[HĐ] Dụ Bắt Tiểu Bạch Thỏ - Lộ Khả Khả

[DBTBT] Chương 4.1

Dụ bắt tiểu bạch thỏ

Tác giả: Lộ Khả Khả

Edit : Liz (hana : hân hạnh giới thiệu với các tình yêu em gáiât…đã bước chân vào con đường sa ngã…nhưng nàng lại chỉ thích võng du thui a….)

Beta : hana

Chương 4

“ Cái tên đem ngươi đến đây hiện đang ở đâu?”

Vừa lên xe, An Khâm Đàn lập tức truy hỏi.

Lâm Y Y cắn môi, tâm tình lập tức xuống dốc không phanh. Nàng cúi đầu, nhỏ giọng kể lại lúc nói chuyện cùng Giang Huệ Văn ở trên xe hôm nay.

Thì ra là thế. Nàng ta thích Triệu Văn Triết mà Triệu Văn Triết thì thích ngươi . An Khâm Đàn lớn giọng nói.

Không có khả năng, hắn chỉ coi ta là đồng nghiệp.  Nàng lắc đầu, không tin lời hắn nói.

Hắn thích ngươi, người có mắt đều nhìn ra được. Hừ

Hắn đơn thuần chỉ là đồng nghiệp nhiệt tình thôi a .

Nếu chỉ coi là đồng nghiệp thì đối với mỗi người đều tốt như nhau chứ, thế nhưng Triệu Văn Triết , hắn đối với ngươi là đặc biệt tốt. Tên kia quả thực nên đến học tập An Khâm Đàn , hắn thích một người thì nhất định sẽ làm đối phương khắc sâu ấn tượng về hắn.

Hắn quay đầu lại liếc nàng một cái, xác định ánh mắt nàng vẫn đang nhìn hắn.

Triệu Văn Triết tuy rằng thường cùng ta nói chuyện nhưng hắn hẳn sẽ thích Giang Huệ Văn a.”

Có phải hay không hắn muốn cùng ngươi nhưng ngươi lại không chịu đáp ứng. hắn rất thích giả thiết này .

Ta không có thói quen cùng mọi người xem phim, ăn cơm, thực sự rất tốn tiền a.” ( Liz: tỷ thật ngốc a, đi ăn chùa mà cũng lo tốn tiền ….hana : ai nói ăn chùa ….lệ quyên đó kung à)

An Khâm Đàn nhìn khuôn mặt vô tội của nàng, nhất thời tâm tư muốn bảo hộ nàng nhưng miệng lại vẫn không ngừng giáo huấn.

Ta còn nghĩ muốn làm thiết kế là không thể không có quan hệ xã giao, không nghĩ tới ngươi IQ còn thấp hơn ta. May mắn là ngươi ở ngành công vụ, không phải cố gắng lên chức. Hắn thế nào cũng phải nghĩ phương pháp giúp nàng tạo quan hệ với mọi người.

Không quan hệ, ta có thói quen một mình a.”

Ta không biết ngươi lại có thói quen để người ta bỏ lại trước nhà tang lễ đấy.” An Khâm Đàn không khách khí nói.

Lâm Y Y co rúm người lại, nhanh chóng kéo áo khoác che chở cho mình.

An Khâm Đàn nhìn nàng, trong lòng hiện lên chút không vui, miệng lại càng được thể nói.

Ta mặc kệ Giang Huệ Văn đem ngươi vứt ở nơi nào,có phải hay không bời vì ghen tị, nhưng là “băng dày ba thước”. Ngươi vừa nói qua lúc trước vì sợ quyên quá ít tiền tạo cho người khác cảm giác khó chịu nên mới không để lại tên mà quyên tiền, vậy sao ngươi ko đem tiền giao cho bọn họ, dặn họ không lộ tên ngươi ra ngoài? Như vậy, khi nghe người khác nói điều bất lợi cho ngươi, họ cũng sẽ thay ngươi cãi lại.” Hắn quả thực rất muốn thay nàng làm sáng tỏ sự việc, nhưng nàng hẳn sẽ không đồng ý.

“ Ta không muốn đem tiền đến quyên cho họ, như vậy thực xấu hổ.” Nàng nhỏ giọng nói.

“ Giúp người khác mà còn ngượng ngùng ư? Loại người trì độn ngu ngốc như ngươi làm thế nào để lớn lên vậy?” An Khâm Đàn bất đắc dĩ nâng cao âm lượng nói.

“ Nhờ vào bằng hữu ở cô nhi viện a. Chính là Uông Định Quốc mà lần trước ngươi nghe điện rồi bảo hộ cho ta. Sau đó, Quan tỉ cũng thực chiếu cố ta.” Nàng không chớp mắt, nghiêm trang nhìn hắn nói. “ Cho nên, ngươi nên đối với Quan tỉ tốt một chút.”

An Khâm Đàn kỳ quái nhìn nàng, không biết vì sao kết quả lại nói thành như vậy.

Mặc kệ, dù sao hiện tại hắn chỉ muốn cùng nàng ở một chỗ, trong lòng hắn quả thực đang rất loạn, đến tột cùng hắn cũng không ngờ lại dính dáng vào chuyện tình yêu nam nữ mà vứt bỏ hết mọi chuyện sang một bên.

“ Chúng ta về nhà.” Hắn dừng xe một cách điệu nghệ, lập tức bước ra khỏi xe.

Ba mươi giây sau, Lâm Y Y vẫn còn đang ngồi trên xe.

An Khâm Đàn đi đến bên kia mở cửa xe. “ Ngươi làm gì mà không xuống xe, muốn chờ ta mang kiệu tới rước chăng?”

“ Chân ta nhũn ra rồi.” Lâm Y Y cúi đầu nhìn mười ngón chân, dùng một thanh âm vô cùng nhỏ mà nói.

Vô dụng, ngươi như vậy liền nhũn chân, vạn nhất ngày nào đó thực sự gặp quỷ, ngươi hẳn sẽ bị dọa đến té xỉu đi…” An Khâm Đàn lấy tay xoa xoa đầu nàng, trong thanh âm lộ ra ý cười.

“ Ngươi không cần quan tâm đến việc đó.” Nàng liếc nhìn hắn một cái, nhanh chóng gạt cánh tay hắn ra.

An Khâm Đàn nhìn nàng vừa tức vừa sợ thì đột nhiên thấy tim đập nhanh lên mấy hồi, mặt bỗng nóng lên. Lần này, hắn có thế khắng định hắn đối với tiểu bạch thỏ này có tình cảm.

Khó trách hắn trước giờ chỉ xem người khác phái như động vật, bởi vì các nàng đều chỉ tốt mã dẻ cùi, oanh oanh yến yến. Chỉ có nàng là không giống họ, năng lực xã hội kém, lại cố chấp muốn thay đổi xã hội theo hướng tốt đẹp. Hắn thậm chí còn chưa từng nghe nàng oán giận người khác, nàng chỉ là luôn làm công việc của mình, lòng nàng cũng thiện lương tựa thiên sứ.

Nhanh chóng làm hắn chỉ muốn âu yếm “thiên sứ thuần khiết” đó.

Đôi mắt An Khâm Đàn nhìn xuống thấp, tránh lộ ra tia nhìn thèm muốn dọa nàng.

“ Ta muốn ôm ngươi.” Hắn không có ý định nói nhiều, nhanh chóng kéo nàng vào lòng.

“ Không thể!” Nàng mới kịp kinh hô lên một tiếng thì đã bị hắn kéo đến trước ngực, chỉ còn chút nữa sẽ bị hắn ôm lấy.

“ Ngươi sẽ không định nói câu nam nữ thụ thụ bất thân kia đi.” Hắn chế nhạo nàng, vẫn không quên đem nàng ôm lấy.

Nàng cười một tiếng, ngượng ngùng le lưỡi. “ A….. Ta quả thực là muốn nói câu đó nha.”

Nàng le lưỡi bộ dạng siêu đáng yêu, ý cười làm cho khí chất tinh thuần mê người trên người nàng phát ra toàn bộ, lao thằng tới hướng hắn mà công kích.

Hắn không được!

An Khâm Đàn trong đầu trống rỗng, không thể kháng cự được bản nắng, cúi đầu xuống hôn lên môi nàng. ( Liz: aaaaa, có cảnh hot rồi đây *chảy nước miếng* ….. hana: nàng Liz  này BT kinh khủng…..)

Lâm Y Y trợn to mắt, nhất thời không có biện pháp lí giải chuyện gì đang xảy ra.

“ Nhắm mắt lại.” Hắn ở trên môi nàng nói nhỏ. (hana : câu này hana thấy quen quá á)

Nàng tâm hoảng ý loạn nghe theo mệnh lệnh, không nghĩ tới hắn lại bắt đầu dùng đầu lưỡi đẩy môi nàng hé ra.

Nàng thở dốc vì kinh ngạc, thân người muốn thoát khỏi hắn nhưng lại bị đại chưởng chặt chẽ chế trụ sau gáy, đầu lưỡi dày đặc đùa giỡn lưỡi nàng.

Thân mình run rẩy, hai đầu gối như nhũn ra, nàng vô lực không thể đẩy tay hắn ra, chỉ có thể tùy ý để cho hắn hành động thân mật làm cho nàng mê mẩn.

Gắn bó dây dưa, một cảm giác khoái cảm chưa từng trải qua dâng trào trong máu nàng, Lâm Y Y thấy chính mình không thể tự kìm hãm được mà thở dốc, cảm thấy da thịt mẫn cảm đang run rấy.

Thân mật lưu luyến một lúc lâu, hắn chậm rãi để má nàng áp vào má hắn, cảm thấy có một làn khí nóng lướt qua, sau đó… sau đó… Nàng ngửi thấy mùi máu tanh???

Máu? Lâm Y Y giật mình, nghi hoặc mở mắt ra.

Mũi hắn đang chảy ra một dòng màu đỏ! (hana:ca ngây thơ hay … quá)

“ Ngươi… Chảy máu mũi…” Nàng kinh hô một tiếng, vội vàng khom người tìm giấy lau cho hắn. ( Liz: An ca quả là thừa huyết a… An ca: ngươi phải hay không cũng muốn cho ta ít huyết… ta: *xách dép chạy*….hana :túm Liz lại , *cười ngọt ngào* …An ca….Của ca nè…thịt đi)

Hắn …..chảy máu mũi!

An Khâm Đàn trừng mắt nhìn tờ giấy vệ sinh lưu vết máu rồi trừng mắt nhìn nàng, biểu tình như nhìn thấy người ngoài hành tinh xâm nhập.

Hắn làm sao có thể chảy máu mũi, hắn cũng không phải thanh niên mười lăm tuổi huyết khí phương cương!

“ Ta không chảy máu mũi…” An Khâm Đàn không thừa nhận, cầm lấy tờ giấy vệ sinh lau lau mũi.

Một mảnh hồng!

Hắn thật sự chảy máu mũi, hơn nữa lại chảy không ít.

An Khâm Đàn trừng mắt nhìn tờ giấy hồng hồng, cảm thấy chính mình bắt đầu choáng váng — hắn nhìn thấy máu luôn luôn có cảm giác không tốt.

Đầu hướng ra phía trước một chút.” Nàng đỡ hắn ngồi xuống, tay kéo kéo mặt hắn ra phía trước.

Chảy máu mũi không phải phải hướng đầu lên trên sao?” Hắn trừng mắt liếc nàng một cái, cảm thấy nàng mới chính là kẻ hại hắn đổ máu quá nhiều.

Hướng lên trên không thể cẩm máu, sẽ chỉ làm máu chảy đến cổ họng, tiến vào thực quản. Đầu phải hướng ra phía trước mới có thể làm cho máu mũi chảy ra.” Nàng lấy tay chặn ở lỗ mũi bên phải của hắn, nghiêm trang nói. “ Lũ trẻ ở cô nhi viện thường xuyên chảy máu mũi, ta đã xử lí rất nhiều lần, ngươi phải tin tưởng ta.”

“ Nhất định là vì buổi tối Khương Mẫu cho thêm thuốc bổ vào trong sườn quá nhiều đi.” Hắn nhanh chóng ngụy biện.

Nàng gật đầu, chuyên tâm đè chặt mũi hắn. “ Chờ một chút về nhà, ta pha chén trà lài hoa cúc cho ngươi uống, cho ấm người.”

An Khâm Đàn trộm liếc nhìn nàng một cái, phát hiện nàng không hề có ý cười nhạo, chỉ là dùng ánh mắt quan tâm chăm chú nhìn hắn, lo lắng trong lòng hắn bỗng hóa thành bọt biển.

Được rồi, hiện tại hắn nguyện ý thừa nhận, không phải Khương Mẫu cho thêm thuốc bổ làm cho hắn chảy máu mũi mà là nàng làm cho hắn nhiệt huyết sôi trào. ( Liz: a, cuối cùng ca đã chịu thừa nhận *cười đê tiện*… An ca: *nhìn khinh bỉ*… ta: *chui vào góc tự kỷ*)

“ Máu ngừng chảy rồi.” Nàng buông đầu hắn ra, thật cẩn thận nghiêng mặt hắn xem còn chảy máu không.

Thật tốt quá.” Hắn kéo gương mặt nàng lại gần, lại hôn lên môi nàng.

Không thể!” Lâm Y Y kinh hãi lên tiếng, lý trí hoàn toàn trở lại trong đầu nàng.

Hắn làm sao có thể hôn nàng! Hắn đã có bạn gái a!

“ Có thể.” An Khâm Đàn chế trụ đôi môi nàng, cảm nhận được thân thể nàng hơi run rẩy, môi hắn khẽ nhếch lên ý cười, có thể tự tin rất nhanh sẽ trấn an được cảm xúc bối rối của nàng.

“ Không thể!” Nàng dùng sức ngẩng đầu, đỉnh đầu đụng vào mũi hắn.

An Khâm Đàn kêu rên mấy tiếng, đau đến toàn thân đều cảm nhận được. Tiếp theo, một dòng máu nóng lại lần nữa chảy từ mũi hắn ra.

“ Thực xin lỗi…” Lâm Y Y muốn chạm vào hắn nhưng lại sợ hắn đột nhiên lại hôn nàng lần nữa, vì thế nhanh chóng lui về phía sau ba bước.

“ Ngươi đè chặt huyệt đạo bên cạnh mũi, năm trên mười phần là có thể cầm máu.” Nàng vừa nói chuyện vừa liên tục lùi về phía sau.

Lại đây cho ta!” An Khâm hướng nàng hét lớn một tiếng.

Trong tủ lạnh có đá, ngươi có thể lấy đá chườm mũi.” Nàng cũng không quay đầu lại, hướng thẳng phía phòng nàng đi tới.

An Khâm Đàn trừng mắt nhìn theo bóng dáng nàng, cặp lông mày rậm nhíu xuống, tức giận đè chặt cái mũi thanh quái chửi bậy nói: “ Gặp quỷ, ta hiện tại cần chườm đá “bên dưới” chứ không phải cái mũi!” ( Liz: ai da, chỗ này ta thực muốn edit theo chiều hướng hiện thực, nhưng cuối cùng vẫn phải nói là “bên dưới’ a…..hana :các tình yêu thông cảm nàng ấy mới có 16 cái xuân xanh…chưa đủ tuổi nha )

An Khâm Đàn luôn tự cho rằng hắn là người tài giỏi, tung hoành trên giang hồ đã được mười năm nhưng nay lại không thể khống chế nổi cảm xúc đối với tiểu bạch thỏ bên mình, lại còn chảy máu mũi vì nàng, rốt cuộc là ai trêu chọc ai a!

Bất quá, nàng bảo thủ đến nỗi ngay cả áo sơ mi cũng đều cài hết mọi nút, như vậy phản ứng cũng coi như trong dự liệu đi. Trời biết, nàng kế tiếp còn có thể nghĩ ra cái độc chiêu gì để đối phó hắn đây.

An Khâm Đàn nhếch miệng cười, phát hiện chính mình thế nhưng … “hưng phấn”.

Lâm Y Y trở về phòng, xấu hổ đến mức chỉ muốn đập đầu vào vách tường.

Nàng làm sao có thể cùng hắn hôn môi, tuy rằng không phải nàng chủ động , nhưng nàng lại có thể chìm đắm trong nụ hôn ấy, còn quên hắn cùng Quan tỉ có quan hệ.

Nàng thật sự kém cỏi a!

Ring Ring Ring……

Lâm Y Y sợ tới mức giật nảy người nhảy thẳng lên giường, vội vàng cẩm di động lên, là Quan tỉ đánh tới !

Ring Ring Ring……

Tiếng di động vẫn vang lên thúc giục, nàng hít sâu một hơi, có cảm giác như “tên trộm” đang làm việc xấu mà bị tóm.

“ Quan tỉ…” Nàng bắt buộc chính mình nhấc điện thoại lên nghe.

“ Khâm Đàn nói hắn đi tìm ngươi, các ngươi về nhà sao? Ngươi không sao chứ?”

Nghe thấy Quan tỉ ân cần quan tâm thăm hỏi, nhất thời hốc mắt Lâm Y Y đỏ lên.

“ Ta không sao.” Nàng nghẹn ngào nói.

“ Đã xảy ra chuyện gì?”

Lâm Y Y đem sự tình kể lại một lần nữa, lại chột dạ tỉnh lược đi rất nhiều chi tiết.

“ Đồng nghiệp của ngươi thực sự rất xấu xa, ngày mai Quan tỉ sẽ mang ngươi đi đòi lại công bằng.”

“ Cám ơn ngươi , Quan tỉ.” nàng nghiến nghiến răng, lời muốn nói thật như muốn thoát ra khỏi cổ họng, thúc giục nàng thẳng thắn với Quan tỉ.

“ À, Quan tỉ quên hỏi ngươi, ngươi ở chung cùng Khâm Đàn có tốt không?”

Ta….” Nàng xấu hổ cúi đầu, muốn nói cũng không nói nên lời.

“ Khâm Đàn làm gì ngươi sao?”

Lâm Y Y nghe Quan tỉ quan tâm hỏi thì cảm thấy trời đất rung chuyển. Chẳng lẽ An Khâm Đàn hôn môi nữ nhân như cơm bữa sao?

“ Quan tỉ. thực xin lỗi.” Nàng thấp giọng nói, hốc mắt càng đỏ.

“ Không phải tại ngươi, đều là An Khâm Đàn có vấn đề. Hắn là như vậy, nhất định không được tiếp xúc quá gần gũi, nếu không hắn sẽ nhịn không được mà trêu chọc.”

Lâm Y Y mặt không còn chút máu, nhìn nhìn điểm máu trên ngón tay nàng, liền lấy một tờ giấy ra lau lau chà chà đến mức làn da bị tấy đỏ lên mới thôi.

“ Ta sẽ không để việc này phát sinh nhưng ngươi phải đáp ứng ta, cách xa hắn ra một chút. Quan tỉ không muốn ngươi bị tổn thương.”

Lời nói của Quan tỉ làm cho nàng mỗi lúc một bối rối, nước mắt khẽ rơi ra nhưng vẫn kiên định nói: “ Ta sẽ cách xa hắn ra một chút.”

“ Đừng nói với hắn là ta nói với ngươi những chuyện này, nếu hắn biết ta nói ra tật xấu thích trêu hoa ghẹo nguyệt của hắn thì nhất định sẽ trách mắng ta không thôi….”

Bởi vì yêu hắn mà chịu đựng nữ nhân khác, không khổ sao?” Nàng bỗng thốt lên .

“ Đã yêu thì còn biện pháp khác sao? Ta chỉ hi vọng đến một ngày hắn sẽ nhìn ra tâm ý của ta.”

Lâm Y Y nghe ra sự bất đắc dĩ trong lời nói của Quan tỉ. Lần đầu tiên trong cuộc đời, nàng muốn cho người khác một cái tát. Bởi vì tò mò tham muốn những nữ nhân khác mà An Khâm Đàn có thể làm tổn thương Quan tỉ sao?

“ Ta quyết định đêm nay sẽ chuyển ra ngoài.” Lâm Y Y nắm chặt tay, ngữ khí kiên định nói.

“ Kia… Vậy thì ngươi đến chỗ ta ở tạm đi.”

“ Nơi đó cũng là ngươi cùng bằng hữu chung tiền thuê, ta thực không dám quấy rầy.” Huống hồ, nàng không thể nhìn Quan tỉ mà không nghĩ đến tên ác ma kia, thực áy náy a!

Vậy ngươi đáp ứng ta, nếu không tìm được chỗ ở, tiền khách sạn, phí dụng đều do ta trả. Dù sao cũng là ta yêu cầu ngươi…”

Ngươi không cần yêu cầu, ta cũng sẽ giữ khoảng cách với hắn. Bây giờ ta sẽ đi lấy hành lý, nhân lúc hắn còn chưa phát hiện liền rời đi.”……“Dao sắc chặt đay rối” mới là phương thức tốt nhất. ( Liz: ý câu này là nhanh chóng giải quyết sự việc thì phải, ta cũng không rõ lắm)

“ Ta giúp ngươi gọi taxi, bốn giờ sáng đi? Hắn khi đang làm việc sẽ không chú ý xung quanh đâu, hẳn sẽ không phát hiện ngươi rời đi.”

Cám ơn.”

Dập điện thoại, Lâm Y Y nhìn nhìn cái ghế dựa hình chim gõ kiến ở trên mặt bàn mà An Khâm Đàn đưa nàng hôm qua.

Nguyên lai hắn đối đãi với nàng rất tốt, hắn hôn nàng cũng chỉ là hành động khi ham vui mà thôi. Hắn chính là thấy nàng nhút nhát liền có ý định trêu chọc.

Nghĩ đến hắn nhìn nàng bị dọa cho chấn kinh thì xấu xa cười nàng, nghĩ đến hắn ăn rau xanh được nàng khích lệ liền đắc ý như một đứa nhỏ, nghĩ đến hắn gặp được thức ăn ngon thì cười híp mắt bộ dạng vô cùng thỏa mãn, rồi nghĩ đến hắn vọt tới nhà tang lễ liền ôm chặt lấy nàng, thần thái vô cùng quan tâm thương xót……

Hắn làm sao có thể giả dối như vậy chân thật! ( Liz: câu này khó giải thích, ta để nguyên văn cho lành, ta lười mà *lại chớp mắt, lông mi rụng lả tả*………….hana :đây là bệnh di truyền nhà ta thì phải)

Lâm Y Y cảm thấy lồng ngực nhói đau, không còn cả sức để thở.

Nghe thấy tiếng mở cửa chính, nàng vội vàng bật đèn, chui vào trong chăn trốn, tròn mắt nhìn ra bên ngoài.

Lại nghe thấy tiếng bước chân của hắn lưu lại ở trước cửa một chút rồi nhanh chóng rời đi, nàng không tự chủ được ngẩn ra một lúc. Vội bật đèn phòng tắm, dựa vào ánh đèn mỏng manh, nàng bắt đầu thu dọn quần áo.

Không sao cả, dù sao nàng cũng không có người nhà, đã sớm có thói quen lưu lạc.

Khi An Khâm Đàn trở lại trong phòng, ngọn đèn phòng tiểu bạch thỏ đã tắt.

Hắn đoán rằng nàng hẳn là vì cái hôn kia mà thẹn thùng đến mức không dám đi ra ngoài gặp hắn nên đành phải cố nén suy nghĩ muốn thấy nàng mà lại đi vào phòng bếp.

Da mặt nàng rất mỏng, vạn nhất dọa nàng sợ chạy mất thì hắn còn có lạc thú gì đáng nói? Nghĩ đến nàng thẹn thùng như vậy, tâm tình hắn rất tốt, từ trong tủ lạnh liền lấy ra một chén chè đậu xanh nàng mới nấu hôm qua.

Hắn huýt sáo một cái rồi mang ra uống, cảm thấy tinh lực tràn đầy, có thể cùng công việc đại chiến đến hừng đông. ( Liz: quả thực ta thấy rất lạ khi trong bản convert là anh ý vừa huýt sáo vừa uống chè =.= , mà uống chè lại cảm thấy tinh lực tràn đầy, có thể chiến đấu đến hừng đông, thật gây cảm xúc a *chảy nước miếng, cười gian tà* )

Hana : ta lại cắt đây các tình yêu á….đoạn sau có chuyện gì không ta …có nên chơi gì không ta…hắc hắc…..để ta nghĩ đã….

53 thoughts on “[DBTBT] Chương 4.1

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s