[HĐ] Tổng Tài Thử Hôn - Mễ Bao

[TTTH] Chương 10.2

Tổng tài thử hôn

Mễ Bao

Edit: hana mèo lười

Hana: còn một chương kết nữa là chúng ta không còn được gặp lại hướng ca nữa rồi, ôi,ôi……

Ôm con đến siêu thị cách tập đoàn Triệu Tân không xa mua đồ uống, Quý Thư Ny chọn đồ uống, đang định đi tính tiền, sau lưng bộng có ai vỗ nhẹ.

“Ai da, Thư Ny, gần đây thường gặp nhau nha!”

Nàng quay đầu, phát hiện là đồng nghiệp cũ Đồ Thiện Hỉ.“Là nha, xin chào.” Nàng trong lòng khó chịu, lần trước gặp là hơn một năm trước nhưng cũng không có liên lạc lại.

Hôm nay nàng vẫn như trước ăn mặc sành điệu, xuất hiện ở đây đảm bảo là đang đi đàm phán chuyện công việc. (hana: đoán xem có chuyện giề.hắc hắc)

“Ngươi không phải là ở gần đây chứ?”  Đồ Thiện Hỉ dò hỏi, tay đưa ra muốn chạm đến tiểu quỷ “Ai da, bé con đã lớn như vậy, thật đáng yêu nha!”

Hướng Tấn Hằng bị xoa xoa hai má đột nhiên mếu máo, khó mới gặp được ta, ta liền khóc cho ngươi xem, Đồ Thiện Hỉ thấy thế, lập tức xấu hổ thu tay về.

“Không phải. Ta mang con đến đưa cơm cho chồng ta.”Quý Thư Ny vỗ vỗ tiểu bảo bối trong lòng, trấn an một chút, khách khí mỉm cười đáp lại.

“Chính ngươi nấu nha?” Nàng có vẻ tương đương kinh ngạc.“A, Thư Ny, ta chỉ là hỏi một chút, không ác ý nga, ngươi hình như sống không tốt nha? Vừa mang con theo, lại còn chuẩn bị cơm cho chồng, ngươi không tìm được việc sao? Có muốn ta giúp ngươi xem bên công ty có còn tuyển người hay không không.”

Quý Thư Ny đã quen với kiểu nói chuyện này của nàng, khách sáo cười “Cảm ơn ngươi, không cần phiền toái, ta ở nhà chăm lo chuyện gia đình, không muốn đi làm nơi nào khác.”

Mỗi ngày cùng hai con chơi đùa đã khiến nàng không có cả thời gian làm đồ thủ công nữa rồi, lấy đâu thời gian ra ngoài công tác nữa, mà nàng thà dành thời gian chơi với con còn hơn ra ngoài bôn ba mà mệt mỏi.

“Ai da, không phải ta nói ở nhà chăm con là không tốt, nhưng đi làm thì chuyện bỏ ra hai ba vạn mời bảo mẫu cũng không thể không có, còn có thể tránh cho ngươi mỗi ngày làm cơm vất vả, ăn bên ngoài cũng không tốn bao nhiêu tiền…”

Quý Thư Ny nghe xong cười cười, giờ mới hiểu, thì ra Đồ Thiện Hỉ nghĩ nàng kinh tế khó khăn. Nàng hôm nay đúng là ăn mặc bình thường, nhưng tiểu vương tử của nàng ăn mặc xa hoa như thế, hiển nhiên đối phương sẽ chỉ chú ý đến nàng.

“Không quan hệ , cám ơn hảo ý của ngươi, tiền lương của chồng ta không thấp, có thể nuôi sống gia đình, không vấn đề.” Nàng cười cười chấm dứt chủ đề.

“Ai da, nếu ngươi cần hỗ trợ cứ gọi cho ta, tuy công ty giờ không thiếu người, nhưng thêm ngươi chắc cũng không vấn đề.” Đồ Thiện Hỉ vẻ mặt đồng tình vỗ vỗ cánh tay của nàng.

Hướng Tấn Hằng bị mẹ ôm, trừng mắt nhìn tay a dì kia, có vẻ tương đối cảnh giác, giống như chỉ cần nàng ta động đến mình, lập tức khóc lớn cho biết mặt.

Lúc này ngoài cửa có tiếng kêu lớn “Quản lý, đến giờ rồi!”

“Được rồi, Thư Ny, ta còn có việc, nếu thật sự cần hỗ trợ cứ gọi cho ta, có cơ hội sẽ cùng ăn cơm!” Nói xong, nàng lại vỗ vỗ tay nàng.

Quý Thư Ny thanh toán xong, thảnh thơi chậm rãi bước về tòa nhà Triệu Tân, vào phòng Hướng Quân Ngạn, ba ba đang phê duyệt công văn, thuận tiện giải đáp cho nhóc con chưa biết chữ biết các kiến thức kinh doanh, Hướng Tấn Duy có nghe nhưng không hiểu, chỉ biết nhìn theo những gì ba ba đang chỉ.

Thoạt nhìn hình ảnh này thật “cha con hòa hợp.”

“Đại bảo, uống nước nha.” Nàng cầm lấy bình nước ở đung đưa trong không trung du hoặc.

Tình cảm cha con thắm thiết trong phút chốc biến mất không dấu vết, Hướng Tân Duy bỏ lại người cha, chạy đến bên mẹ dựa dựa ôm ấp, hương Quân Ngạn lúc này cảm thấy bị phản bội hơn so với chuyện bị đồng bọn phản bội. Không nghĩ được mị lực của hắn còn thua một chai nước.

“Em lại mới gặp lại đồng nghiệp cũ.” Quý Thư Ny nhìn ra tâm tư của chồng, vội vàng đem chuyện ở siêu thị kê lại, vừa hay có thể phân tán sự chú ý của hắn.

“Có thể kiếm thêm hai ba vạn?” Nghe xong, Hướng Quân Ngạn nhướn mi. Hắn một tháng đưa cho nàng mấy trăm vạn nàng còn hờ hững, công ty nào chỉ cần dùng hai ba vạn đã có thể mời được nàng?

“Giá của em sợ không công ty nào mời được mất.” Hướng Quân Ngạn bâng quơ nói “Hơn nữa ông chủ là anh tuyệt đối không buông nha em.”

Nói đâu xa, hiện tại hai tiểu quỷ kia tranh vợ với hắn, hắn đã muốn tống đi nước ngoài, nay lại muốn xuất hiện mấy cái lão quỷ ư? Tuy chuyện này không đáng phải quan tâm nhưng hắn vẫn không nhịn được kích động.

“Phúc lợi trước mắt không vấn đề, em cũng không có ý định đi ăn máng khác.” Nàng phối hợp diễn xuất.

“Cái em ký là khế ước bán thân.” Trọn đời sẽ là người của hắn.

“Ai nha, công ty này thật đen tối, áp bức nhân viên nha.”

Vợ chồng nói qua nói lại trước mặt con vui vẻ.

Hai tiểu quỷ uống nước xong rất nhanh ra nhập vào đám hỗn độn, thét lên ầm ĩ, vốn không hiểu chuyện gì chỉ thấy cha mẹ đều cười, thế là cũng ngoác mồm cười theo.

Chơi thêm một lát, không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của chồng, Quý Thư Ny hôm nay không mang theo xe đẩy nên một phải một trái nắm tay hai con đi về.

Nàng phát hiện khi đi đưa cơm trưa thường ngồi taxi, đến công ty cũng không phải đi lâu nên căn bản không cần đến xe đầy, giờ hai nhóc đã có thể tự đi, nên không cần dùng đến xe đẩy, để các con đi bộ theo nàng.

Lúc này, nàng mang theo hai tiểu vương tử bước đi thong thả, trên đường đi gặp rất nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của nhân viên, ra đến cửa, không nghĩ nhanh như thế lại đụng phải Đồ Thiện Hỉ.

“Trời ơi, không phải quá khéo a!” Đồ Thiện Hỉ ngữ điệu cùng thái độ khoa trương như đang trên sân khấu.

Quý Thư Ny cảm thấy nàng phản ứng quá độ , dù sao các nàng thật sự không quá thân, cho dù từng có lúc cũng cho là thân thiết nhưng đã sớm vì sự việc lần ấy làm cho rơi rớt.

Nàng đã không tìm nàng tính sổ không có nghĩa là nàng không biết chân tướng sự tình, cũng không có nghĩa là nàng đã quên, nàng chỉ đơn giản cho rằng không có gì để nói, người như thế tốt nhất cứ coi như là người xa lạ đi.

“Đúng rồi, lại gặp.” Quý Thư Ny cố gắng bảo trì tư thái lịch sự mỉm cười.

“Oa, ngươi sinh đôi?” Nàng biểu hiện càng kinh ngạc ,“thì ra chồng ngươi làm ở đây à?”

Quý Thư Ny chỉ mỉm cười, không có trả lời.

“Hi, anh bạn nhỏ.”

Đồ Thiện Hỉ cúi người muốn chào hỏi hai tiểu vương tử, nhưng cả hai đồng loạt núp sau lưng mẹ.

“Hai đứa sợ người lạ.” Quý Thư Ny cười giải thích nhưng cũng không cổ vũ hai đứa đi ra chào hỏi.

“Như vậy không tốt đi, trẻ nhỏ không hoạt bát lớn lên sẽ không năng động, tương lại khó cạnh tranh nha.”

Hai nhóc con không phản ứng, nàng cười cười lần nữa nói “Nga, đúng rồi, để giới thiệu với các ngươi một chút.”

Nàng quay đầu nói với hai đồng nghiệp phía sau: “Đây là Quý Thư Ny, nàng lúc trước làm cùng công ty chúng ta, Thư Ny, đây là Hiệp Mỹ Phàm và Trần Thắng Lợi, hôm nay theo ta đi đàm phán công việc.”

Quý Thư Ny nhíu mi vì lời giới thiệu nhưng không nói gì, lễ phép hướng họ gật đầu, nhưng câu nói tiếp theo nàng nghe được lại khiến sự lịch sự của nàng chuyển sang cứng nhắc.

“Thư Ny trước kia công tác năng lực không tệ, quản lý cũng thừa nhận năng lực của nàng, vốn nghĩ nàng có thể dễ dàng vượt qua khảo nghiệm, không biết sao lại không làm.” Đồ Thiện Hỉ vẻ mặt cảm thán.“Tuy rằng đã qua khủng hoảng tài chính, tiền lương cũng tăng chút ít nhưng cũng không nhiều, người nếu lo lắng chuyện thu nhập ta có thể nói với quản lý nhân sự một tiếng, cho ngươi về vị trí cũ làm việc.”

Quý Thư Ny khó khăn nở tươi cười “Không cần, thật có lỗi, ta phải đưa con về nhà.” Nàng thật sự lười không còn muốn nói chuyện cùng họ.

“Được rồi, ai da, làm mẹ chính là vất vả như vậy, có rảnh liên lạc sau nhé.” Đồ Thiện Hỉ thừa dịp nói lời từ biệt đưa tay nhéo má hai tiểu vương tử.

Một nhóc bị nhéo trúng, nhóc còn lại nhanh chân lùi về sau, chính vì lùi không cẩn thận nên té ngã ra sau.

Quý Thư Ny thấy tiểu bảo bị ngã ra sau còn đại bảo thì vì bị nhéo một cái vội ôm chân nàng khóc ầm lên, tiểu bảo thấy anh trai khóc, không nghĩ nhiều cũng khóc ầm lên.

Đồ Thiện Hỉ vẻ mặt xấu hổ, trong đại sảnh tất cả mọi người nhìn thấy sự tình hình như đều chằm chằm nhìn vào người nàng.

“Không sao không sao, đừng khóc, chỉ là bẹo má một cái thôi mà, nhẹ thôi mà, sẽ không đau lâu đâu!” Nàng muốn ngăn hai tiểu vương tử khóc nháo nhưng hai nhóc con thấy nàng tới còn khóc to hơn “Khóc gì khóc, ta là tới bàn công chuyện, chút nữa người ta sẽ nghĩ ta khi dễ trẻ con.” Nàng căm tức nhìn hai nhóc con đang khóc nháo.

Quý Thư Ny nhịn không được nhíu mày, nhưng nàng không thể phân thân cùng lúc dỗ hai đứa, “Đại bảo, tiểu bảo ngoan, không khóc nha.” Nàng chỉ có thể ôm lần lượt từng đứa, dỗ từng đứa.

Lúc này, cách đó không xa cửa thang máy mở, còn chưa ra khỏi thang máy Hướng Quân Ngạn cùng trợ lý Lint đã nghe thấy tiếng khóc vang dội của hai tiểu vương tử, hai người nhanh chóng tiến lại.

“Sao lại thế này?”

Đại bảo nghe thấy tiếng nói quen thuộc, ngẩng đầu nhìn thấy ba ba, oa một tiếng lao vào vòng tay ba ba.

Hướng Quân Ngạn ôm lấy con, sắc mặt xanh mét nghiêm trọng.“Ai tới nói cho ta biết ở đây đã xảy ra chuyện gì?”

Lâm Vĩ Đình từ một nhân viên đã nghe được sự tình, ghé sát tai hắn giải thích.

Nghe xong mọi chuyện, sắc mặt Hướng Quân Ngạn xanh mét không từ nào diễn tả được, hắn thoạt nhìn muốn vặn gãy cổ nữ nhân trước mặt “Ngươi nhéo má con ta?”

Đồ Thiện Hỉ thiếu chút nữa không nhận ra hắn, lần trước gặp trong bữa sáng ồn áo hắn ăn mặc tùy tiện, hôm nay một thân tây trang, cả người khí thế đều khác.

“Nhẹ nhàng bẹo má một chút cũng mất gì đâu.” Nàng hơi hoảng khi thấy vẻ mặt khủng bố của hắn.

“Con ta sợ người lạ, đã muốn né tránh, ngươi vì cớ gì phải cố hành động như thế.” Quý Thư Ny bất mãn chuyện hai tiểu bảo bối bị khi dễ, người làm mẹ như nàng không nhịn được kích động.

“Ta cũng chỉ là thấy chúng dễ thương. Làm ơn đi, ngươi mới là không nên mang theo con đến chỗ chồng làm việc nha.” Không nghĩ một Quý Thư Ny ôn hòa lại có lúc nổi nóng, trước mặt hai cấp dưới Đồ Thiện Hỉ không nuốt trôi cục tức, mùi thuốc súng bay khắp nơi “Đây là nơi làm việc, cũng không phải phòng khách của ngươi, ngươi sao lại mang con đến đây dạo chơi như giữa đường giữa chợ như thế? Người ra người vào, nếu con ngươi có bị bắt cóc cũng không trách người khác được đâu?” (hana: vụ này to rồi đây, khổ thân, chưa kịp thương thảo hợp đồng đã bị thua, Hướng ca vô sỉ như thế tất nhiên sẽ lấy chuyện công báo thù riêng rồi.chẹp, khổ)

Nghe được con mình bị nguyền rủa Quý Thư Ny toàn thân run lên “Nói chuyện với ngươi thật phí công!”

Ta chỉ là nói ra sự thật, ngươi mới quá đáng đi! Con ngươi không muốn gặp người lạ ngươi còn dắt đến, chồng ngươi không có việc gì làm nhưng người khác thì có nha, chẳng lẽ mấy nhóc con nhà ngươi khóc nháo trong công ty mọi người đều phải giúp ngươi dỗ ư?” Nàng vẻ mặt khiêu khích nói “Nga, hay bọn họ nhận lương của ngươi nên chiếu cố con ngươi, quá nực cười đi.” Nàng khinh thường nói.

Hướng Quân Ngạn một tay ôm đại bảo đang nức nở, tay kia ôm vợ yêu vì con bị khi dễ sắp khóc đến nơi vào trong lòng.

Hắn lấy ngữ khí như băng ngàn năm nói “Không nực cười đâu, ngươi nói đúng rồi đấy.” Ánh mắt hắn không có tia ấm áp “Bọn họ quả thật lĩnh tiền lương do ta trả, con yêu của ta đi lại trong này như thế nào không ai quản được, cũng không có ảnh hưởng đến ai.”

“Cái gì? Công ty của ngươi? Nơi này là Triệu Tân …” Đồ Thiện Hỉ nói một nửa lại đột nhiên ngừng.

Nàng nghĩ tới, Triệu Tân tổng tài họ Hướng, lần trước Thư Ny cùng nàng giới thiệu tên chồng nàng, giống như cũng là họ này, chính là nàng không để ý, hiện tại nghĩ lại một chút nàng mới nhớ cái tên ấy giống hệt tên tổng tài tập đoàn Triệu Tân…. Nhìn quanh bốn phía thấy ánh mắt cùng thái độ của nhân viên càng khẳng định nàng đoán đúng… biểu hiện của nàng nháy mắt trở nên kinh hoàng đến cực độ.

“Quản lý công ty Phú Thành?” Hắn thanh âm lãnh trầm, xơ xác tiêu điều.

“Không! Hướng tổng tài, chuyện này vốn là hiểu lầm…”

“Vĩ Đình, hủy ngay dự án bên công ty này, mặc kệ phải bồi thường bào nhiêu.” Không nghe giải thích, Hướng Quân Ngạn lập tức tuyên án,“Nói cho bên Phú Thành biết, chỉ cần cô ta còn là quản lý bên ấy, là nhân viên bên ấy thì không có hợp tác gì hết, có gì trực tiếp đến tìm ta.”

Trong ánh mắt hắn hiện rõ ngạo khí, hắn cũng triệt luôn đường của nữ nhân này, hắn muốn nàng hôm nay phải thân bại danh liệt.

“Không! Hướng tổng …” Đồ Thiện Hỉ không thể chấp nhận muốn xông lên giải thích nhưng Lâm Vĩ Đình đã nhanh chóng ngăn lại “Đây là dự án của ta, tất cả đều rất hoàn mỹ, ngươi không thể…”

Không để ý tới tiếng hét của nàng, Hướng Quân Ngạn giống như quân vương cao ngạo hộ tống vợ yêu và hai tiểu vương tử rời khỏi công ty, hắn ngay cả liếc mắt nhìn cũng không muốn.

Ra khỏi tập đoàn Triệu Tân, Hướng Quân Ngạn liên tục dỗ hai tiểu bảo bối “Ngoan lắm, đừng khóc.” Hắn vỗ vỗ con, tiện thể vỗ luôn vợ yêu.

“Ba ba……” Đại bảo ôm hắn cổ, nói một tiếng rùi lại khóc thút thít.

Tiếng con gọi “ba ba” kia khiến hắn tâm tình tốt lên “Được, ngoan lắm, ba ba ở đây.”

Tiểu bảo ở trong lòng mẹ, đã thôi khóc, vươn tay muốn chui vào lòng ba ba “ Ba ba, ba ba..”

Hướng Quân Ngạn  khó xử, đồng thời ôm cả hai sẽ khó khăn, Quý Thư Ny đã ổn định cảm xúc, giúp hắn đặt tiểu bảo lên vai, khiến cho hai tiểu vương tử bám dính lấy hắn.

“Chuyện vừa rồi……” Nàng muốn giải thích một chút.

“Cứ để anh xử lý là được rồi.” Hắn quyết đoán hạ quyết định.

“Nàng có lẽ là có chút cố ý, nhưng cũng không đến mức…”

“Thư Ny, mặc kệ nàng ta cố ý hay không, ở công ty phạm lỗi tất phải chịu phạt, huống hồ nàng lại chạy loạn đến công ty người khác, giễu võ giương oai với phu nhân tổng tài.” Hắn tuyệt đối không buông tha kẻ nào khiến vợ hắn tức giận và con hắn khóc, người không biết chừng mực xứng đáng bị giáo huấn. “Anh sẽ tự có cách giải quyết.”

Chồng nàng đã nói như thế Quý Thư Ny tín nhiệm làm theo quyết định của hắn.

Xử lý xong mọi chuyện Lâm Vĩ Đình cũng rời khỏi công ty, nhìn thấy tổng tài trên người đang đeo thêm hai tiểu vương tử, khóe môi không tự giác cong lên, hắn đến chỗ Hướng Quân Ngạn báo cáo vài câu sau đó giúp Thư Ny đón taxi.

Vất vả lắm mới có thể khiến hai tiểu vương tử rời khỏi người Hướng Quân Ngạn, ngồi trong xe rồi vẫn thò đầu ra kêu “ Ba ba, ba ba..” Hướng Quân Ngạn thật muốn giữ họ ở lại, nhưng hắn còn công việc cần giải quyết, cũng không thể cả ngày chơi ở công ty.

“Trở về cẩn thận.” Hắn xoa trán vợ yêu, hôn nhẹ xuống.

“Anh cũng thế.” Nàng cũng dịu dàng nhìn hắn.

Biết hẳn là đi nhưng Hướng Quân Ngạn còn đang luyến tiếc không muốn rời đi, hắn lúc này không mấy quan tâm chuyện công việc, hai nhóc con của hắn đúng là khiến hắn đau đầu, nhưng giờ đây lại đáng yêu như thiên sứ.

“Hôm nay hai nhóc thật đáng yêu.” Hắn nhẹ giọng nói bên tai vợ yêu.

“Hai đứa hôm nào cũng đáng yêu mà.” Quý Thư Ny cười.

Hai nhóc con đều rất yêu ba ba, chỉ là bọn họ thích biểu đạt tình yêu bằng tiếng hét chói tai mà Hướng Quân Ngạn dù có ngàn đời cũng không thích ứng nổi.

“Nếu đúng là đáng yêu như thế, anh không ngại nếu chúng ta sẽ có thêm một đứa nữa.” Dịu dàng nhìn vợ yêu hắn than nhẹ “Sinh thêm một bé gái đi.”

“Con trai con gái không thể do mình quyết định nha.” Nàng cười lắc đầu, nhẹ nhàng đẩy hắn đi “Anh đi làm đi, em cho các con về ngủ trưa.”

Đã hơn một năm , ba ba này cuối cùng cũng thích ứng chuyện làm một ba ba mẫu mực là thế nào, Quý Thư Ny thật muốn làm mọi chuyện vì hắn.

Sau khi vẫy tay chào tạm biệt hai tiểu bảo bối, Hướng Quân Ngạn đứng bên đường nhìn theo, đợi nàng rời đi hẳn hắn mới cùng trợ lý lên một chiếc xe khác.

 “Không phải nói hai đứa là đủ rồi sao?” Hắn nhịn không được trêu chọc Hướng Quân Ngạn.

Ban đầu nói muốn năm đứa, sau lại thành ba, cuối cùng sau khi chịu bao dày vò hắn quyết chỉ sinh hai đứa, giờ lại muốn khiêu chiến tiếp sao?

Hướng Quân Ngạn hơi thở dài, lắc đầu mỉm cười.“mấy nhóc con nhà ta thật đáng yêu, chỉ là ta chưa quen nên mới thấy thế.” Nhưng hắn đã bắt đầu cảm nhận được tình cha con đồng lòng thế nào “Thư Ny lúc trước cũng nói sinh ba đứa mà.” Hắn tin tưởng mọi thứ sẽ không vấn đề.

Nga, phải không? Lâm Vĩ Đình nhíu mày hoài nghi. Nhìn người bạn tốt siêu cấp tự tin ở phương diện nào cũng không thành vấn đề, có điều về chuyện gia đình…. Hắn không thể không nói, bạn tốt của hắn đã không ít lần gục ngã… chờ xem đi.(hana: cái anh Lâm Vĩ Đình này biến thái như thế mà không có truyện về anh ấy thật tiếc nha.)

“Chúc ngươi may mắn.” Hắn mỉm cười chúc phúc.

Hướng Quân Ngạn không đáp lời, quét ánh mắt sắc bén lên người trợ lý kiêm bạn tốt một lượt, sau đó đem tầm mắt nhìn thẳng phía trước.

Bên trong xe trầm mặc trong chốc lát, sắc mặt tổng tài đại nhân phút chốc tràn ngập ý “không thành vấn đề.”

Trải qua hơn một năm hắn khẳng định hắn có thể làm một người cha mẫu mực, một người chuẩn ba ba như hắn mong muốn, cũng sẽ là người chồng mẫu mực như vợ hắn muốn, xem, hắn muốn biết hai nhóc con có bao nhiêu yêu thương hắn.

Hana: ôi ôi ôi ôi *kìm nén kìm nén*….*oa oa oa*, cuối cùng cũng xong chương mười rồi, chỉ còn một chương kết nữa thôi các tình yêu à, ta thật hạnh phúc quá

Hana chân thành cảm ơn Sún già dê, Kate, Mik, Habin, Liz và Vy Vy, những tình yêu của ta, cảm ơn đến tất cả những người đã đọc, đã comt cho ta trong thời gian qua, đây là lần đầu ta ed nên thật sự ngôn ngữ còn lung tung, nhiều khi quá hưng phấn mà viết sai lỗi chính ta, nhưng cảnh H còn chưa trau chuốt (nói thật ta không dám đọc lại nữa), còn gì chưa hay mong các tình yêu bỏ quá cho, ta sẽ nhanh chóng hoàn thiện và làm thành ebook tặng mọi người. Rất mong những bộ khác của nhà ta cũng sẽ được đón nhận như thế.

Còn một chương kết nữa mới chính thức tạm biệt Hướng ca và Ny tỷ nhưng ta muốn cảm ơn mọi người từ chương 10 này… cảm ơn tất cả mọi người một lần nữa….yêu mọi người quá… hun hun hun….

58 thoughts on “[TTTH] Chương 10.2

  1. Hana ơi, có thể chỉ cho mình gợi ý pass chương 10.1 ở chỗ nào không? Mình rất thích việc tìm hiểu pass này. Mình thấy bạn bảo ở trang chủ nhưng mình không tìm thấy ở chỗ nào cả. cảm ơn bạn nhiều nha.

  2. thank nang.truyen hay va sau sac lam.nang hay co len.ta doc qua dien thoai nen chua cam on nang duoc,hana a…ta se luon ung ho nang nha…

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s