[HĐ] Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận

[GCTTPCT] Chương 5.2

Gả cho tổng tài phải cẩn thận

Edit hana mèo lười…lười….

Hana : thèm ăn mực quá…..

Cảm giác ấm áp quen thuộc chính là cảm giác của Thủy Kính về hai vợ chồng Giang Thị , giống như nó là một loại khát khao tình cảm gia đình .

Về phần Đổng Nghi Lâm thì lúc nào cũng hung hăng phát hỏa không à? Cá tính nàng hào phóng , chỉ cần mở miệng là có thể bắn như súng liên thanh làm Thủy Kính cảm thấy được nàng là người rất nhiệt tình , Cho nên dù nàng có mắng Thủy Kính là ngu ngốc , Thủy Kính vẫn quyết tâm khoan dung độ lượng tha thứ cho nàng – ai bảo nàng là bạn tốt của nàng a .

Về phần Giang Cánh Bằng……

Thủy Kính len lén nhìn trộm hắn một cái , quyết định là mình thích người này , nhưng ngoài thích ra hình như còn có chút gì thấy có lỗi nha .

Hắn nói : Nàng quên hắn.

Hắn nói : Nàng đáp ứng gả cho hắn , chính là A Kí đã “đạo tặc giữa đường cướp tân nương.”

Hắn nói: Hy vọng có thể khôi phục được trí nhớ cho nàng , nhưng cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của nàng .

Quay đầu , Thủy Kính nhìn sắc mặt chồng mình một chút cũng không đổi , không chút biểu cảm , như vẫn đang bị vây chặt trong trạng thái mộng mị , ánh mắt thâm trầm nhìn nàng , tuy nàng không hiểu nhưng người khác có thể nhìn ra hắn có bao nhiêu sợ hãi cùng khát vọng .

Nàng loáng thoáng hiểu được một số chuyện , ôn nhu , khoan dung tự nhiên sinh ra trong nàng .

A Kí thật đáng thương ……

Hắn cô độc đã lâu lâu lắm rồi , trong mắt người khác , A Kí thật sự là một người vô cùng đáng sợ , ở công ty , hắn là đại ông chủ nắm giữ quyền hành to lớn nhất , nhưng trong gia đình , đến giờ hắn vẫn chưa từng cảm nhận được tình cảm gia đình ấm áp . (hana : Khổ thân Kí ca…. lập FC Kí ca đê…)

Có điều giờ không quan trọng , hiện tại đã có nàng yêu hắn , ở bên hắn , rồi còn con của nàng và hắn cũng sẽ yêu hắn , mà hắn cũng yêu nàng , hắn và nàng nhất định sẽ tạo nên một gia đình hạnh phúc mĩ mãn .

Chính là……

Nhìn nhìn bạn tốt Đổng Nghi Lâm, lại nhìn Giang Cánh Bằng, trực giác của nữ nhân làm cho nàng tạm thời không nói tra đáp án …

Thủy Kính thần thần bí bí mỉm cười , nếu có thể có một kết thúc hoàn hảo thì thật tốt biết bao !

“Ân…”

Một cảm giác ghê tởn tràn dần lên nơi cổ họng .

Không xong ! Thủy Kính hô hấp hình như không ổn .

“Thủy Kính ? Em sao thể ?” Quan Long Kí lập tức phát hiện Thủy Kính có điểm không bình thường .

“Không có chuyện gì ! Ta chỉ là …” Nhất định là do bữa sáng nàng ăn hai phần bánh ngọt đây mà , nhất định không được để A Kí phát hiện ra , bằng không người làm sẽ bị A Kí mắng cho to đầu nha .

“Ách…” Vừa nói xong , lại một lần nữa cảm giác ghê tởm kia lại như muốn tràn ra khỏi cổ họng , Thủy Kính vội che miệng , có gắng đè nén cảm giác ghê tởm đang sục sôi trong người nàng .

“Thủy Kính ?” Quan Long Kí nheo mắt .

“Thôi , được rồi , là ta không ngoan ăn hẳn hai phần bánh ngọt , ông xã đừng mắng Tiểu Mân và mọi người nhé ! Ách…”

Đổng Nghi Lâm vẫn mờ mịt không rõ .

“Tiểu Mân !” Quan Long Kí thanh âm đã có chút tức giận và khẩn trương , kinh hỉ , chờ mong , cảm xúc quá mãnh liệt khiến hắn chút nữa không làm chủ được mình .  

“Mau chuẩn bị xe đến bệnh viện…” Hắn nắm chặt tay run nhẹ : “Không , Không … vẫn là mời bác sĩ đến nhà khám vẫn tốt hơn .”

Cuối cùng mọi người cũng hiểu được đã có chuyện gì , giật mình kinh ngạc .

Đổng Nghi Lâm là người hiểu ra vấn đề muộn nhất , bột phát nói : “Thủy Kính ! Không phải là ngươi có thai chứ ?” (hana : có thai nha…em bé nha…giờ ai thắng nào ….Kí ca…Win…Hắc hắc…*vỗ tay*)

………………………………..

“Đừng như thế !” Đổng Nghi Lâm nói : “Uống rượu bây giờ cũng đâu có thể giải quyết được gì đâu .”

“Mặc kệ ta ….” Giang Cánh Bằng khuôn mặt nhăn nhó , vai trùng xuống .

Đổng Nhi Lâm chỉ biết ai oán nhìn Giang Cánh Bằng mượn rượu giải sầu .

Nàng là bạn học thân nhất của Thủy Kính nàng biết rõ hơn một năm qua Giang Cánh Bằng đã chịu bao đau đớn tra tấn khổ sở .

Trước khi Thủy Kính mất tích , Giang gia đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho lễ đính hôn của hai người , Thủy Kính đang đảm nhiệm chức vụ biên tập viên tạp chí văn học quyết định làm một chuyện du lịch giã biệt cuộc đời độc thân , kết quả một đi không trở lại .

Lúc này nhớ lại , nàng có từng nhắn tin về nói vẫn bình an nhưng vẫn làm người ta sốt ruột . (hiện tại nghĩ ra có lẽ do họ Quan tiểu nhân kia làm chuyện tốt )

Giang Cánh Bằng cơ hồ như muốn lật tung cả Đài Loan lên , mời cả thám tử , đã tiêu tốn không biết bao nhiêu công sức , thời gian và tiềm bạc…

Tất cả đều như muối bỏ biển , không một dấu vết …. (hana : câu của tác giả là “thạch trầm đại hải” ý là đá bỏ biển nhưng ta dùng muối bỏ biển cho dễ hiểu a)

Báo cảnh sát ?

Báo là báo , cảnh sát sau khi làm xong hồ sơ người mất tích cũng chỉ để thế , không có phương pháp hỗ trợ .

Dù sao một ngươi hai mươi mấy tuổi , nàng có chân , lại không phải tộ phạm gì bảo cảnh sát nên bắt đầu từ đâu đây ??

Có người còn an ủi Giang Cánh Bằng , hắn nói “ Vợ sắp cưới của ngươi có lẽ bị hội chứng tiền hôn nhân … cho nên …Ách …đi du lịch đây đó một chút …rồi bình tâm sẽ trở về thôi .”

Giang Cánh Bằng chỉ cón thiếu nước “bắc thang lên hỏi ông trời thôi.”

Trải qua bao dày vò , bao đêm mất ngủ , nay người thì đã về , chỉ là đã uống phải “nước vong tình” quên hết , quên hết …..

Quên hết tất cả , cũng quên bản thân là ai , nhưng lại đồng ý gả cho em hắn ….

Hắn vốn đang ôm một tia hi vọng mong manh , mong Thủy Kính có thể khôi phục trí nhớ trở lại bên hắn …chỉ là ….

“A… A…!” Hắn cười thể lương , mệt mỏi uống một hơi hết ly Whiskey.

Hắn thật khổ sở !!!

Nếu nói Thủy Kính sau khi mất đi kí ức là sự đả kích đầu tiên , thì chuyện nàng mang thai thật sự là đả kích thứ hai quá lớn với hắn , làm Giang Cánh Bằng không thể gượng dậy nổi .

“Không cần cười như thế !” Đổng Nghi Lâm đoạt lấy ly rượu của hắn : “Nam tử hán đại trượng phu , đề đắc khởi phóng đắc hạ ! Thủy Kính giò đã là người có gia đình , Ngươi yêu nàng thì hãy lấy việc nàng sống hạnh phúc mà chúc phúc cho nàng .”

Đạo lý này hắn hiểu , chỉ là trái tim hắn rất đau , rượu càng ngấm hắn càng thấy đau (hana : nâng chén tiêu sầu sầu càng sầu thêm…khổ..)

“Ngươi … ngươi hãy nghĩ thoáng ta một chút .” Đổng Nghi Lâm đúng lên : “Ai nha ! Ngươi cũng biết ta ăn nói khó nghe , tuyệt đối không bao giờ an ủi người khác , bằng không … Chúng ta đi dần tên Quan Long Kí kia một trận cho hắn biết mặt đi ! Đều tại hắn tiểu nhân , hắn tụ chuốc họa .”

Giang Cánh Bằng cười khổ , bỏ lại ly rượu không , rõ ràng gọi thêm rượu .

Hắn nghĩ muốn uống rượu , nghĩ muốn quên hết mọi chuyện ..

Tâm tình buồn bực làm cho tửu lượng của hắn như khá hơn , không bao lâu hắn đã hạ gục một đống chai trên bàn .

“Ai….Ngươi làm thế này có thoái mái hơn đâu ?” Đổng Nghi Lâm thở dài .

Giang Cánh Bằng sau một hồi nhìn nàng ngây ngô cười (hana : anh này bị ngơ rùi các tình iu ạ)

Nhờ người phục vụ giúp đỡ Đổng Nghi Lâm mới đưa được hắn vào ngồi trong xe , mang hắn về nhà nàng , cũng không quên gọi điện thông báo cho vợ chồng Giang thị báo hắn không sao .

“Ân …Không có việc gì , Bác gái cứ yên tâm , ta sẽ chăm sóc hắn .”

“Sẽ không sao ! Hai người cũng nghỉ ngơi sớm , ngủ ngon .”

Giang Cánh Bằng hễ say thì chỉ có lăn ra ngủ , không có mượn rượu làm càn khiến cho Đổng Nghi Lâm thở phào nhẹ nhõm .

Một đêm bình thường trôi qua , không có chuyện gì phát sinh .

Chỉ là …Đổng Nghi Lâm lăn qua lăn lại không ngủ được , nàng vì hắn lo lắng , vì hắn mà phiền não (hana : cái gì ta…hắc hăc *cười ta*)

Ánh trăng sáng bạc bạc xuyên qua của kính chiếu vào trong căn phòng u ám , tạo nên một khung cảnh càng thêm u ám …

Trong phòng tràn ngập mùi rượu , hơi thở ai đó vừa quen thuộc vừa xa lạ , mông lung như có gì đó cũng nổi lên , muốn làm loạn …

Hana : đã có kết quả chính thức về vấn đề các tình yêu muốn hoàn bộ nào nhất , nên hum nay hana post nốt chương 5 nhứ . hẹn các tình yêu khi ta đã hoàn bộ tổng tài thử hôn . ta hứa tuần sau sẽ quay lại …

Có cần xì poi không nhỉ …ta không cắt đâu nhứ , là tác giả cắt ấy , các tình yêu có muốn oánh thì oánh tác giả nhứ …..

…… JQ gì đây ????  hắc hăc…ta mới học mấy từ võng du nên nói cho nó “xành điệu” hắc hắc ….

 

16 thoughts on “[GCTTPCT] Chương 5.2

  1. hehe, A Kí toàn thắng… thôi, Cánh Bằng vs Nghi Lâm thành một đôi là đc rùi. đừng phá đám A Kí vs Thủy Kính đáng iu của ta nữa

  2. hix… cái đoạn cưới chương này có vẻ rất mờ ám nha… Không biết có ai mượn rượ để chơi trò “lăn qua lăn lại” trên giường hông ta… Hehe, e đang phởn ss ạ, tại 1 bộ mà e đang edit cũng có đoạn ” say rượu làm loạn” như thế lày nha… Thanks ss nhìu lém…

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s