thủy Nhi đã có thể tự mình điều khiển xe. Có điều, Thủy Nhi rất thích cảm giác xe chạy như bay, làm nàng rất hưng phấn! Nàng vì quá mức hưng phấn mà đã không cẩn thận phạm một sai lầm nhỏ — nhỏ? Chân ga đâu?

-“Oanh” – Xe bay vọt vào đại sảnh , nếu như vậy thì chẳng có gì nhưng không đúng dịp chính là Thủy Nhi liên tục đụng vào các nữ giúp việc cùng thị vệ, còn tiện tay gom luôn một cái bàn trà cổ cuối cùng là vọt tới cái lò sưởi trên tường, càng không máy, lúc ấy nàng đã nghĩ mình sẽ bị cháy mất thôi.

Sau đó là một tiếng nổ vang , cùng với đám khói đen dày đặc.

Xe va vào đại sảnh nổ mạnh, ánh lửa tràn lạn, hừng hực thiêu đốt, đẹp không sao tả xiết !!! (Mik: giờ thì Mik hết nói với tác giả =.=)

Mà cô bé kia không biết có phải bị cảnh đẹp dọa cho ngốc luôn không. Một tiếng nổ lớn nữa lại diễm ra trước mắt, bất ngờ nàng được một người lao tới khiêng lên bay ra ngoài cửa sổ , bị ngã đến đầu óc mê muội, bị đâm đến thất điên bát đảo!

Lam Điện Diễm che chắn cho Thủy Nhi đợi cơn nổ mạnh qua đi.

Sau đó hung hăn ngồi dậy, cầm lấy tay bé, hung hắn trừng mắt nhìn nàng!

Tất cả mọi người vội vã dập lửa, Lam Điện Diễm nhìn ánh mắt vô tội có phần kinh hãi một chút chút rồi đem bé đặt sang một bên.Sau đó điên cuồng hét lên một tiếng- “Vân! Lĩnh phạt!”

Ô ô ô, vân không tình nguyện vọt vào tầng hầm ngầm, khóc không ra nước mắt a!

Rõ ràng là Thủy Nhi phạm lỗi, lại muốn ta đến lĩnh phạt.Tiểu ma nữ siêu phá hoại này một chút chuyện cũng không bị chịu phạt!

Không công bằng!

Rất không công bằng ! !

______________________________________

Đêm im ắng .

Ánh trăng cũng bị Thủy Nhi ban ngày gây ra nổ mả bây giờ cũng xám đen. Mọi người đã bị kinh hãi quá độ, lúc này cũng chưa dám xuất hiện.

Thủy Nhi nằm trên chiếc giường lớn với bốn cái cột giường, hai chân ôm lấy một bên cột, nhìn vào con vẹt.

-“Làm sao bây giờ Huyền Vũ, ta hình như là phạm sai lầm rồi.”

 

Huyền Vũ gật gật đầu, đúng vậy, nàng cũng có một phần sai.

-“Cha có thể tức giận đến nỗi không cần ta nữa không, đem chúng ta đuổi ra khỏi nha? Hoặc là tặng cho người khác?” – Trong TV thường hay diễn vậy a.

-“Tặng cho người khác!?” Huyền Vũ nhẹ nhàng đi từng bước , hai tay a không hai cánh che ngực bộ đáng sợ hãi. Học chủ nhân động tác chớp chớp mắt (Mik: giống ta nè !! *mắt chớp chớp*… a lông mi rụng hết rồi =.=), sau đó bay đến bên cạnh Thủy Nhi học thêm các bộ dáng khác, nhưng hai cái móng vuốt nhỏ muốn báu lên trên cột mà hoàn toàn không được, bám được một chút là lại rớt xuống giường (Mik: ôi chết cười mất)

 

Thủy Nhi lăn tới lăn lui do không chú ý mà rớt xuống giường. Sau đó lại tự nói với bản thân – “Nói thật ra, ta thật sự không muốn làm chuyện mà bản thân không thích, ta thích cuộc sống ở rừng. Nơi đó ngoại trừ không có cha thì cái gì cũng đều tốt.”

 

-“Về nhà ! Về nhà!” – Huyền Vũ xèo xèo miệng, xúc động nhảy dựng lên! Nó cũng không thích nơi này. Đại Thanh ít nhiều gì cũng có rừng cây nhỏ để trú ngụ còn nó thì bị quăng vào lồng chim. (Bé này cũng bị Thủy Nhi coi phim riết rồi bị dọa >”<)

 

Thủy Nhi vùi đầu vào gối –“Ô ô … Ta muốn về nhà! Ta nhớ Tiểu Ngoan…. Ta không muốn nhận thêm huấn luyện gì nữa! Ta cũng không muốn làm đặc công … Ô. Ô… Ta không thích những chuyện như vậy .. Làm sao bậy giờ … ? Nhưng ta cũng muốn được ở cùng cha?… Làm sao bây giờ? Ô… Ô”

 

Huyền Vũ cũng học theo Thủy Nhi dùng hai cánh ôm hai mắt lại mắt kêu ô ô

Thủy Nhi đột nhiên đứng lên, mở to mắt nhìn Huyền Vũ

-“Có thể hỏi ý cha xem có thể cho chúng ta quay về được không?”

 

-“Có thể đồng ý hay không ? Có thể không đồng ý hay không?” – Huyền Vũ vỗ vỗ cánh kêu lên. (hana : có thể sao , haizz , ta thương….)

12 thoughts on “[CMSN] Chương 12

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s