[HĐ] Tổng Tài Thử Hôn - Mễ Bao

[TTTH] Chương 4.1

Tổng tài thử hôn

Mễ Bao

Edit : hana….á ta lười quá cư mà đã lỡ hứa nên ta phải cố….ta muốn đi nghỉ phép…..ta đang lên kế hoạch chuẩn bị đi rùi.hắc hắc…

Chương 4:

“Không…..” Quý Thư Ny tức giận dùng hết toàn lực đẩy ra hắn. Hắn muốn nàng trở thành cái gì chứ ?

Hướng Quân Ngạn không hiểu chuyện gì ,nhìn thẳng nàng , hắn không hiểu nổi , mới một giây trước không khí đang tốt như thế , sao đột nhiên nàng lại trở mặt ?

“Vì sao ??” Nàng nhìn hắn bằng ánh mắt căm phẫn khiến lòng hắn thấy trùng xuống .

“Ta không phải gái gọi !” Nàng kích động kêu.

Hơn hai tháng qua, hắn không giống như những ông chủ khác , luôn cùng nàng nói chuyện phiếm , thậm chí còn tặng quà cho nàng , nói là vì nàng vất vả nên muốn tặng nàng khiến nàng còn tưởng hắn tốt lắm …. Không nghĩ được hắn đùng một cái lại dùng công việc để làm yêu cầu , muốn nàng cùng hắn lên giường …. hắn đúng là cái đồ Vương bát đản mà .

“Ngươi nói cái gì ?” Hắn kinh ngạc không thể giải thích được , trừng mắt nhìn nàng : “Gái gọi ? Đầu óc ngươi đang suy nghĩ cái gì vậy ?”

“Ngươi thật sự là cái đồ Vương bát đản mà .” Nàng rống to.

Hướng Quân Ngạn biểu tình từ không thể hiểu được chuyển dần sang âm u lạnh lẽo , với thân phận và địa vị của hắn , kể cả người tâm thần cũng không có lý do gì mà lên án chửi rủa hắn như thế , chưa từng có người dám “khiêu chiến” với quyền uy của hắn , hắn cũng không định cho bất kỳ ai cái đặc quyền hay ngoại lệ ấy , cho dù là nữ nhân mà hắn thích cũng giống nhau.

“Ngươi tốt nhất nên giải thích rõ ràng.” Hắn nắm chặt hai tay nàng , áp đảo đem nàng vây chặt trên tường , lạnh giọng uy hiếp nàng .

“Giải thích cái gì ? Ngươi cho là dùng công việc này làm điều kiện bắt ta lên giường với ngươi thì ta sẽ nghe theo hay sao ?” Cho dù hai tay đang bị hắn hung hăng túm lấy , nàng vẫn cố dùng toàn bộ sức lực cố giãy ra khỏi sự kiềm chế của hắn : “Ngươi cho ta là loại người gì chứ ?”

“ f*ck!” Hắn nhịn không được bật lên phun ra một câu thô tục : “Gặp quỷ .Cái gì mà lợi dụng công việc làm điều kiện ?” (hana : vì sự trong sáng của chúng ta những câu nói không có “văn hóa” hana sẽ che đi như…)

Cho dù hăn đang vô cùng tức giận nhưng hắn vẫn nhận ra trong lời nói của nàng có điểm kỳ quái , nhưng nàng không trả lời hắn , một mực muốn thoát ra khỏi sự kiềm chế của hắn , hai tay thật vất vả muốn dành lấy tự do , nàng bắt đầu mất đi lý trí , công kích hắn , cằm hắn liền dính ngay một chưởng của nàng .

“Quý Thư Ny! Trả lời ta !” Hắn cố nén suy nghĩ muốn bóp chết sự xúc động của nàng , trực tiếp dùng thân thể ngăn chặn nàng :  “Cái gì mà lợi dụng công việc làm điều kiện ?”

“Công việc giúp ngươi làm ấm giường !” Nàng nhìn hắn hét lên . Giúp

“Ngươi không thể lý trí một chút hay sao ?” Tính nhẫn nại của hắn vốn không nhiều .

“Ngươi như thế nào không tự trọng một chút !” Chân tay toàn bộ đã bị chặn , nàng giãy dụa không được , tức đến đỏ mặt tía tai ; “Ta còn đã nghĩ ngươi thật là người tốt , thật không ngờ ngươi lại muốn cùng ta lên giường.”

Vẻ mặt của hắn thâm trầm , đầu hắn bây giờ ngập tràn lửa giận .

“Ta sẽ không cùng ngươi ở trên giường ! Công việc quản gia không phải chỉ nhà ngươi mới làm được , tiền lương có cao thế nào ? Cái gì mà ba tháng thử việc chứ ? Ta phỉ !!! Thì ra là cùng ông chủ lên giường mới có thể thông qua thử việc , ngươi đi chết đi….” Nàng bây giờ chỉ có thể dùng miệng để công kích hắn , ngoài việc chủi um lên nàng còn định nhân cơ hội hắn không để ý hung hăng cắn cho hắn mấy cái .

Phẫn nộ, kinh ngạc lại khiếp sợ , giờ phút này, trong suy nghĩ hỗn loạn của Hướng Quân Ngạn , rất nhiều cảm xúc đang trộn lẫn vào nhau cùng một chỗ , hắn cố gắng duy trì hô hấp nói : “Ta chưa bao giờ trả lương cho ngươi….”  Hắn nghiến răng nghiến lợi nói : “Ta cũng không thuê quản gia , càng không có hứng thú dùng công việc làm điều kiện uy hiếp ngươi lên giường cùng ta…..”

Hắn cuối cùng cũng hiểu ra điểm không thích hợp .

“Ta là tìm vợ …..ba tháng là thời gian thử thích ứng với hôn nhân , cùng nhau sống chung , nếu hai bên đều cảm thấy tốt sẽ kết hôn , một tuần cho ngươi một vạn tiền tiêu vặt , không phải tiền lương .” Hắn cố nhả từng từ từng chữ một cách bình tĩnh nhất , một mạch đem sự việc giải thích rõ ràng : “Ta nói rõ….ta muốn không phải quản gia mà là “kết , hôn”….!”

Hắn gầm nhẹ nói câu cuối cùng , sau đó buông nàng ra ,trả lại cho nàng sự tự do .

Cho dù có trì độn ngu ngốc đến đâu , Quý Thư Ny lúc này cũng đã hiểu hai người nhất định là đã có chuyện hiểu lầm , chỉ là cả hai đều hao phí nhiểu năng lượng để “chiến đấu” , áp lực , cảm xúc cùng những tiếng chửi bới lúc này đã biến mất , chỉ còn lại một mảng trầm mặc .

Nàng nhìn nam nhân đứng cách nàng vài bước , hai người đều đang cố gắng điều hòa không cho ngục phập phồng nữa , nàng tin chắc cả hai đều vô cùng ngạc nhiên và hỗn loạn…..

Vợ……vợ sắp cưới ? Thử hôn ? Hắn không thuê quản gia ? Kia…… Cuối cùng là chuyện gì xảy ra ?

Vừa rồi nàng giống như bà điên muốn lao vào hắn đánh mắng chửi bới kêu gào , Quý Thư Ny hiện tại thật không biết nên phản ứng thế nào , adrenalin trong cơ thể nàng vẫn đang sôi trào quay cuồng , vội kéo suy nghĩ trở lại thực tại , nàng cố điều hòa hô hấp .

“Kết…… Kết hôn ?” Nàng lặp lại hai chữ cuối cùng mà hắn nói.

Hướng Quân Ngạn toàn thân cứng ngắc căng thẳng , không nói một câu , biểu tình thâm trầm giống như công ty cổ phiếu ba ngày không tăng chỉ số , hiện tại hắn cự tuyệt mọi giao tiếp .

“Không…… Làm sao có thể……” Nàng thì thào tự nói, lại lắc đầu .“Lâm tiên sinh nói với ta…… Công viêc của ta là sủa sang nhà cửa …… chuẩn bị ba bữa…”

Cẩn thận nghĩ lại nàng mới phát hiện , Lâm Vĩ Đình từ đầu tới đuôi cũng chưa từng nói chính xác chức danh công việc của nàng , hắn chỉ nói nàng nên làm cái gì , còn lại chỉ cần nghe theo dặn dò của Hướng tiên sinh là được .

Tiền lương bao nhiêu ? Hướng tiên sinh sẽ nói cho nàng . Ngoài việc chăm lo nhà cửa cơm nước còn cần làm gì không ? Hãy hỏi ý của Hướng tiên sinh .

Nàng chỉ cần lo cho hắn ba bữa, coi sóc nhà cửa…… Trừ lần đó ra, nàng cùng hắn cùng ngồi cùng ăn , cùng nhau ăn cơm , cùng nhau nói chuyện phiếm , dạo chợ đêm , hắn chưa từng đối xử với nàng như người làm , nàng đã xem hắn cùng một số nhân viên khác ở công ty nói chuyện công việc , rõ là bộ dáng của người trên với kẻ dưới , cả người hắn tỏa ra khí thế của người lãnh đạo , khi giải quyết công việc cũng không hay nói đùa…… không giống với khi ở chung với nàng .

Nhưng công việc của nàng khác với những nhân viên khác trong công ty…. Như vậy có vẻ không đúng …

Nàng vẻ mặt mờ mịt hỏi : “Ta thật sự không phải là quản gia?”

Hướng Quân Ngạn biểu tình âm trầm nhìn nàng một hồi lâu , mới lạnh lùng nói : “Ta không thuê quản gia.” Hắn ngữ khí chợt nghe như là bình thàn lắm nhưng nghe kỹ vẫn có thể thấy được sự căm tức trong giọng nói .

Quý Thư Ny nghe hắn nói như vậy, khiếp sợ nói không ra lời.

Nếu nàng không phải quản gia, thế nàng là cái gì ? Hắn vừa rồi vì sao lại bị nàng làm nhục chứ ?

Nếu những gì hắn nói đều là sự thật, hắn vừa rồi hình như là đang cầu hôn nàng …. Mà nàng lại đáp là …. Không ! Chỉ vì hiểu lầm khiến nàng phản ứng quá thái quá , khiến nàng cảm thấy áy náy !

“Có phải hay không…… Làm sao hiểu lầm ?” Trầm mặc hồi lâu, nàng thật vất vả mới nói ra những lời này.

Nghe vậy, Hướng Quân Ngạn biểu tình càng khó nhìn.

Là nha , hiểu lầm , gặp quỷ , hiểu lầm !

Hai người bọn họ ngay từ đầu đã hiểu lầm thân phận của nhau , khiến cho nàng còn tưởng mình may mắn kiếm được công việc “kiếm ra tiền” , nàng còn nói qua ,chỉ cần hắn không đuổi nàng đi , nàng nguyện ý ở lại , ý nàng là hắn không đuổi việc nàng nha , nàng từ đầu đến cuối đều coi hắn là ông chủ để đối xử ……

Mà hắn vừa rồi cư nhiên hướng nàng cầu hoan, thậm chí sao nói là cầu hôn?

x !F*ck! Giờ phút này, Hướng Quân Ngạn thầm đem tất cả những từ ngữ thô tục của tất cả những loại ngôn ngữ mà hắn biết ra nói luôn một lần cho hả giận .

Hắn đầy một bụng tức giận nhưng không biết phải tìm ai để phát tiết, càng bi ai là , hắn ngoài sự phẫn nộ,sau khi biết được mọi chuyện thật ra chỉ là hiểu lầm , không hề có chuyện như trong dự định , hắn thế nào lại cảm thấy bối rối ?

Loại cảm xúc phức tạp này thật sự là gặp quỷ , đáng chết!

“…… Hướng tiên sinh?”

“Ta ngày mai sẽ hỏi trợ lý Lint.” Hắn lạnh lùng cứng nhắc nói .

“Nhưng hiện tại……” Nàng lúc này biểu tình cùng ngữ khí vô cùng xấu hổ , không dám nhìn thẳng vào hắn .

“Tùy ngươi.” Hắn thản nhiên bỏ lại một câu giống như đang nói chuyện với một người xa lạ ,thật lãnh đạm , không nhìn nàng một lần ,xoay người nhanh chóng rời đi .

Sau khi hắn xoay người , Quý Thư Ny mới dám vụng trộm nhìn theo bóng dáng hắn , nghe thấy tiếng cửa phòng hắn bị một lực mạnh đóng lại, vang lên một tiếng , không khí bên ngoài cũng như trong ngực nàng như đóng băng , không thể hô hấp .

Thật là khó chịu…… Nàng theo bản năng xoa ngực bỗng nhiên phát đau, nhói đau , không thể ngừng lại .

Thái độ hắn “đạm mạc lại lãnh ngạo” , giống như trong nháy mắt đã biến thành người khác , giống như trong ấn tượng của nàng , hắn cùng người khác nói chuyện thật xa cách .

Sự tình phát triển quá nhanh , quá đột ngột , cảm xúc đang dâng cao lại đột nhiên bị kéo xuống , nàng lúc này như không còn như bình thường , đứng giữa phòng khách không biết nên làm thế nào cho đúng . Liệu nàng có nên lập tức thu xếp hành lý và về nhà không ??

Người Hướng tiên sinh muốn là một người “vợ sắp cưới” , cho nên từ bấy đến giờ mới đối với nàng tốt như vậy ? Biết nàng không phải là người hắn muốn , hắn có phải sẽ không còn cần nàng nữa ? Đại khái là thế đi….. hơn nữa nàng khi nãy còn vừa đấm vừa đá liên lục vào hắn , lại còn nói bao nhiêu lời độc ác như vậy ….

Quý Thư Ny chán nản dựa lưng vào tường , thân thể chậm rãi trượt xuống.

Không đúng, nàng cảm thấy có điểm không thích hợp…… Nhất định có chỗ nào đó không đúng!

Hướng Quân Ngạn là người không thích cười , ở chung với hắn hơn hai tháng qua , nàng biết hắn không phải người dễ dàng nở nụ cười với người khác , chủ yếu là do nàng mở miệng nói chuyện với hắn trước , kéo hắn vào những đề tài nàng đặt ra , hắn mới hơi lộ một chút ý cười , hơn nữa mỗi lần đưa cơm cho hắn , chỉ thấy người hắn cứng ngắc như tượng đá , chưa bao giờ nổi giận …..

Du hắn ít khi cười tươi nhưng chân thật , dù có chút trào phúng , muốn cười , không cười …..hắn không hề cố ý lấy lòng nàng , cho dù hắn xem nàng là một người “vợ thử” , hắn vẫn hoàn toàn nhận thức được nàng thế nào , vẫn cùng nàng vui vẻ sống chung …..

Nàng úp mặt vào hai lòng bàn tay , suy nghĩ trong đầu vô cùng hỗn loạn.

Nói thực ra , hiện tại, nàng cũng muốn làm rõ cuối cùng là đã xảy ra chuyện gì .

…………….

“Ta không nói cho nàng.”

Trời ơi , thật không có gì ngoài dự đoán , Lâm Vĩ Đình đã chính miệng chứng thực với Hương Quân Ngạn .

Hắn ngồi ở bàn làm việc , sắc mặt tối tăm , sau khi nghe trợ lý Lint giải thích rõ về chuyện hiểu lầm , vẻ mặt tối tăm ngồi ở làm công ghế, nghe Lint trợ đem chỉnh kiện hiểu lầm chân tướng giải thích một lần, trải qua một đêm suy nghĩ , hắn giờ đã bình tĩnh hơn rất nhiều . (hana : Lint ca không biết có bị Hướng ca thịt không nhỉ ….)

Nếu tối hôm qua hắn trực tiếp đi tìm Lâm Vĩ Đình hỏi rõ ràng , phát hiện hắn phản bội lại sự tín nhiệm của hắn , hắn khẳng định sẽ tặng cho hắn một quả đấm vào mặt .

“Ngươi phản bội sự tín nhiệm của ta.” Âm điệu tựa như của sứ giả âm phủ làm người nghe lạnh sống lưng .

“Đây là kế hoạch tạm thời .” Lâm Vĩ Đình không thừa nhận cũng không phủ nhận.

Hướng Quân Ngạn dựa lưng vào ghế , híp mắt , bày ra dáng vẻ chủ nhân khiến người khác có cảm giác áp bức . Đối mặt với trợ lý đắc lực , người hắn vô cùng tín nhiệm cũng là bạn tốt của hắn , vẻ mặt của hắn thật khó lường , hoàn toàn không thể đoán ra hắn muốn xử lý chuyện này thế nào.

Muốn tìm được người hoàn toàn phù hợp với điều kiện đã đưa ra , cơ hội là gần như không có , nàng là đã vào nhầm hội trường phỏng vấn , nếu trực tiếp nói cho nàng sự thật , đảm bảo nàng sẽ bị dọa chạy mất .” Sếp của hắn không nói một câu , điềm nhiên ngội theo dõi hắn Lâm Vĩ Đình không chút hoang mang giải thích : “Thông tin truyền ra ,rất nhiều ứng viên giả tìn đến , những người phù hợp điều kiện đúng là không chỉ có mình nàng ,có điều ta thấy chỉ có cá tính của nàng là thích hợp với ngươi .”

“Nhưng nàng không biết rõ mọi chuyện .”

“Chuyện ấy có gì quan trọng , quan trọng là có thể bồi dưỡng tình cảm , nàng sẽ không giả vờ , tất cả đều chân thực bộc lộ ra , ta cho rằng ngươi sẽ không muốn một ai đó cố gắng chống đỡ qua ba tháng , nhưng sau khi kết hôn lại hiện nguyên hình .” (hana : ca ấy làm như con gái là quỷ ấy mà hiện nguyên hình …)

“Nhưng như thế là lừa gạt .” Ánh mắt lợi hại xem xét hắn.

“Công việc của ta là tìm đến cho ngươi những người phù hợp điều kiện ngươi đặt ra để ngươi chọn .” Theo một góc độ khác đây chính là mục đích công việc của hắn , hắn cũng chỉ là người trung gian , mà trung gian thì không phải người quan trong .

Hướng Quân Ngạn kỳ thật cũng biết rõ , bởi vì đối mặt với công việc bọn họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được mục đích , cho nên hắn bây giờ mới có thể bình tĩnh nghe hắn giải thích mà không phải là đang “chăm sóc” hắn một chút về thân thể .

“Nếu nàng không nghĩ sẽ kết hôn , hoặc có thể bị đồng tính luyến ái .”

“Cho dù tuyển những người khác cũng không có khả năng thích hợp , chỉ là lãng phí ba tháng .” Lâm Vĩ Đình bình tĩnh phân tích.

Hướng Quân Ngạn bên môi kéo lên nụ cười trào phúng : “Lãng phí ba tháng hay là bởi vì bị lừa gạt mà cảm thấy nhục nhã .” Trợ lý của hắn đúng là đã ra cho hắn “đề bài” quá nan giải , hắn không thích lãng phí thời gian , nhưng lại càng không thích đểmình chịu nhục nhã , đây đúng là trải nghiệm thật mới mẻ vơi hắn .

Tin tưởng từ “Nhục nhã” này khẳng định thật khó coi . Lâm Vĩ Đình thức thời , không dám mở miệng hỏi chuyện gì đã xảy ra , hắn cũng không nghĩ muốn khơi lên lửa giận của sếp mình .

 “Quý tiểu thư là người thích hợp với ngươi.” Hắn lại lần nữa đơn giản nhắc lại.

Trong khoảng thời gian qua , hắn nhìn ra được lực ảnh hưởng của vị Quý tiểu thư đối với sếp mình ngày càng tăng , làm cho một người trước giống cái máy tính không tình cảm bắt đầu có tính người , nàng đã làm hắn thay đổi chúng tỏ tầm quan trọng của nàng không cần nói ai cũng biết .

Văn phòng lại lần nữa rơi vào trầm mặc , ánh mắt hai người giao nhau , giống như đang dùng ý chí đối kháng lẫn nhau .

“Thích hợp” Chuyện này, nhiều tháng trước Hướng Quân Ngạn đã nghe Lâm Vĩ Đình nói qua , hắn nói hắn không cần một cô vợ sắp cưới , cũng không có ý định có con , thật giống như hai khối băng , làm sao có thể phát “hỏa” đây .

Hắn lúc ấy lơ đễnh , dù sao chỉ cần chọn một trong nhưng người Lâm Vĩ Đình đã chọn , cho rằng chỉ cần có thể cùng nhau sống chung , hai bên đều đồng ý liền có thể kết hôn , làm vợ làm chồng . Nhưng hắn cũng không thể dự đoán được tình huống mình gặp phải bây giờ lại phức tạp như thế, cảm xúc của hắn thật hỗn độn , hiển nhiên , hắn đúng là không lo lắng đến cái gọi là thích hợp của Lâm Vĩ Đình .

“Ta thật muốn mang ngươi đi hỏa thiêu .” Nhìn trợ lý Lint, Hướng Quân Ngạn biểu tình lạnh lùng , ngữ khí lại bình tĩnh lạ thường.

Hana : ta lại cắt đây …há há …ta không hề nói là có cảnh xuân hay không nhứ , có điều đúng là có sự kiện ảnh hưởng đến hai người rất lớn nhá,, ta vô tội á *ngây thơ* …hắc hắc……

Xì poi : Quý Thư Ny theo thường lệ mang cơm đến cho hắn……..

Chuyện gì sẽ xảy ra ta…..Hướng ca sẽ làm thế nào , Ny tỷ có còn ở lại……..ta cũng không biết á …..tạm thời truyện này ta chưa biết lúc nào có chap tiếp theo…..nếu các tình yêu nhiệt tình quá ta sẽ cố gắng á …..Đông ca mới khen tài câu cá của ta…há há…muốn câu con cá 50Kg quá……hẹn gặp lại …nếu có thể sẽ là thứ 5 hoặc thứ 6….mọi thắc mắc xin liên hệ topic đầu trang chủ nhứ ….há há…..88 bye bye..comt sai chỗ không thể trả lời…

43 thoughts on “[TTTH] Chương 4.1

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s