[HĐ] Dụ Bắt Tiểu Bạch Thỏ - Lộ Khả Khả

[DBTBT] Chương 4.2

Dụ bắt tiểu bạch thỏ

Tác giả : Lộ Khả Khả

Edit : vẫn là nàng Liz nhứ

Beta :vẫn là ta hana đây…

……….

Lấy một chai bia, hắn đi vào phòng làm việc, ngay cả bản thiết kế cũng chưa vẽ, trực tiếp bắt tay vào làm luôn, y theo ý tưởng trong đầu hắn mà làm ra một bản khắc hoa cỏ đẹp đẽ.

Bốn giờ đêm, hắn vì làm việc đến quên nghỉ ngơi làm cho cơ bắp vô cùng đau nhức. Hắn úp mặt lên mặt bàn, ánh mắt nhìn chằm chằm vào cái tác phẩm chưa hoàn thiện kia, bụng kêu cô lỗ cô lỗ. ( tiếng bụng sôi a)

Biên độ không đúng, đầu gỗ nhìn không ra tầng tầng đóa hoa mềm mại như ý muốn, hay là hắn nên sửa lại dùng da thuộc….

Cô lỗ cô lỗ……

An Khâm Đàn tạm dừng công việc, tay ôm bụng, đẩy cửa phòng làm việc ra ngoài, đột nhiên nghe thấy một tiếng bước chân rất nhỏ từ hành lang truyền đến.

Tiếng bước chân rất nhỏ quá tan sự yên tĩnh giữa đêm khuya.

Có kẻ trộm!

An Khâm Đàn lập tức ấn nút cảnh báo, không tiếng động đi trở về phòng làm việc, chuẩn bị mở chuông báo động.

Hắn nhẹ nhàng bước đi tránh phát ra âm thanh, thành công trong bóng đêm không tiếng động đi tới.

“ Ai đấy!” Hắn bật đèn hành lang, đồng thời ấn nút mở báo động.

“ A!” Lâm Y Y sợ hãi kêu lên, hành lý trong tay rớt xuống, tiếp theo — hai chân nàng nhũn ra, ngồi nép vào góc tường.

Nàng nhìn thấy An Khâm Đàn trần trụi nửa người trên, trong tay cầm công tắc chuông báo động, da đầu nàng toàn bô run lên.

Reng…Reng…Reng…… Chuông báo động ầm ỹ kêu lên thuận tiện giết chết màn đêm yên tĩnh.

“ Mã, ầm ỹ muốn chết.” An Khâm Đàn tắt chuông báo động, liếc mắt về phía nàng, tay rút điện thoại ra gọi cho công ty bảo vệ, ánh mắt dừng lại chăm chú nhìn bộ dạng Lâm Y Y chỉnh tề mang theo hành lý kia. “ Thật có lỗi, nửa đêm nhầm lẫn, các ngươi không cần phái người tới đây.”

Lâm Y Y chỉ dám nhìn cặp chân đang đứng trước mặt nàng, tầm mắt thủy chung không nhìn cao hơn.

“ Ngươi hiện tại đang làm cái gì ở đây?” An Khâm Đàn giận dữ nhìn nàng, nhấc chân đá hành lý của nàng đến bên cạnh cái công tắc báo động.

Nàng nghe ra thanh âm tức giận trong lời nói của hắn, toàn thân không tự chủ được phát run.

“ Ta… Ta… Ta…” Nàng lắp bắp nửa ngày, lại nói không ra lời.

“ Ngươi muốn đi mua đồ làm bữa sáng, ra công viên tập thể dục buổi sáng, hay là muốn rời nhà trốn đi?”

Gương mặt An Khâm Đàn đột nhiên đưa sát đến trước mặt nàng, hơi thở nóng rực hướng thẳng lên mặt nàng.

Lâm Y Y sợ tới mức không kịp suy nghĩ gì hết, chỉ liền như vậy thốt ra

Ta muốn chuyển khỏi nơi này.

“ Độ can đảm của ngươi thật đúng là tiến triển cực nhanh, một khắc trước còn ở trước nhà tang lễ sợ đến chết khiếp, hiện tại đã dám nửa đêm trốn nhà?” Lửa giận tóe lên nơi đáy mắt, hắn ngoài cười nhưng trong không cười nhìn nàng.

Quan… Bằng hữu đã giúp ta gọi taxi rồi.” Nàng hô hấp khó khăn nói.

“ Sau đó đi đâu? Ngươi định ngồi taxi đến chỗ nào? Hoa cỏ thị trường thường bán sỉ? Vẫn là lại đến nhà tang lễ tìm bạn tốt?” Hắn thấy nàng không rên một tiếng đã muốn bỏ chạy, chịu không được lớn tiếng nói. (Liz: ta không hỉu câu “hoa cỏ thị trường thường bán sỉ” trong hoàn cảnh này có ý nghĩa gì, ca lo tỷ ấy pị bắt cóc đem bán chăng?… hana : không phải đâu…ta nghĩ ca ấy nói nếu mua hoa đi viếng thì không mua lẻ được mà phải mua buôn á *ngây thơ – ing)

Lâm Y Y nghe lời hắn nói như bị ăn một cái tát, nàng cắn môi, liều mình cố nén nước mắt.

“ Ta đáng sợ như vậy sao , làm cho ngươi nhất định phải nhân lúc đêm tối trốn đi sao? Hay là ngươi cho rằng nửa đêm ta sẽ nổi lên thú tính, trực tiếp chạy qua phòng ngươi, trình diễn màn “ hổ ác ăn thịt dê”.” An Khâm Đàn càng nói càng giận dữ, lập tức kéo tay nàng đem ấn xuống sofa ngồi xuống. (Liz: ác hổ phác dương hình như là hổ ác nhảy vồ vào dê thì phải, ôi ta không pít đâu)

Hắn đứng trên cao nhìn xuống mặt nàng, tựa như một tòa cự tháp ngăn trở đường đi của nàng.

“ Không phải như vậy.” Nói xong, nàng mím chặt môi, quyết tâm không nói ra nguyên nhân thực sự.

“ Nếu không thì là như thế nào? Ta mới hôn ngươi, ngươi liền lập tức muốn chạy trốn! Miệng của ta có thối sao? Ta …. ” An Khâm Đàn khom người xuống, khí thế trực tiếp đốt tới trước mặt nàng. “ Ta rất ghét người khác không nói tiếng nào liền đào tẩu, ngươi ít nhất cũng phải đem chuyện giải thích rõ ràng minh bạch cho ta!”

Lâm Y Y bất đắc dĩ nhìn hắn, không biết hắn như thế nào dám nói đến đúng lý hợp tình. Rõ ràng có bạn gái lại đi hôn nữ nhân khác là hắn, như thế nào hắn nói đến cuối cùng, tất cả lỗi đều đổ lên đàu nàng?

Cơn tức giận làm cho Lâm Y Y ngồi thẳng dậy, nàng đẩy bờ vai hắn ra, dùng hết khả năng lớn tiếng nói: “ Chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng.”

“ Ta miễn cưỡng ngươi? Ngươi chán ghét ta sao? Chúng ta trong lúc đó hết thảy không phải tự nhiên mà vậy sao?”

Giọng của hắn lớn gấp hai nàng, tư thế vô cùng dọa người, hơn nữa liên tiếp hỏi làm cho nàng không có chỗ trốn, chỉ có thể bị bắt lui ở trên sofa, nhìn hắn tiến hành hành vi “ tình sở khốn” , lại vẫn có ý chèn ép nàng. (Liz: từ này ta cũng không hỉu lun nha, thông cảm thông cảm)

Chính là…… Lâm Y Y nhìn hắn, càng nhìn càng nghi hoặc, càng nhìn càng dao động, cảm xúc của hắn hiện tại có hay không có thể là thật sự? Dù sao, hắn là người rất cá tính, không phải sao?

Nhưng là, Quan tỉ là sẽ không lừa nàng a…… “Canh giữ cửa ngõ”, tỷ tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục vậy mà hắn…, nàng trong lòng phát sinh lửa giận, đột nhiên cực kỳ chán ghét An Khâm Đàn này nói dối không nháy mắt, kẻ đại lừa đảo! ( Liz: có vẻ Quan tỷ là ngừi xấu a….ta đã muốn nói câu này lâu rồi á….quá xấu….)

“ Ta chuyển ra ngoài là vì xem ngươi như đại ca, ta nghĩ ngươi có điều hiểu lầm.” Nàng mặt không hút thay đổi nói.

An Khâm Đàn nhìn nàng phân rõ quan hệ với hắn, lập tức mở miệng ra phun lửa. “ Thí ! Nếu xem ta là đại ca, lúc tối ngươi bị hôn sẽ không có loại này phản ứng kia.”

Ta là không có kinh nghiệm yêu đương a……

Vậy ngươi làm sao mà biết ngươi chỉ xem ta là đại ca, mà không thể trở thành đối tượng yêu đương? Mắt hắn sáng lên, cảm thấy tìm được điểm mấu chốt.

Hắn tươi cười sủng nịnh, xoa bóp quai hàm nàng. “ Hơn nữa, ngươi cho là thế giới này nhiều kiền ca ca , kiền muội muội thật là vì cái thân tình kia sao , tất cả đều là nam nữ ái muội, nha đầu ngốc….”

Lâm Y Y nhìn bộ ngực trần trụi của hắn không ngừng tới gần nàng, mặt nàng nháy mắt đã thoáng hồng, nhớ tới cảm giác khi bị cánh tay rắn chắc của hắn chế trụ, toàn thân da thịt nàng cũng bắt đầu nóng lên

Nàng không biết xấu hổ! Tại thời điểm này làm sao còn có theersuy nghĩ linh tinh như vậy?

Lâm Y Y nhất thời chán ghét cảm giác của mình, sắc mặt lại biến về trắng xanh, nàng bối rối nói: “ Dù sao… Dù sao… Ta không cần yêu đương.”

“ Vì sao?” Mặt của nàng lúc hồng lúc trắng, có phải hay không sẽ vì không chịu nổi kích thích từ hắn mà té xỉu?

An Khâm Đàn đưa đầu ngón tay chạm vào động mạch cổ nàng, hai người lại vì sự đụng chạm da thịt mà chấn động.

Lâm Y Y bắt lấy tay hắn, cuối cùng đành sử dụng tuyệt chiêu nói dối “đại sói hoang” này.

Không nên đụng vào ta! Trừ phi ngươi muốn kết hôn với ta.

Ngươi hẳn là đang nói giỡn đi?” An Khâm Đàn hai tay lập tức giơ lên cao đầu hàng, hắn bất đắc dĩ trừng mắt nhìn khuôn mặt nghiêm trang nhỏ nhắn của nàng.

Không phải. Lâm Y Y nâng cao âm lượng, bởi vì nói chuyện quá lớn mà âm thanh càng không ngừng run run.

Hắn ngồi trên sô pha, vẻ mặt kinh ngạc nhìn nàng.

Quả nhiên lợi hại, ngươi chỉ cần dùng một câu nói đã có thể đánh bại ta.”

Ta muốn kết hôn. Nàng nhanh chóng bám lấy chiếc bùa hộ mệnh này, biết được chính mình đã nói trúng điểm yếu của hắn. ( Liz: ai da, ta thật mún ca ca nhân cơ hội này cưới quách Lâm tỷ về làm vợ cho xong, ta mún ăn món do tỷ ấy nấu nha *chảy nước miếng-ing*…hana : ta đói… )

Ngươi nghĩ rằng kết hôn chính là sẽ bên nhau “thiên trường địa cửu” sao? Sau kết hôn vẫn còn có ly hôn . Hắn biểu tình quái dị nói.

Kết hôn ít nhất khiến ngươi đối với ta có trách nhiệm .”

Trách nhiệm ! Ta mới hôn ngươi một lần, ngươi liền theo ta nói tới trách nhiệm . Ta hiện đã biết ngươi là loại người vô cùng đứng đắn, chạm vào đều không thể, ta không nên nhất thời mất đi lí trí.” An Khâm Đàn ngửa mặt lên trời ai oán, hai chân duỗi ra phía trước, dáng vẻ yếu đuối ngồi trên sofa. ( Liz: giả vờ a giả vờ… An ca: *trừng mắt*… ta: *chạy*)

Ta lại càng không nên mất đi lý trí. Nàng không biết chính mình về sau còn dám gặp mặt Quan tỷ hay không.

Uy, tiểu bạch thỏ, ta hiện tại chỉ muốn biết một chuyện, chính là trực giác của ta đến tột cùng có vấn đề hay không. Dù sao, ta chính là dựa vào cái này để sống a. An Khâm Đàn đột nhiên tỏ ra đứng đắn, không hề có ý trêu đùa nhìn nàng.

Ngươi đối ta thật sự một chút cảm giác đều không có sao?

Nàng cúi đầu, không nói.

Uy – hắn lay lay bả vai nàng, kiên trì nhất định phải có đáp án.

Ta không nên đối với ngươi có cảm giác . Nàng nhắm chặt hai mắt, nhỏ giọng nói.

An Khâm Đàn nhìn nàng mang bộ dạng hối hận như vi phạm pháp luật bị bắt, thiếu chút nữa hắn lại không tự chủ được muốn bắt nàng lay động.

Thích hắn là một chuyện tình thống khổ sao? Hắn chẳng qua là..

Không kết hôn, hơn nữa tháng sau sẽ về nước Mỹ mà thôi.

Ha! An Khâm Đàn nhụt chí gầm nhẹ một tiếng, đầu óc phiền chán bắt đầu lộn xộn.

Đúng thế, cá tính nàng như vậy rất có nề nếp, quả thật cũng không thể thích ứng hắn, loại người nói đến là đến, nói đi là đi, là hắn không nên rung động ……

Ta đã hiểu, mọi chuyện dừng ở đây đi. Hắn không tình nguyện nói.

Kia…… Hẹn gặp lại!” Lâm Y Y đứng dậy hướng chỗ hành lý của nàng đi tới.

Uy uy uy…. ngươi lại muốn đi đâu? Ta cam đoan không có tình yêu nam nữ với ngươi, ngươi có thể yên tâm mà ở lại. Ta nơi này bao ăn bao ở bao  điện nước, ngươi đi đâu có thể tìm được điều kiện tốt như vậy.”

Nhưng là…… nàng kinh ngạc nhìn hắn, tâm hơi rúng động một chút.

Ta không phải cái loại não chỉ có toàn tinh trùng , hơn nữa ngươi đừng nghĩ kết hôn, chúng ta hẳn sẽ không có gì phát triển . Dù sao, ta tháng sau sẽ về nước Mỹ . hắn nhún nhún vai, trực tiếp chỉ ra bọn họ thật sự không có tương lai. ( Liz: trình chém gió của ca cao quá *ngước mắt lên nhìn cuồng phong trc’ mặt*)

Ngươi biết rõ, tại sao khi trong xe còn…… Nàng nhỏ giọng nói, còn trừng mắt liếc hắn một cái.

Nếu không phải ngươi kiên trì muốn kết hôn, chúng ta nguyên bản có thể yêu xa.” Hắn đúng lý hợp tình nói.

Kẻ đại lừa đảo! Lâm Y Y trừng mắt nhìn hắn, cắn chặt khớp hàm.

Tóm lại, về sau sẽ như ngươi mong muốn, trình diễn kịch mã ca ca muội muội tương thân tương ái. Hắn ngăn cản nàng lên tiếng, vỗ vỗ bả vai của nàng, lập tức hưng phấn tự coi mình là huynh trưởng. “ Ta bản thân luôn cho rằng thái độ sống của ngươi có vấn đề lớn, ngươi không thể vừa gặp chút việc liền lựa chọn bỏ chạy , ngươi ở văn phòng cũng nên cố gắng thay đổi quan hệ. Ta xem ngươi là muội muội, nên muốn giúp ngươi thay đổi cuộc sống.”

Ta không cần thay đổi cuộc sống của ta.” Nàng suy yếu kháng nghị, nhìn hắn hưng trí bừng bừng đột nhiên cảm thấy bất an.

An Khâm Đàn là con trai độc nhất trong gia đình, chưa từng làm đại ca, cái này gây cho hắn sự hưng phấn không nhỏ. Hắn nắm vai nàng, cố bày ra bộ dạng nghiêm túc, thực sự diễn rất nhập tâm a.

Ta hỏi ngươi, về sau đại ca không ở bên cạnh ngươi , ai giúp ngươi ra mặt?

Ngươi không phải đã nói ngươi không muốn làm đại ca sao? Da gà trên người nàng lập tức nổi hết lên, có chút choáng váng

Chẳng lẽ ngươi hy vọng ta làm “đại sói hoang” sao? Hắn chậm rãi cúi đầu xuống gần khuôn mặt nàng. ( Liz: lại định ăn đậu hũ đây mà… An ca: câm miệng… ta: có sắc quên muội đây mà *khóc ròng*)

Không cần! Nàng lập tức lắc đầu, tay phải lập tức ngăn cản môi hắn.

Nhưng là nàng vô tình ý thức nàng đối với hắn cảm giác không chỉ đơn thuần , như thế nào mới có thể lại tiếp tục trở lại ca ca muội muội. Ta thấy ta chuyển ra ngoài vẫn tốt hơn.” Nàng nói.

Tốt, ta đây liền mỗi ngày đến văn phòng tìm ngươi ôn chuyện. Hắn cười gian xảo.

Ngươi vì sao không buông tha ta? Nàng không thể nhịn được nữa lại trừng mắt liếc hắn một cái.

Ta chỉ còn một tháng nữa sẽ đi, ngươi nghi gia nghi thất, coi sóc nơi này tốt như vậy, ta là kẻ ngốc mới có thể thả ngươi đi.” An Khâm Đàn không chút nghĩ ngợi liền nói.

Lâm Y Y tâm chợt lạnh, đầu óc lại bắt đầu bình tĩnh , nguyên lai là nàng còn có giá trị lợi dụng, hắn mới đem hết khả năng giữ nàng lại.

Ngẫm lại ta sẽ về nước Mỹ, ngươi một người có thể thoải mái sống ở đây, lại còn không thích thú sao? Vả lại ngươi ở nơi này hàng tháng có thể tiết kiệm bao nhiêu tiền. An Khâm Đàn vẻ mặt vô tội làm nàng không còn cách nào khác cự tuyệt, nói.

Lâm Y Y hàm răng cắn chặt, cuối cùng vẫn là quyết định thỏa hiệp. Kinh tế của nàng thật vất vả mới tốt một chút, thật sự không muốn bỏ qua mỗi lời này.

Tùy ý ngươi. Chỉ còn thời gian một tháng, hẳn là sẽ không phát sinh chuyện lớn gì đi. ( Liz: tỷ nhầm to rùi đấy *cười gian tà, nháy nháy mắt với An ca*)

Nói cho cùng! Từ giờ khắc này bắt đầu, ta muốn hoàn toàn thay đổi ngươi, tuyệt không cho sau khi ta xuất ngoại, ngươi ở lại nơi này một mình ủy khuất.” Hắn cho rằng đây là sứ mệnh của hắn.

Ta không cần thay đổi cuộc sống của ta. Nàng thấy lửa nơi đáy mắt hắn thì cố ý nhắm mắt không nhìn. Đáng giận, rõ ràng không phải người tốt, tại sao lại muốn làm cái sự việc khiến người ta cảm động này.

Chúng ta không nói chuyện kia nữa . Bị ngươi làm loạn nãy giờ, ta suýt quên ta đang đói bụng. An Khâm Đàn lôi kéo tay nàng, trực tiếp tiến vào phòng bếp. Hiện tại ta muốn ăn bữa sáng!

Thế sự khó liệu, có lẽ Lâm Y Y sau khi trải qua đợt cải tạo của hắn, sẽ trở nên kiên trì yêu đương chứ không nhất quyết kết hôn ngay lúc này,như vậy bọn họ không phải lại có hi vọng sao?

Ý niệm này hiện lên trong đầu An Khâm Đàn, hắn rốt cục mới hiểu vì sao nhất định phải giữ nàng tiếp tục ở lại nơi này, vì sao nàng nhất định phải thay đổi cuộc sống, bời vì ….

Hắn đối với nàng chung quy là không có mục đích tốt a!

An Khâm Đàn nhìn thân ảnh nàng trong phòng bếp, không tự giác nở nụ cười. Hắn trước nay là “đại sói hoang” như vậy, còn không có nói qua yêu đương cự ly xa nha! (haizz…An ca , ta thật không muốn nghĩ ca vô sỉ nhưng quả thật ca rất vô sỉ a….An ca: hana hum nay ngứa mồm nhỉ ,thích bị thịt hử…ta : *khóc không ra nước mắt*….)

Hana : các tình yêu , thế là hết chương 4 rùi nhỉ…..có nên có gì không nhỉ …chương sau có chuyện gì phát sinh…..ôi ta cũng không biết đâu…hắc hắc…..

34 thoughts on “[DBTBT] Chương 4.2

 1. tỷ cứ xì poi cà lơ phất phơ thế làm muội tò mò quá đi aaaaa~~~~~ bắt đền tỷ đấy, bào giờ có chương mới nhỉ?

  • mot lan doc muoi may trang word nang con keu it thi ta thua nang.truyen nha ta tru cuong ma lam chung voi mik,con lai minh ta lam het.nang xem ta co ba dau sau tay dau chu.haizz…

 2. thank nàng nhé!
  hihi
  chúng ta cùng tuổi đó chứ
  ko biết có khi nào chúng ta từng học cùng ko nhỉ??
  tại nhà cũng gần gần
  uh
  mình cũng sắp học xong rồi
  còn hơn năm nữa thôi
  but còn mệt dài dài
  tại thế thỉnh thoảng mình mới đọc truyện
  mà truyện nhà bạn hợp sở thick của mình quá ah^^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s