[XK] Yêu người đến từ phương xa

XK – Phương Xa – Chương 1.2

Yêu người đến từ phương xa

Tác giả: Mai Bối Nhĩ

Edit: Hana

Chương 1.2

Căn cứ theo đống tiểu thuyết và phim truyền hình cô xem thì cô biết, con gái thời cổ đại muốn tự mình sinh tồn là chuyện không dễ dàng, mà cô đã quen sống cuộc sống người hiện đại, cần gì có nấy, sợ nhất thời không thể thích ứng cuộc sống chân tay ở cổ đại, đến lúc đó thật kêu trời trời không thấu kêu đất đất không thưa a.

Đem đống đồ ăn trong miệng nuốt xuống, tiến sĩ Hồ đem ý tưởng trong đầu ông nói ra.

“Cháu gái ngoan, điểm ấy ông ngoại đã nghĩ cho con rồi, gần đây vàng bạc giảm giá, con có thể mang một ít vàng bạc đến bên ấy đổi thành tiền bạc ở địa phương ấy, hẳn là cũng đủ cho con dùng vài ngày, như vậy điều con lo lắng đã không còn rồi.”

“Ân, đúng là một biện pháp tốt, ông ngoại, ông đã sớm lên kế hoạch này rồi, đúng không?” Cô dùng ánh mắt hoài nghi nhìn ông ngoại mình.

Tiến sĩ Hồ cười vang, “cháu gái ngoan, tổ tiên chúng ta đã dạy, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chia, ông ngoại làm chuyện đại sự này đương nhiên không thể thiếu con rồi.” Lí do này quá đủ quang minh chính đại đi.

“Hừ, nghĩ đến chuyện có thể kiếm tiền, cháu liền đi theo ông vậy, lần sau ông dám gài bẫy cháu, đến lúc ấy ông đừng trách cháu không nể tình cảm ông cháu.” Vẻ mặt cô âm hiểm cười cười cảnh cáo.

“Được được được, lần sau ông không dám, lần sau không dám.” Ông ngoại cười ha ha tỏ vẻ hối lỗi.

Giang Tử Ly trề môi đỏ mọng, lấy hiểu biết của cô về ông ngoại, ông ngoại cô luôn đặt việc công lên trên việc tư, có điều với cô thì cũng kẻ tám lạng người nửa cân.

“Được rồi! Cháu đồng ý… nhưng ông đừng đắc ý quá sớm, tiền bán ảnh về sau thu được bao nhiêu của cháu hết, ông không thể tranh giành nha.” Cô chính là vì có thể kiếm được tiền mới đồng ý đi, đương nhiên tất cả đều phải là của cô rồi, dù sao cũng là cô mạo hiểm tính mạng đi làm thử nghiệm mà.

“Không thành vấn đề, cháu gái ngoan, ông ngoại chỉ muốn có thể khẳng định với sở khoa học quốc gia, tương lai sẽ nổi danh quốc tế, chứng minh thực lực của ông, những cái khác đều không quan trọng.” Đến lúc ông thành danh, lấy được quyền lợi độc quyền, hì hì, lúc ấy còn sợ tiền bạc không cuồn cuộn chảy đến sao. {hana: ông này BT quá..}

“Ông khi nào sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm?” Cô trước hết phải đến gặp ông chủ lĩnh lương, cái gì có thể quên nhưng cái này tuyệt đối không thể quên, hiện tại trường học cũng đang được nghỉ, coi như cô đi ra nước ngoài du lịch đi.

Tiến sĩ hồ bắt đầu chăm chú gõ một loạt những con số vào bàn phím máy tính nói “Còn một giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, thời gian sẽ là cuối tuần sau, cháu gái ngoan, chúng ta nhất định phải thành công, để cho mọi người phải nhìn chúng ta bằng ánh mắt khác, không cần hết lần này lần khác xem thường chúng ta.”

Trước mặt những đồng nghiệp khác ông vẫn lạnh lùng trào phúng, chính là muốn lần này tuỵêt đối phải tung một đòn quyết thắng.

Giang Tử Ly có thể hiểu được tâm bệnh của ông, nhẹ ôm lấy tay ông nói “Ông ngoại, chúng ta nhất định sẽ thành công, tất cả mọi người nhất định sẽ tung hô ông ngoại một tiếng “Tiến sĩ Hồ”, việc này đã có con giúp ông thì tuyệt đối vạn vô một thất, đúng rồi, ông ngoại, chuyến đi đầu tiên ông nhớ chọn một thời đại nào bình yên một chút, được không? Tốt nhất là không cần nhiều chiến tranh quá! Cháu chỉ là một cô gái yêu đuối, cháu không muốn chết trên sa trường đâu.”

Cái này chính là nan giải nha! Thử hỏi xem trong lịch sử có triều đại nào không phát sinh chiến tranh không?

Tiến sĩ Hồ suy nghĩ tới lui, năm đại cường quốc binh hoang mã loạn, đương nhiên không đi được, lần đầu tốt nhất nên chọn vị trí nào có bảo hiểm một chút, về sau có kinh nghiệm, lá gan cũng lớn hơn, lúc đó ngại gì không khiêu chiến.

“Cháu gái ngoan, tự con quyết định đi, con muốn đi thời đại nào?” Dù sao ông cũng chỉ muốn chứng minh máy thời gian của ông hữu dụng, chuyện chọn thời đại nào đối với ông cũng chẳng có gì khác biệt.

Giang Tử Ly nghĩ trái nghĩ phải, vỗ tay kêu lên “Học kỳ này cháu mới học về các vị hoàng đế vĩ đại, ông ngoại, không bằng ông đưa cháu về đời Đường đi, nói không chừng còn có thể chụp chung tấm hình với Lí Thế Dân cũng nên. Đến lúc đó ngay cả những vật phẩm của cố cung lấy được cũng sẽ được coi là quốc bảo vô giá.” Cô đem những suy nghĩ kỳ dị trong đầu nói ra. {hana: Lí Thế Dân – Đường Thái Tông là con trai của Lí Uyên – người kiến tạo nên đời Đường hưng thịnh, đây chính là chồng của Võ Tắc Thiên}

Đường Thái Tông là người đi đầu trong công cuộc thi hành tiết kiệm, chiêu mộ nhân tài, diệt trừ gian thần! Danh tiếng của ông vang vọng khắp nơi, ông chính là một trong số ít những vị hoàng đế Trung Hoa được nhân dân xưng tụng là vị vua tốt.

Tiến sĩ Hồ lấy ra một cuốn sách, sau đó tìm ra niên đại cần đến.

“Theo lịch sử thì Lí Thế Dân trị vì từ năm 626 đến năm 649 công nguyên, được, chọn năm 627 đi, quyết định thế đi. Cuối cùng cũng có thể cho nhân loại biết được thực lực của chũng ta.” Vì ngày này mà tóc ông đã bạc trắng rồi.

Lâm Dịch Hoa vẫn đang trầm mặc không nói bỗng ngẩng đầu lên, trong mắt hiện lên một tia nhìn cổ quái, nhưng hai ông cháu kia đếu không ai chú ý đến.

“Em nói máy thời gian đã hoàn thiện rồi sao, thật sao?” Đêm đó trong phòng Lâm Dịch Hoa có một cuộc đối thoại.

Chu Khải hưng phấn điên cuồng ôm lấy bạn gái, vội vàng muốn có được đáp án.

“Đúng thế, cuối tuần sau sẽ thử nghiệm lần đầu tiên, chỉ cần cuộc thử nghiệm này thành công, có thể chứng minh máy móc hoàn toàn không có vấn đề, có điều Chu Khải, anh không biết làm như thế là rất mạo hiểm sao?” Cô đối với kế hoạch của bạn trai vẫn luôn cảm thấy không an tâm.

Vì để trấn an lòng của người yêu, Chu Khải cúi xuống hôn thật sâu lên môi bạn gái, hôn đi tất cả bất an trong lòng cô.

“Cứ nghe anh, em theo cái lão dở hơi kia nhiều năm như vậy, không phải là đợi ngày này sao? Chỉ cần xác định được máy thời gian hoạt động bình thường, chúng ta liền thực hiện kế hoạch.” Nhìn thấy cô vẫn còn chút do dự, hắn tiếp “Anh bây giờ ở đây nếu bị người ta túm được không phải chính là chỉ còn đường chết sao, em không phải muốn là quả phụ đấy chứ! Chúng ta trở về thời cổ đại, bên người có sẵn vàng bạc, lại không sợ bị người ta truy nã, chúng ta có thể cùng nhau sống yên ổn, sinh con đẻ cái, có gì vui bằng nữa chứ?”

Lâm Dịch Hoa miễn cương gật đầu đồng ý, ai bảo cô lại đi yêu một người đàn ông xấu xa này, biết rõ anh không tốt, lại hám tiền, có điều cô không thể khống chế nổi tình cảm của mình, vì yêu anh, cho dù có hi sinh tất cả cô cũng thấy xứng đáng, cô cũng chỉ có ước mơ nhỏ là hai người có thể mãi mãi bên nhau thôi mà.

“Được rồi, có điều anh phải đồng ý với em, không được làm tổn thương đến ai, đặc biệt là tiến sĩ, dù sao ông ấy cũng già rồi, hơn nữa vài năm nay đối xử với em rất tốt, em đã có đủ tội lỗi với ông rồi, không thể tiếp tục làm tổn thương đến ông.”

“Em nói gì anh cũng đồng ý hết, em yên tâm, ông già kia mà chết đối với anh cũng không có lợi gì, chỉ cần ông ấy không cản trở kế hoạch của anh, anh sẽ không làm hại ông ta.” Đàn bà đúng là không thể làm nên đại sự, bà mẹ nó, phiền thật, nếu không phải cô có giá trị lợi dụng, hắn sớm đã đá cô lâu rồi, có điều chỉ cần hắn có thể đến nơi ấy an toàn, hắc hắcm hắn lập tức một bước đá bay cô.

Cô hài lòng ôm lấy người đàn ông cô yêu, giống một con chim nhỏ bé khẽ hỏi “Chu Khải, em chỉ có anh, anh sẽ yêu em cả đời chứ?” Cái một cô gái cần chính là tấm chân tình của người mình yêu a.

“Đó là điều đương nhiên, anh không yêu em thì yêu ai a, anh yêu em.” Phụ nữ thích nhất là được nghe ba chữ này, nói nhiều một chút cũng chỉ có lợi chứ không có hại. “Đêm nay anh ở đây…” Hắn xoay người áp chế cô dưới thân, tác quái trên môi cô.

Nhất thời trong phòng chỉ còn nghe thấy tiếng thở nữ tính cùng thanh âm nam tính mạnh mẽ đan vào nhau, cùng nhau tạo nên một bản tình ca tình dục.

Hana: Chậc, không ngờ bạn Hoa lại là người ngốc thế, con gái yêu mù quáng thật đáng sợ á… ố ố…

23 thoughts on “XK – Phương Xa – Chương 1.2

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s