[HĐ] Gả Cho Tổng Tài Phải Cẩn Thận

[GCTTPCT] Chương 10.1

 

Gả cho tổng tài phải cẩn thận

Edit: Soái ca X (… – Ba chấm ca)

Beta: hana.

Chương 10:

Hana: ta cứ nghĩ còn chương kết, giờ mở ra mới thấy không có chương kết, thế là hoàn mất rùii, híc, từ giờ chúng ta không còn được gặp kí ca nữa oài, bùn ing. Chương 10 này lại là của soái ca X (…ba chấm ca) giúp ta xử lý, chân thành cảm ơn ca nhìu nhìu nhìu…*hun gió*….

Thật đáng chết!

Thủy Kính hít sâu một hơi, nàng thật sự có mang!

Tính theo chu kỳ sinh lý thì nàng đã chậm một tháng rưỡi, trong lòng có dự cảm chẳng tốt đẹp gì bèn lấy que thử ra kiểm tra một lượt, quả nhiên trúng thưởng.

Ai! Chuyện xấu quả nhiên muốn làm cũng không được nha!

Trừng mắt liếc nhìn ông chồng đã ly thân sáu tháng, Thủy Kính ảo não không thôi. Không nên nhất thời mềm lòng, cái này để lọt ra thì không biết bao nhiêu người phải cười đến rụng cả hàm răng đây!

Vì sao bệnh nhân đang ốm lăn long lóc mà có tinh trùng đầy sức sống như vậy?

Rõ ràng chỉ nói là “giữ lại để theo dõi” mà! Hiện tại cái bụng to ra thì không phải là tự vả vào miệng? Thủy Kính ảo não không thôi.

Cũng chỉ đành thuận theo tự nhiên!

Thân là trợ lý của Tổng tài phu nhân, tiếng tăm của Lâm Tử Vi ở các cơ sở của Quan gia tăng lên nhiều. Ngoại trừ có thể cùng lãnh đạo thông thường khác ngồi ngang vai ngang vế, nàng vẫn còn hơn nhiều nhân vật trên dưới khác ở chỗ có ưu thế tự do – bởi vì nàng thường thường phải chạy đến Quan gia duy trì liên lạc với phu nhân đang đóng cửa ở lì trong nhà.

Đối với tình trạng ly thân của vợ chồng Tổng tài, so với người khác khác thì ít nhiều nàng cũng biết hơn nên bắt đầu có thêm một chút hy vọng xa vời.

Luận dung mạo bên ngoài, nàng cảm thấy mình không thua kém Thủy Kính. (hana: điêu, Thủy Kính chính là đẹp 10, cô đẹp 0,1)

Luận tài hoa, nàng xử lý chuyện làm từ thiện của phu nhân gọn gàng đâu ra đấy, Thủy Kính chẳng qua chỉ có cái danh mà thôi!

Còn luận gia thế, Thủy Kính là cô nhi mà cả hai người cha mẹ đều đã mất. Còn cha của nàng là một ông chủ xí nghiệp loại nhỏ. Mặc dù mẹ nàng chỉ ở nhà làm nội trợ nhưng cũng là dòng dõi thầy thuốc, thân thế của nàng so với Thủy Kính còn tốt hơn nhiều lắm!

Nếu so về độ ôn hòa ngọt ngào giữ cho yên cửa ấm nhà thì Thủy Kính sau khi khôi phục trí nhớ căn bản cho tới bây giờ không thèm để ý đến sắc mặt của chồng.

Nếu mình thực sự làm Tổng tài phu nhân thì cả công cả tư đều chính là nội tướng hiền thục! Lâm Tử Vi suy nghĩ.

Cái dạng chuyên diện đồ mốt được ưa chuộng, đàm tiếu đến nổi bão trong chốn xã hội thượng lưu vốn là giấc mơ của nàng từ nhỏ đến lớn.

Vì thế hy vọng xa vời biến thành tham lam, Lâm Tử Vi chăm chỉ chạy giữa hai vợ chồng Tổng tài đang trong tình trạng li thân, trở thành người truyền lời.

Thừa dịp có lỗ hổng mà vào nên nàng một chút cảm giác tội ác cũng không có.

Dù sao, hôn nhân của vợ chồng Tổng tài xuất hiện vết rạn nứt là vấn đề của bọn họ, không liên quan gì đến nàng. Hơn nữa nàng làm như vậy cũng không xem như kẻ thứ ba phá hủy hôn nhân của người khác nha!

So với đám hồ ly tinh trong lòng đầy dục vọng muốn chiếm đoạt chồng của người khác thì nàng chỉ là đi nhặt lại thứ Thủy Kính không cần mà thôi. Cũng chỉ như nhặt vài món trang sứcLVhay túi xách Chanel nào đó ……

…………..

Mười giờ sáng, Lâm Tử Vi báo cáo với Thủy Kính chuyện điều hành công việc của quĩ từ thiện, nhắc tới hạng mục thay mới máy tính.

Thủy Kính sắc mặt mỏi mệt, tựa hồ cũng không hề chú ý nghe.

Báo cáo xong rồi thì theo lệ thường là Thủy Kính kí tên đồng ý.

“Từ từ……” Bởi vì trong lòng khó chịu nên Thủy Kính uống ngụm trà nóng, dừng ghi chép mà hỏi: “Sau khi thay máy tính mới thì máy tính cũ đâu?”

Lâm Tử Vi ngẩn ra. “A …… Hẳn là phải thu hồi về sao?”

“Thu hồi về cũng không tốt ……” Thủy Kính chau mày lại “Mấy ngày hôm trước ta nhìn thấy trường  tiểu học công khu Thiên Viễn Sơn không có máy tính sử dụng …… Ừ …… hãy nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ …… Sửa sang lại chỗ máy đó một chút rồi đưa cho trường học này đi!”

Sau khi du lịch Nhật Bản trở về đã hơn một tháng, nàng cũng bắt đầu xuất hiện dấu hiệu nôn nghén.

“Phương tiểu thư, thân thể cô không thoải mái sao?” Lâm Tử Vi hỏi thật cẩn thận.

“Không có việc gì ……” Thủy Kính cầm lấy một viên ô mai cho vào miệng “Ta đang mang thai.”

Lâm Tử Vi há hốc miệng, đang muốn hỏi: “Đứa bé là của Tổng tài sao?” Ngẫm lại không thích hợp, nên nhanh chóng đổi giọng mà hỏi: “Tổng tài biết không?”

“Hắn đương nhiên …… ách, không biết!” Thủy Kính mắt đang thấy hoa cà hoa cải cho nên cũng không nhìn thấy vẻ mặt quái dị của Lâm Tử Vi.

Tính theo chu kì, đứa bé trong bụng Phương Thủy Kính rất có thể là được hoài thai khi đang du lịch ở Nhật Bản. Du lịch ở nước ngoài có rất nhiều nguyên nhân cám dỗ vượt qua khuôn phép.

Lâm Tử Vi quyết định báo cáo buộc tội.

“Tổng tài, có chuyện này …… Ta thật sự không biết nên nói hay không. Có điều là …… Ta không muốn thấy ngài chẳng hay biết gì, bị mọi người nhạo báng …… Mà nghe giọng điệu của Phương tiểu thư thì dường như nàng ta còn muốn tiếp tục gạt ngài……”

Nàng vội vàng đem tin Thủy Kính mang thai báo cáo gấp cho Quan Long Kí biết.

Sự chấn động của Quan Long Kí hoàn toàn biểu hiện ra trên gương mặt xanh mét.

Lâm Tử Vi bám riết không tha nói tiếp: “Phương tiểu thư đã bắt đầu buồn nôn, giấy rồi sẽ không gói được lửa ……”

“Ngươi câm mồm!” Quan Long Kí lạnh lùng quát khẽ: “Ngươi có thân phận gì? Dựa vào đâu mà đòi can thiệp vào tình trạng hôn nhân giữa ta và vợ?” (hana: ca đã nói dù chết cũng không buông tay, sao có thể vì đứa nhỏ đấy mà buông tay chứ, đúng là ngốc mà.)

Sau cơn địa chấn, gió lốc bắt đầu tụ tập, kẻ xông lên trước đích thật phải chịu thất bại. Đó chính là người báo tin mờ ám Lâm Tử Vi.

“Ngươi có lá gan lớn quá đi! Lại còn dám ám chỉ đứa con trong bụng vợ ta không phải của ta?” Quan Long Kí tức giận giống núi lửa bùng nổ trào ra không thể thu hồi, âm thanh khàn khàn âm có vẻ khủng bố đặc biệt “Là ai cho ngươi quyền hạn bày đặt ra chuyện sinh sự đó?”

“Tổng, tổng tài ……” Lâm Tử Vi lắp bắp giải thích “…… Ta chỉ là suy nghĩ cho ngài ……”

“Cho ta?” Khí tức cực kì hắc ám bao phủ quanh người Quan Long Kí, hắn đạp chân bước dài về phía trước, thô lỗ tóm chặt cái cằm xinh xắn của Lâm Tử Vi.

“ A…” Lâm Tử Vi kêu lên đau đớn.

Hắn hất tay, Lâm Tử Vi ngã sóng xoài xuống đất trên tấm thảm.

Giọng điệu của Quan Long Kí khinh thường đến cực điểm “Sau đó thì sao? Lập tức tự mình tiến lên chiếm lấy?”

Ánh mắt của hắn đầy vẻ khinh thường ghét bỏ, từ trên cao thách thức nhìn xuống Lâm Tử Vi đang bủn rủn chân tay mà thong thả gằn từng tiếng nói ra “Loại nữ nhân giống như ngươi thì ngay cả xách giày cho ta đều không xứng! Ta dễ dàng tha thứ cho ngươi, là bởi vì vợ ta thích ngươi  …… Hiểu chưa? Cút ra ngoài!”

“Oa!” Lâm Tử Vi cảm thấy nhục nhã sâu sắc lên tiếng khóc lớn, lắc la lắc lư đứng dậy.

“Còn có một điều, hãy nhớ kỹ! Ta không muốn nghe được lời đồn đãi miệt thị về vợ ta” Âm thanh trầm trầm giống như của ma vương địa ngục cảnh cáo từ sau lưng vọng đến “Điều đó sẽ làm ta cực kì mất hứng!” Quan Long Kí nói ra đầy nham hiểm đe dọa.

……………..

Đồ lập dị!

Thủy Kính xác định đã có mang không vui nhìn chằm chằm Quan Long Kí.

Biết chính mình một lần …… Ách! Chính xác một chút, là một đêm hảo hảo vài lần liền “may mắn trúng thưởng”, nên tâm tình của nàng vẫn thật không tốt! (hana: ta nghĩ làm 1 lần đằng này làm vài lần, oa oa, gớm, may mà không có đi vào chi tiết, không chương 9 sẽ giết …ba chấm ca mất)

Chính là nhìn điệu bộ của Quan Long Kí, tâm tình tựa hồ cũng chẳng tốt chút nào.

Món đà điểu nấu với hạt tiêu đen bày ra trên bàn hầu như còn nguyên, món canh hầu cũng không uống quá mấy ngụm. Nhưng rượu đỏ thì hắn đã uống gần hết hai chai, mà nàng mới uống hai ly con con.

Nàng trừng mắt nhìn hắn, thấy bộ dáng u buồn mượn rượu giải sầu nên ý định trong đầu vốn tính toán nhẹ nhàng bâng quơ lộ ra tin tức đã mang thai cũng đánh mất.

Rượu sầu vào bụng sầu nên càng sầu.

Cơm trưa một miếng cũng không ăn, Quan Long Kí ngồi từ chính ngọ đến chiều muộn nên đã đánh mất sự thèm ăn. Tâm tình bi thảm hơn nữa bụng rỗng uống rượu, nên hắn say càng nhanh hơn.

Trong mơ mơ màng màng, hắn lảo đảo đi vào phòng ngủ của mình, nằm bất tỉnh rất lâu trên chiếc giường đôi.

Thủy Kinh tâm tình không tốt chỉ mấp máy há miệng, tiếp tục chiến đấu cùng món thịt đà điểu bữa tối, mắt lạnh thờ ơ nhìn ông chồng say túy lúy sờ soạng đi về phòng ngủ của chủ nhân.

Căn cứ kinh nghiệm của nàng mấy hôm trước, nếu nàng không thừa dịp bữa tối bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn thì tình trạng nôn nghén sáng sớm hôm sau sẽ khiến nàng khó chịu cả buổi sáng!

Thủy Kính phẫn hận xỉa vào miếng thịt đà điểu non tươi đẫm nước sốt trên bàn.

Thật sự là không công bằng! Vì cái gì mà nữ nhân phải chịu loại tội này?

Có lẽ …… Nàng hẳn là đem dịch vị ghê tởm trong dạ dày phun lên trên người thủ phạm? Nàng nheo mắt nghĩ thầm.

Cố gắng ăn xong bữa tối phong phú, tắm rửa sạch sẽ dưới vòi hoa sen xong thì Thủy Kính chậm rãi đi đến bên giường, oán hận đến ngứa răng mà suy nghĩ liệu có nên dùng dép lê đánh thức con quỷ say này để đuổi hắn tới thư phòng mà ngủ? Hay là thẳng chân đá hắn xuống giường cho nằm trên sàn?

Vẫn còn suy tư nên làm thế nào để “chỉnh lí” Quan Long Kí thì con quỷ say thốt lên lời vô nghĩa làm cho nàng ngẩn ra.

“Lâm Tử Vi đã làm báo cáo buộc tội?”

Một liều dấm chua xộc thẳng lên đầu.

“Quan Long Kí! Anh nói rõ ràng cho tôi, hiểu chưa!”

hana: lần này ta ngoan ta chỉ cắt làm 2 phần thôi nhé! Mọi chuyện sẽ giải quyết thế nào, kính mới các tình yêu đón đọc phần cuối cùng của bộ truyện. (cái này càng chứng minh khả năng PR của ta đỉnh của đỉnh *tự sướng ing* ha ha)

26 thoughts on “[GCTTPCT] Chương 10.1

  1. lúc a ý ốm thì làm sao mà nhớ đc cái vụ lau ng nhỉ. khổ thân a, lại tưởng của ng khác. mà TK cũng iu Kí ca nên mới “vài lần” chứ, k thì đã đạp ra lâu rùi, “cười gian”

    • ta chỉ anti những ai hành hạ soái ca đáng iu của ta thôi…. Thuỷ Nhi đáng ghét về thì làm ơn đừng làm khổ LC nữa. thế là ta mừng lắm rùi

  2. Hic, không thể không com, chính là nàng TK wa’ ác Kí ca đang sốt cao vậy mà bắt kí ca làm tới mấy lần……………………!!!
    Nàng đi chết đi…………..ahahahahha,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,!!!

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s