[HĐ] Tổng Tài Thử Hôn - Mễ Bao

[TTTH] Chương 6.2

Tổng tài thử hôn

Mễ Bao

Edit : hana mèo lười

Kỳ hạn nửa tháng cũng chỉ còn vài ngày, Quý Thư Ny cũng bắt đầu khẩn trương.

Tuy rằng thời gian gần đây nàng cùng Hướng Quân ngạn hành vi thân mật nào cũng đã làm qua, cũng đã ở chúng nên căn bản cũng đã như vợ chồng, nhưng nếu muốn thật sự đường hoàng gả cho hắn thì lại là một chuyện khác…

Đầu tiên, nàng phải đem chuyện này nói cho mẹ biết, nhưng làm sao giải thích với mẹ nàng đây, nàng nghĩ muốn to đầu mà không ra cách.  

Nàng rời nhà cũng mấy tháng, rõ ràng là nói đi làm, kết quả hiện tại nàng không những thất nghiệp, không những thế còn muốn hả cho ông chủ của mình, không biết mẹ nghe tin này xong liệu có bị sốc không, hay vẫn là mừng vì món hàng ế trong nhà đã có người khuân đi??

Nàng đang vô cùng phiền não mà Hướng Quân Ngạn vẫn vô tình thúc giục nàng mau chóng chuẩn bị hình thức hôn lễ… nghe khẩu khí hắn giống như nàng chắc chắn gả cho hắn vậy. (hana: giờ có chạy cũng không thoát a)

Bất quá hắn nghĩ thế cũng đúng, hắn có thể cho nàng cuộc sống gia đình, tuy cách nói chuyện của hắn thật đáng ghét, nhưng đối với nàng vẫn thật yêu thương bao dung, chuyện giường chiếu cũng làm cho nàng…Khụ, tương đối thoả mãn, nàng thật không nghĩ ra lý do gì cự tuyệt hắn. Cho nên…

Nàng gả cho hắn.

Bị mẹ nàng mắng một chút, lại khích lệ một chút, nàng chính thức bị gả ra ngoài… (hana: khổ thân, cứ như quăng cái gì đi ấy, may Hướng ca rước nhứ…hana có ai rước đây…huhu)

Hiện tại nàng đã chính thức “lên cấp” làm Hướng phu nhân, nhưng đúng là khác trước kia, không chỉ cái tên, ngay cả chỗ ngủ cũng chuyển lên phòng Hướng Quân Ngạn, trừ lần đó ra nàng mỗi ngày công việc không có gì thay đổi, phong phú nhưng thảnh thơi, giống như mẹ nàng vậy.

Loại cuộc sống này nàng tương đối hài lòng, chỉ trừ bỏ……

“Quý tiểu thư.”

Lúc này mặt trời đã lên cao quá đầu, Quý Thư Ny đang đi dạo siêu thị xem hàng hoá, nghe có người gọi sau lưng, nàng theo bản năng quay đầu, nhìn đến khuôn mặt xinh đẹp kia, không nén được ngạc nhiên.

“Ngươi……” Nàng nhận ra nàng ta, nhưng không biết tên nàng: “Xin chào.”

“Ta họ Y, gọi ta là Irina.” Irina tự giới thiệu: “Hay là ta nên gọi ngươi là Hướng phu nhân?”

Đối phương thật xinh đẹp, ngũ quan trời xinh tinh tế hài hoà, có khí chất, nàng không nghi ngờ đây chính là một vị tiểu thư của một đại gia đình quen được yêu thương chiều chuộng, không giống nang mỗi ngày không có việc gì ngoài làm bà chủ nhỏ của gia đình.

“Gọi thế nào cũng được, ta biết là nói ta là được.” Quý Thư Ny lộ ra thiện ý, mỉm cười.

Nàng cũng lễ phép khoé môi xả ra nụ cười buôn bán: “có rảnh không? Đến bên kia uống cà phê có được không?” Nàng chỉ vào quán cà phê cách đó không xa.

Trong đầu còn nhớ rõ bộ dạng không mặc gì của nàng lần trước, Quý Thư Ny trong lòng có chút khẩn trương nhưng vẫn gật đầu : “Được!”

Hai người đi vào quán cà phê, chọn đồ uống, ngồi trên thảm đối mặt nhau, đánh giá đối phương…

Irina trên người vẫn mặc bộ trang phục cao cấp, đúng tiêu chuẩn của nhân viên công sở, Quý Thư Ny đơn giản mặc bộ đồ thoải mái, chân cũng chỉ đi một đôi giày búp bê nhẹ nhàng.

Bề ngoài của hai người hình thành sự đối lập mãnh liệt.

“Chúc mừng ngươi kết hôn .” Irina mở đầu, đánh vỡ sự im lặng.

“Cám ơn.” Còn không biết đối phương vì sao muốn cùng nàng uống cà phê, nàng vẫn cố gắng bảo trì thái độ lịch sự.

Tuy rằng nữ nhân này không mặc áo đè lên người chống nàng,nhưng chồng nàng cũng đã dùng phương pháp nhục nhã vũ nhục nàng, sau khi biết rõ mọi chuyện, nàng lúc trước cảm thấy khó chịu, sau lại có chút đồng tình với nàng.

“Chuyện lần trước, ta thực thật có lỗi.” Irina đi thẳng vào vấn đề muốn nói: “Ta không phải cố ý muốn phá hoại hôn nhân của ngươi, nhưng ta không thể để công ty của cha ta bị phá sản.”

“Y tiểu thư, bất luận động cơ của ngươi là cái gì, hành vi của ngươi đã là hành vi muốn phá hoại.” Quý Thư Ny không mang theo gì cảm xúc đáp lại.

“Ta biết, cho nên ta vẫn muốn tìm cơ hội giải thích cùng ngươi.” Nàng cũng thừa nhận rõ ràng: “Là ta tự đánh giá bản thân quá cao, ta thật cao hứng khi biết ngươi cùng hắn kết hôn, hắn là người khiến người khác kính nể.”

Cảm giác được mỹ nữ trước mắt nhìn thật cao ngạo, kỳ thật cũng là người người tính thẳng thắn, Quý Thư Ny thoáng nhẹ nhàng thở ra.

Nàng sợ nhất chính là loại người biết mặt không biết lòng, thâm sâu khó dò, nàng vốn là người cái gì cũng nói thẳng cho xong, trước có gặp qua người hai mặt khiến nàng thất đau đầu.

“Hắn kỳ thật không vĩ đại như vậy đâu.” Cảm giác căng thẳng thoáng được gỡ bỏ, nàng trờ lại là người trời sinh vui vẻ hoạt bát, vui vẻ nói: “Hắn nói chuyện như cái máy, hơn nữa còn vô cùng ngạo mạn.”

“Hắn đem tập đoàn phát triển mạnh mẽ, ta rất khâm phục và lấy hắn làm mục tiêu phấn đấu, ngoài ra không có gì khác.”

Irina cũng bởi vì lời của nàng mà lộ ra mỉm cười.

“Giống như người máy. Đây là hình dung của trợ lý đắc lực của hắn nha.

“Thật hoàn hảo.” Irina như thế nói.

Được rồi, nghe người khác ca ngợi chồng mình cảm giác thật tốt, tuy nữ nhân này từng có ý định câu dẫn chồng mình, có điều chuyện cũng đã qua, hơn nữa nàng cũng đã có lời xin lỗi, nàng quyết định một lần nữa nhận định lại nữ nhân này.

“Giống người máy làm sao hoàn hảo!” Quý Thư Ny không ủng hộ: “Hắn trên giường rất tốt, đồng hồ sinh học cũng rất chuẩn, đến giờ sẽ dậy, ngoại trừ công việc bên ngoài, hắn chưa hề có ý kiến…. Cũng có thể nói ngoài công việc mọi chuyện với hắn chỉ là “chuyện nhỏ”, không đáng cho hắn chú ý, còn có… Ách, thật xin lỗi, sao lại có thể đem chuyện này nói ra chứ.” Từng mục liệt kê hắn có bao nhiêu đểm không thú vị mới phát hiện hành động của mình thật không thoả đáng.

Hai má của nàng vì ngượng ngùng mà hồng lên, nàng vốn chỉ làm nội trợ, mỗi ngày chỉ chú ý việc vụn vặt, không như Y tiểu thư, thoạt nhìn đã biết là người năng động, khẳng định không có hứng thú nghe mấy chuyện này của nàng.

“Không, không sao.” Irina vẻ mặt kỳ lạ lắc đầu: “Cũng chưa có người từng nói chuyện việc nhà với ta.”

“Không nói chuyện này bao giờ sao?” Quý Thư Ny biểu tình so với nàng còn ngạc nhiên hơn: “Làm sao có thể? Nhà ngươi có người mỗi ngày nấu cơm, đổ rác, giặt quần áo đi.”

Nàng lại lần nữa lắc đầu: “Ta sống một minh, hơn nữa ngoài nấu cơm,những việc khác dã có công ty chuyên trách, chỉ cần gọi điện và trả tiền.”

Nghe vậy, Quý Thư Ny đột nhiên nghĩ đến trước kia Hướng Quân Ngạn cũng từng nói thế. Bọn họ có cách sống rất giống nhau, nhưng lại bất đồng với nàng, nàng đột nhiên cảm thấy mình thật may mắn khi sinh ra trong một gia đình bình thường, có một đôi cha mẹ bình thường, tuy rằng tiền tiêu không dư giả, nhưng cũng không đến mức để nàng đi tìm ông chủ giàu leo lên người ngồi nha.

Nàng cũng trải qua thời gian dậy thì khó khắn, người nào chẳng có phiền não… nhưng nàng vĩnh viễn không cô đơn một mình.

“Trời ơi……” Quý Thư Ny cảm thấy trong cơ thể mình truyền đến cảm giác “người mẹ”: “Rina… Không phiền nếu ta gọi thế chú?”

Thấy đối phương sửng sốt một chút nhưng vẫn gật đầu, nàng tiếp tục nói: “Nếu ngươi bình thường có gì nhàm chán, có thể tìm ta nói chuyện, ách, tuy rằng ta biết ngươi công việc bận rộn, nhưng nhiều khi làm việc nhiều sẽ sinh mệt mỏi, ngươi cũng cần nghỉ ngơi thả lỏng một chút, dù sao ta cả ngày cũng không có gì làm, ngươi rảnh có thể đến tìm ta, chúng ta có thể nói chuyện phiếm, hoặc cùng nhau dạo phố.” Nói xong, nàng nhanh tay ghi số điện thoại của mình cho nàng.

Irina đối với hành động này của nàng không nén nổi ngạc nhiên, nhưng rất nhanh khôi phục, thật công thức đưa cho nàng danh thiếp của mình.

Lúc này, điện thoại trong tay nàng đổ chuông, nhìn thấy tên người gọi nàng vui vẻ tiếp chuyện : “Uy? Có, ta đang ở siêu thị, chút nữa sẽ về nhà nấu cơm…” Biểu tình của nàng đang hưng phấn đột nhiên trùng xuống: “Ân, Được, được, ta biết, bye bye.” Vẻ mặt thất vọng, nàng cúp máy.

“Làm sao vậy?” Tuy rằng cảm thấy mình không nên hỏi, nhưng nhìn nàng biểu tình thay đổi, Irina không nhịn được mở miệng hỏi. chính mình không nên hỏi đến, nhưng xem nàng trước sau sai biệt thật lớn biểu tình, Irina vẫn là nhịn không được mở miệng hỏi.

“Là chồng ta.” Quý Thư Ny mất mát cất điện thoại vào trong túi: “Vốn đều là ta chuẩn bị cơm trưa đưa đến công ty, nhưng gần đây hắn thường xuyên bận họp, bảo ta không cần mang cơm trưa đến.”

“Hướng tổng tài công việc bề bộn, bất quá nếu không cần đưa cơm trưa, ngươi cũng có thể thoải mái một chút.”

Nàng lắc lắc đầu: “Ta thích làm công việc này…… Ai, không sao, dù sao không làm cơm trưa, ta cũng có cái khác có thể làm.” Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy trong lòng vẫn là không nén mất mát.

Thấy nàng vẻ mặt thất vọng, Irina cảm thấy có chút khó hiểu, vì thế lớn mật hỏi: “Hướng tổng tài bề bộn nhiều việc, ngươi trước khi kết hôn không phải đã biết, sao còn….” Nàng không hiểu vì sao nàng lại quá để ý vấn đề này?

“Hắn công việc tuy bề bộn nhưng hắn tan tầm là theo giúp ta làm việc nhà, ta cảm nhận được trái tim hắn quan tâm ta.” Nàng miễn cưỡng mỉm cười: “Ngay cả quà tặng ta cũng là hắn tự chọn, không cần là vật giá trị, chỉ cần ta thích, ta cảm thấy hắn yêu ta, tuy hắn chưa bao giờ nói ra lời nhưng hành động của hắn cho ta biết, nên ta tình nguyện gả cho hắn.”

Irina biểu tình càng ngày càng quỷ dị, Quý Thư Ny nhìn ra được nàng đang hết sức kinh ngạc, nhưng vẫn tiếp tục giải thích.

“Khi ngươi yêu hay thích nam nhân nào, ngươi sẽ muốn làm nhiều việc cho nam nhân ấy, ta thích nhìn hắn ăn đồ ăn ta nấu, mỗi ngày thật chờ mong, nhưng càng chờ mong thì khi gặp tình huống này sẽ càng thất vọng.” Nàng đem cảm giác của mình nói cho người mà nàng mới trao đổi số điện thoại chưa lâu.

“Ý của ngươi là, ngươi là bởi vì hai người yêu nhau mà gả cho Hướng tổng tài?” Irina cảm thấy không thể tin nổi, hơn nữa nhìn Quý Thư Ny gật đầu nàng không tự giác lắc đầu: “ Ta còn nghĩ ngươi là … đạt được cái gì đó….điều kiện trao đổi gì đó.” Nàng khó khăn nói ra nhưng lời này: “Bởi vì Hướng tổng tài thoạt nhìn… không, ta nghĩ bọn họ… hắn cũng như cha ta, đều là những thương nhân xuất sắc, ta nghĩ bọn họ kết hôn chắc chắn phải có điêu kiện tương xứng… thực xin lỗi.”

Thanh âm của nàng có chút bất thường, Quý Thư Ny biết nàng không phải cố ý nói xấu nàng, chính là hoàn cảnh của nàng khiến nàng bị ảnh hưởng.

“Không sao .” Nàng tươi cười: “Hắn đúng là có điều kiện, hắn muốn có một gia đình và nhiều con.”

“Vậy ngươi……”

“Nhưng hắn vẫn là thật tâm đối với ta.” Nàng kéo trong túi một chuỗi kim loại toàn các loại ngọc quý có hình dạng đáng yêu: “Như cái này, trước cũng là ta thuận miệng nói muốn có, nói nhiều nhiều thứ, kết quả chỉ hai ngày sau hắn liền mang về nhà cho ta.”

 “Một người luôn bận rộn như hắn nhưng lại để ý đến tâm tư của một ngươi, ngươi vì việc nhỏ như thế mà cảm động, ta thật rất cảm động.” Nàng biết, cha nàng nhiều khi bận rộn , mẹ nàng cũng sẽ ở nhà càu nhàu, nam nhân và nữ nhân khó tránh khỏi có chút bất đồng.

Quý Thư Ny thở ra, hào phóng thừa nhận chính mình chính là người tốt như, chỉ cần một việc nhỏ thôi cũng thoả mãn được nàng.

Irina nhíu lại mi, nhìn đồ trang sức kia, tầm mắt quay lại trên mặt nàng .

“Có chuyện gì?” Lần này Quý Thư Ny mở miệng hỏi, bởi vì đối phương biểu tình quái dị làm nàng không thể không mở miệng.

Nhíu mi do dự trong chốc lát, Irina nói: “Đồ trang sức kia…… Là ta chọn .”

Hana: không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đây…..có được bạn hay có kẻ tiểu nhân giở trò….

mai hana có thể chỉ post 1 nưả c7 vì ta còn làm võng du nha

Tobe…cont…

20 thoughts on “[TTTH] Chương 6.2

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s