8.4 - Pass

[TTTH] Chương 9.2 text

Tổng tài thử hôn

Edit: hana mèo lười…

Nửa đêm, Hướng Quân Ngạn lại lần nữa bị thanh âm bên gối làm cho bừng tỉnh.

“Chồng yêu……” thanh âm mỏng manh như mang theo tiếng khóc nức nở.

“Làm sao vậy?” Hắn vội vàng xoay người xem xét.

“Em bị chuột rút……” Quý Thư Ny toàn thân cứng ngắc cầm lấy chăn bông, mặt mày nhăn nhó.

“Làm sao?” Hắn vội vàng đứng dậy, đến bên nàng đem nàng xuống giường, giúp nàng đứng thẳng lên.

Theo thời gian bụng nàng càng lúc càng lớn, Mang thai đôi khiến giấc ngủ của nàng càng ngày càng kém, nàng mắc chứng phù và hay bị mỏi lưng, chứng bệnh hay gặp của phụ nữ mang thai, hơn nữa bình thường đang ngủ đột nhiên bị chuột rút làm cho tỉnh dậy, càng ngày càng khó ngủ..

Mà Hướng Quân Ngạn vì chăm sóc nàng khiến giấc ngủ cũng không đầy đủ.

“Có đỡ chút nào chưa?” Giúp nàng đứng thẳng chốc lát, cho đến khi nàng từ từ thả lỏng Hướng Quân Ngạn mới dám thở một hơi.

“Ân……” Nàng mệt mỏi gật đầu.

Nhìn thấy bộ dạng như bị tra tấn khi mang thai của vợ, Hướng Quân Ngạn đau lòng, hắn đỡ nàng nằm trở lại giường “Thắt lưng còn đau không, anh giúp em xoa bóp.”

Vợ hắn khi bị chuột rút chân không thể mát xa chân, càng làm sẽ càng đau, hắn đành nghĩ phương pháp khách giúp nàng thoải mái hơn.

Quý Thư Ny lại lắc đầu,“Ngủ……” Tiếp theo liền chui vào chăn bông.

Sáng sớm tỉnh lại nàng lại thành một con rồng đầy sức sống, Hướng Quân Ngạn nhìn vợ yêu sôi nổi trước mặt không khỏi cảm thấy vui vẻ..

Đang ăn sang, Quý Thư Ny phát hiện hắn có điểm kỳ lạ, nghi hoặc hỏi “Anh sao thể? Không ngủ được à?”

“Anh thật lo lắng, giấc ngủ của em càng ngày càng khó.” Hắn nói ra lo lắng.

Hắn biết nàng cố không để hắn biết nàng khó chịu, có điều mỗi lần giật mình tỉnh dậy không thể không chế cảm xúc ngay nên đã lộ ra cảm giác khó chịu, nhưng chỉ cần trấn tĩnh lại nàng sẽ lại che giấu cảm giác không khỏe của mình. Hắn biết nếu có thế, nàng nguyện không bao giờ đánh thức hắn.

Nhưng mỗi lần nhìn thấy nàng bộ mặt kinh sợ, vài giây sau lại chuyển đổi vì muốn một mình đối mặt với tình trạng khó ngủ của bản thân hắn cảm thấy hắn thật vo dụng, không có biện pháp giúp vợ hắn thoải mái, thậm chí còn khiến nàng lo lắng ngược lại cho hắn.

“Em làm phiền đến anh.”

“Không, em yêu, không phải vấn đề này.” Hắn lắc đầu, ngăn nàng lại hối hận nói “Anh không phải để ý chuyện em đánh thức anh, em muốn ăn gì đánh thức anh hay ngủ không được đánh thức anh đều được.” Hắn biết nàng như thấy hắn như thế cũng không thoải mái “anh không chỉ sẽ giúp em đi mua này nọ, cũng có thể cùng em nói chuyện phiếm, giúp em mát xa, cũng có thể dỗ em ngủ.” Tuy mấy chuyện này hắn không giỏi nhưng cũng có thể thử xem.

“Anh còn phải đi làm.” Nàng đi đến trước mặt hắn.

“Công ty sẽ không chạy mất.” Hắn làm cho nàng ngồi xuống “Anh đã không biết mang thai vất vả như vậy.” Hắn sờ sờ bụng nàng, đem lỗ tai áp vào.

“Anh đương nhiên không biết, anh đâu có mang thai.” Nàng sờ sờ đầu hắn làm cho hắn càng áp sát hơn vào tiểu bảo bối. “ Anh không cần lo lắng quá, đợi anh đi làm, em liền có thể ngủ, đây là anh còn chưa thấy bộ dạng ngủ như heo của em nha.” Hơn nữa gần đây mọi chuyện quét dọn trong nhà đã có người lo, nàng thật nhàn rỗi a.

Những lời này thoáng trấn an Hướng Quân Ngạn, làm cho hắn bớt lo lắng rất nhiều.“Ân, có cái gì không thoải mái, nhất định phải nói cho anh biết.”

Quý Thư Ny cười tươi.

Cần hỗ trợ nàng sẽ nói, nếu hắn cũng không giúp được gì , nói cho hắn có ích lợi gì, nàng mới không cần hắn ở một bên khẩn trương như thế.

Vợ hắn càng gần ngày sinh hắn càng căng thẳng, càng lo lắng, sợ hãi.

Hắn không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ, lúc trước hắn tưởng hắn biết mang thai là thế nào, nhưng thật ra hắn không biết gì, lại bị thực tại làm cho thần hồn điên đảo, hiện tại hắn lo lắng đứa nhỏ sẽ là cái gì khác khiến hắn sợ hãi thể nghiệm khủng bố này.

Hắn rõ ràng thực hy vọng có con, hiện tại tâm lý biến hóa kỳ diệu, hắn ở nhà bắt đầu sửa sang mọi thứ, phòng dành cho baby ngoại trừ trần nhà cứng rắn còn lại tất cả đều được bọc một lớp bảo vệ mỏng manh nhưng mềm mại.

Quý Thư Ny nhìn phòng dành cho baby chỉ biết lắc đầu, nói hắn quá khoa trương, nhưng thân là người ba ba mẫu mực hắn không cho như thế là khoa trương.

Hơn nữa áp lực tinh thần của hắn ngày càng lớn, hắn bắt đầu lo lắng lúc nàng sinh liệu có bất trắc gì xảy ra, lo lắng cho Thư Ny, lo lắng tiểu bảo bối, may mà kinh tế không phải vấn đề hắn cần lo lắng, hắn bắt đầu hối hận, không sinh con có vẻ tốt hơn, ít nhất hắn với vợ yêu có thể vui vẻ bên nhau.

Trái lại người mẹ mẫu mực Quý Thư Ny, từ lúc mới mang thai đã chuẩn bị sẵn tâm lý, nhận thức chuyện mình sẽ làm mẹ, gần đến ngày sinh nàng lại càng bình tĩnh, không như người cha mẫu mực kia chỉ muốn tiểu bảo bối nhanh chóng chui ra, cũng bởi tình hình thân thể vợ yêu càng lúc càng nghiêm trọng, cho đến khi cảm nhận được cái đạp chân của tiểu bảo bối hắn mới chắc chắn mình sắp làm ba ba.

Khi Quý Thư Ny nằm viên chơ sinh, hắn đối với công việc không còn tâm trí, chỉ dán bên cạnh nàng, nhưng nàng lại muốn hắn về công ty tiếp tục công việc, bởi hắn căng thăng khiến nàng cũng căng thẳng theo “Em không đồng ý.” Nàng lạnh lùng nhìn hắn đang ngồi bên cạnh.

“Anh đã học qua rồi!” Hắn trước đã đăng kí một lớp cấp tốc về sinh đẻ, bác sỹ cũng đồng ý để hắn vào phòng sinh, vì sao nàng còn không đồng ý?

“Anh quá căng thẳng, như thế sẽ tạo áp lực cho em.” Nếu hắn té xỉu trong phòng sinh, đến lúc đó bảo nàng làm sao chuyên tâm sinh em bé đây?

Hướng Quân Ngạn vẻ mặt thất bại bước đi thong thả trong phòng bệnh, hiện tại nói không muốn sinh cũng không còn kịp rồi.

“Bụng em thật lớn!” Dáng người nàng nhỏ nhắn mà còn mang thai đôi khiến cho cái bụng như muốn nứt ra. Nhìn thấy bụng nàng hắn chỉ thấy một thoáng rùng mình.

Uy uy uy, nàng sắp sinh , bụng đương nhiên lớn rồi!

“Hướng Quân Ngạn!” Nàng rống lên một tiếng, nhắc nhở hắn chú ý cách dùng từ.

“Thật xin lỗi……” Hắn lau mặt, vội vàng kiểm điểm, nhưng vẫn dấu không được vẻ mặt lo âu.

Cuối cùng hắn vẫn bị ngăn ở bên ngoài, sau khi sinh xong Quý Thư Ny nghe mẹ nàng kể lại, hắn ở bên ngoài căng thẳng gấp gáp bao nhiêu làm cho nàng càng tin tưởng chuyện không cho hắn cùng vào phòng sinh là điều sáng suốt.

Hai nhóc con trong bụng nàng. đứa đầu chui ra rất thuận lợi, có điều đứa thứ hai lười biếng không chịu chui ra khiến cho người ba ba mẫu mực ở bên ngoài như đứng trong chảo lửa, khẩn trương đến mức mẹ vợ thiếu chút nữa là kêu bác sĩ đưa hắn vào phòng bệnh làm bệnh nhân luôn.

Tuy rằng quá trình sinh hơi lâu nhưng vẫn là mẹ trong con vuông, Quý Thư Ny giúp hắn sinh hạ hai cậu nhóc trắng trẻo mập mạp..

Sau một thời gian căng thẳng quá độ, giờ phút này Hướng Quân Ngạn mới có thể thở phào nhẹ nhõm, biết đựoc ba mẹ con đều bình an khoẻ mạnh hắn mới được giải thoát. Nghĩ đến chuyện thật may mắn sống sót qua đợt sinh đẻ của vợ hắn bắt đầu mơ mộng một tương lai êm đềm hạnh phúc. Nhưng không được bao lâu, hắn đã sai rồi, bởi vì……

Khảo nghiệm chân chính, bây giờ mới chỉ là khởi đầu mà thôi.

Hana: thế là hướng ca đã có em bé nha, hum nay đang hết chương 9 cho mọi người luôn, chắc 2 hum nữa là ta hoàn bộ này a, sướng – ing *tung bông, tung hoa*….sau bộ này bộ tiếp theo được lên sàn sẽ là bộ nào ta… để ta hỏi ý kiến các tình yêu đã.hắc hắc…mai gặp nhé…

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s