[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

[BĐÔXNT] Chương 3.4

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: Hana

Chương 3.4

Đi đến quán cà phê ở tầng một cô đã thấy Bạch Vũ Đường đang ngồi ở một góc tối, cho dù không muốn hấp dẫn sự chú ý của người khác nhưng vẻ tuấn suất của anh vẫn khiến nhiều cô gái nhìn đăm đăm, toàn thân anh phát ra khí chất cao ngạo, lúc này trong quán cà phê có ít nhất một nửa ánh mắt dừng lại trên người anh.

Đang lúc cô chuẩn bị dời bước đi về phía anh cô bỗng phát hiện ngồi đôi diện anh còn một cô gái. Cô gái kia quay lưng về phía cô khiến cô không nhìn rõ cô ấy như thế nào, có điều vẫn có thể nhận ra bộ dáng cao nhã của cô, nói cách khác, cô ấy chắc hẳn là một thiên kim đại tiểu thư đi.

Nhìn lại chính mình, trên người mặc áo sơmi quần bò đơn giản, đứng cùng vị tiểu thư cao cấp kia thật sự kém quá xa, đột nhiên cô cảm thấy bước chân của mình thật nặng nề, trong lòng hỗn loạn, anh tìm một cô gái đến là có ý gì? Anh không cần lợi dụng cô gái khác để bỏ cô, cô gái kia cuối cùng đến đây để làm gì a?

Lúc này Bạch Vũ Đường đã phát hiện ra cô, anh nhanh chóng đứng dậy chậm rãi đi đến trước mặt cô.

“Em sao lại đứng ngẩn người ở đây?” Anh vô cùng tự nhiên cầm tay cô.

“…Anh ở cùng bận, tôi sợ quấy rầy hai người.”

“Cô ấy gặp em xong sẽ rời đi.”

Cô còn chưa kịp mở miệng hỏi rõ mọi chuyện anh đã kéo cô đi về chô ngồi.

“Người này chính là người cô muốn gặp, Chương Gia Quân tiểu thư.”

Hà Hi Nhiên nhìn ngẩn ra, khoé môi chậm rãi giơ lên một nụ cười châm chọc. “Tôi thật không ngờ đấy, không nghĩ ánh mắt của anh lại chỉ dừng ở trình độ này, anh mà lại thích cô gái như thế này.”

Bạch Vũ Đường nghe vậy nhíu mày “Xin cô chú ý cách dùng từ.”

“Tôi chẳng qua là đang nói sự thật, ai có mắt cũng nhìn ra được là cô ấy không xứng với anh, hơn nữa nếu người con gái anh thích ngay cả mấy lời chê bai này cũng không chịu được, về sau sao có thể ở lại bên cạnh vương tử cao ngạo như anh sao?” Hà Hi Nhiên khiêu khích nhìn cô.

“Đấy không phải vấn đề của cô.” Anh không tự giác nắm chặt tay Chương Gia Quân, anh sợ cô sẽ quay đầu bỏ chạy a.

“Tôi chỉ là giúp cô ấy sớm đối mặt với vấn đề, anh cũng không cần quá lo lắng thế. Tôi nói lời sẽ giữ lời, tôi chúc phúc cho anh, chỉ mong người nhà của anh có thể chấp nhận đối tượng mà anh lựa chọn.” Hà Hi Nhiên cầm lấy túi xách đứng lên, tao nhã cúi người sau đó xoay người rời đi, bộ dáng như một nữ vương cao quý.

“Không cần để ý đến lời nói của cô ta.”

“Đây là ý gì?” Chương Gia Quân bình tĩnh nói.

“Em đừng vội, anh sẽ từ từ giải thích.” Anh giúp cô ngồi xuống. “Cô gái kia là đối tượng mà người nhà anh giúp anh xắp xếp, cô ấy vẫn luôn kiên trì rằng anh với cô ấy chính là trời đất tạo một đôi, nhưng anh đã nói với cô ấy là trong lòng anh đã có người anh yêu, nhưng cô ấy không tin, trừ phi chính mắt gặp em.”

Giờ phút này cô cảm giác mình như mới chịu một cái tát “Tôi đã hiểu, thì ra từ đầu đến cuối tôi cũng chỉ là đối tượng để anh lợi dụng.”

“Không phải, nếu không cho cô ấy gặp em, cô ấy sẽ vẫn dây dưa không dứt.”

“Cô ấy là muốn đến để làm nhục tôi đúng không?”

“Anh đã giải thích rõ với cô ấy, với lại do kế hoạch gả cho anh của cô ấy không thành nên trong lòng không tránh khỏi tức giận a.”

“Anh sao lại phải giải thích với tôi? Tôi cũng thừa nhận bản thân không xứng với anh.” Cô không phải là một bông hoa trong lồng kính, mấy chuyện nhục nhã này với cô cũng không là gì, có điều quan trọng là nghĩ mình ngây ngốc rơi vào lưới tình ảo ảnh của anh, không khác nào một quân cờ trên tay anh, cô cũng rất tức giận, tự giận bản thân, cô thật là một kể đại ngu ngốc.

“Anh giải thích với em vì chính anh là người tạo cơ hội cho cô ấy làm tốn thương em, mà anh cũng không hề cho rằng em không xứng với anh.”

“Chuyện này không sao cả, tôi đi trước.”

Cô đứng dậy chuẩn bị rời đi lại bị anh nhanh tay túm lại, không cho cô đi.

Chương Gia Quân muốn giằng tay ra cũng không được, cuối cùng còn bị anh kéo ngã, ngồi trở lại chỗ cũ.

Cô căm tức trừng mắt nhìn anh “Mục đích của anh đã đạt được, tôi cũng không còn giá trị lợi dụng nữa, hẳn là có thể rời đi rồi?”

“Anh không lợi dụng em!” Bạch Vũ Đường khoé môi cong lên nói. Anh biết anh không nên cười, nhưng là nhìn thấy cô tức giận, anh thật sự rất vui, anh vui vì anh biết, cô cuối cùng cũng để ý đến anh!

Đúng vậy, cuối cùng cô cũng có phản ứng với anh, chuyện tình yêu của bọn họ sẽ không bao giờ còn cảnh… anh một mình đơn phương nữa, có điều cô có nhận ra được thái độ của mình đã thay đổi hay không?

Nhìn đến khuôn mặt tươi cười của anh cô lại tức giận “Tôi tận mắt chứng kiến, đây không phải anh lợi dụng tôi thì còn là cái gì?” Cô không nhịn được mà cười mỉa mai “Quả thật, tôi đúng là may mắn, được là người để anh lợi dụng để bỏ rơi người khác, mà không phải là người bị anh dùng người con gái khác để bỏ rơi, nói như thế tôi so với cô gái kia có vẻ có giá trị hơn a.”

“Hôm nay là anh suy nghĩ không thấu đáo, nhưng em không cần nói về bản thân như vậy a.”

Chương Gia Quân cười lạnh ném cho anh một cái nhìn coi thường, “Nếu không phải anh làm nên chuyện này thì tôi cũng không cảm thấy như thế.”

“Nếu anh biết em vì chuyện nhỏ này mà giận, anh sẽ không bao giờ đồng ý yêu cầu của cô ấy.”

“Chuyện nhỏ? Anh là cái loại người luôn tự cho mình là đúng sao?”

Không xong rồi, anh lại đem tình huống này thành chuyện khó giải quyết. Đúng là anh có thói quen lấy mình làm trung tâm, chỉ biết đánh giá việc này có lợi cho anh hay không và đã quên mất tâm tình của cô.

“Còn nữa, tôi không tức giận.”

“Em đang giận, không những thế là vô cùng tức giận.” Anh cảm thấy được cơn giận cô thật sự muốn nổ tung.

“Tôi nói không có là không có…” Đột nhiên ý thức được ánh mắt của người xung quanh đang tập trung vào mình cô đành ngậm bồ hòn làm ngọt, sử dụng hai mắt trừng lớn nhìn anh.

Anh vẫn là lần đầu hao tổn nhiều tâm trí như thế “Anh nên làm gì để em bớt giận?”

Cô ngoài cười nhưng trong không cười, “Rất đơn giản, chúng ta không gặp nhau, tôi cũng sẽ không cần tức giận.”

Giật mình một chút, anh bỗng bật cười, cô không nhịn được nhíu mày, lại nghe được anh vô tội nói “Em vừa rồi không phải vẫn kiên trì nói mình không giận sao?”

“Tôi… vừa nãy tôi không giận,  nhưng hiện tại thì đang rất giận, có được không?”

“Không cần giận, giận sẽ mau già a.” Anh cố làm dịu đi bầu không khí căng thẳng, tay đưa ra nhu nhu vào điểm chân mày đang nhăn lại của cô, và hiển nhiên đã phản tác dụng, bởi vì sắc mặt cô càng ngày càng khó coi hơn.

Người đàn ông này đúng là có thể khua môi múa mép “Đây là chuyện của tôi, không liên quan đến anh.”

“Là anh làm cho em giận, sao lại không liên quan đến anh đây?”

“Tôi không phải vì anh mà tức giận, mà là…” Chương Gia Quân đột nhiên im bặt, cô không thể thừa nhận chuyện mình giận vì mình để ý anh, nếu biết được tâm tình của cô, anh chắc chắn càng lúc càng đắc ý.

“Mà gì gì?”

“Không muốn nói nhiều với anh. Tóm lại, những gì tôi muốn nói đã nói rõ, anh không tin thì tự mình đi mà điều tra, tạm biệt.” Lúc này cô không hề cho anh cơ hội chặn cô lại, hoả tốc nhảy dựng lên chạy lấy người.

Bạch Vũ Đường cũng không có đuổi theo, tốt nhất vẫn nên để cho cô có một chút thời gian để cô có thể bình tĩnh lại, nếu không cục tức nghẹn ở cổ kia chắc không thể nuốt trôi.

8 thoughts on “[BĐÔXNT] Chương 3.4

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s