[HĐ] Tổng Tài Thử Hôn - Mễ Bao

[TTTH] Chương 8.2

Tổng tài thử hôn

Mễ Bao

Edit : Hana (đang sung sướng vì mới được tình yêu Sun cho thêm 2 bộ nữa, hoàn hảo…..ham hố nhưng mà sướng…hắc hắc)

 “Con gái  à !” Quách Trinh đứng ở cầu thang gọi lớn lên tầng.

Quý Thư Ny bụng càng lúc càng to đã xuất hiện ngay đầu cầu thang phía trên, động tác của nàng so với khi chưa có thai không khác chút nào, cảm giác hoàn toàn không giống người đang mang thai.

“Có  chuyện gì a?”

“Con rể ngoan của ta đang đứng ở cửa.”

Nàng do dự một chút “Bảo anh ấy đi đi.” Có điều sao thanh âm của nàng lại nhỏ nhẹ như thế a.

“Được, đi thì phải đi nhưng con cũng phải đi cùng hắn, sắp làm mẹ con người ta đến nơi mà còn giận dỗi trẻ con.” Quách Trinh nhịn không được bắt đầu bài ca giáo huấn con gái “ Trên đời thiếu gì vợ chồng cãi nhau, ta và cha con lúc trước cũng cãi nhau ầm ỹ đấy thôi, cho hắn một chút giáo huấn thế là đủ rồi.”

Nàng thấy gần đây thái độ con gái có phần mềm dẻo hơn, mỗi ngày mang cơm trưa ra khỏi nhà, cũng không có dùng sức đóng cửa như trước, bằng không trước mỗi lần nghe được nàng đều không muốn mở của ra, thật là phiền toái.

Con gái đánh bậy đánh bạ mà tìm được một người chồng tốt như thế, người ta còn không chê thế mà còn bất mãn với người chồng vĩ đại nha.

“Mẹ  không hiểu đâu!”

“Ta không phải con tất nhiên không hiểu, con cũng không cùng ta tâm sự, tất nhiên cái gì ta cũng không hiểu, vậy con bảo ta làm sao nhốt con rể tốt bên ngoài đây?” Thật là, không nói cũng không giải quyết, đem bà già này làm vật trung gian có lợi ích gì đâu “Con mà không ra, ta sẽ cho hắn vào, hai đứa tự đi mà giải quyết.”

“Mẹ  à !” Quý  Thư  Ny gào lên.

Nhưng Quách Trinh không thèm để ý đến nàng, cùng nàng trừng mắt vài giây, đoán chắc cô nàng sẽ không ra gặp, nhưng lại biết hiện phức tạp khiến người khác không thể nén thở dài lắc đầu, vì thế liền đi ra cửa.

Yêu nhau lắm cắn nhau đau, cãi nhau kiểu này kinh nghiệm của nàng có thừa.

Cửa rõ ràng không đóng, hắn đứng đấy làm gì chứ…. Nghe thấy tiếng nói trầm thấp quen thuộc đang nói chuyện cùng mẹ, Quý Thư Ny xoay người đi về phòng, không lâu sau nàng nghe thấy tiếng gọi của nhẹ nhẹ.

“Thư Ny?” Không có tiếng đáp lại, Hướng Quân Ngạn lại gõ thêm vài lần nữa.

Nàng trùm kín mình trong chăn bông, không chịu lên tiếng.

“Ai da, như thế nào mà cửa gõ không kêu nha.”

Tiếng nói của Quách Trinh to đến mức xuyên qua cánh cửa, sau đó nàng nghe thấy tiếng chia khoa tra vào ổ, tiếng vặn khoá, vài giây sau mới nghe thấy giọng nói trầm thấp vang lên tiếng cảm ơn, sau đó tiếng mẹ xa dần, cánh cửa một lần nữa được khoá lại, nàng nghe thấy tiếng bước chân nhẹ nhẹ đang tiến về phía mình.

“Vợ yêu à.” Hướng Quân Ngạn ngồi xuống bên giường.

Gần đây nàng mỗi ngày đưa cơm cho hắn, hai người cũng đã dần nói chuyện lại, tuy rằng vẫn không như trước nhưng cũng đã có tiến triển, làm cho hắn hành động có phần lớn gan hơn.

“…… Ân.” Qua hồi lâu, tiếng nhỏ nhỏ của nàng truyền ra dưói lớp chăn bông.

Ai da, nàng cũng sắp không chống đỡ nổi nữa rồi….

Hướng Quân Ngạn khoé miệng cong lên, có vẻ thoả mãn “Giữa trưa rồi, có thể cùng anh ăn cơm không?” Hắn nhẹ nhàng dán xuống chăn bông, mang cả nàng và chăn bông ôm vào lòng.

Trầm mặc một lần nữa xuất hiện, có điều trong chăn cũng có chút động tĩnh, nàng tự mình chui ra, tựa đầu tìm hiểu, khiến tầm mắt hai người gần sát nhau.

Bọn họ đã bao lâu rồi không dựa vào nhau gần như thế, ánh mắt hắn sao có thể ôn nhu như thế, nàng nhịn không được cắn cắn môi dưới, nhìn như đang làm nũng, nhưng vẫn không hề nói chuyện.

Hướng Quân Ngạn không hiểu biểu hiện của nàng có ý gì, nhưng thoạt nhìn… Hẳn là đang cười đi? Hắn cũng học nàng, biểu hiện giống nàng…

Quý Thư Ny lúc này hết chịu nổi, khoé miệng cong lên, nhìn thấy nàng cười, Hướng Quân Ngạn cũng nở nụ cười theo.(hana: lâu không gặp an ca vô sỉ, nhớ nụ cười ngây ngất quá…An ca. đợi ta. Ta sắp về đây…)

Nhưng hắn vẫn không dám hành động quá khích, chỉ nhìn nàng, nhìn nụ cười tươi của nàng…thật chăm chú.

Tay nàng rút ra khỏi chăn bông, vuốt nhẹ hai má hắn, đầu ngón tay mơn trớn mi mắt hắn, hắn nhắm mắt, lấy lại cảm giác của những ngày tịch mịch lúc trước.

“…… Anh rất nhớ em.” giọng hắn khàn khàn.(hana: hana nhớ có bạn nào nói là, cứ giọng khàn khàn cùng mồ hôi chảy ra là sắp có chuyện, haha..không biết thế nào…)

“…… Ân.”

Khi nàng vuốt ve hắn, hắn nhắm chặt hai mắt. Cái gì cần giải thích đã giải thích rồi, giờ hắn chỉ có thể đợi chờ nàng mà thôi.

“Vợ yêu à……” Hai mắt nhắm nghiền, hắn trầm giọng gọi nàng “Tiểu ngư vẫn đang chờ chúng ta về… Không có em, chúng hình như cũng không có sức sống…”

Hắn nhắm mắt nên không thể thấy biểu tình trên mặt nàng, cũng không thấy nàng đáp lại, chỉ thấy cảm giác ngón tay chạm trêm mặt hắn biếm mất, hắn hoảng sợ nói tiếp “Anh cũng vậy, không có em ở nhà, anh cả người như không có chút động lực, anh sống một mình đã mười mấy năm chưa bao giờ cảm thấy ở một mình trống vắng như vậy, cô đơn như vậy, thật có chút hoảng sợ.”

 “Anh yêu em… Anh không nghĩ sẽ có người nào khác, nếu không phải là em, kết hôn sẽ không có ý nghĩa. trước anh không biết hôn nhân có ý nghĩa thế nào, giờ có em, anh đã cảm nhận được…”

Hắn cảm nhận được một loại cảm xúc mãnh liệt, chưa có người con gái nào mang đến cho hắn cảm xúc như thế, hắn cũng đã cảm nhận được tình cảm của cha mẹ hắn đối với nhau sao lại ân ái như thế, không phải vì phù hợp với điều kiện, không phải vì mẹ hắn ôn nhu uyển chuyển, không phải vì thanh thế gia đình… cái chính là bọn họ yêu nhau.. chỉ thế thôi.

“Về nhà …… Được không?” Lời vừa nói ra hắn cảm nhận được tay nàng dừng lại, hắn nín thở chờ đợi nàng đáp lại.

Quý Thư Ny nhìn khuôn mặt tuấn tú đang căng thẳng trước mắt khẳng định không biết bản thân có bao nhiêu khẩn trương…….

Nhìn hắn, nghe hắn, cảm giác bi thương cùng tức giận… đã sớm rời ra nàng, thật xa, thật xa…

Thời gian đã thay đổi rất nhiều sự, mấy ngày gần đây, nàng hoàn toàn cảm nhận được ý nghĩ hành động của hắn, hắn đối với chuyện tình cảm thật không thể quyết đoán thông minh như với công việc.

Hắn rõ ràng có thể đổi đối tượng, không để ý tới nàng, hoặc cùng nàng cứng đối cứng, nhưng hắn chính là chân tay luống cuống nói không nên lời, một lần lại một lần muốn cùng nàng hoà hợp, vì không được sự cho phép của nàng liền cứ thế đứng ở ngoài cửa không dám tuỳ tiện bước vào… Một nam nhân cao cao tại thượng nhượng bộ nàng như vậy… Lòng của nàng đã sớm bị hắn mua rồi.

Một lát sau, những ngón tay trên mặt hắn tiếp tục di chuyển, hắn khẩn trương đến không thở nổi, ngón tay lần tới bên gò má hắn, dừng lại, hắn cảm thấy nếu hắn không thả lỏng sợ sẽ ngất vì thiếu không khí mất.

Đột nhiên, hắn cảm thấy một trận đau đớn…… Nàng giống như…… đang bẹo má hắn?

Hắn đột nhiên mở mắt ra, chỉ thấy thiên hạ trước mắt vẫn là mặt không chút thay đổi, nhưng nàng đúng là đang bẹo má hắn, nàng dùng sức thật mạnh, thật không hiểu nàng đang muốn cái gì, biểu tình hắn không tự gáic trở nên ngây ngốc.

“…… Thư…… Thư Ny……” Hắn lắp bắp nói “Oa… đau….”

Hắn không phải cố ý muốn dùng khổ nhục kế mà kêu đau đớn, mà thật sự rất đau… hình như nàng đem hết sức trong người mà bẹo hắn thì phải.

“Có đau bằng em không?” Nàng hừ lạnh.

Nàng buông gia câu nói với giọng có thể so sánh cùng mẫu dạ xoa, vừa nghe nàng nói, hắn lập tức hiểu được ý nàng, hắn lập tức lắc đầu, mặc cho nàng “làm nhục”.

“Không……” Hắn biểu tình phức tạp.“Em cứ làm mạnh vào…”

Tuy rằng rất đau, nhưng nếu làm như vậy có thể làm cho nàng bớt giận, cho dù nàng muốn đánh hắn một trận thật đau hắn cũng nguyện ý. Chiến tranh lạnh đúng là một đòn quá hiểm.

“Đúng… Đúng… Không đau bằng…” Hắn lần nữa giải thích.

“Anh có biết em đã nôn nghén khổ sở bao nhiêu ngày không?” Nàng tiếp tục nhéo, còn cố gắng tăng thêm lực.

“……” Hắn vừa nghe, trong lòng một cảm giác đau đớn, nói không ra lời.

“Em chưa từng tức giận như vậy, thương tâm như vậy, nghĩ muốn điêm lên, làm loạn lên, nhưng lại nghĩ, trong bụng đang có tiểu bảo bối, cho nên phải cố gắng kìm chế, cố gắng cố gắng rất nhiều, anh có biết như thế khó chịu biết bao không?” Nàng cố dùng hết sức nhé mặt hắn…cực lực nhéo, bóp…

Hắn biết.

Hướng Quân Ngạn biết nàng giống như quả kinh khí cầu, chỉ một chút liền nổi xung lên, dễ dàng tức giận, nhưng nàng thường chỉ rống to vài câu, sau đó lại không có chuyện gì, thậm chí cũng không cần trấn an nàng, cho nên khi hắn đối diện với nàng lạnh lùng vô cảm, hắn mới bất an sợ hãi như thế.

Lần đầu tiên gặp mặt nàng nói hắn biến thái có lẽ là đúng thật, hắn chính là “ngược khuynh hướng”, hắn tình nguyện để nàng rống to lên, để nàng giáo huấn hắn, cũng không muốn thấy nàng hờ hững với hắn.

Hắn sợ nhất chính là nàng không để ý đến hắn.

“Vợ… Vợ yêu à….” Vẻ mặt của hắn thập phần đáng thương.“Anh xin lỗi……”

Nhìn hắn vẻ mặtnhịn đau lại giống con chó nhỏ đáng thương xin tha thứ, Quý Thư Ny trừng mắt nhìn hắn một hồi lâu, rốt cục nhịn không được bật cười thành tiếng,.

Nam nhân trước mặt đã lâu không nhìn thấy nụ cười tươi của nàng, phút chốc cũng ngu ngốc nở nụ cười

Hana: hoà bình lập lại…cư mà còn những hai chương cộng 1 kết thúc…không biết cái gì mà viết lắm thế nhỉ…hay đến đây là coi như hoàn nhứ các tình yêu…ha ha ha…

54 thoughts on “[TTTH] Chương 8.2

  1. tem là của ta, tem trên kja là hàg made jn chjna r, của ta mớj là hàg vjệt nam chất lượg cao nè há há, bị hàg gjả r chẹp

  2. ng ta soai zay ma ty do vi nhu con cho nho nha!e ko chiu ah!ty doi qua hinh co dau cua thuy than rui ah!em moi di cam trai bo cap vag ve!hix!zo do hien mau nhan dao cho mui.T_T
    ty ma hoai o day!em tung… lien
    thank ty nhiu,uoc j sau nay em cung co ng chong nhu zay ah!**mo tuong**

  3. chep.uoc di em a.co ai danh thue dau.di hien mau dc la tot rui.ta luc truoc di hien bi duoi ve vi khong du kg.den gio di hien,ng ta hoi co tien su thieu mau ko.the la lai bi duoi ve.haha

  4. thanks Hana nhe, nhưng Hana cố gắng post tiếp nhá, nếu Hana sợ nắng thì qua chỗ ta đi bảo đảm mèo Hana sẽ trở thành con “chuột lột” đấy

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s