[HĐ] Tổng Tài Thử Hôn - Mễ Bao

[TTTH] Chương 9.1

Tổng tài thử hôn

Mễ Bao

Edit: hana mèo lười…

Chương 9:

“Chồng yêu, chồng yêu!” Sáng sớm, Quý Thư Ny ngồi cả người lên người Hướng Quân Ngạn, bụng nàng tròn vo đặt lên người hắn.

Hiện tại lúc này là 5 giờ rưỡi sáng.

Hướng Quân Ngạn bị nàng đánh thức , cố mở to đôi mắt vương màn sương đang mơ ngủ, ánh mắt chưa xác định rõ nàng ở đâu vẫn mỉm cười “Ân?”

“Em muốn ăn há cảo.” Nàng lắc lắc bả vai hắn (hana: ác nữ, hành hạ Hướng ca của ta…oa oa.. HC: hana im không ta thịt bi giờ…ta: *xoẹt* kéo khóa mồm)

“…… Được.” Hắn còn buồn ngủ, phản ứng vẫn còn chậm chạp, gật gật đầu.

Từ sau khi đón được vợ về nhà, Hướng Quân Ngạn mới ý thức được phụ nữ có thai có bao nhiêu vất vả, lần đầu thấy nàng nôn nghén thiếu chút nữa đã lập tức đưa nàng vào viện khám, là nàng phải giảng giải mãi hắn mới tạm thời an tâm một chút, mới có thể miễn cưỡng ngăn cản ý định của hắn. Chỉ một lần chứng kiến nàng hướng bồn cầu nôn nghén khinh khủng đã khắc sâu trong đầu hắn.

Tư liệu về thời gian nôn nghén của sản phụ hắn tìm được so với hình ảnh nôn nghén chết đi sống lại của vợ hắn thật khác xa nhau, hắn chứng kiến một lần và hoàn toàn bị sự sợ hãi đánh gục (hana: khéo đứa thứ 3 còn không sinh nổi ấy chứ nói gì 5 đứa, chẹp)

Cũng bởi vậy, bình thường hắn đã vô cùng yêu vợ thì giờ đây giống như muốn đặt nàng trong lòng để che chở, đối với nàng có thể gọi là “ngoan ngoãn phục tùng”.

Hắn đứng dậy thay quần áo, chuẩn bị đi ra ngoài mua há cảo nóng cho vợ hắn, Quý Thư Ny cũng làm nũng lôi kéo ống tay áo hắn, đi theo sau hắn.

“Chờ một chút, anh lập tức mua về cho em.” Hắn ôm nàng, hôn nhẹ lên trán nàng.

“Em cũng đi.”

“Bên ngoài……” Hướng Quân Ngạn phản ứng theo bản năng, có điều lời chưa nói ra lập tức nuốt vào trong.

“Được, vậy đợi anh lấy áo khoách cho em, không sẽ cảm lạnh.” (hana:*mắt mơ màng*)

Trải qua lần giáo huấn vừa rồi, hắn cực lực khắc chế thói quen ra lệnh của mình, cố gắng tôn trọng ý kiến của nàng.

Quý Thư Ny hiểu được hắn thật sự quan tâm nàng, trước khi hắn xoay đi nàng nhanh chóng hôn nhẹ lên má hắn.

Sau khi hòa bình, hai người tình so với lúc trước càng thêm phần ngót ngào.

Đi vào hàng ăn sáng, hai vợ chồng chọn món rồi ngồi xuống dùng cơm.

“Hôm nay ở nhà chờ anh, anh quay về đón em đi khám.” Đang ăn cơm Hướng Quân Ngạn nhắc nhở vợ chuyện hôm nay đi kiểm tra định kỳ.

Sau mấy lần không thể đi cùng nàng, đây là lần đầu hắn đưa nàng đi khám thai, từ lúc nàng chưa về nhà cùng hắn, hắn đã mơ đến ngày này.

“Ân…… Ân!” Trong miệng đầy bánh và nước canh, nàng nhồm nhoàm nói không ra đầu ra cuối.

Theo sự phát triển càng ngày càng to của bụng nàng, sức ăn của nàng cũng ngày một tăng, một ngày có thể ăn thêm mấy bữa cũng không vấn đề.

Hắn cười nhìn bộ dạng “lang thôn hổ yết” của nàng, giúp nàng kéo gọn những sợi tóc xõa xuống trán nàng.

Thời gian đi học đi làm đã đến, trong của hàng bắt đầu đông khách hơn, Hướng Quân Ngạn vẫn không thúc giục nàng, để nàng từ từ ăn, nhưng hắn không có thói quen ngồi trong không gian chật chội, cũng không có thói quen ngồi ăn ở những quán bình dân, hắn nhìn người người qua lại, xe cộ đông đúc cảm thấy như mình đang lạc vào một không gian khác.

Quý Thư Ny đã sớm phát hiện ra thái độ của hắn, nàng nuốt nuốt miếng canh trong miệng, trộm ngắm hắn.

Khi ở nhà nàng không nhận thấy, có điều chỉ cần ra ngoài, ngạo khí trên người chống nàng tự nhiên sẽ hiện ra.

Trước khi kết hôn nàng đã biết hắn không thích những nơi quá đông đúc, nhưng hắn vẫn đưa nàng đến những nơi thế này, cho dù chỉ là ngồi trong quán ăn nhỏ, xung quanh là những chiếc bàn bình thường tẻ nhạt, xung quanh hắn vẫn như đang ở một không gian khác, hắn thật sự suất khí, hơn nữa hắn trong mắt nàng quả thực “suất” đến ngây người.

“Ân?” Phát giác tầm mắt của nàng nhìn hắn, hắn quay đầu nghi hoặc nhìn nàng.

“Không có việc gì, chính là đột nhiên cảm thấy anh rất đẹp trai.” Nàng nhìn hắn cười không ngừng.

Hướng Quân Ngạn sửng sốt một chút, nhưng lập tức phản ứng: “Còn muốn ăn nữa sao?” Hắn cũng cười.

“Em nghĩ muốn một phần bánh trứng, còn muốn một ly sữa đậu nành.” Nàng cười nịnh nọt thừa nhận.

“Muốn ăn chỉ cần nói ra là được.” Hắn cười, sủng ninh nhí nhí khuôn mặt nàng “Không cần nịnh anh cũng sẽ có đồ ăn, cũng không cần lo anh sẽ không trả tiền mà bỏ chạy.”

“Làm chồng vui vẻ là trách nhiệm của vợ thôi!” Nàng cười khẽ nói.

Sau sự việc vừa qua hắn đã khắc sâu trong lòng, hắn hiện tại quý trọng sự hoạt bát của nàng.

Hắn lắc đầu cười cười, tạm thời rời đi giúp nàng gọi đồ ăn, không mất mấy phút hắn còn đặc biệt giúp nhân viên bưng đồ ăn lên cho nàng.

“A!”

Quý Thư Ny ngạc nhiên ôm hắn, sau đó tiếp tục chậm rãi dùng phần bánh trứng mới gọi, sắp ăn xong bỗng có tiếng người gọi nàng.

“Quý Thư Ny?”

Nghe thấy tiếng gọi, vợ chồng đồng thời quay đầu nhìn, nhìn về phía đang phát ra tiếng gọi.

Đối phương không biết mình đã gọi khá to, gặp cả hai người đồng thời quay đầu nhìn càng thêm khẳng định “Ai da, Đúng là ngươi nha!” Chủ nhân tiếng gọi là một người ăn mặc khá khêu gợi, có vẻ như là một người có công việc khá phức tạp, vẻ mặt mười phần kinh ngạc.

Bất quá Quý Thư Ny hình như không sung sướng lắm, chỉ có kinh ngạc. Hướng Quân Ngạn cảm thấy được vợ mình cảm xúc cứng đờ, không khỏi nhướng mày, đoán chắc nữ nhân kia với vợ mình cũng không phải cái loại bạn bè tình thương mến thương (hana: ta không tìm được từ nào nên cho từ này cho teen(mặc dù ta đã hết teen), chẹp)

“Đã lâu không gặp nha.” Cố gắng tươi cười, nàng lễ phép đáp lại.

“Oa, ngươi kết hôn nha?” Đối phương thấy nàng đang mang thai, kinh ngạc hô lên, tầm mắt dừng lại trên người nam nhân bên cạnh vài giây “Đây là chồng ngươi sao?”

“Ân, đây là chồng ta, Hướng Quân Ngạn. Chồng yêu, đây là đồng nghiệp cũ của em, Đồ Thiện Hỉ.” Quý Thư Ny giúp hai người giới thiệu đơn giản.

“Hướng tiên sinh xin chào.” Đồ Thiện Hỉ cười đến sáng lạn, hướng hắn vươn tay.

Hắn liếc nhìn vợ yêu, mặt không đổi sắc miễn cưỡng đưa tay ra, đươn giản cùng đối phương chạm nhẹ.

“Hướng tiên sinh hôm nay không cần đi làm sao? Thư Ny, sau khi ngươi nghỉ việc chúng ta cũng mất liên lạc, ngươi thế nào không về thăm mọi người? Đúng rồi, ngươi hiện tại đang làm ở đâu?”

Đối phương thì nóng bỏng ân cần thăm hỏi, có điều Hướng Quân Ngạn để ý thấy nàng không ngừng đánh giá hắn và Thư Ny, ánh mắt không ngừng dò xét bề ngoài bọn họ, thậm chí ánh mắt không rời, chăm chú nhìn tay hắn.

Bất quá chỉ là ra ngoài ăn sáng nên hắn cùng Thư Ny chỉ mặc đồ rất đơn giản, nhất là Thư Ny bụng đang rất to nên chỉ có thể mặc đồ bầu, bộ dạng bọn họ thật không thể so sánh với nữ nhân sang trọng bên cạnh.

Hắn sống đến nay hơn ba mươi năm đây là lần đầu có người dùng ánh mắt này đánh giá hắn như thế.

“Thư Ny hiện ở nhà dưỡng thai, ta thời gian đi làm còn chưa đến nên đưa nàng đi ăn sáng.” Nhìn thấy vẻ mặt quái dị của vợ, Hường Quân Ngạn ban đầu không định quan tâm lại lên tiếng giúp vợ trả lời.(hana: chẹp, công ty của ca thì ca đi làm lúc nào chẳng được, ha ha)

“Oa, thật là tốt số nha!” Đồ Thiện Hỉ kinh hô..

Hướng Quân Ngạn híp mắt, cảm thấy thanh âm của nàng mười phần chói tai, tiếp theo hắn thấy vợ hắn nhéo nhéo tay hăn, hắn nghiêng đầu nhìn thấy nàng hơi cúi thấp mặt, thần sắc căng thẳng, hắn vuốt vuốt tay nàng, mỉm cười nhìn nàng, ý muốn nàng hãy yên tâm.

Hắn quả nhiên đoán không sai, Thư Ny không thích vị đồng nghiệp trước kia này cho lắm, các nàng chỉ sợ không có bao nhiêu tình cảm đồng nghiệp.

“Hiện tại kinh tế suy thoái, mấy đồng nghiệp ở công ty gần đến ngày sinh vẫn phải cố đi làm, Thư Ny ngươi gả đi đâu mà tốt số quá vậy, sao không báo để chúng ta đến uống chén rươu mừng nha?” Đồ Thiện Hỉ ngoài miệng có vẻ mừng cho nàng nhưng thật sự là đang muốn do thám cuộc sống hiện tại của nàng, tiếp theo đưa ra danh thiếp, khách khí đưa đến tay Hướng Quân Ngạn.

Danh thiếp có tên của một công ty cũng khá có danh tiếng, chức vụ trên ấy ghi là “quản lý”.

“Xin hỏi hướng tiên sinh công tác ở đâu? Nói không chừng công ty chúng ta cũng có hợp tác, có thể quen biết về sau công việc có gì sẽ thuận lợi hơn.”

Hướng Quân Ngạn liễc mắt qua danh thiếp một cái, sau đó lạnh lùng hướng nàng cười nhạt “Công ty Đồ quản lý đúng là có nhiều đối tác cùng hợp tác, công ty tôi cũng có hợp tác qua, có điều vấn đề này ta không quản lý.” Hắn giao danh thiếp cho Thư Ny “Không có gì quan trọng, ta ở công ty gia đình cũng không phải người quan trọng gì, thế đi.” Hắn miễn cưỡng bài trừ không muốn nói cho nàng biết mình là ai, thái độ lạnh nhạt.

Đồ Thiện Hỉ nghe vậy, trong đầu thật nhanh muốn giải đáp lời nói hắn ám chỉ điều gì…

Đã từng hợp tác, dù là công ty gia đình nhưng nếu có thể gặp gỡ cũng muôn phần khó khăn.. cũng có thể nam nhân này ở công ty chức vụ không cao, cho nên không mặt mũi nào nói cho nàng biết….

“Nha, đúng à, không sao.” Khuôn mặt nàng tươi cười mang theo vài phần cao ngạo “A, Thư Ny, ta phải đi trước, sáng sớm có rất nhiều việc, Hướng tiên sinh cũng nhanh đi làm đi, kinh tế khó khăn rất nhiều công ty giảm biên chế, cẩn thận một chút mới không dính vào phong ba.” Nàng bày ra bộ dạng từng trải khuyên bảo.

Hướng Quân Ngạn chính là thản nhiên cười mà không đáp, ý muốn nói “Không tiễn”.

Cảm thấy hắn lãnh đạm đuổi khách, Đồ Thiện Hỉ nhíu mi, rất nhanh ngẩng đầu, ưỡn ngực xoay người rời đi.

“Anh à…”

“Em thế nào không nói cho nàng biết, anh muốn mấy giờ đi làm đều có thể được, không ai có thể quản?” đợi người phục vụ đi khỏi, Quý Thư Ny lập tức mở miệng định giải thích mấy câu, Hướng Quân Ngạn nhẹ nhàng nắm lấy tay nàng, dùng giọng nói chỉ hắn và nàng nghe thấy, cười cười chặn nàng lại..

Sửng sốt một chút mới phát hiện lời nói của hắn có dụng ý, sự căng thẳng trên mặt nàng lập tức giãn ra.

“Như vậy rất nhạt nhẽo.”Nàng lần nữa mỉm cười.

“Ân Hừ?” Có người không ủng hộ hừ một tiếng: “Chồng em chỉ cần đưa danh thiếp ra đảm bảo có thể áp đảo một đống người.”

Tuy rằng hắn đã lâu không còn thói quen trao đổi danh thiếp, cũng đã sớm quên cảm giác khi trao đổi danh thiếp thế nào. (hana : ca nổi tiếng quá, ai cũng biết đến, chỉ người ta đưa ca danh thiếp thôi chứ gì, kiêu quá)

“Em trước kia làm ở Phúc Thành sao?” Làm cho tâm tình nàng nhẹ nhàng hơn, hắn quay lại chủ đề thật sự quan tâm.

“Ân, chỉ làm bảy tháng mà thôi.” Nghĩ đến thời gian ấy nàng không nhịn được tiếng thở dài “Thiện Hỉ vào trước em nửa năm, khi em vào đúng lúc công ty khảo nghiệm thăng chức, em được nàng giúp đỡ, sau một thời gian nàng cũng lên làm chủ nhiệm, nàng dã tâm rất lớn nhưng đối với em khá nhiệt tình…. Giống như vừa rồi vậy, có cảm giác như hai người là bạn tốt lắm, khi ấy giúp nàng nhiều thứ, giúp nàng tăng ca.”

“Kết quả công ty thấy được cố gắng của em, hỏi chủ nhiệm xem có thể thăng chức cho em không, sau lần ấy nàng đối với em như kẻ thù.” Giờ nghĩ lại nàng vẫn cảm thấy chua xót.

Nàng rõ ràng năng lực công tác bình thường, chẳng qua là có một người bạn tốt hỗ trợ mà thôi, cuối cùng lại cho công tay đáp án phủ định, khiến nàng không có cơ hội thăng tiến.

“Nàng đã làm gì với em?” Hướng Quân Ngạn hơi nhíu mày. (hana: sắp có chuyện hay để xem nha… ha ha)

“Ngay từ đầu em cũng không thấy gì, cho đến ngày được gia cho làm một dự án có vẻ khá quan trọng…”Nàng thở dài, đem nội dung sự việc kể lại cho chồng nghe “Tóm lại em có làm tốt gì không ai thấy, thiếu chút nữa bị đuổi việc, nàng còn giúp em nói mấy câu nhưng sau phát hiện thì sao bản báo cáo của nàng nộp lên lại có vẻ giống hệt của em.”

“Có vẻ??” Hắn phát ra nghi ngờ.

Quý Thư Ny lại thở dài.“Em bình thường khi làm bảng biểu, bên góc trên luôn chèn thêm chữ ký dạng thủy ấn, hình ảnh rất mờ nhạt nhìn bề ngoài rất khó phát hiện ra, nhưng em lại cảm thấy hình ảnh ấy rất đẹp, có thể chứng mình đây là thành quả của em, thật rất có hứng thú.”

Sau khi nhìn trong dự án của Đồ Thiện Hỉ mới phát hiện trong đấy có nhiều trang có ấn ký của nàng, nàng thật sự bị đả kích, nhìn bản đồ án quen thuộc bởi trong đồ án kia có rất nhiều chỗ hiện lên ấn ký, ấn ký ấy chỉ mình nàng biết nó có ý nghĩa gì.

Nghe vậy, Hướng Quân Ngạn ánh mắt hiện lên hiểu rõ.“Kết quả em liền từ chức ?” Vẻ mặt của hắn xem ra từ chối cho ý kiến.

“Anh không biết vợ anh lại là người có thể rút lui nhanh như thế đấy, em khẳng định cãi nhau không thua nàng.”

Biết chồng đang trêu chọc nàng, Quý Thư Ny đại nhân đai lượng không cùng hắn so đo “Không giống nha, anh là đàn ông, hơn nữa em không muốn cùng bạn bè cãi nhau.” Từ nhỏ sống với hai người em trai, nàng gặp nam nhân nàng có thể không khách khí, nhưng gặp nữ nhân nàng liền cảm thấy không nên cứng đối cứng, nữ nhân là những người dễ tổn thương… có lẽ chỉ cần đối mặt với nữ nhân nàng sẽ coi mình là nam nhân mất.

“Thật sự là bạn.” Hắn lắc đầu.

Hắn phát hiện vợ của hắn thật mềm yếu, bị người ta hãm hãi không nhưng không đòi lại công bằng mà lại muốn làm con rùa đen rụt đầu.

 “Ai da, đừng nói chuyện này nữa……” Nàng kéo kéo cánh tay hắn.“Vận mệnh đều đã an bài, em không phải vì như thế mới gặp được anh sao?” Nàng cười ngọt ngào làm nũng hắn.

Một bên là tiếp tục lăn lộn liều mạng đối mặt với công việc cùng những chuyện đâu đầu, một bên là sau khi mất việc, sau một thời gian vất vả có thể gả cho một đại tổng tài, hỏi xem cái nào tốt hơn.

Nhìn nàng biểu tình nịnh nọt, Hướng Quân Ngạn cũng cười , nắm chóp mũi nàng “Em thắng .”

35 thoughts on “[TTTH] Chương 9.1

  1. “A, Thư Ny, ta phải đi trước, sáng sớm có rất nhiều việc, Hướng tiên sinh cũng nhanh đi làm đi, kinh tế khó khăn rất nhiều công ty giảm biên chế, cẩn thận một chút mới không dính vào phong ba.” Nàng bày ra bộ dạng từng trải khuyên bảo.” >>> ai dám giảm biên chế anh

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s