[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông Xã – Chương 6.2

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: Sabj

Beta: Hana

Chương 6.2

Đây là thế giới trắng đen, cái đập vào mắt cô không phải đen, chính là trắng, lại vô cùng cao quý, nhưng cô có thể khẳng định nơi này là phòng của người nào đó, bởi vì cô đang ngồi mép giường một chiếc giường siêu lớn, nhưng, đại não của cô không lưu lại một ấn tượng nào. Vì sao cô lại ở chỗ này?

Tỉnh táo lại, cô nhớ rõ cô cùng Lí Duẫn Trạch tham gia tiệc mừng thọ ông nội Nhan, không nghĩ tới lại đụng mặt Bạch Vũ Đường cùng Hà Hi Nhiên, sau đó Bạch Vũ Đường đem cô kéo đến góc bí ẩn, tức giận hôn cô, không bao lâu bọn họ một trước một sau trở lại trước mặt mọi người, nhưng các loại phỏng đoán đã lặng lẽ nhanh chóng nổi lên.

Cô không có thời gian để ý những người đó nói gì, bởi vì cô lập tức cùng Lí Duẫn Trạch chào hỏi ông nội Nhan cùng vài vị trưởng bối Lí gia, một lát sau anh bỏ lại cô, cùng các trưởng bối tiến vào phòng trong bắt đầu cuộc sống thường nhật (bàn chuyện công việc ấy). Kế tiếp ra sao, Hi Nhiên nói một đống lớn cô không muốn nghe, khiến cho cô tâm tình buồn bực , hại cô thầm nghĩ một túy giải ngàn sầu. . . . . . {hana: uống rượu giải sầu}

 Sau đó?

Cô ảo não ôm lấy đầu, nhịn không được lại một lần nữa thét chói tai. Tại sao một chút ký ức cũng không có? Cô thường nói say rượu sẽ nghỉ, mẹ sẽ hỏi rượu ngon không, ba già lại nói cô vô dụng, bị bán đi cũng không biết. . . . . . Chẳng lẽ thật sự bị ba ba nói trúng rồi, thời điểm cô đang say rượu bất tỉnh nhân sự đã bị bán?

Đừng hoảng hốt, Lí Duẫn Trạch dù chán ghét cô đến đâu, cũng không đem bán cô, hơn nữa cô ra ngoài cùng anh, không thấy cô, người nhà của cô sẽ tìm anh mà hỏi, lúc này cô khẳng định ở nơi an toàn. . . . . .

 “Anh còn nghĩ dù trời có sụp xuống em cũng sẽ vẫn bình tĩnh, không nghĩ tới em cũng sẽ thét chói tai.”

Cửa truyền đến một giọng nam quen thuộc, cô quay đầu vừa thấy, không biết Bạch Vũ Đường xuất hiện từ khi nào, thoải mái đứng ở trước cửa phòng.

Kinh hãi trừng mắt nhìn anh, Chương Gia Quân theo bản năng kéo chăn che khuất thân thể. “Anh. . . . . . Anh. . . . . .” Suy nghĩ rất bối rối, cô sau một lúc lâu vẫn không nói được một câu đầy đủ.

“Chuyện tối hôm qua phát sinh em hoàn toàn đều đã quên sao?”

“Em uống rượu, sau đó. . . . . . Sau đó. . . . . .”

“Sau đó uống rượu, sau nữa là lăn ra ngủ, ngủ đến boom nổ bên cạnh cũng không có phản ứng, tình huống này mà đưa em về nhà thì thật không tiện, vì thế anh đã tự động đưa em đến chỗ anh.”

“Nơi này là chỗ ở của anh. . . . . .” Lời còn chưa dứt, đột nhiên lại không khống chế được thét lên chói tai, bởi vì trong lúc vô tình đụng đến quần áo trên người, phát hiện không phải bộ âu phục tối hôm qua. Nói cách khác, anh cởi quần áo của cô? “Anh. . . . . . Anh. . . . . .”

“Em nôn ra cả người, anh chỉ tốt bụng giúp em thay quần áo.”

“Anh sao có thể giúp em thay quần áo?” Cô kích động âm hét lên.

Anh đối với phản ứng của cô cảm thấy buồn cười. “Không thay quần áo, chẳng lẽ cứ để em trên người toàn mùi hôi và rượu sao?”

“Không phải, nhưng, anh. . . . . .” Tưởng tượng đến toàn thân bị anh nhìn hết, cả người cô giống con cá trong chảo, da gà cả người nổi lên, thật sự là không thể chịu được!

“Anh chỉ làm chuyện nên làm, đổi lại là em, cũng sẽ không như thế sao?”

 “ . . . . .” Cô một câu đều nói không được. Đúng vậy, nếu tình huống hôm nay bọn họ đổi chỗ, dù có xấu hổ, cô vẫn sẽ giúp anh thay quần áo.

“Không lời nào để nói ?”

“ . . . . . Không cần kỳ vọng em sẽ cảm ơn anh.”

“Người em cần cảm ơn chính là Dì Thước, mà không phải anh.” Thoáng một chút, anh làm như một bộ đã quên nói bổ sung cho cô: “Người giúp em thay quần áo chính là dì Thước, dì là người phụ trách ba bữa cơm của anh.” 

Trải qua ba giây, cô mới tiêu hóa được tin tức. Theo phản ứng bình thường, chắc chắn là cô phải nhẹ nhàng thở ra, nhưng, cô lại giận đến hận không thể đánh người, nếu trên tay có cái gì có thể công kích. . . . . . anh là cố ý , nhìn thấy cô vừa vội vừa thẹn, hay lắm sao?

“Anh không có tự mình động thủ giúp em thay quần áo, em thực thất vọng sao?” (Sabj: có e thất vọng này, hức…..hana: Sabj sắc nữ)

“Anh tốt nhất nên ngậm miệng lại, phụ nữ không khống chế được mà phát điên lên sẽ rất đáng sợ đấy!” Chương Gia Quân tức giận tung chăn nhảy xuống giường, lúc này mới phát hiện trên người mặc một chiếc áo ngủ màu đen. Không hề nghi ngờ, đây không phải áo ngủ của anh, có điều cũng không phải của người người tên là dì Thước kia, vậy là áo ngủ của ai?

Đứng thẳng người, anh đem hai tay đút vào túi áo khoác, ánh mắt chuyển thành thâm trầm. “Anh chỉ biết em mặc màu đen đặc biệt gợi cảm.”

 “ . . . . . Em ghét nhất màu đen.” Đáng giận! Chủ nhân bộ áo ngủ trên người cô rốt cuộc là ai.

“Đây là nguyên nhân em không muốn mặc bộ lễ phục kia sao?” Anh vẫn đang canh cánh trong lòng.

 “ . . . . Em không cùng anh đi dự tiệc, sao có thể mặc bộ lễ phục ấy.”

“Lễ phục đã tặng cho em, anh lại không thể thu về.”

 “Bộ lễ phục kia không hợp với em.”

 “Vấn đề này chúng ta thảo luận sau. Bữa sáng mười lăm phút nữa là có thể ăn, anh nghĩ mười lăm phút hẳn là đủ để cho em tắm qua nước ấm. . . . . . Em hẳn là muốn tắm, rửa mặt chải đầu một chút đi? Dì Thước đã chuẩn bị một bộ đồ dùng cá nhân hoàn toàn mới, còn có một bộ áo sơmi quần bò, đó là quần áo của chị anh để đây, chị ấy sẽ không ngại nếu em mượn đâu, mọi thứ đã được để trong phòng tắm.”

 Quần áo của chị anh? ! Nói như vậy, áo ngủ trên người cô cũng là vậy sao? Chương Gia Quân đột nhiên nhẹ nhàng thở ra. Thì ra không phải anh mang phụ nữ về nhà qua đêm.

Thấy cô còn đứng tại chỗ ngẩn người, Bạch Vũ Đường hay nói giỡn: “Đúng rồi, qua hai mươi phút đợi không được người, anh sẽ nghĩ đến em ở phòng tắm té xỉu, trực tiếp phá cửa phòng tắm vọt vào a.” Lời anh nói vừa mới hạ xuống, chỉ thấy cô lập tức vọt vào phòng tắm, anh thấy thế không khỏi cười ha ha.

Chuyện không thoải mái ngày hôm qua giờ phút này cũng biến mất hơn nửa, bởi vì cô đang ở trong phòng của anh, trong thế giới của anh.

Hana: cuối cùng lại chẳng có chuyện gì xảy ra, thề có chúa là khối người tưởng tượng… ôi ba chấm quá…ai tưởng tượng cái gì thì thành thật khai báo ngay…nếu ngoan ngoãn đầu hàng sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật á…hố hố…

……♥ Thanks Sabj ♥……

16 thoughts on “Ông Xã – Chương 6.2

  1. huhu em thì cứ tưởng anh vũ đường ca ca….hehe tưởng có truyện để xem hóa ra lại nhẹ nhàng vậy….chấm chấm nước mắt

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s