[HĐ] Em Dám Nói Em Không Tính Phúc - Hốt Nhiên Chi Gian

Pass Tính Phúc 41

Chương 41 Bị ăn Sạch!

Hana: chắc đọc tên chương cũng biết nội dụng ràu đúng không, chậc…vẫn như cũ, chương này set pass, ta mới đọc cv mà đã ngất đến 2 lần. chậc, vẫn như cũ, những bạn nào thiếu máu, huyết áp thấp, huýêt áp ca, bệnh tim, bệnh gì gì đấy, suy nghĩ quá đen tối, tưởng tượng quá phong phú và đặc biệt là chưa đủ tuổi thì không được phép đọc, ta thật sự không thể chịu trách nhiệm với những người không đủ định lực nhưng cứ đọc rùi kêu ta tiếp máu, máu giờ tăng giá ta cũng không buôn vì thế đề nghị mọi người tiết chế một chút, đủ tuổi, đủ định lực thì đọc, không thì lập tức lên núi để tu luyện, sau đó trở về, cổng nhà hana chương này có khóa nhưng chìa khoá dấu đâu đó… mọi người cố lên….ôi ta……chưa edit mà đã viết thế này không sợ tí ta ngất không ai viết á…. Chúc mọi người sống thọ….

Gợi ý Pass: Pass không dấu, không cách, không viết hoa, vân vân và mây mây…. gợi ý như sau “tên của cửa hàng nội y bán loại nội y kẹo chết người”… chúc mọi người may mắn, hana đăng cái này lên trước để mọi người có thể sớm một chút nghĩ ra đáp án và hồi hộp chờ đợi, chương 41 sẽ được post vào 20h tối ngày 20/8…. Ha ha… lần này ta thề ta không xì poi rởm…..

27 thoughts on “Pass Tính Phúc 41

  1. de moi nguoi co thoi gian suy nghi pass, tim pass va cang thang, hoi hop cho doi. Viec cho doi day cang thang nay khjen cho ta co the loaj bot nhung ban nao yeu tim (vi cho doi cang thang wa ma) haha. Minh that nham hiem

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s