8.1 - CT: Viết cảm nhận về người trong trái tim tôi

Khởi động cuộc thi [viết cảm nhận về người trong trái tim tôi] UPDATE

Đã kết thúc thời gian gửi bài… 23.10 chính thức post bàiDự án lớn trong năm!!!

Hêlu cả nhà…. Hí hí….

Hôm nay Hana có một dự án nhỏ nhỏ (thật ra với Hana là cực lớn) muốn thông báo với mọi người, lần này Hana thật sự mong muốn mọi người hết lòng tham gia và ủng hộ… Vì mình cảm thấy, tham gia dự án này của mình sẽ chỉ có lợi chứ không có hại cho mọi người đâu.

Dạo này mình mắc bệnh nói dài thì phải.

Sau đây dự án chính thức được công bố…*tén tén tén ten*

Cuộc thi:

Viết Cảm Nhận Về Người Trong Trái Tim Tôi

Chủ đề: …Trong tôi là!

Chắc mọi người sẽ cảm thấy cái Chủ đề hơi lạ phải không? Không lạ đâu. Mỗi một bài viết sẽ được bắt đầu bằng câu nói này. Trong dấu (…) chính là tên của người sẽ được nhắc đến trong bài viết.

Vì sao Hana lại làm thế? Mục đích rất đơn giản. Hana muốn mọi người có thể hiểu nhau hơn, muốn mọi người có thể bộc lộ cảm xúc trong lòng mình. Bài viết có thể là một lời tỏ tình, một lời xin lỗi, hay một lời cảm ơn. Có thể chỉ đơn giản là một điều khiến ta vui vẻ. Không quan trọng viết về điều gì, điều quan trọng là viết về người khiến mình có thể bộc lộ những cảm xúc đó, quan trọng hơn là có thể chia sẻ cảm xúc đó với tất cả mọi người, dù vui hay buồn, hạnh phúc hay khổ đau, mọi thứ đều có thể chia sẻ. Niềm vui hay hạnh phúc khi được chia sẻ có thể nhân lên N lần, nỗi buồn hay sự đau khổ khi được chia sẻ có thể sẽ được chia ra N lần…

Thể lệ cuộc thi như sau. (ách, tự nhiên nói cuộc thi thấy to tát quá… híc híc)

Người dự thi không phân biệt tuổi tác giới tính hay sắc tộc.

Người dự thi có thể viết tối đa hai bài, không giới hạn số từ.

Người dự thi bắt buộc phải viết về một người nào đó (và tên người đó sẽ được đặt trong dấu (…) trong phần chủ đề).

Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt có dấu, sử dụng font chữ Times New Roman, Unicode tổ hợp, cỡ chữ 14.

Bài dự thi có thể kèm theo ảnh (nếu có).

Bài dự thi được gửi trực tiếp vào mail: phamnam49@gmail.com. Phần chủ đề nghi rõ. “Tham gia cuộc thi viết cảm nhận về người trong trái tim tôi.” File ảnh có thể đính kèm trong bài viết hoặc gửi riêng theo file đính kèm.

Yêu cầu: Bài dự thi không có các vấn đề liên quan đến chính trị hay bạo động hay phản động. Những bài viết có nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam cũng sẽ bị loại.

Thời gian tham gia và thể thức bình chọn.

Thời gian tham gia: Mọi người sẽ có 1 tháng (bắt đầu từ ngày post thông báo 19/9) để viết và gửi về mail của Hana (đã ghi bên trên). Sau đó “TẤT CẢ CÁC BÀI” sẽ được post lên cùng một thời điểm, cùng một ngày để có được sự công bằng cho tất cả mọi người. Người đọc sẽ có 3 ngày để đọc và cảm nhận (thời gian 3 ngày chắc cũng đủ để mọi người có thể đọc hết tất cả các bài viết). Sau đó Hana sẽ đăng bảng poll để mọi người có thể bình chọn cho bài viết mình yêu thích. Mọi người sẽ có thêm 3 tuần để bình chọn cho bài viết yêu thích của mình. Mỗi người chỉ có thể bình chọn 1 lần duy nhất. Vì thế mọi người cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi bình chọn cho bất kỳ bài viết nào. (tránh tình trạng bỏ qua bài viết mình thích thật sự nhé). Hana sẽ không có quyền tham gia bình chọn.

Thể thức bình chọn: Vì Hana là người đưa ra cuộc thi nên Hana sẽ dùng cái nhìn chủ quan của mình để đánh giá bài viết trước khi post lên cho mọi người đọc, cảm nhận và bình chọn. Mỗi bài viết sẽ được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 5 (vì sao lại chỉ đến 5, vì phần đánh giá của Hana chỉ là cái nhìn chủ quan và chỉ chiếm 50% quyết định). Sau đó dựa vào kết quả từ bảng poll (50% còn lại) để có thể tìm ra người thắng cuộc.

Chậc, nói hoài mà cái quan trọng chưa thấy nhỉ? Hí hí… Người thắng cuộc trong cuộc thi lần này sẽ được tuỳ ý lựa chọn một sản phẩm do chính tay Hana làm trong mục Hana’s Shop (trên tường nhà kìa, hàng thật giá thật, không phải ảo ảnh). Người thắng cuộc sẽ gửi địa chỉ thật + số điện thoại vào mail (vẫn là cái trên kia nhé) để Hana có thể chuyển phát nhanh giải thưởng cho bạn.

Rất mong sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của mọi người… ♥

P.s: Các thành viên trong nhà đã bị ép tham gia thì liệu mà nộp bài sớm sớm đấy…. *ánh mắt hình viên đạn* đừng có để ta phải thúc giục.. okie!!!

Thân ái!!!

Con mèo nhỏ ham hố Hana đang mong ngóng tin của mọi người

Hana Love ♥

P/S mọi người: Cuộc thi nào cũng cần những Mạnh Thường Quân để có thể có được giải thưởng to lớn hơn… Rất mong những bạn nào có nhã hứng làm nhà tài trợ tham gia ủng hộ…. Hô Hô..

153 thoughts on “Khởi động cuộc thi [viết cảm nhận về người trong trái tim tôi] UPDATE

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s