[HĐ] Nữ nam nhân - Kim Huyên - Doãn Thắng Nam - Viên Khải

[NNN] Chương 5.2

Nữ Nam Nhân – Doãn Thắng Nam

Tác giả: Kim Huyên

Edit: hana

Chương 5.2

Anh đã biết.

Đây là phản ứng của hắn sau khi nghe câu cự tuyệt của cô, nhưng từ đấy đến nay đã nửa tháng cô vẫn không thể không nghi ngờ nhưng lời hắn nói chỉ là nói thôi, không biết đến tột cùng là có ý gì, bởi vì…..

“Hắc, thời cơ đã đến!”

Mới nghe thấy tiếng, ngay sau đó đôi môi đỏ mọng đã bị ai đó hôn lên, Doãn Thắng Nam ngẩng đầu, hung hăng trừng mắt tên hỗn đản trước mặt – Viên Khải.

Đúng vậy, đây là lý do!

Cô căn bản là nghĩ hắn khi nói “tôi đã biết” ý là thấy khó mà lui, là chấp nhận sự cự tuyệt của cô, là tôn trọng quyết định của cô, hay là đã hết hi vọng với cô, kết quả chuyện không thể đơn giản như thế.

Đầu tiên, hắn luôn thừa dịp hai người đi chung đến nơi công cộng, dự tiệc công khai động chân động tay với cô, lúc thì dắt tay, khi thi đỡ lưng, lúc lại ôm eo lung tung, làm cho cô không thể trước mặt đám đông cự tuyệt hắn. Đương nhiên, sau đấy hắn lại ném cho cô hàng đống lý do khiến cô choáng vàng, giống như hắn không làm gì sai vậy, là do chính cô tưởng tượng quá nhiều thôi.

Chuyện như vậy cứ lặp đi lặp lại, cuối cùng giống như cô đã bị tẩy não thành công, hoặc là chết lăng, không hề có phản ứng gì với hành động của hắn, hắn lại nâng tầm lên một bước mới, hôn trộm. {hana: đáng yêu quá, người ta nói, cái đáng sợ nhất chính là thói quen….}

Trong bãi đỗ xe, sân nhảy, khi hắn đưa cô về và nói tạm biệt, thường xuyên nhất chính là nhưng khi cô đang ngẩn người không chú ý, cô bị hôn mà hoàn toàn trở tay không kịp, chỉ có thể nổi trận lôi đình.

“Anh rốt cuộc muốn thế nào?” cô nhìn hắn quát, chỉ thấy ánh mắt hắn loè loè nhấp nháy nhìn cô chằm chằm.

Đúng rồi, chuyện này cô đã quên nói, khi hắn chọc cô phát điên lên, cô điên lên gầm rú thì đôi mắt hắn bỗng trở nên trong suốt, quả thực chính là không có lời nào diễn tả nổi.

Nhìn đi, hắn hiện tại chính là lại bày ra bộ dạng không thể nói thành lời. {hana: chắc mắt lấp lánh chó con giống mều đầu hêu mỗi khi muốn xin xỏ ta gì}

“Nếu em để tóc dài chắc sẽ đẹp lắm.” Viên Khải mỉm cười nói.

Doãn Thắng Nam chỉ biết nhắm mắt lại, đếm từ một tới mười sau mới mở ra.

“Anh cuối cùng là muốn thể nào? Viên tổng?” Cô lại lần nữa hỏi, trái với sự tức giận lúc trước, giờ cô chính là bộ dạng “buông súng đầu hàng” nói “Tôi đã nói với anh, tôi không có tình cảm với anh, cũng không muốn cùng anh hẹn hò nói chuyện tình cảm, anh không phải cũng trả lời tôi là anh biết rồi sao? Vì sao còn làm nhưng chuyện kỳ lạ này, cũng nói không ít nhưng lời kỳ lạ như thế, anh cuối cùng là muốn gì? Chẳng lẽ anh chính là người nói lời không giữ lời sao?”

“Anh có cái gì không giữ lời?” hắn vẻ mặt vô tội.

“Anh nói anh đã biết, anh biết tôi với anh vô tình, sẽ không có những hành động vượt quá quan hệ cấp trên cấp dưới.” cô nói.

“Ví dụ?”

“Như là dắt tay, ôm eo hay hôn trộm tôi!” Cô gầm nhẹ, hắn biết rõ còn giả vờ hỏi nữa.

“Là anh đang theo đuổi em.” hắn ung dung nói.

Cô sửng sốt, một lúc lâu sau mới nhướn mày nói “Tôi đã cự tuyệt anh.”

“Không ai quy định khi bị cự tuyệt sẽ không thể tiếp tục theo đuổi.” Viên Khải nhún vai. “Chỉ cần tiếp tục như thế anh tin có một ngày em sẽ chuyển từ vô tình sang cố ý, sau đó thành thích, cuối cùng sẽ yêu anh, anh thật chờ mong ngày đó đến.” hắn tràn đầy tin tưởng, mỉm cười nói.

Doãn Thắng Nam trừng mắt với hắn, bản thân cô không biết là đang khiếp sợ không nói nên lời hay là giận đến mức không nói nên lời, người đàn ông này đúng là người mặt dày siêu cấp.

Cô dùng sức hít thở, dần dần ổn định tư tưởng, bình tĩnh trở lại.

“Tôi cũng không thể không hỏi, tại sao anh coi trọng tôi? Theo như tôi biết, anh không thiếu bạn gái, trên thực tế bạn gái anh nhiều một đống, hơn nữa tất cả đều xinh đẹp hơn tôi, không phải sao? Anh vì sao lại coi trọng tôi?”

“Tình yêu là không có lý do.”

Tình yêu? Hắn như thế nào lại nhắc đến tình yêu với cô.

“Tôi nghĩ tình yêu là chuyện của trái tim hai người, lấy chuyện anh lạm dụng bạn gái thì hai chứ tình yêu này không hợp để anh nói đi?” cô nhìn hắn nói.

“Quả nhiên!” Viên Khải đột nhiên lộ ra biểu tình xem thường, làm bộ dạng “Biết ngay mà”.

“Quả nhiên gì?” Cô nhẫn nại hỏi.

Em cự tuyệt anh nguyên nhân chính là vì hành vi lúc trước của anh.”

 “Hành vi lúc trước??”

“Hoa tâm lạm tình, anh thừa nhận anh quen không ít bạn gái, nhưng tuyệt đối không giống như mấy tờ báo lá cải kia đăng, trên thực tế…”

“Tôi cự tuyệt anh nguyên nhân cũng không phải vì chuyện này.” Doãn Thắng Nam nhịn không được chặn lời hắn, không muốn cho hắn giải thích, bởi một khi đã giải thích quan hệ của hai người sẽ có gì đó bất đồng, đây chính là do cô sợ hãi.

“Không phải vì chuyện này? Vậy vì sao?” Viên Khải sửng sốt hỏi, tiếp theo lại bỗng nhớ đến sự kiện lúc trước, sắc mặt trầm xuống “Không lẽ, em cự tuyệt anh là vì vẫn nhớ đến bạn trai lúc trước?”

Doãn Thắng Nam đột nhiên chấn động, khiếp sợ nhìn hắn. Cô sao có thể quên đã từng nói với hắn chuyện cô từng có bạn trai đây, chuyện này chính cả Mễ Mễ bọn họ cũng không biết, cô lúc ấy quỷ nhập hay sao lại nói cho hắn biết? Làm cho hắn doạ cô một cú sốc?

“Anh…”

Chờ một chút, mặt hắn tối xầm, hình như là đang hiểu lầm. Nhìn thật thích, không nghĩ tới hắn sẽ có bộ dạng ghen tông đáng yêu thế, thật đáng xem….

Ông trời! Cô là đang nghĩ gì đây?

Cô dùng sức đè nén suy nghĩ này xuống dưới.

“Anh không cần nhắc lại chuyện tôi đã từng có bạn trai, tôi không thoải mái khi nhắc đến.” cô cảnh cáo hắn.

Khuôn mặt Viên Khải tươi cười trở lại.

“Thì ra một lần bị rắn cắn mười năm còn sợ dây thừng a.” hắn chế nhạo cười nói.

“Đúng thế, cho nên tôi khuyên anh sớm buông tha cho tôi, bởi vì tôi đến chết cũng sẽ không nói chuyện tình cảm.” Cô hào phóng thừa nhận, quyết định đã nói phải nói đến nơi đến chốn, tránh sau này đêm dài lắm mộng.

“Không, em ít nhất có thể làm một lần nữa, cùng anh. Anh cam đoan.” Hắn một dấu hiệu lùi bước cũng không có, ngược lại quyết tâm càng tăng lên.

 “Cái người này…”

“Anh bình thường chưa đạt mục đích không thể từ bỏ, cho nên chờ tiếp chiêu đi, thân ái ạ.” hắn nói xong hôn gió với cô, xoay người đi vào văn phòng.

Trừng mắt nhìn nới hắn biến mất một lúc lâu, Doãn Thắng Nam bắt đầu động tay thu dọn mọi thứ, cô phải về nhà mới không phải tiếp tục cùng hắn tăng ca, hắn có bị công việc ép chết cũng không liên quan đến cô.

Dám gọi cô là thân ái, ghê tởm chết đi được!

……………..

“Viên tổng, đây là tài liệu anh muốn.”

“Để lên bàn.”

“Vâng!”

Xoay người một bước, hai bước, ba bước, chỉ cần một vài bước nữa có thể rời khỏi đây, đợi đến khi tay cô chạm vào cửa giọng hắn mới vang lên.

“Tối thứ tư, theo anh đi dự tiệc.” hắn nói.

“Tôi bận.” Cô không chút do dự trả lời.

“Huỷ đi.”

“Không được.”

“Vậy người chờ em sẽ lỡ hẹn.”

“Anh dám?”

“Em so với người khác chắc biết anh có dám hay không.”

Đối thoại của hai người nửa điểm cũng không giống đối thoại của cấp trên với cấp dưới, giờ đây lại thường xuất hiện giữa Doãn Thắng Nam và Viên Khải.

Viên Khải thì không cần phải nói, dù sao hắn cũng là cái loại người nghìn mặt, đối với bên ngoài là một bộ mặt, đối với cấp dưới một bộ mặt, đối với người lần đầu gặp lại là một bộ mặt khác, đương nhiên đối với bạn bè cũng là một bộ mặt khác nữa, nữ nhân yêu đuối hay mạnh mẽ hắn đều có bộ mặt khác nhau để đối xử, cho nên khi đối mặt với Doãn Thắng Nam tự nhiên cũng sẽ có bộ mặt riêng.

Nhưng phản ứng của Doãn Thắng Nam đúng là kỳ quái.

Thật ra một chút cũng không quái, cái gọi là cha không ra cha, con không ra con, vua không ra vua, thần không ra thần, không có quy tắc gì, nếu hắn đã không công tư phân minh, thì cấp dưới như cô cũng theo hắn mà hành động thôi, nếu không cô đam bảo sẽ bị hắn khi dễ đến chết, cho nên trừ khi công việc yêu cầu, nếu không cô không chút khách khí từ chối.

“Được làm, vậy thứ tư tôi xin nghỉ phép, có bản lĩnh anh tối hôm đó tìm được tôi hay không?” Cô cũng không phải là người ngốc a.

“Vậy ngày mai em sẽ không xin phép nghỉ chứ?”

“Ngày mai thứu bam tôi tất nhiên không nghỉ.”

“Tốt lắm.” hắn bỗng nhiên cười sảng khoái, “Vậy tan tầm ngày mai anh bắt cóc em, xem em muốn ở nhà em hay muốn ở nhà anh, thứ tư anh cũng xin nghỉ, sau đó buổi tối cùng nhau đi dự tiệc.” Binh đến tướng chặn, nước đến thành ngăn.

“Anh….”

“Sao?” hắn mỉm cười.

“Hừ!” cô phẫn nộ xoay người, lại lần nữa cầm tay nắm cửa đinh rời đi, sao biết giọng hắn lại vang lên phía sau đầu.

“Còn nữa, em tốt nhất đừng chơi trò mất tích, nếu em không đảm bảo được chuyện cả đời này không gặp lại anh thì đừng làm, nếu không lần tới gặp lại anh cam đoan sẽ cho em một kỷ niệm suốt đời không quên.”

Tên hỗn đản đáng giận, hắn sao biết trong đầu cô đang có ý định bỏ trốn, hắn là giun trong bụng cô chắc? Đáng ghét!

“Thế nào là suốt đời không quên?” Thu hồi tay đang nắm tay nắm cửa, cô xoay người, hai tay giao chéo trước ngực, ung dung lại lần nữa cùng hắn đối mặt. Cô thật muốn nghe xem.

“Em sẽ không nghĩ chỉ vài cái hôn có thể làm một người đàn ông thoả mãn chứ?” hắn cười như không cười nhìn chằm chằm cô.

“Có ý gì?” Cô nhất thời phản ứng không kịp.

“Ý là, anh luôn luôn tìm… không, phải nói là đợi mới đúng.” hắn cười nói “Anh luôn đợi có cơ hội thích hợp đem em ở dưới người anh, làm hết thảy mọi chuyện mà không phải chỉ là mấy cái hôn bình thường, anh nhất định sẽ làm hết.”

Oanh! một trận lửa nóng thiêu đốt hai má Doãn Thắng Nam thoáng chốc hồng lên như con tôm luộc.

“Anh…”

“Có cần anh nói rõ hơn không?” hắn nhíu mày, đè thấp tiếng nói ái muội nhìn chằm chằm cô đang đỏ mặt nói “Trừ bỏ hôn còn sẽ làm hết tất cả mọi thứ, bao gồm…”

 “A!” Doãn Thắng Nam đột nhiên quát to một tiếng, chặn lại lời hắn, hắn nói càng nhiều càng làm cô đỏ mặt “Đồ hạ lưu!”

“Anh có làm gì đâu?” Hắn lại làm mặt vô tội, lại dấu không được ý cười trong mắt.

 “Hỗn đản!” Cô lại mắng một câu, phẫn nộ xoay người rời đi.

Viên Khải rốt cuộc nhịn không được cười ha ha ra tiếng. Hắn thật sự yêu cái biểu hiện sinh động trên mặt cô, ha ha….

{hana: hết chương 5, cảm nhận của ta là “thì ra anh cũng là yêu nghiệt” ha ha}

33 thoughts on “[NNN] Chương 5.2

  1. *bat ngón cái* ss hana hum nay nói cau nào cung that trí ly’! ^^
    em thich nhat cau mà ss nói là:mat long lanh giong HEO HONG khi cau xin ss a! Em thick cái day!
    em se bau chon day là cau nói hay nhat trong ngày nhu! Hak hak!

  2. Doc toi day moi thay Vien tong nha ta dung la mat day BT, vo cung phuc hac a ! Xem em Thang Nam chong do duoc toi bao lau nha ! Thanks em nhieu !

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s