[HĐ] Đen Ăn Đen - Cư Ni Nhĩ Tư

Thăm dò ý kiến về bộ [ĐEN ĂN ĐEN]

Hi, chào các tình iu đã, đang và sẽ hóng bộ [ĐEN ĂN ĐEN]

Hum nay ta lập topic thăm dò ý kiến này vì ta thật sự cần ý kiến của mọi người.

Như mọi người cũng biết, gần đây con ta có 1chuyến phiêu lưu khá xa khiến ta rất phiền lòng. Ta thật kô mún tình trạng này xảy ra thêm 1lần nữa… Vì thế với bộ đen ăn đen này ta phải có chút đối sách.

Thật ra lí do trên cũng chỉ là 1phần nguyên nhân thôi.

Như mọi người đã nghe ta kêu ca đấy, bộ này cv rất khó. Ta đã phải sd tới 2bản cv và cả raw mà vẫn thấy khó.

Thêm nữa bản raw bên tq bị vip 2/3 cuối, để down hết được ta đã phải lập ca QQ để đk vào diễn đàn (mặc dù lập xong kô bt sd QQ thế nào haha.)

Thêm nữa bộ này ta vẫn nhận được sự trợ giúp của rất nhìu người thân trong gia đình.

Vì 3lý do trên ta quyết địng đoạn vip sẽ set pass. Có điều ta sẽ để gợi ý (gợi ý vẫn nằm trong nd truyên nhé)

Thế nhưng…chỉ cần ta phát hiện con ta đi hoang thêm 1lần nữa thì ta nghĩ ta đành xl mọi người vậy. Ta sẽ set pass mà kô có gợi ý. Và đồng nghĩa với việc mọi người có cmt xin pass ta cũng kô thể gửi.(vì thế đừng cmt xin pass nhé) Pass sẽ chỉ dành cho người nhà mà thôi.

Có thể 1số bạn sẽ cho rằng ta kiêu hay bla bla gì đó, ed thì dở mà bày đặt set pass, chắc mún đòi cmt đây mà. Ta xin khẳng định ta kô hề có ý này…. Vì ta đã suy nghĩ rất lâu và cũng đã hỏi ý kiến bạn ta rồi mới quyết định làm thế này.

Dưới đây là bảng poll thăm dò ý kiến, mọi người bớt chút thời gian và click giúp ta. Có 3 phần.

Nếu mọi người đồng ý với quyết định của ta thì chọn đồng ý, kô thì chọn phản đối. Nếu có ý kiến đề xuất thì chọn ý kiến khác và cmt ý kiến đó xuống dưới bài viết.

Chân thành cảm ơn sự giúp đợ nhiệt tình của mọi người dành cho hana và những thành viên sẽ tham gia vào bộ truyện này.

Poll nè

Thân ái

Hana

79 thoughts on “Thăm dò ý kiến về bộ [ĐEN ĂN ĐEN]

 1. thật xin lố tỷ tỷ Hana, muội đọc một hồi mà hk bk tỷ có set pass hay là hk??? ma nếu set pass thì có gợi ý hk?? mà hk có gợi ý thì có share pass hay hk??? thạ xin lỗi vì đầu óc muội hơi bị đơn giản nên……..hk hỉu,>OO<!!!!!!

 2. BẠn dịch thì set pass hay ko là quyền của bạn. Nhưng nếu bạn có set thì set ngay từ đầu. Đừng để ngta đọc giữa chừng ngưng ngang thì thiệt làm ng khác mất hứng.

 3. ta đồng ý nàng, nhưng cũng có hi vọng nhỏ thui: nàng để pass dễ tí nhé! hjhj thank nàng! tại ta ko thông min ném *cười ngượng*

 4. Mình rất thích truyện này, đang đọc đến chương 21, bạn có thể hướng dẫn để có thể đọc hết truyện được ko? Cách lấy pass như thế nào, vì mình qua bên phonglinhcoc nhưng lại được hướng dẫn tiếp qua tichdaococ, và vẫn chưa thể đọc được gì, híc…..

 5. Chào Hana!!Lần đầu tiên ghé thăm nhà Hana và tình cờ lang thang nên saku đã đọc những cmt của bộ này và cũng đã hiểu 1 phần lý do Hana set pass bộ này, nên mặc dù cũng có hứng thú với truyện nhưng saku tôn trọng quyết định của Hana. Saku hy vọng một vài reader sẽ ý thức hơn mỗi lời mình nói và hành động để k làm các editor như Hana buồn, vì tình trạng này saku cũng thấy nhìu nhà bị tương tự. Saku xin lỗi vì spam hơi nhìu nha ^0^. Chúc nhà Hana càng ngày càng đông vui hơn!!Thks!

  • hì, cảm ơn Saku nhiều nha 🙂
   thật sự mình cũng khó chịu lắm, nhìu lần định nghe lời vài bạn mở ra nhưng rồi lại bị đánh úp liên tục, mình thật sự rất nản, hi vọng đôi bài mắng chửi của mình kô khiến Saku cảm thấy mình đáng ghét 🙂
   trong nhà vẫn còn các bộ hoàn khác (trừ nhúng chàm với đen đen) cũng kô tệ đâu, Saku đọc thử nhé 🙂
   cảm ơn đã ủng hộ và kô trách Hana 🙂

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s