[HĐ] Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận

[GCTTPCT] Chương 9.3

Gả cho tổng tài phải cẩn thận

Edit: …

Beta: hana

Chương 9.3

Hana: chương này hơi ngắn nhưng nếu cắt làm 2 thì lại không cắt được nên hana đành cắt làm 3. chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

 

          Cảnh sắc đầu thu của Nhật Bản đẹp không sao tả xiết.

 

          Những lá phong rực rỡ với đủ các loại màu sắc luôn biến đổi: xanh nước biển, lục, da cam, đỏ, vàng óng ánh, màu nâu đất với các mức độ khác nhau mà một bức tranh khó lòng miêu tả.

 

          Từ nam đến bắc, từTokyophồn hoa ồn ào náo động đếnHokkaidobao la có thể thấy được đường chân trời mà nhìn núi ngắm biển, xem hoa trông trăng. Eo biển Tsugaru, hồ Tỳ bà, thành Himeji, cung Toshogu suốt một mạch thảnh thơi đi tới không có bất cứ áp lực kinh tế nào rốt cuộc cũng khiến cho nàng không trở về nổi chuyến du lu lịch thoải mái như khi làm trợ lí trong dĩ vãng. Nàng biết trong lòng đã có vấn vương tựa như con diều dù bay được cao tới đâu thì vẫn còn có một sợi tơ ràng buộc với mặt đất. Đó là cô con gái đáng yêu cùng ông chồng ghê tởm đủ tạo thành cái gọi là một gia đình.

 

          Nàng mang tâm tình của mình dùng điện thoại xuyên Thái Bình Dương nói đùa với bạn tốt: “Nghi Lâm, làm sao bây giờ? Hình như ta đã thích ứng loại kiếp sống con côn trùng không cần phải làm, cả ngày chỉ cầm thẻ tín dụng quẹt xoẹt xoẹt để mua mĩ phẩm tẩy trắng làm đẹp, sinh hoạt xa xỉ ăn sơn hào hải vị nên giờ đang suy nghĩ liệu có muốn để cho hắn nuôi dưỡng cả đời hay không?”

 

          Ở đầu kia điện thoại Đổng Nghi Lâm cất tiếng cười to “Ngươi thật sự là chẳng thành thật chút nào! Quyết định tha thứ hắn liền nói một tiếng đi! Cứ hành hạ người ta như vậy rất không nhân đạo đó!”

 

          “Quá đáng! Chúng ta ở riêng còn không đến năm tháng đấy! Cứ đợi cho nửa năm đi!”

 

          “A” Đổng Nghi Lâm kéo dài giọng “Có người đang đếm thời gian kìa!”

 

          “Lại nói dóc nữa rồi! Lại thế nữa rồi!” Thủy Kính quê quá hóa khùng phản kích lại: “Ta chịu thiệt từ bỏ phân phận quý phu nhân của ta để ngươi có thể cùng Giang đại ca ngọt ngào hôn nhẹ yêu thương, có đúng hay không đây? “Chị dâu”!”

 

          “Ai! Ai là chị dâu của ngươi vậy! Đừng nhận người nhà thân thích loạn nha!” Đổng Nghi Lâm không cam lòng yếu thế nói tiếp: “Chứng minh thư của bổn Đại tiểu thư vẫn để mục hôn nhân còn trống đấy!”

 

          Hai người cứ “ngươi tới ta đi”, hôn tới hôn lui, yêu lên yêu xuống rồi rốt cuộc thì ai yêu ai đây? Chỉ có trong lòng người đương sự thì mới biết được chăng?

 

          Nửa đêm tỉnh lại trên Tatami*, trong nỗi bực bội lẳng lặng nghe gió bên ngoài gào thét mà cảm giác cô đơn trỗi dậy ở trong lòng.

 

          Du lịch một mình thì cảm giác hẳn là tự do tự tại, nhưng nàng lại chỉ cảm giác thấy tẻ ngắt.

 

          Điều gì đã biến đổi con người độc lập tự chủ của nàng?

 

          Nàng tùy ý được Quan Long Kí bao dung cũng khiến nàng thừa nhận ông chồng không hề giống nam nhân cầu hôn không nổi ngày trước. Ý đồ ác ma của hắn chỉ là một sự vụng về của nam nhân không hiểu cách diễn đạt tình ý.

 

          Có điều phương thức bày tỏ một cách kín đáo tình yêu điên cuồng  làm nàng khó có thể chịu nổi sức mạnh của hắn.

 

          Suy nghĩ trong gió đêm làm cảm giác chần chừ trôi nổi hỗn loạn bắt đầu từ từ chìm lắng xuống.

 

          Một cuộc hôn nhân thần thánh thì ngoài tình yêu ra hẳn là vẫn còn có rất nhiều nhân tố quan trọng chăng?

 

          Như là tin tưởng lẫn nhau, thông cảm với nhau, vinh dự hoặc hứa hẹn

 

          Đáp án chính xác chợt xuất hiện giống như tia chớp!!!

 

          Thủy Kính biết nàng sẽ tha thứ cho hắn, chỉ là còn cần một chút thời gian.

 

          Coi tình yêu là chính thì tất cả thương tổn đều sẽ từ từ được dẹp đi!

 

          Nếu như nói có vở kịch về cuộc đời như vậy thì Quan Long Kí hẳn là xuất hiện trong vai diễn đầu đầy sương tuyết, long đong vất vả mệt nhọc chạy tới chỉ vì muốn nhìn mặt vợ con thân yêu.

 

          Vì những suy nghĩ vẩn vơ của mình mà Thủy Kính nhẹ nhàng cười ra tiếng.

 

         Namnhân vụng về kia sẽ không có hành động lãng mạn như vậy!

 

          “Nếu như thật sự phát sinh chuyện như vậy thì ta lập tức sẽ tha thứ cho ngươi” Nàng khẽ vuốt ngực nói nhỏ mà có cảm giác như trái tim mình đang nhảy nhót giống hệt chú chim non.

 

          Tuy nhiên vọng tưởng chỉ là vọng tưởng, cuộc đời thực tế không có khả năng giống như ý người được.

 

          Còn xa xa ở thủ đô đảo quốc phía nam, Quan Long Kí hồn nhiên không biết được chính mình đã bỏ lỡ những thứ gì.

 

          Du lịch một tháng, chánh xác mà nói là bốn tuần thì Thủy Kính từ Nhật Bản trở về.

 

          Ngoài việc mang về tâm trạng tốt hơn thì nàng vẫn còn khuân theo chiến lợi phẩm đáng kể từ những nỗ lực shopping. Nàng đưa cho dì cùng Nghi Lâm đồ trang điểm, một lượng hạn chế nước hoa anh đào và khăn lụa. Nàng cho con gái Chi Hủy quần áo và búp bê giống người, cho Tiểu Mân máy ảnh số Sony đời mới. Còn người khác cũng có vô số các món đồ rực rỡ muôn màu.

 

          Còn như đại kim chủ đã bỏ tiền là Quan Long Kí đáng thương như vậy thì được chia một cái chặn giấy hình con búp bê Nhật Bản, thôi thì có chút ít còn hơn không!!

 

          Nhưng rất rõ ràng là tất cả mọi người đều nhìn ra được nỗi buồn của Thủy Kính đã cải thiện rất nhiều. Đối với Quan Long Kí cũng nói năng tương đối bớt lạnh nhạt đi.

 

          Mặc dù bầu trời Đài Bắc âm u, nhiệt độ cũng đang từ từ giảm xuống. Nhưng nét phiền muộn trên mặt Quan Long Kí cũng từ từ biến mất, rồi chậm rãi xuất hiện vẻ mặt trầm tĩnh bình thản.

 

          Thủy Kính cũng chầm chậm hiểu rõ con người của hắn có những chỗ khác so với người bình thường.

 

          Thói quen sống từ nhỏ đã không có bạn bè đồng lứa với nhau và việc phải chạy khắp đông tây đi các nước rồi đàm phán với rất nhiều người. Cuộc sống của hắn là vài chữ số cùng công tác thống kê, hội nghị và báo cáo nên hắn nói ra toàn là chỉ thị và mệnh lệnh.

 

          Trong các cơ sở của Quan gia thì hắn chính là đế vương.

 

          Lấy quan điểm một người lãnh đạo để xem xét với giáo dục đế vương từ nhỏ thì hắn là nhà quản lí thành công. Nhưng cân nhắc từ  góc độ con người thì cách hình thành nhân cách của hắn là thất bại to lớn!

 

          Có một lần Thủy Kính nhịn không được đã gặng hỏi hắn về hồi ức đáng ghét liên quan đến lần ngỏ lời thất bại kia.

 

          Lần đó bị hắn dùng tiền bạc, biệt thự, châu báu mua chuộc nhục nhã cùng thân thể bị xâm phạm khiến cảm giác ghét bỏ vẫn luôn luôn là mắc mớ khó tiêu của nỗi hận trong lòng nàng.

 

          Câu trả lời của Quan Long Kí khiến nàng thiếu chút nữa là chửi ầm lên.

 

          “Ta hỏi Đường trợ lí là nữ nhân thích cái gì?” Quan Long Kí với vẻ mặt không biết làm thế nào khi đáp: “Hắn nói là kim cương, nhà cửa”

 

          Cho nên hắn mới đưa biệt thự và châu báu ra.

 

          “Ta thực sự không có ý định sỉ nhục em!”

 

          Về nữ nhân hắn cũng không có quá nhiều. Thông thường những người mẫu, nữ minh tinh tự động tới cửa đều cũng có bảng giá. Đưa hoa tươi không bằng đưa châu báu, đưa châu báu không bằng đưa biệt thự.

 

          Lấy lòng nữ nhân chính là bằng điều kiện vật chất nha!

 

          Không biết ông chủ muốn theo đuổi người ra sao nên Đường trợ lí cho một cái đáp án chung chung.

 

          Kết quả

 

          Khi Phương Thủy Kính chịu nhục nhã sâu sắc cực kì xoay người muốn đi đã làm Quan Long Ký chưa từng theo đuổi nữ nhân luống cuống tay chân muốn hôn nàng. Nỗi kích động muốn ôm nàng tựa như cơn sốt bùng lên không sao cứu vãn được. Thay vào đó làm nàng càng kịch liệt chống cự sau đó rơi xuống biển ngoài ý muốn.

 

          Thủy Kính hít sâu một hơi mà cảm giác được trên trán mình dường như đang nổi gân xanh “Ta đoán chưa người nào đã từng nói với ngươi nữ nhân nói không nên thì chính là không nên làm ngược lại ý nguyện của đối phương mà Bá vương ngạnh thượng cung chứ!”

 

          Quan Long Ký gật đầu, trên mặt hiện lên vẻ xấu hổ vẻ giống như học sinh tiểu học phạm sai lầm ngồi nghiêm chỉnh nghe thày cô giáo huấn.

 

* Tatami : Nệm ngủ trải trên sàn của Nhật do không dùng giường.

** Bá vương ngạnh thượng cung : ý chỉ chuyện xxoo

          Hana: một lần nữa chân thành cảm ơn soái ca X đã giúp đỡ, ha ha….vậy là chỉ còn chương 10 và 1 chương kết nữa, ra sẽ làm nhanh thôi. muahhh

25 thoughts on “[GCTTPCT] Chương 9.3

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s