[HĐ] Dụ Bắt Tiểu Bạch Thỏ - Lộ Khả Khả

[DBTBT] Chương 3.1

Dụ bắt tiểu bạch thỏ

Tác giả : Lộ Khả Khả

Edit : hana

Hana: chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ nhứ…há há…đề nghị không nên ăn hay uống nước trong khi đọc nhứ ,ta mới bị sặc sữa vì đọc một số đoạn trong này nè . dù sao thì …..vui vẻ nhứ.13 trang của ta đấy.

P/S cả nhà : ta ở chương trước không đọc kỹ đã nhầm giới tính của đồng chí Triệu Văn Triết , thành thật xin lỗi cả nhà nhứ

Chương 3:

Lâm Y Y cá tính rất thành thật , một khi đã nhận định đối phương sẽ ở vị trí nào trong lòng thì sẽ rất khó thay đổi .

Cho nên ngay sau khi nàng quyết định đem An Khâm Đàn coi thành “anh trai” , tuy rằng vẫn có đôi khi cảm giác tim đập chân run xuất hiện nhưng đa số nàng đều đã khống chế được mình rất tốt .

Nhìn qua An Khâm Đàn , ngoài nội tiết tố nam tính quá thừa thãi kia thì hắn cũng là người tốt . Tuy hắn nói chuyện luôn lớn giọng nhưng tuyệt nhiên không lợi dụng chiếm tiện nghi , không phải loại coi thịt người như thức ăn , hắn cùng lắm chỉ xem thịt như là “châu báu” thôi .

Chính là , ấn tượng của nàng đối với An Khâm Đàn càng lúc càng tốt, khiến nàng nhịn không được mà nghĩ đến , hắn sẽ rất nhanh trở về Mỹ , khi đó không biết tâm tình của nàng sẽ thế nào nữa .

Thật không biết Quan tỷ làm sao có thể vượt qua khoảng thời gian chia xa dài đến thế ?

Dù sao, An Khâm Đàn thật đúng là người làm người ta khó có thể quên được …..Là người tốt a ! (hana : haizzz…một ngàn lẻ một lý do)

Tựa như buổi sáng hôm nay, nàng xem báo thấy có tin viện mồ côi vì không thể có đủ kinh phí hoạt động mà có thể bị đóng cửa khiến nàng xúc động nước mắt muốn rơi ra , không cẩn thận bị hắn nhìn thấy , hắn lập tức kêu lên , hắn nói hắn có tiền sẽ cho tiền , cần giúp sức hắn sẽ giúp sức , hắn nói hùng hồn cho đến khi nàng hết khóc , mỉm cười lại mới thôi (hana : ôi ca tuyệt quá , *ngất-ing*)

“Y Y , Sao lại ngẩn người ra như thế ?”

Giữa giờ nghỉ trưa , đồng nghiệp ngồi bên cạnh Lâm Y Y – Triệu Văn Triết tò mò hô một tiếng đánh thúc sự trầm tư của nàng .

“Không có .” Lâm Y Y vội vàng lắc đầu , đồng thời mang ra một hộp đầy hoa quả mời hắn .

“Ngươi quả thật rất cẩn thận nha , ngay cả hoa quả cũng cắt thành nhỏ như vậy .” Triệu Văn Triết vừa ăn vừa khen ngợi nàng , khuôn mặt mang theo nụ cười tươi : “Ai được làm bạn trai của ngươi , hẳn sẽ là người vô cùng hạnh phúc nha .”

“Nhưng không có ai nha ,ta thật rất buồn .” nàng nhẹ giọng nói.

“Ngươi buổi tối thường làm ….?”

“Tiểu Triết , chúng ta buổi tối không phải sẽ đi xem phim kinh dị hay sao ? mau qua đây bàn bạc chút đi .” Giang Huệ Văn chạy đến bên Triệu Văn Triết kéo cánh tay hắn.

“Nha !” Triệu Văn Triết nhìn Lâm Y Y cười khổ nói với nàng : “Chúng ta tối nay lại tán gẫu .”

Lâm Y Y gật đầu , lễ phép nhìn Giang Huệ Văn cười, không ngờ đối phương lại đáp lại nàng bằng một ánh mắt vô cùng đắc ý . (hana : người xấu a)

Nàng khó hiểu nuốt xuống miếng cơm rang cuối cùng thì điện thoại trên bàn đột ngột đổ chuông . Nàng vội vàng nhấc máy , để tránh tiếng ồn nàng cố ý ghé sát xuống bàn , tránh làm ảnh hưởng đến người khác .

“Y Y !”

Lâm Y Y khẽ cắn môi dưới , nàng vẫn biết mình trốn không thoát . Nàng đã liên tiếp mười ngày cự tuyệt không nghe điện thoại của Uông Định Quốc , nhưng cũng không thể cả đời không liên lạc a .

Dù sao cũng là cùng nhau lớn lên như người nhà , tuy rằng hắn còn hơn nàng những năm tuổi , nhưng nàng vẫn luôn xem hắn như em trai để quan tâm chăm sóc , nàng không có khả năng buông tay hay mặc kệ hắn , chỉ hi vọng sau lần này hắn có thể có được một bài học mà thôi .

“Ngươi không cần ngắt điện thoại của ta , ta biết ta không tốt , không chịu phấn đấu , ném đi tiền của ngươi vô ích , làm cho ngươi thất vọng…..” Uông Định Quốc ở đầu kia điện thoại vội vàng nói.

“Ngươi chính là nên có kiên nhẫn một chút , làm chuyện gì cũng nên đến nơi đến chốn một chút , bởi vì thế giới này không có chuyện gì là “một bước lên trời” cả .” Nàng lắc đầu khẽ thở dài , cảm thấy những điều An Khâm Đàn nói quả thật rất có sức thuyết phục .

“Nam nhân hôm ấy nhận điện thoại là ai ?” Uông Định Quốc ngữ khí có phần khó chịu hỏi .

“Hắn là chủ nhà của ta , là bạn trai của Quan tỷ .” Nàng không hiểu vì sao hắn lại chất vấn nàng về chuyện ấy với thái độ như thế .

“Ngươi sẽ không thay lòng đổi dạ chứ ?”

Lâm Y Y kinh ngạc , bắt đầu bối rối – là nàng nghe lầm hay vẫn là Uông Định Quốc hiểu sai gì ?

“Ta biết ngươi sẽ không thay đổi , chúng ta ở cũng nhiều năm như vậy , không có ai có thể hiểu chúng ta như chính chúng ta…” (hana: câu này lủng củng quá à)

“Chúng ta là người nhà .” Lâm Y Y chặn lại lời của hắn , khẩn trương muốn nói rõ tâm ý của mình cho hắn hiểu .

Uông Định Quốc trầm ngâm trong chốc lát , sau đó dùng ngữ khí chắc chắc nói : “Ta biết ngươi luôn chờ ta mở lời .” (hana : tên này ngủ mơ quá)

Da đầu Lâm Y Y bắt đầu run lên , nhanh cầm chắc lấy điện thoại , bối rối ngẩng đầu liền bắt gặp ánh mắt quan tâm của Triệu Văn Triết .

Nàng rất nhanh dồn dập nói : “Chuyện này để nói sau nhé .”

“Ta nói ngắn gọn thôi , ngươi lần này nhất định phải giúp ta , bạn của ta đang cần gấp một vạn đồng để trả tiền thuê nhà .” (hana:tên này trơ quá.kinh)

Còn nghĩ gọi nàng có chuyện gì ? Mắt Lâm Y Y thoáng mờ mịt , lời nói của An Khâm Đàn lại vang lên trong đầu nàng .

“Ngươi nếu còn giúp hắn , hắn mãi mãi cũng không thể đứng lên .”

“ Không cần đem gánh nặng của người khác đặt lên mình !Ngươi đã làm cho hắn nhiều rồi , có biết không ?”

“Y Y , ngươi có nghe thấy ta nói không thế ? Bạn của ta đang cần một vạn đồng nha ,”

“Nói hắn đi tìm bạn của hắn nhờ giúp đỡ đi , tạm biệt .” Lâm Y Y không cho hắn thời gian phản ứng , nhanh chóng cúp máy .

Nàng cự tuyệt ! Cái kia … nàng thật sự đã nói “Không” Lâm Y Y thật sự đã cự tuyệt Uông Định Quốc ! (hana: khổ thân tỷ, hana cũng là người không biết nói lời từ chối người khác á)

Lâm Y Y ngồi bất động trầm ngâm nhìn điện thoại, toàn thân nàng đang rui lên vì kích động, nàng lúc này đang cao hứng đến mức tưởng như có thể nhảy lên vỗ tay hoan hô thật lớn , nàng thật muốn gọi điện cho An Khâm Đàn , nói với hắn , nàng thật sự đã làm được

Reng…reng….reng……

Tiếng chuông vang lên báo hiệu 1 tiếng rưỡi của giờ nghỉ trưa đã hết , nhóm đồng nghiệp người thì vươn vai , người thì đi rửa mặt cho tỉnh táo , người thì đi lấy trà .

Lâm Y Y cúi đầu thu dọn hộp cơm , trên môi vẫn mang một nụ cười vui sướng .

Ring…ring…ring…..

Tiếng điện thoại vang lên trên bàn Giang Huệ Văn , người ngồi phía bên phải Lâm Y Y .

Lâm Y Y mở máy tính, ấn mã số bí mật , bắt đầu xử lý công việc , hoàn toàn không chú ý đến ánh mắt quỷ dị của Giang Huệ Văn đang nhìn nàng .

Đợi cho Lâm Y Y xử lý xong công việc , Giang Huệ Văn đi đến bên cạnh Triệu Văn Triết, lớn tiếng nói : “Lâm Y Y có điện thoại nha , là bạn trai thanh mai trúc mã Uông Định Quốc gọi tới nha .”

“Ta…..ta không biết là ngươi đã có bạn trai.” Triệu Văn Triết ngẩn ra, miễn cưỡng mỉm cười nhìn Lâm Y Y.

“Hắn không phải bạn trai của ta .” nàng nhỏ giọng nói.

“Ngươi xem ,Lâm Y Y này thật đúng như những gì bạn trai nàng nói , nàng thấy hắn nghèo túng liền trở mặt , hại hắn phải gọi đến máy nội bộ của công ty kêu khổ nha .” Giang Huệ Văn vội vàng nhìn Triệu Văn Triết nói. (hana : á , hai người này xấu quá đi , nam trở , nữ điêu ngoa…á đáng ghét…An ca , ca đâu rồi?)

“Không phải như thế .” LÂm Y Y lắc đầu , móng tay đã muốn bấm sâu vào lòng bàn tay nàng .

“Vậy sao ngươi không nghe điện thoại của hắn ?” Giang Huệ Văn khí thế bức người hỏi.

“Bởi vì mục đích chính của hắn….chính là….” Muốn mượn tiền .

Lời nói như nghẹn lại trong cổ họng Lâm Y Y , mặc dù những người này không biết Uông Định Quốc nhưng nàng vẫn không thể nào nói những điều ảnh hưởng đến hắn .

“Không rảnh nghe ngươi lắp bắp ,mau nghe điện đi .” Giang Huệ Văn hừ lạnh một tiếng , thật lòng muốn chờ xem kịch vui .

Lâm Y Y tiếp nhận điện thoại, thanh âm run run : “Ngươi vì sao nói lung tung như thế với đồng nghiệp của ta ? Chúng ta vốn không phải loại quan hệ đó .”

“Ta không hề nói dối , chúng ta đúng là quan hệ đó .” (hana : từ đầu ta đã ghét tên này mà ,làm đoạn này ta tức quá a)

“Ta hiện tại phải làm việc , tối nay ta sẽ nhờ Quan tỷ qua cùng ngươi nói chuyện rõ ràng , ngươi nếu còn quấy nhiễu ta làm việc , ta sẽ coi như chúng ta không hề quen thân .” nàng muốn kiên định, nàng muốn kiên trì, không thể lại tiếp tục như trước nữa .

“Dù sao ,các ngươi đều có công việc , chỉ có ta là đồ vô dụng…..”

Lâm Y Y ngắt điện thoại , cúi đầu nhắm mắt một phút , cố gắng tươi cười nhìn đồng nghiệp nói : “Thật có lỗi , đã mang phiền toán đến cho mọi người .”

“Cái kia ….người kia thật là bạn trai của ngươi?” Triệu Văn Triết khẩn cấp hỏi .

“Chỉ là người bạn cùng lớn lên từ nhỏ .” Lâm Y Y nhẹ giọng nói.

“Quan hệ thân thiết lắm nha.” Giang Huệ Văn trừng mắt khi thấy biểu tình vui vẻ của Triệu Văn Triết , khẩu khí càng thêm âm trầm , có chút cay nghiệt .

“Ta không nói dối .” Lâm Y Y trong lòng ủy khuất , nàng không nghĩ sẽ cùng nàng ta cãi lộn .

Lúc này nếu có An Khâm Đàn ở đây thì tốt rồi , tuy hắn nói chuyện luôn to tiếng , đôi khi còn vô cớ rống lên , nhưng hắn nhất định có thể đem mọi chuyện giải thích rõ ràng minh bạch .

“Đúng vậy ,là ngươi không có nói dối , là do chúng ta hiểu lầm ngươi .” Giang Huệ Văn châm chọc , khiêu khích nói.

Lâm Y Y không muốn cùng nàng tranh cãi, chỉ cúi đầu yên lặng sửa sang lại văn kiện , ấn nút gọi người tiếp theo muốn xử lý công vụ .

“Nàng kia nhìn bộ dạng rất thành thật , nếu ai đó cho rằng nàng ta nói dối có khi nên đi kiểm tra lại đầu óc đi .” Một giọng nói to lớn phá vỡ không gian yên tĩnh của phòng công vụ .

Lâm Y Y bỗng dưng ngẩng đầu , nhìn thấy An Khâm Đàn , thân mặc áo polo xám , ghé đầu vào quầy của nàng nói , nụ cười tỏa sáng hiện hữu trên khuôn mặt hắn . (hana: An ca, cuối cùng ca đã đến a…ta nè, hana nè….thấy ta không ?…..An ca: hana không cần nháo *nháy mắt* …ta : *ngất-ing*)

Nàng còn đang nghĩ có lẽ mình đang hoa mắt vội chớp mắt mấy cái , cho đến khi nàng và hắn ánh mắt giao nhau nàng mới lấy lại tinh thần .

“Ngươi tới nơi này có chuyện gì ?” trong lòng nàng vô cùng kích động nhưng lại cố bày ra bộ dạng điềm tĩnh , sợ hắn nhìn ra điều khác thường nơi nàng , sợ hắn thấy nàng bị tổn thương vì bất công .

“Ta muốn làm thủ tục nhà đất nha .” An Khâm Đàn dương dương tự đắc đưa lên dãy số của mình ,trợn mắt nhìn nữ nhân kia đang tối tăm mặt mũi .

“Ngươi muốn sang tên?” Lâm Y Y kỳ quái nói.

“Ta buổi sáng không phải đã đáp ứng ngươi ngăn việc viện mồ côi kia vị đóng cửa sao ? Ta đã xem xét một chút , vừa hay phát hiện gần đấy có một khu đất bỏ không , vừa vặn có thể quên góp cho họ , ta nhớ rõ Tiểu Quan nói ngươi làm việc ở đây nên tiện thể ghé qua đây tìm ngươi giết thời gian nha .” (hana :ôi ta ngất đây, yêu ca quá *ngất*)

Hắn nói hắn muốn quyên góp nguyên một khu đât khiến Lâm Y Y và những người có mặt ở đấy nhất thời há hốc mồm vì kinh ngạc .

“Ngươi ….ngươi như thế nào lại hảo tâm như vậy a ?” Lâm Y Y bỗng nhiên đứng dậy, khuôn mặt vì kích động mà đỏ thẫm.

“Bởi vì ta nhiều tiền , còn khu đất kia cũng là bỏ không , có thể làm chuyện có ích ta cảm thấy cũng không tệ .” Hắn nhún vai , đem giấy tờ đất , chứng minh nhân dân , con dâu đẩy về phía nàng .

Giang Huệ Văn lúc này lại quan tâm đến một sự kiện khác : “Các ngươi là đang ở cùng một chỗ sao ?”

“Đúng vậy .” An Khâm Đàn gật đầu.

Nhóm đồng nghiệp nghe xong liền nhỏ nhỏ nói chuyện với nhau , nội dung chỉ xoay quanh vấn đề Lâm Y Y kia thật không đơn giản , cư nhiên cùng nam nhân ở chung một chỗ .

“Ta là giúp hắn quản lý nhà của a.” Lâm Y Y vội vàng thanh minh.

“Đúng vậy ,còn kiêm thêm chức đầu bếp và quét dọn .” An Khâm Đàn tốt bụng bổ sung nói.

“Cô nam , quả nữ ở cùng một chỗ , ai tin được các ngươi trong sáng .” Giang Huệ Văn đem nam nhân mặc đồ hàng hiệu , dùng túi xáchLV đánh giá từ đầu đến chân .

Namnhân này thật có khí chất , sao có thể “Bao” loại khố rách áo ôm như Lâm Y Y ? Tám phần mười là muốn chơi đùa một chút nha . (hana:con mụ kia dám nói an ca của ta đi bao gái à , *vác dao. Xông lên*)

“Hắn chỉ ở Đài Loan ba tháng .” Lâm Y Y nói.

“Ngươi cuối cùng có thể giải thích hay không a ! Nếu như sét đã đánh trúng thì chỉ cần ba ngày cũng làm nên chuyên thôi . Chỉ ở Đài Loan ba tháng , cái này không phải vấn đề trọng điểm .” An Khâm Đàn gõ gõ đầu nàng , hắn chú ý thấy phía sau cửa kính có nam nhân kia , vẻ mặt như rất quan tâm nàng .

Trong lòng hắn bỗng nhiên không thoải mái , hắn trừng mắt nhìn đối phương liếc một cái , sau đó lại giống như không có chuyện gì , quay qua cười cười với Lâm Y Y .

“Ngươi không cần càng cười càng đen tối nha .” Mặt Lâm Y Y đã đỏ lên bèn mang khuôn mặt cười cười của hắn ra kêu ca .

“Ta là muốn giúp ngươi có cái nhìn đúng đắn nha .” An Khâm Đàn xem mặt nàng hồng hồng , hốc mắt cũng có chút hồng, lập tức bày ra bộ dạng nghiêm túc tư thái : “Người bình thường nhìn thấy ngươi bộ dáng như người tiền sử , cũng có thể biết ngươi không thể làm nên cái chuyện quan hệ nam nữ không đứng đắn . Hơn nữa cúng ta là hai người trong sạch , làm gì phải quan tâm “Mụ la sát” nói nhảm cho mệt .” .

“Ngươi nói ai là “Mụ la sát”?” Giang Huệ Văn vỗ bàn, nhảy vọt tới phía trước muốn cùng hắn lý luận. (hana: ilove an ca)

“Ai trong lòng có quỷ , Liền hiện lên ở trên mặt á .” An Khâm Đàn cae lông mi cũng không nhướn , không thèm nhìn đến nàng ta .

“Ai nghe nói các ngươi cô nam quả nữ ở chung cũng sẽ nghĩ các ngươi có vấn đề .” Giang Huệ Văn quay đầu hỏi Triệu Văn Triết cố gắng tìm kiếm đồng minh : “Đúng hay không?”

“Ta tin tưởng Y Y là cô gái tốt , sẽ không làm chuyện xằng bậy .” Triệu Văn Triết thật sự nói.

“Ha , Ngạc nhiên chưa !” An Khâm Đàn chỉ vào mặt nàng, không khách khí cười to ra tiếng .

Giang Huệ Văn mặt đã đỏ bừng , xoay người trở về . Nàng tuyệt đối sẽ khiến Lâm Y Y mất mặt !

“Ngươi không cần làm quá lên nữa .” Lâm Y Y giật nhẹ cánh tay hắn, bất an nhìn Giang Huệ Văn liếc mắt một cái.

An Khâm Đàn giọng càng cao hơn , lớn tiếng nói : “Với cấp bậc của ngươi vừa ra trận đã bị người ta dọa cho mặt trắng bệch , ngươi không bị “Mẫu bạo long” ăn luôn xem như vận khí của ngươi tốt nha .”

Vài người đang đứng chờ không nhịn được cũng cười thành tiếng .

“Mẹ , con muốn xem “bạo long” nha .” Một cậu bé lớn tiếng nói .

Giang Huệ Văn đem văn kiện ném mạnh lên mặt bàn , hầm hầm đi vào văn phòng .

Lâm Y Y thở dài, biết An Khâm Đàn sẽ đem chuyện này làm cho lớn lên , Giang Huệ Văn căn bản đã không thích nàng , sau này đây sẽ là lý do cho nàng ta nói động đến nàng thôi .

An Khâm Đàn cố tình huýt sáo , bày ra bộ dạng “thiên hạ thái bình” làm nàng không biết có nên tức giận với hắn hay không nữa , dù sao , hắn cũng vì nàng mới gây nên chuyện này .

“Ngươi không phải muốn tới làm giấy tờ sao ?” Lâm Y Y xác nhận với hắn .

“Đúng vậy .” An Khâm Đàn ỷ vào thân thể cao lớn , cố ý ngả người dài trên quầy , hướng gần nàng hạ giọng nói : “Ta buổi tối thật muốn ăn sườn xào chua ngọt nha ,”

Âm lượng như vậy hẳn là “mắt kính nam nhân” đã nghe thấy rồi đi . (hana : ca bá đạo quá…cư mà đáng yêu quá , trẻ con thật )

“Hôm nay văn phòng có tiệc sinh nhật , ta sẽ không về ăn cơm .” nàng hạ giọng nói.

An Khâm Đàn suy sụp cúi mặt, bặm môi, lại bày ra bộ dạng thất vọng như một đủa trẻ không chiếm được món đồ chơi yêu thích .

“Vậy ngươi mấy giờ mới về a?” hắn gần đây càng lúc càng thích ở nhà, cho dù chỉ là cùng nàng tán gẫu hắn cũng thật sự vui vẻ tự tại nha .

“Không biết , ngươi có thể kêu Quan tỷ qua chơi cùng ngươi .” Lâm Y Y cũng không ngẩng đầu lên nói.

“Ta đến văn phòng liền bị dính với Tiểu Quan , cớ già khi đi làm về còn muốn tìm nàng chứ ?” hắn kỳ quái liếc nàng một cái.

Vậy ngươi mỗi ngày buổi tối đêu gặp ta , vì sao khi ta nói không về nhà ngươi lại có vẻ thất vọng như thế ? Chẳng lẽ ta làm sườn xào chua ngọt quả thật ngon đến thế sao ?

Lâm Y Y nhìn hắn , nàng nghĩ ở nơi này không tiện hỏi hắn như thế đành phải nuốt lại những lời định nói , dùng việc công để che lấp việc tư : “Giấy chúng nhận của ngươi còn chưa hoàn thiện , mời ngươi qua bên cạnh ngồi đợi đối phương đến , lại tiếp tục làm thủ tục .”

“Bọn họ là nói hai giờ sẽ tới mà không biết vì sao giờ còn chưa thấy đến , ta muốn ở đây cùng ngươi nói chuyện phiếm , chờ bọn họ .” Hắn nhìn thấy nàng mà không thể trêu chọc nàng , răng nanh của hắn thật khó chịu nha . (hana: ca này là sói thật rồi…á á)

“Ta hiện đang trong giờ làm việc .” Lâm Y Y cảnh cáo liếc hắn một cái.

Tiểu bạch thỏ tiểu thư hiện tại càng lúc càng không sợ hắn nha . An Khâm Đàn bị trừng mắt càng thấy thú vị : “Vậy ngươi giúp ta giải thích một chút , ta sang tên cần những thủ tục nào , muốn thu bao nhiêu lệ phí ? có cần phải đóng thuế hay không ?”

Lâm Y Y nhìn hắn vẻ mặt ngoan ngoãn của hắn , còn có thể làm sao bây giờ ? Đành phải mang ra các giấy tờ liên quan , chuẩn bị chính thức bắt đầu “giảng bài” .

“Dầu gội của ngươi thơm quá .” An Khâm Đàn thấp giọng nói, âm thanh phảng phất như chạm vào sợi tóc.

“Là Quan tỷ đưa cho ta .” nàng nói , không biết hắn bụng dạ khó lường hay do lòng nàng có quỷ ?

“Nha !” An Khâm Đàn nhìn nàng ánh mắt không di chuyển , không rõ nàng làm gì mà muốn hắn nhận sai : “Sau đó thì sao ? Ngươi không phải muốn bắt đầu thao thao bất tuyệt hay sao ?”

Lâm Y Y nhìn hắn ánh mắt “hắc bạch phân minh” , không có một tua chột dạ , đành phải tự an ủi mình nói , tất cả đêu là do nảng tưởng tượng quá nhiều , phản ứng quá nhạy cảm . Nàng hít một hơi thật sâu , bắt đầu mở miệng giúp hắn giải thích các vấn đề công vụ :

“Đầu tiên , khi muốn hiến tặng thủ tục cần làm….”

hana : ôi ta mệt quá , cắt đây , hẹn gặp lại vào thứ ba vậy

ta đi ngủ đây

4:03 nhứ…kinh.. “ta là siu nhưn”

25 thoughts on “[DBTBT] Chương 3.1

 1. ôi muốn nhanh nhanh hoàn một bộ quá đi
  bên nhà sún đã có 2 bộ hoàn rồi
  á á á
  hay ta tập trung một tuần làm hết bộ này nhỉ
  bỏ mấy bộ kia lại hoàn bộ này rồi quay qua bộ khác
  các tình yêu thấy sao

 2. tại nhà ai cũng thấy đề hoàn mà ta thì không biết mấy tháng nữa mới hoàn á
  bộ này có vẻ tiến độ nhanh nhất mà
  ta đang tính
  chẹp
  dù sao 1 tuần 1 chương rưỡi cũng khong ít nha

 3. zay la duc rui day ss!ai hoan thi hoan m cu tu tu rui cung hoan ss ah!**nguoi ta di truc thang m si may bay cung toi noi ah ss ah!co diu toi tre chut!^^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s