Mộng thiên duyên

Mộng Thiên Duyên – tiết tử

Tiết tử

Giờ ngọ

Mặt trời lên cao chiếu những tia nắng gay gắt, không khí oi bức, mặt đấy dường như muốn bốc hơi.

Giữa cánh rừng, một thiếu nữ thoạt nhìn chừng mười lắm mười sáu tuổi đang thả bước dạo chơi, bước chân nàng nhẹ nhàng như lướt trên mặt đất. Ánh nắng gay gắt cùng sự oi bức kia dường như không ảnh hưởng đến nàng. Nàng khoác trên người một chiếc áo choàng đen, đội mũ trùm đầu cho mạng che mặt. tay đeo găng.

Bỗng nàng dừng bước, tầm mắt bị thu hút về phía trước. Nơi gốc cây Tùng, một bạch y nam tử đang dựa vào, khung cảnh giống như một bức tranh tuyệt mỹ. Hiếu kỹ, nàng tiến đến gần, ánh mắt tinh tế đánh giá mỹ nam nhân trước mặt.

Hắn thật đẹp nha! Ngoài phụ thân ra, hắn là người đầu tiên nàng cảm thấy tuấn mỹ như thế! Có lẽ trong một trăm nữ nhân chắc cũng phải chín chín người bị vẻ tuấn mỹ kia làm cho tim đập chân run, một người còn lại chắc giới tính có vấn đề mất. Có điều, nhìn kỹ thì khuôn mặt nếu bớt tím tái chắc sẽ còn đẹp hơn!

Khoan đã…Tím tái? Nàng vội đưa tay bắt mạch cho hắn!  Đôi lông mày lá liễu khẽ nhíu lại! Quả nhiên, là trúng độc, hắn hình như sắp chết rồi! Nàng khẽ thở dài, đứng dậy,quay bước tiếp tục lên đường. Đi được vài bước, nàng lại thở dài quay đầu nhìn hắn, nam nhân đẹp như thế mà chết thì có uổng quá không! Coi như làm phúc vậy.

p/s: Lần đầu muội vít vẫn còn nhiều sai sót(lỗi chính tả- do vội đánh, câu từ lủng củng….blah…..blah……)! >.<! có gì mọi người cứ góp ý nha! >.<!

28 thoughts on “Mộng Thiên Duyên – tiết tử

  1. uầy sao vy vy vjết hay vậy, cố gắg lên nha, nhưg mà nàg cũg nên xem lạj vì có mấy lỗj chíh tả nho nhỏ nhưg ko sao hay là đc r

  2. cũg ko có j đâu, chỉ là nàg đáh máy nhầm thôj, ko sao đâu, mà nàg bn tuổj lãj gọj ta bằg tỷ vậy, ta tổn thọ chết

  3. vậy ta cũg gọj vy vy là muộj muộj nha. Sabj:vy vy lạj đây ta nój thầm a, vy vy: dạ tỷ, sabj*ghé taj vy vy*bao h post bàj mớj nhớ để dàh tem cho ta nha hắc hắc :))

  4. đừg hòg nàg ơj, ta mà lấy đc tem thì cũg sẽ xé luôn phog bì, ko aj lấy đc cả*mắt chớp chớp*có aj đểu như ta ko a

  5. phog bì nhà hana tỷ ta lén cho thuốc xổ vào r nha, aj mà ăn hay nuốt thì… chẹp chẹp đừg trák ta nha

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s