4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

ta muốn phát điên…..

Hum nay ta lại nhận được tin làm ta muốn tức điên lên, ôi ta điên mất.
lần này không biết là lần thứ bao nhiêu nữa.
lâm lâm nói ta đi tranh truyện “tính phúc” của người ta mà ta còn dám nói người ta tranh truyện của ta, híc, đúng là ta làm tính phúc, nhưng bộ ấy có người làm trước nhưng dừng quá lâu, ta cũng đã nói rõ, nhưng bản thân ta, nếu truyện đã lên dự án ta chưa từng động vào, bài viết này có gây sóng gió hay không ta không quan tâm, ta cứ đăng thôi.
điên đây. Đây là do ta gặp quá nhiều lần như thế này rồi, có lần trước cũng bị như thế, người ta nói vì không thấy ai làm nên mới làm. Có điều dự án bên nhà sún goog trang 2 đã thấy, truyện người ta ed tận trang 4 mới thấy thế mà người ta dám nói là không tìm thấy nên cứ thế là. muốn làm người khác tức chết mà. truyện ấy hana và sún làm được kha khá nữa chứ, uất quá, giờ tức quá không chịu nổi nên phát tiết đây. Dù sao ta tim chẳng ai có thể nói ta cậy lớn bắt nạt bé, vì bản thân ta cũng là editor mới mà. Ha ha. Không quan tâm, ta đang điên nên chẳng hiểu bản thân đang viết gì luôn.
bộ nam ác ma nữ xấu xa ta không làm vì bộ ấy muốn dành cho xú nữ thiên tài nhà ta làm, em ấy phải thi đại học nên giờ mới bắt đầu được, dự án thì đăng từ tháng 6, giờ đùng một cái có người làm, hỏi em ấy phải làm sao, mới bắt đầu ed mà đã như thế còn đâu tinh thần đây, ôi, ta muốn điên đây, điên lắm rồi đấy.
dù sao xú nữ nhà ta nói vẫn tiếp tục làm
thế nên thật mong mọi người hãy ủng hộ cho xú nữ nhà ta nhé
ta đi điên tiết tiếp đây. Mò cả sáng không xong 7page cuồng ma đã điên rồi, giờ thêm chuyện này nữa, muốn bức chết ta à, thứ 7 và chủ nhật ta ẩn cư…. xả xì trét xong ta về nhé. Ôm hôn mọi người *ôm ôm hôn hôn*

67 thoughts on “ta muốn phát điên…..

  1. ec, ss có cần bóc mẽ e thế ko, e bảo 2 thì ss cứ hùa theo là 2 thì có chết aj nào, e về sớm chơj vs ss mà ss ko muốn àh, hay để e đj mấy hôm nữa nhớ>.<

  2. ss đừng nóng..nước tới đây hạ hỏa Hana ơi! ss cứ làm truyện mà mih thích miễn nước sông không phạm nước giếng là ok, miễn các t/y luôn ủng hộ Hana hết mình…t/y của muội chỉ còn 1 môn nửa là về với ss rồi…nhớ Hana quá đi….hana đã bớt đau đầu chưa muội còn dầu gió nè thoa cho ss cả chai luôn! ôm hôn chụt chụt!!!!!!!!!!!!!!

  3. kệ xác bọn họ
    chỉ cần mình ko lấy bản edit của mấy người đấy rồi bảo là của mình là đc rồi

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s