Mộng thiên duyên

Mộng Thiên Duyên – Chương 7

Chương 7 : Vân Thủy sơn trang

Lời nói của hầu cận như xét đánh ngang tai Ôn Giang Tư. Trong thiên hạ, có ai mà không biết đến Vân Thủy sơn trang ở Kim Thành.

Kim Thành nằm ở Phương Bắc, được mệnh danh thiên hạ đệ nhất thành. Sở dĩ như vậy vì Vân Thủy sơn trang tọa lạc ở đây. Cửa hiệu của Vân Thủy sơn trang đứng tên nhiều vô số kể, hầu như lũng loạn Thương giới toàn bộ Phương Bắc, kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực như khách điếm, quán trọ, quán ăn,….Cũng như tất cả các mặt hàng hóa như đá quý, ngọc châu, vải vóc… Chỉ cần chuyện làm ăn gì có thể kiếm ra tiền Vân Thủy sơn trang đều làm cả. Tất cả đồ dùng trong cung đình cũng được đặt mua ở đây. Trên giang hồ, ai cũng phải kiêng nể 3 phần. Cũng nhờ Vân Thủy sơn trang, Kim Thành trong Thương giới cũng đồng dạng không người không biết. Nhắc tới buôn bán, ai cũng nghĩ tới Vân Thủy sơn trang, nghĩ tới Vân Thủy sơn trang, tự nhiên nhớ tới Kim Thành.

Vân Thủy sơn trang…Quyên Nhi nhìn Dương Tư Hàn đầy suy tư. Hắn…Chẳng lẽ thật sự là…Nàng mỉm cười đầy thống khổ…Tại sao..Dù nàng cố gắng thế nào vẫn không thể thoát khỏi bộ tộc này…

Các mặt hàng trong Lạc  An Thành cũng là nhập từ Vân  Thủy sơn trang. Ôn Giang Tư tuy không thông minh nhưng cũng biết không nên gây thù oán với người của Vân Thủy sơn trang. Ôn Giang Tư vội hướng Dương Tư Hàn nở nụ cười hối lỗi.

“Công tử, ta có mắt mà không thấy Thái Sơn, công tử đừng chấp.”

Dương Tư Hàn hừ lạnh

“Ngươi còn không mau bảo đám thuộc hạ của mình lui xuống?”

Ôn Giang Tư vội phất tay. Quan binh liền lui hết ra ngoài. Ôn Giang Tư mỉm cười thân thiện

“Chẳng hay quý danh của công tử là…?”

“Dương Tư Hàn.”

Tên hầu cận tiến lên nói thầm vào tai Ôn Giang Tư. Ôn Giang Tư lại hướng  Dương Tư Hàn mỉm cười

“Thì ra công tử là tam thiếu gia của Vân Thủy sơn trang. Thất lễ. Thất lễ. Nếu công tư đã ghé qua Lạc  An Thành, mời công tử ghé qua tệ xá nghỉ ngơi.”

“Không cần. Ngày mai ta sẽ rời khỏi đây, ta không muốn đến làm phiền quý phủ.”

“Công tử hạ cố đến Lạc An Thành này, chính là một vinh hạnh của chúng tôi. Có gì phiền hà đâu chứ. Tối nay ở Lạc An thành có lễ hội cầu may, xua đuổi tà ma. Nếu mai công tử đã rời khỏi vậy tối nay tại hạ xin mời công tử dùng bữa cơm? Công tử nghĩ sao?”

Dương Tư Hàn suy nghĩ một hồi cuối cùng cũng đồng ý. Sau khi thành công mời được Dương Tư Hàn, Ôn Giang Tư cũng xin phép ra về để còn chuẩn bị cho buổi tiệc tối nay. Ôn Giang Tư vừa rời khỏi, Quyên Nhi đã bước đến trước mặt Dương Tư Hàn, nhìn hắn chằm chằm:

“Huỵnh thật sự là tam thiếu gia của Vân Thủy sơn trang sao, Dương Tư Hàn?”

 Giọng nói lạnh lùng của nàng khiến hắn vô cùng kinh ngạc, ánh mắt nàng nhìn hắn giống như muốn ăn tươi nuốt sống:

“Muội sao vậy, Quyên Nhi?”

Quyên Nhi tức giận, nàng nhìn như muốn thiêu chết hắn:

“Huynh không cần hỏi nhiều! Nói, huynh thật sự là tam thiếu gia sao?”

“Đúng.”

Quyên Nhi bàng hoàng ngồi phịch xuống đất,  đôi mắt nàng trở nên trống rỗng. Hắn thật sự là tam thiếu gia của Vân Thủy sơn trang…

Dương Tư Hàn ngạc nhiên nhìn nàng

“Quyên Nhi, muội sao vậy?”

Hắn đưa tay ra đỡ nàng, nhưng Quyên Nhi đã giật phắt tay nàng ra khỏi tay hắn.

“Ta không sao.”

Nàng loạng choạng đứng dậy bước về phía giường, trèo lên nằm, kéo chăn chùm kín mặt. Từng giọt nước mắt của nàng lăn dài, thấm đẫm gối.

Đôi tay hắn rơi giữa không trung, Quyên Nhi rốt cuộc làm sao vậy? Tại sao nàng lại chấn động như thế khi biết hắn là người của Vân Thủy sơn trang? Hắn có rất nhiều điều muốn hỏi, nhưng hắn biết, nàng sẽ không bao giờ trả lời câu hỏi của hắn…

45 thoughts on “Mộng Thiên Duyên – Chương 7

  1. hức….! hana tỷ….sabj tỷ……vy vy ngoan thía này kia mà……oaoaoaoaoaoaoaoaoaoa! *ôm mặt khóc nức nở* *khóc gào * *khóc thét* *ngoạc mồm khóc* *khóc lóc ầm ĩ* *lệ tuôn đầm đìa* *lệ rơi lã chã* *ăn vạ* *đập bàn đập ghế* *ném đồ đạc lung tung* *thút thít*………

  2. hức….! Mọi người hợp lực bắt nạt vy vy…hức….hức…..oaoaoaoa….sư phụ….cứu đồ nhi…….*ôm mặt khóc nức nở chạy về với sư phụ*…..

  3. lên đấy tầm sư học đạo khj về nhớ mua qà cho ta nhớ, vs cả học đc bí kíp j hay hay mà gjật đc tem thì về dạy ta^0^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s