[HĐ] Nam Ác Ma + Nữ Xấu Xa - Minh Tinh

[Nam+Nữ] Chương 5.2

Nam Ác Ma + Nữ Xấu Xa

Tác giả: Minh Tinh

Edit: Myly

Beta: Hana

Chương 5.2

Lần đầu tiên xuất ngoại lại là đi máy bay tư nhân hơn nữa lại còn chỉ có cô và nam nhân kia hưởng cả không gian xa hoa này. La Bảo Nhi hưng phấn chạy đông chạy tây khắp nơi, xem xét mọi thứ một cách hứng thú, căn bản không thể ngồi yên.

Cô không nghĩ tới Lôi Chính Dã lại giàu đến dọa người như vậy, máy bay tư nhân rộng đến không tưởng như vậy. Trên đây thiết bị hiện đại gì cũng có, không phải nói quá chứ tổng thống Mỹ không biết có xa hoa như thế này không nữa.

Thấy cô bộ dạng thích thú làm tâm tình anh cũng được tốt lên rất nhiều.

Cô tươi cười ngọt ngào là tốt rồi, anh cam tâm tình nguyện đánh đổi mọi thứ.

Xuống máy bay, làm xong xuôi các thủ tục nhập cảnh, lại một chiếc ô tô dài sang trọng đến đón. La Bảo Nhi với tay hạ cửa kính xe nhìn phong cảnh hai bên đường, liên tục tán thưởng cho đến tận khi tiến vào cổng dinh thự.

Xe dừng lại, Lôi Chính Dã từ từ xuống xe, bên ngoài hai hàng nam nhân mặc âu phục chỉnh tề đứng nghiêm trang chờ đợi.

Đứng giữa hai hàng người là một cô gái thân hình hoàn hảo, mái tóc dài trên bộ y phục thanh thoát màu hồng.

“Oa, thật là rộng lớn, không biết bên trong thế nào a?” La Bảo Nhi ngó nghiêng xung quanh. “Chính Dã, đây là chỗ nào vậy?” Chỗ này rộng lớn lại trồng toàn hoa như vậy, như thể là công viên vậy.

“Chúng ta sẽ ở đây trong thời gian lưu lại Nhật Bản.” Anh đáp.

“Những người đó đâu?”

“Họ đều vào trong cả rồi.”

Anh để cô bám trụ vào tay anh “Chúng ta cũng vào nghỉ ngơi thôi, ngồi trên máy bay đã mệt mỏi rồi.”

Bây giờ cô mới để ý, nghẹn họng trân trối nhìn thảm đỏ trải từ xe đến tận trong dinh thự qua khóm cây cắt tỉa chăm chút. Lại nhìn thấy nhóm người kia khom người cung kính một góc chín mươi độ, làm cho cô tưởng tượng như thể anh và cô là quốc vương, hoàng hậu vậy.

La Bảo Nhi nhỏ giọng lẩm bẩm: “Loại đón tiếp thế này quá khoa trương rồi”

Anh nghe vậy thì cười ha hả: “Năm đầu tiên anh đến đây còn khoa trương hơn, không chỉ hai mươi người như thế này đâu mà hơn một trăm người hầu đều xếp hàng. Lúc đó anh thấy mình như đang duyệt binh vậy.”

Cô nghe xong cũng bật cười.

“Lôi tiên sinh, hoan nghênh ngài đến Nhật Bản.”

Nữ nhân mặc y phục hồng nói tiếng Trung lưu loát, nàng nhìn đến cô gái mà Lôi Chính Dã đang nắm tay trong mắt nàng là một cô gái xấu xí, trên mặt nàng liền xuất hiện vẻ khinh miệt.

“Vị tiểu thư này là…?”

“La Bảo Nhi, cô gái của tôi.”

Bảy từ ngắn ngủi được nói ra làm mấy chục con mắt cung kính hướng cô nói thứ tiếng Trung chưa chuẩn đáp.

“La tiểu thư xin chỉ bào.”

Bị thái độ của mọi người dọa phát sợ, cô lùi ra sau một bước nhỏ, miệng ngượng ngùng nở nụ cười “Không, mọi người không cần khách khí như vậy đâu.”

Lôi Chính Dã nhìn bộ dáng hậu đậu của cô thì bật cười “Dọa em sao?”

Cô thành thật trả lời “Thật khủng bố, bọn họ đều mặc âu phục đen nghiêm chỉnh, em tưởng mình gặp xã hội đen Nhật Bản vậy.”

“Đồ ngốc” Anh vươn bàn tay to sủng nịnh ra vuốt nhẹ mái tóc cô “Có lạnh không? Nhật Bản có nhiệt độ thấp hơn Đài Bắc đó.”

Nói xong anh duỗi tay ra ôm trọn cô vào trong lòng.

“Chúng ta vào trong rồi nói tiếp.”

Tiến vào trong dinh thự mang phong cách châu Âu, anh giới thiệu sơ qua cho cô về các nơi bên trong thuộc quyền quản lí của Lôi thị.

Thì ra cô gái mặc y phục hông kia là Ngàn Diệp Tĩnh Hương, hiện đang đảm nhiệm chức vụ phó tổng giám đốc tập đoàn Lôi thị ở Nhật Bản.

Lôi Chính Dã đưa cô sang đây chơi cũng nhân tiện giám sát tập đoàn ở Nhật Bản.

Biết được chuyện này, mới đầu cô còn buồn bực sau cũng đã thông suốt, cô được đi du lịch như thế này thì dù chết cũng an tâm rồi.

Nhật Bản nhiệt độ thấp hơn Đài Bắc vài độ, Lôi Chính Dã sợ cô không thích ứng kịp sẽ sinh bệnh nên nhanh chóng sai người bật điều hòa các phòng, may áo khoác dày. Cả tòa nhà trăm người bận rộn, hưng phấn làm việc.

Mọi người đối với cử chỉ quan tâm, che chở của thiếu gia thì vô cùng kinh ngạc, không dám tin là thiếu gia là nam nhân đang sốt sắng kia.

Thế nhưng Ngàn Diệp Tĩnh Hương thì cô không thể chấp nhận được. Cái nữ nhân kia có tư cách gì mà được Lôi Chính Dã chuyên sủng như thế.

Anh chưa bao giờ đưa nữ nhân nào đến đây, dinh thự này cũng do cô chuyên trách quản lí nên cô nghiễm nhiên coi mình là chủ nhân nơi này. Hoặc là nói nàng tựa như phi tử chờ quân vương đến sủng hạnh.

Tuy rằng anh chưa từng hứa hẹn nhưng cô tự biết mình là nữ nhân lưu lại bên người anh lâu nhất. Cô tận tâm hầu hạ anh, đối với anh chỉ có ôn nhu, nhất nhất nghe lời nên cho rằng nhất định một ngày anh sẽ chọn mình.

Nhưng La Bảo Nhi đến đây đã làm phá vỡ niềm tin của cô, thật sự không hiểu tại sao Lôi Chính Dã lại thích một cái nha đầu không có giáo dưỡng như vậy. (Myly: *đạp đạp* sao dám nói chị Nhi vậy)

Giữ bộ mặt lạnh lùng đối xử với La Bảo Nhi cô rõ ràng là chẳng có điểm gì tốt cả, cô cũng không phải kẻ ngốc. Cô gái Nhật Bản kia nhìn cô khó chịu, cô cũng không phải không nhận ra.

Đáng giận là cô ta đều khó chịu ngầm, trước mặt Lôi Chính Dã thì làm bộ dạng vẫn tốt đẹp mà đối xử với cô. Sau lưng lại biến thành quỷ dạ xoa, hừ, tưởng La Bảo Nhi cô là người dễ dàng khi dễ sao? Cô gái Nhật Bản càng chán ghét cô thì cô càng bày ra vài động tác khiến cô ta tức giận hơn.

Ví dụ như trước mặt mọi người khiến Lôi Chính Dã ôm cô đến phòng ngủ nghỉ ngơi, hay trong bữa cơm sẽ hé miệng nhỏ nhắn cho anh đút cô ăn. Việc này làm cho cô gái Nhật Bản kia ghen tức ăn càng nhiều đến bội thực.

Ngàn Diệp Tĩnh Hương tức trong mắt, sinh khí ở trong lòng nhưng nhìn lại mình thì không có tư cách nói gì.

Mới tới Nhật Bản có mấy ngày mà Lôi Chính Dã đã lôi La Bảo Nhi đi sớm về muộn, chu du khắp nơi các danh thắng nổi tiếng.

Đến ngày thứ tư, La Bảo Nhi đã mệt chết khiếp phải kháng nghị mãnh liệt, cô cảnh cáo Lôi Chính dã tên ác nhân nếu còn ngược đãi chân cô thì cô sẽ cho anh đẹp mặt.

Người hầu nhất loạt đều bị thái độ của cô dọa cho sợ, chỉ có Lôi Chính Dã nở nụ cười.

La Bảo Nhi của anh như vậy thật đáng yêu.

12 thoughts on “[Nam+Nữ] Chương 5.2

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s