[HĐ] Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận

[GCTTPCT] Chương 8.2

Gả cho tổng tài phải cẩn thận

Edit: hana

Chương 8.2

Hana: hum nay ta đi liên hệ địa điểm ở bến xe giáp bát cho chương trình tiếp sức mùa thi, có tềnh êu nào muốn tiếp sức thì liên hệ với ta nhé, có hai đợt, 1 là từ 30.6 – 3.7. đợt 2 là từ 4.7 – 19.7. thankiu ♥

……………….

“Chào phu nhân!”

“Phu nhân tốt lành!”

“Đã lâu không thấy, phu nhân, ngài có khỏe không?”

Sự vui mừng đón tiếp này khiến nụ cười Phương Thủy Kính có phần cứng ngắc.

Những người làm ở đây đã hơn một tháng không nhìn thấy vị chủ nhân xinh đẹp thuần khiết phu nhân tổng tài, cho nên càng thêm thân thiết.

Quan Long Kí lấy ánh mắt ý bảo nàng mới miễn cưỡng lộ ra mỉm cười “Chào mọi người, mọi người khỏe chứ.”

Nàng đi theo Quan Long Kí tiến vào văn phòng.

Khi chỉ còn lại hai người, một mảng im lặng.

“Cái gì cần kí, mau đưa đây đi!” Nàng nói.

Trên đường đến công ty Quan Long Kí giải thích qua, khi nàng mất kí ức đã lập nên một hội từ thiện, nàng là người điều hành! Thủy Kính vô cùng hoài nghi, căn cứ theo những gì được nghe, khi nàng mất trí nhớ biến thành một thiên sứ, tốt số lấy được chồng giàu.

Đúng là không tự lượng sức học người ta làm quý phu nhân lập hội từ thiện. Hừ!

Cho đến tận khi trợ lý Lâm thông báo một lượt nàng mới có thể hiểu được đôi chút.

Lâm Tử Vi tiến vào khiên Thủy Kính không khỏi trầm trồ “Đúng là một đóa tường vi tuyệt sắc.”

Lâm Tử Vi cung kính đưa đến báo cáo, mở miệng ngọc báo cáo tình hình hoạt động tháng trước.

Nàng trong lòng có chút buồn bực: phu nhân tổng tài luôn đơn thuần sao hôm nay không tùy tiện ký tên như mọi lần mà săm soi kỹ báo cáo của nàng như vậy?

Các khoản chi ra, học bổng, tu sửa phòng ốc, các loại đồ dùng, máy tính, công tác phí, phí đi lại….

Thủy Kính xem xét cẩn thận cũng nhìn ra một số vấn đề.

“Phí đi lại này….” Nàng trầm ngâm tạm dừng “Hình như có hơi nhiểu? tháng trước tổng chi cho các hoạt động là ba trăm hai mươi bảy vạn bốn ngàn đồng, nguyên tiền phí đi lại đã lên đến bảy mươi tám vạn, chiếm một phần tư tổng chi ra, như vậy có phải do Vi trợ lí nhầm lẫn hay ở đây có vấn đề?”

Lâm Tử Vi hoảng sợ, “Phu nhân nói đúng, đây là sơ xuất của tôi, có điều bên trong khoản đấy còn bao thêm cả tiền cơm nữa, nhưng trong bảy mươi tám vạn đấy có đến hơn hai mươi vạn là phu nhân đích thân phê duyệt, bởi vì ngài thường đi vào lúc tối, đi đến đâu đều vung tay rất mạnh cho đám trợ lý và lái xe phải tăng ca….”

“Nga?” Thủy Kính có chút đăm chiêu, quay đầu ác liệt nhìn Quan Long Kí hỏi “Uy! Ngươi trả cho bảo mẫu và thư ký của ta một tháng bao nhiêu tiền?”

Quan Long Kí quay đầu nhìn trợ lý của mình.

Nhận được ánh mắt dò hỏi của chủ nhân, nam trợ lý nhanh chóng lôi ra một cuốn sổ nhỏ báo cáo.

“Ngô….. nhiều như vậy sao, so với bên ngoài đúng là cao hơn nhiều nha, hai mươi vạn kia không tính toán nữa. từ nay về sau ta sẽ tận dụng mọi thời gian ban ngày để đi làm, sẽ không phải để mọi người phải tăng ca, còn nữa, cố định phát cho những người cần cứ tế bằng cách chuyển khoản, không nhất thiết phải đến tận nơi quá rầm rộ, như vậy có thể tiết kiệm được nhiều phí đi lại.” Thủy Kính nói.

Không phải nàng lấy dạ tiểu đo lòng quân tử, mà làm như vậy chỉ vì muốn tiền đến được tay người nhận, nếu không sự nghiệp từ thiện cũng chỉ là công cụ đánh bóng tên tuổi và tiêu bớt tiền thôi.

“Vâng thưa phu nhân.” Lâm Tử Vi cung kính trả lời.

……………………

Nửa tháng sau.

Mọi chuyện có điểm không đúng

Lâm Tử Vi thật buồn bực, phu nhân tổng tài lời nói đơn thuẩn dễ nghe, có điểm khờ khạo ngốc nghếch, như thé nào đột nhiên biến thành một người tinh anh lợi hại như thế?

Còn có, gọi nàng là phu nhân sắc mặt của nàng cũng không tốt, thậm chí hôm qua nàng liên lạc với nhà tạo mẫu của phu nhân cũng nghe đươc không ít tin…..

“Lâm thư ký, phu nhân các người gần đây có phải có gì đó không vừa lòng không? Bản mặt luốn khó khăn, còn không muốn chúng ta gọi nàng là phu nhân, nàng nói nghe không quen, còn muốn chúng ta gọi nàng là Phương tiểu thư….” Người phụ trách sơn sửa móng tay nói.

Người phụ trách về toàn thân của phu nhân nói “Đúng nha! Ta giúp phu nhân mat xa bảo dưỡng da toàn thân cũng đã hơn một năm, nàng đột nhiên ngại ngùng không chịu cởi quần áo, ta còn sợ không biết mình đã làm sai gì nữa…..”

Phu nhân tổng tài sao có thể duy trì nhan sắc kiều mị như thế, chính là nhờ hệ thống những chuyên viên chuyên chăm sóc sắc đẹp này nha.

“Đúng thế! Phu nhân còn nói cái gì mà “Con người sinh ra là bình đẳng.” Cái gì mà phân thành khu cao cấp và không cao cấp là không hợp lý….. đúng là có điểm kì quái nha.” Người phụ trách tóc của phu nhân nói.

Lâm Tử Vi càng nghe càng hồ đồ, không hiểu phu nhân tổng tài tôn quý bán thuốc gì trong hồ lô.

Nhưng mà, với trí tuệ như nàng cũng rất nhanh nắm bắt được tình hình.

Thì ra cặp đôi Kim Đồng Ngọc Nữ làm người ta bàn tán xôn xao hôn nhân đang có vấn đề.

Lâm Tử Vi rất nhanh có được đáp án.

Nàng chính là thư kí đặc biệt của phu nhân tổng tài, nên càng có nhiều cơ hội tiếp xúc cùng Thủy Kính, một lần mang hồ sơ đến cho Thủy Kính nàng đã có đáp án.

Thủy Kính cũng yêu cầu nàng khi hai người ở chung không cần gọi nàng là phu nhân “Ngươi có thể trực tiếp gọi tên ta, lần trước là ở công ty, la không muốn ngươi bị chủ nhân trách phạt, nhưng ta không quen cách xưng hô này.” Thủy Kính nói.

“Vậy, vậy… ta gọi ngài là Phương tiểu thư, được chứ?” Lâm Tử Vi khách khí nói.

“Tùy ngươi.” Thủy Kính thản nhiên nói.

Nhìn đến đám nữ trang toàn là hàng cực phẩm của thế giới ở trước măt, Thủy Kính nhướn mày nói.

“Mấy cái này ta không thể nhận.” nàng nói “Bởi không cần thiết.”

Nhìn tổng quản lí bộ dạng ngây ngốc, Lâm Tử Vi nhanh chóng giải thích “Thật xin lỗi, là do ta không liên lạc trước, mấy món đồ này có lẽ không hợp mắt tổng tài? Có thể chọn lại kiểu khác không? Có lẽ phu nhân và tổng tài còn có ý kiến khác…”

Tổng quản lý cất bước rời đi, Lâm Tử Vi mở miệng hỏi “… Phương tiểu thư, xin hỏi có phải ngài và tổng tài có… có hiểu lầm gì không?”

Nghe nàng gọi mình là Phương tiểu thư, Thủy Kính sắc mặt có đôi chút hòa hoãn.

Nghĩ cũng không có gì phải dấu diếm, nàng lạnh lùng nói “Không có hiểu lầm gì, chỉ là chúng ta đang li thân, chỉ cần đợi mười một tháng… không, chính xác là mười tháng hai mươi một ngày, ta có thể là người tự do.”

Lâm Tử Vi há hốc mồm kinh ngạc không dám tin “Sao có thể như thế a?”

“Chính là, hai người rõ ràng yêu nhau như vậy… hơn nữa nhân viên trong công ty mới ăn bánh sinh nhật tròn một tuổi con gái hai người…” nàng còn đang thầm hâm mộ hai người, sao giờ lại thành như thế này?

Yêu nhau? Thủy Kính thần sắc cứng đờ.

Nàng thật sự thực tức giận khi người khác nói nàng cái này cái kia, nói cuộc sống hạnh phúc này nọ, nàng trong lòng bực bội nói “Trí nhớ của ta không có hắn, không có cái gì gọi là yêu. Ta là lúc trước mất trí nhớ mới gả cho hắn, sau đó may mắn phục gồi trí nhớ, không thể chấp nhận cuộc hôn nhân này, Quan tiên sinh liền đáp ứng ta một năm sau sẽ li hôn, cho nên trang sức quý như thế ta không thể nhận.”

Nàng ngắn gọn tường thuật hoàn cảnh hiện tại của mình.

“Còn nữa, ngươi đừng gọi ta là phu nhân nữa, nghe thấy là toàn thân nổi da gà.”

…………………..

Hana: haizzz, lại thở dài, ta cắt đây các tình yêu, đầu tháng 7 ta sẽ tham gia tiếp sức mùa thi nên sẽ hơi bận một tí, ta sẽ cố làm nhìu nhìu trước để không làm đứt mạch của cách tình yêu, tình yêu nào muốn tham gia tiếp sức hãy PM ta nhé. Chúc các tình yêu ngày mới vui vẻ…muahh muahhh

26 thoughts on “[GCTTPCT] Chương 8.2

  1. Lâu lắm mới đc com nhà ma nữ *chấm chấm nước mắt* ma nữ ới em mail cho ma nữ rồi đó. Ma nữ sửa nốt hộ em 1 đoạn cuối c5 với. Đoạn đấy nói gì về Loli. rùi Camille,em hông hiểu, chém vớ vẩn vào *lệ rơi đầy mặt*

  2. nang vat va qua *cham cham nuoc mat*. Ta la ta uc che voi cai chi nay lam roi nhe. Khu khu kieu nay khong hieu 2 anh chi tro lai voi nhau kieu j day. Chang le lai cho chi ay 1 cu nua vao dau de nho lai khoang tg mat tri nho. Ma ta thay chi nay sau khi phuc hoi tri nho co ve la nguoi lanh lung tinh toan qua

    • Đâu có, chỉ xem Thủy Kính ngoài việc gây hấn vs Kí ca thì còn làm những gì. Mà Lâm Tử Vi đứng về phía hàn gắn hay cho tan luôn nhỉ?

  3. đọc chương trước thì thấy TK có vẻ đã đối xử mềm mỏng hơn với LK, chương này lại lạnh như băng vậy, nhớ từng ngày để được ly hôn

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s