4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

_ __!!! Điên cuồng lắm rồi.

_ __!!!

Điên cuồng lắm rồi.

Lâu lắm mình không dạo chơi để xem những đứa con của mình có khoẻ mạnh hay không. Trưa nay trời mưa mát, tự nhiên nổi hứng muốn đi thăm con, bạn lên gu gồ ca ca tìm tên con bạn. Ôi thôi, bạn ngơ mất nửa ngày…

Không biết từ lúc nào mà con bạn lại trở nên nổi tiếng như thế. Cả một trang web lớn như Wattpad cũng thấy mặt con mình. Mà mình không hiểu nổi, có đến mấy đứa luôn, con mình bình thường rất ngoan, đi đâu cũng xin phép, sao lần này con mình lại hư thế chứ. Đi đến một chỗ đông người như thế. Phải về kiểm điểm lại con mình mới được.

Để thể hiện rằng mình đang kiểm điểm lại con mình thì mình xin được phép nhốt nó trong phòng không cho ra gặp mọi người nữa.

Đây không phải lần đầu tiên con mình đi chơi thế này. Đã ít nhất 4 lần mình thấy Cuồng ma bên Wattpad, có điều mỗi lần cũng chỉ có vài chục trang thôi. Và cũng có ghi nguồn đầy đủ. Mình cũng có Cmt và cũng có thấy phản hồi tích cực, con mình đã được về nhà.

Nhưng lần này Tính phúc đi chơi xa quá, tận 240page. Người dẫn con mình đi chơi còn không hề giới thiệu mình và cả đội nhà mình là cha mẹ của con mình, điều đấy không phải họ đương nhiên là cha mẹ của con mình sao??? Mình vất vả sinh ra nó (nói sinh ra thì hơi điêu nhưng đúng là vất vả thật) vậy mà bây giờ để nó đi gọi người khác là cha mẹ. Như thế có phải con mình sẽ thành đứa con bất hiếu không?

Xin lỗi tất cả những bạn đã và đang đọc truyện. Tuy chỉ còn vài chương nữa là Hoàn rồi nhưng bạn không chịu nổi cú sốc này, con bạn nó hư quá, nó đi chơi mà không biết đường về. Nên bạn buộc phải nhốt nó thôi.

Tạm thời mình sẽ chỉ post Hấp dẫn và có thể là Võng du thôi. Còn những đứa con khác sẽ đều bị cho vào phòng giam lại, không cho đi đâu nữa.

Mình không Drop, trong thời gian này mình sẽ suy nghĩ xem nên làm thế nào với những đứa con này. Có thể mình sẽ set pass từng chương và sẽ không có gợi ý cũng như gửi pass cho ai. Cũng có thể mình sẽ Pri blog. Nói chung là mình vẫn đang nghĩ biện pháp trừng phạt những đứa con của mình thật nghiêm khắc để lần sau chúng sẽ không dám đi chơi nữa.

Kể cả những đứa đã lớn như Dụ bắt tiểu bạch thỏ nếu cần thiết mình cũng sẽ cho nó vào diện tạm giam.

Thân ái!

Mẹ của những đứa con đang đi hoang.

Hana buồn bã.

P/S bạn Sonia411:

Mình chưa từng cho phép bạn dắt con mình đi chơi, không chỉ đi gần gần mà còn đi xa như thế, mình hơi thất vọng về bạn đấy. Có thể bạn nghĩ có xin mình post mình cũng không cho nên cứ post đúng không, mạng thôi mà, làm gì được nhau. Đúng không? Nhưng mình nói cho bạn biết, bạn nghĩ đúng đấy. Bạn hay bất kỳ ai có muốn mang con mình đi chơi cũng không được, vì sao? Vì mình đã hứa với Habin nhà mình là chỉ để em ấy mang truyện đi thôi. Đây là nguyên tắc. Mình mong bạn thông cảm cho mình. Vì thế nếu được thì bạn lập tức mang con mình về hộ mình nhé. Wattpad lớn quá, con mình còn nhỏ dại, mình sợ nó bị người ta bắt nạt. Không chỉ con mình mà mình nghĩ cả con của Linh Tinh Lung Tung và của Sunny nhà mình cũng nên được đưa về nhà thôi. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tính phúc và dụ bắt nhà mình còn nhỏ dại, có làm gì thất lễ với bạn thì hãy bỏ qua cho con mình với nhé. Một lần nữa cảm ơn bạn.

P/S2: Con mình là Dụ Bắt Tiểu Bạch Thỏ nhé

Giúp mình và bạn mình mang con về nhà với nhé: Link nè

Em dám nói em không tính phúc

Dụ bắt tiểu bạch thỏ

Mỳ thịt bò + mỳ dương xuân

Tương tư cơm nắm.

85 thoughts on “_ __!!! Điên cuồng lắm rồi.

 1. Em không bic đâu~~~ Đây là ngày thứ 2 em bic blog ss thôi mà em đã gặm hết Tính phúc rồi đấy!!! Ss không post nữa thì em bic thức trưa, thức đêm chơi với ai đây??? Oahhhhh!!! Em mắng kẻ nào vô phép vô tắc, mắng, mắng cho mà chết!!! *cào, cấu, cắn, xé*

 2. haiz mi con chuot ni ranh qua, dao nay minh lo di tra no , di lam bu xu het ca dau con gap chuot nua, co truyen free ko doc, cu choc gheo het nha nay den nha no la sao ko biet nua, minh ma biet la ai,”chat chat, chem chem”dem ngam ruou thuoc het

 3. Oa oaaaaaaaaa………………………
  Hựn mấy con chuột mất nết * đập đinh vô bù nhìn trù úm *
  chỉ vì chúng mà ss đặt pas, hết cảnh ngồi lớp buồn ngủ được đọc truyện hức hức
  ta hựn ta hựn – ing~
  Mấy con chuột kia, trả con cho nhà ta mau * xách dép chuẩn bị ném *

 4. aizz ăn cắp tinh thần của mình mang đi
  thỳ tụi đó đâu mất mát cái gì đâu hả tỷ
  lâu rồi em k vào wp vậy mà đọc đc nhìu điều hay ho về tỷ ghê cơ
  thiệt là chắc tỷ cũng đau đầu lắm đây

 5. Em mà biết đc cái Yahoo hay sđt của nó
  Em thề là nó ko thể có đc 1 ngày bình yên
  Mọi người góp tiền vào thuê Thám Tử đêêêêê =]]

 6. Sao tối hqa em tìm mà ko thấy tài khoản + tất cả truyện của bạn ý
  Bị xóa hết rồi ạ

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s