[VD] Trong suốt gặp tiểu chính

[VDTSGTC] Chương 9

 Tác phẩm: 透明遇到小正太 

Tác giả: Quỷ quái muội –  鬼魅妹

Edit: Hana

Chương 9 : Không có điều gì muốn hỏi sao?

Rõ ràng khi đăng kí mọi chuyện đều bình thường, không có gì đặc biết hay khác biệt, cho đến khi Tiểu Hỉ đăng kí xong và login vào, bỗng trên màn hình hiện lên một màn pháo hoa khiên cô ngẩn người cả nửa ngày, không thể phản ứng gì. Trên kênh thông báo của GM có ghi rõ “Chúc mừng Luyến Thiên Tinh Quang cùng Luyến Thiên Ngu Ngốc vĩnh kết đồng tâm, bạch đầu giai lão.”

Bên trong thành không có một ai, chỉ có pháo hoa đang tung bay, chỉ có nguyệt lão mặc áo hỉ đỏ thắm, trên đầu có hiện dòng chữ “Hoan nghênh Luyến Thiên Tinh Quang và Luyến Thiên Ngu Ngốc tiến vào lễ đường .” 

Kênh IS, thành viên nhóm Luyến Thiên gào thét làm cho cô nhanh chóng ù hết tai. Tiểu Hỉ ngẩn ngơ, tự bản thân nhìn thấy mọi chuyện hình như có gì đó không thật. Luyến Thiên Tinh Quang kia, trong đầu hắn rốt cuộc nghĩ cái gì? Chỉ vì một cái hôn lễ mà phải làm ở một kênh máy chủ riêng thế này sao? Hắn tự mình làm? Hay là bỏ tiền ra thuê đây?

Nếu là hắn bỏ tiền ra thuê, người này chắc chắn phá sản.

Nếu hắn tự làm, người này….

Tiểu Hỉ không thể không thừa nhận, trong khi cô mới nhận ra cô đã đặt tình cảm vào một trò chơi thì bị Luyến Thiên Ngàn Trần thúc giục. Tiểu Hỉ nhanh chóng mua một cái trướng phù bay về phía Liễu Thiện Phủ. Đến nơi, đập vào mắt cô chính là màu sắc của trăm ngàn loại hoa cùng dược liệu, được sắp xếp có trật tự, một không khí hôn lễ tràn ngập khắp nơi. Cách đó không xa, những người ở Liễu Thiện Phủ đang xếp thành hai hàng dài, cùng nhau đùa giỡn.

“Tiểu Phong chết tiệt, bên kia, qua bên kia đi!”

“Dạ, đến đây này, không cần quậy Tiểu Phong!”

“Tinh Quang, chúc mừng nha!”

“Chúc mừng chúc mừng, sớm sinh quý quỷ!”

“Nhầm rồi nhầm rồi, là sớm sinh quý tử !”

“Đúng vậy đúng vậy, chính là quỷ ..”

“Ngu Ngốc tỷ sao lại lâu vậy chứ!”

…..

Hiện trường thật hỗn loạn, rỗi lại đâu vào đấy, mỗi người tự tìm vị trí của riêng mình.

Liễu Thiện Phủ luôn trong trẻo nhưng lạnh lùng, chỉ trong một khắc lại náo nhiệt đến quỷ dị. trước cửa phủ treo đầy đèn lồng hỉ là một thân tây trang lễ phục chú rể, Luyến Thiên Tinh Quang lẳng lặng đứng ngốc ở đó, dõi theo Luyến Thiên Ngu Ngốc đang ở xa xa.

Tiểu Hỉ di chuyển chuột, không nghĩ chuyện xưa, cũng không nghĩ sẽ logout.

Cô cũng không biết chính mình hiện tại là làm sao, vì cái gì mà đột nhiên lại cảm thấy trong lòng có gì đó phức tạp? Tiểu Hỉ kiên quyết không thừa nhận, cô là bị người nào đó dọa cho sợ đi, cũng kiên quyết không thừa nhận, cô vì sự quan tâm chuẩn bị chưa từng có này làm cho cảm động.

Con gái, đúng là loại động vật dễ bị kích động.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Bà xã, để muội đợi lâu!”

Không biết từ khi nào Luyến Thiên Tinh Quang đã chậm rãi đi đến, mạnh mẽ giao dịch đưa cho cô một bộ lễ phục cưới màu trắng, sau đó là một hành động vô cùng lạ mắt mà cô chưa từng thấy trong hệ thống – quỳ gối.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Bà xã, gả cho ta đi! Ta sẽ đối tốt với muội.”

Tiểu Hỉ biết chính mình không hề nhận giao dịch của hắn, nhưng sao hệ thống kia lại đem vật phẩm giao dịch dời đi, không những thế, người đang quỳ gối trước mặt lại khiến cô không thể không tự hỏi – hắn sao có thể làm như thế ? Trong truyền thuyết đúng là có người có thể quỳ xuống, nhưng cô chưa từng gặp qua, không nghĩ hôm nay lại may mắn có thể nhìn thấy một lần.

IS lặng lẽ, tất cả mọi người quên nói chuyện.

Tại cửa trước của Liễu Thiện Phủ, tất cả người thuộc hệ thống đều dừng động tác, giống như chỉ trong nháy mắt, thời gian đã ngừng lại.

Người nào đó quật cường cúi đầu quỳ gối nửa ngày cũng không có được hồi đáp của cô, cũng không có nói thêm gì hay hành động gì. Tiểu Hỉ nhớ đến ngày đó hắn không nói tiếng nào liên tiếp thêm số QQ của cô chỉ có thể thầm than, đứa nhóc này đúng là tính tình thật gan lì giống cô .

Nghĩ đến khiến Tiểu Hỉ khẽ cười, di chuột đến cái bóng dáng màu đen..

[ Riêng tư ] Luyến Thiên Ngàn Trần: “Tỷ tỷ, tỷ đồng ý đi, Tinh Quang là người tốt lắm.”

[ Riêng tư ] Luyến Thiên Ngàn Trần: “Đệ quen Tinh Quang hơn năm năm, chưa từng thấy huynh ấy ở bấy kỳ game nào cầu hôn người nào, đây chính là lần đầu tiên .”

[ Riêng tư ] Luyến Thiên Ngàn Trần: “Kỳ thật cũng không phải nói hai người có chuyện gì phát sinh, kết hôn trong game không phải cũng chỉ là một trò chơi thôi sao? Về sau có huynh ấy giúp tỷ làm trang bị và thăng cấp, đệ cũng yên tâm đi phát triển thiên đoàn.”

[ Riêng tư ] Luyến Thiên Ngàn Trần: “Tỷ, tỷ không thấy sao? Tỷ cứ như vậy gây khó dễ người ta? Vậy nếu tỷ thật sự không muốn kết hôn, đệ lập tức từ chối người ta, haizz!”

Tiểu Hỉ ngồi trước máy tính đối với hình ảnh như đang bị ngưng đọng lại chỉ biết dùng sức gãi đầu. Cô thật không thích Tinh Quang bày trò khiến người khác không có đường lui, giống như ý chỉ cô không có gan cự tuyệt hắn. Nhưng mà…. Luyến Thiên Tinh Quang chết tiệt, Luyến Thiên Tinh Quang chết tiệt.. chết tiệt mà….

Ngay khi mọi người hồi phục lại động tác, hơn nữa thấy mọi chuyện không như dự tính, muốn đến an ủi Luyến Thiên Tinh Quang thì truyền tông truyền đến một hình ảnh nữ nhân, nháy mắt hiện lên một nữ nhân mặc váy cưới ánh sáng chói lòa.

“Hoành tráng quá đi!”

IS nổi lên một trận hoan hô khiến màng nhĩ Tiểu Hỉ có chút đau. Từng tiếng hoan hô lớn, tiếng nói cười khiến Tiểu Hỉ không tự giác cong lên khóe miệng. Người mặc đồ đen đang quỳ trước mặt kia thấy cô thay áo cưới trong nháy mắt dựng đứng lên, đối với cô không ngừng phát ra tiếng cười ngây ngô.

“Được rồi! Tỷ đã đồng ý, mọi người trở về vị trí, hôn lễ bắt đầu.” Luyến Thiên Ngàn Trần cười hì hì, thúc giục mọi người.

Mọi người căn bản vì hưng phấn xuống xem chuyện hay, nhưng đến khi trở về lại quê mất vị trí của mình ở đâu.

“Chết tiệt, Trà Xanh, vị trí này của ta!”

“Tiểu Phong, mông ngươi thò ra kia, đi vào đi vào đi!”

“Dạ kìa, Dạ kìa, ta phải đứng bên cạnh mới được…”

…..

Lại tránh không được một trận ồn áo, Luyến Thiên Tinh Quang cùng Luyến Thiên Ngu Ngốc bỏ lại sự ồn ào sau lưng.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Phu nhân, đi thôi.”

Luyến Thiên Ngu Ngốc đi theo phía sau hắn, từng bước từng bước đi vào phía trung tâm của mọi người.

Hôn lễ chính thức bắt đầu.

Người điều khiển chương trình là Luyến Thiên Ngàn Trần nhịn không được cười nói: “Hôm nay chúng ta tụ tập tại đây để làm chứng cho hôn lễ của Tinh Qang và Ngu Ngốc. Tinh Quang, huynh có nguyện ý nhận Ngu Ngốc làm phu nhân của mình, từ này về sau yêu thương,tôn kính, an ủi, nguyện suốt kiếp bên nhau không?”

“Ta đồng ý.” Giọng nói trong trẻo lớn tiếng trả lời.

“Ngu Ngốc, tỷ có nguyện ý nhận Tinh Quang làm Phu quân, từ này về sau yêu thương,tôn kính, an ủi, nguyện suốt kiếp bên nhau không?”

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Ta đồng ý.”

Không một ai đối với sự hứa hẹn của Luyến Thiên Ngu Ngốc tại trò chơi mà bất mãn, đây cũng chỉ là một trò chơi, một hình thức giải trí, chính bọn họ cũng là trò giải trí của người chơi. Mọi người đang nhìn một đôi tân lang tân nương hạnh phúc.

“Tôi tuyên bố, Tinh Quang cùng Ngu Ngốc chính thức là vợ chồng, mọi người vỗ tay!”

Trên IS nhất thời truyền đến âm thanh vỗ tay ba ba, ngay cả trên màn hình cũng có ngươi vui vẻ đánh “ba ba ba”. Lúc này hôn lễ đã đi đến hồi kết, kế tiếp đó là thời gian thất điên bát nháo chúc phúc của mọi người. Luyến Thiên Tinh Quang và Luyến Thiên Ngu Ngốc dựa sát vào nhau, nhận lời chúc phúc của mọi người.

Mọi người nghĩ chơi liền chơi, triệt để chuẩn bị một cái party. IS party thôi, đơn giản là mọi người cùng nhau ca hát tiểu cô nương đậu đậu gì đó, đáng tiếc, người thật sự quá ít, lại chỉ có mình Dạ là con gái, mười mấy người còn lại chỉ toàn quen ngồi nghe nên bắt đầu tụt hứng. Vừa hay Long đoàn có người đi qua, nói bọn họ bên kia cũng có người kết hôn làm cho đoàn người lại một phen náo nhiệt.

Luyến Thiên tộc muốn đi theo người ta, Ngu Ngốc tỷ một hồi đứng ngây ngốc, cho nên chỉ còn lại đôi tân lang tân nương, hắn lại kéo cô vào một phòng riêng, khóa lại, sau đó đánh chữ.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Bà xã, hợp tác một chút đi!”

Tiểu Hỉ trầm mặc.

Nhân vật màu đen thi triển khinh công, đi một bước dừng một bước như đang muốn đợi cô đuổi kịp. Luyến Thiên Ngu Ngốc chậm chạp bước theo. Hai người lẳng lặng, không ai nói lời nào. Đi theo hắn xuất phát từ cửa nam, từng bước đi qua nhưng nơi có đại quái vật Xà Cốc, lại khinh công xẹt qua Cỏ Tranh Đình, còn có hồ Tĩnh Nghi lóe sáng….

Tiểu Hỉ chưa từng phát hiện, thì ra cảnh sắc trong game RX lại có thể đẹp như thế, có thật nhiều cảnh đẹp, vậy mà lại bị nhưng người chơi chỉ biết ham đánh nhau đến đầu rơi máu chảy lãng quên.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Bà xã nói Đình này có thể lên không?”

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Không thể nào!”

Luyến Thiên Tinh Quang: “Đi, đi xem một chút!”

Tiểu Hỉ ngồi trước máy tính cười không nổi, ngoan ngoãn đi sát theo hắn đến một tòa lầu hai tầng hình bát giác. Ở ngoài cổng hai người đúng là không thể lên….

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Muội nói mà, không lên được!”

Luyến Thiên Tinh Quang: “Huynh không tin.”

Không tin thì không tin! Tiểu Hỉ bĩu môi, kiến trúc trong trò chơi dùng để ngắm, sao có thể lấy được chứ – còn chưa kịp phỉ báng Tiểu Hỉ bỗng nhiên trừng lớn hai mắt.

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Ách, sao Huynh có thể lên được?”

Luyến Thiên Tinh Quang: “Ha ha, rất đơn giản! Muội đi vòng của cầu thang bên cạnh là có thể đi lên!”

Thật sao? Tiểu Hỉ nghi ngờ di chuyển chuột, muốn giúp nhân vật Luyến Thiên Ngu Ngốc đi lên lầu. Có điều dù cô có làm cách nào cũng không thể nào lên. Tiểu Hỉ còn chưa từ bỏ ý định ….

Chết tiệt, nhóc con này có phải lừa mình hay không?

Tiểu Hỉ đang sắp nổi bão thì lại người trên kia hình như nghe được tiếng mắng của cô, đột nhiên mở khiếu…. {hana: cái này ta không biết nói thế nào.}

Tiểu Hỉ hưng phấn chân tay luống cuống thao tác cho nhân vật đến bên người hắn, vòng vo chuyển tầm nhìn. Uhm không tồi. Chỗ cao đúng là cảm giác tốt thật. Uhm, Không tồi, về sau không có việc gì có thể đến đây đi dạo.

Ngay khi cô đang di chuyển, mới nhìn thấy cô ở dưới đi vòng vèo, người nào đó nhanh tay đánh một hàng chữ.

Luyến Thiên Tinh Quang: “Bà xã, muội không có gì muốn hỏi ta sao?”

Hana: đáng lẽ ta làm hết chương 10 nhưng vì ta bị mệt và hơi bận nên ta đã nhờ sún làm hộ chương 10, vì thế bắt đầu từ chương 10 chúng ta chào đón sự trở lại của đại sắc nữ Sunny nha….

4 thoughts on “[VDTSGTC] Chương 9

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s