[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông xã – Chương 6.4

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: Hana

Chương 6.4

Nửa giờ sau, cô từ từ bước vào quán cà phê, Lí Duẫn Trạch đã giúp cô gọi cà phê, đợi cô xuất hiện, nhân viên phục vụ lập tức bưng ra.

Cô nhấp một ngụm cà phê, anh khẩn cấp hỏi “Bà cùng học trưởng thật sự là đang yêu nhau sao?”

“Tôi không cần phải báo cáo với ông.”

Cô gái này đúng là kẻ thích làm người khác nổi điên lên “Tôi quan tâm bà cũng không được sao?”

“Không cần, tôi chỉ muốn biết, vì sao đêm qua ông dám đem tôi vứt cho Bạch Vũ Đường?”

“Anh ấy nói anh ấy là bạn trai bà, kiên quyết mang bà đi, tôi có thể ngăn cản sao?”

Tôi hôm qua anh thật sự rất buồn, hơn nữa còn phải nghe những lời châm chọc của hội trưởng “Nếu không phải có người ngây thơ đến nỗi chơi trò chơi bắt cóc, cho tôi cơ hôi, liệu chúng tôi có thể trở thành người yêu không, tôi thật sự phải gặp người đó nói tiếng cảm ơn mới được.” Tiếp theo anh chỉ còn biết trơ mắt nhìn học trưởng đưa cô ra xe, anh thiếu chút nữa đã không kìm chế được mà gây chiến.

Có đúng là một tay anh đã thúc đẩy bọn họ đến với nhau không? Suốt đêm qua vẫn đề này vẫn không  ngừng lặp lại trong đầu anh, anh càng nghĩ càng bực mình, cuối cùng cũng nhìn thẳng vào sự thật là Hà Hi Nhiên đã nói, anh đúng là đã thích cô nàng mạnh mẽ quá mức này.

Từ lần đầu tiên gặp mặt, cô không giống những người khác tươi cười với anh, anh cũng đã đặt lên người cô một ký hiệu, từ đó về sau, ánh mắt không tự giác vẫn kiếm tìm xung quanh. Cô không muốn lấy lòng anh giống những cô gái khác, cô luôn dùng bộ dạng cao ngạo nhìn anh, cuối cùng khiến anh tìm đến cô ngả bài, hai người cũng từ đó mà đối lập gay gắt, điều này càng làm tâm tư của anh đặt lên cô nhiều hơn.

Thì ra, không biết từ khi nào anh đã yêu cô, lại hồn nhiên không hề hay hiết, còn nghĩ rằng mình ghét cô. Bạn gái anh đổi thường xuyên, mỗi người đều cố ý mang về nhà, cũng mong những khi ấy sẽ vô tình gặp cô để khoe khoang, có lẽ hi vọng cô ăn một chút dấm chua để chứng mình trong lòng cô có anh, Kết quả tâm tư đã bị người ta nhìn thấy, còn anh thì vẫn hoàn toàn không hề hay biết.

Nói thật ra, loại tình cảm này thật buồn, có lẽ cả đời không nhận ra có thể sẽ tốt hơn…

Chương Gia Quân nhìn Lí Duẫn Trạch đang lắc đầu, không thể tin anh là người không có mắt nhìn đến thế “Mặc kệ là ai, ông cũng không thể đưa tôi cho đối phương như thế chứ, vạn nhất người ta lừa ông khiến tôi gặp chuyện ngoài ý muốn, chuyện này ông sẽ bồi thường tôi thế nào?”

Anh nghe vậy giật mình “Anh ấy có làm gì bà không?”

“Không có, chỉ là đang giả dụ thế!”

“Vậy tốt rồi, tôi rất hiểu học trưởng nên mới có thể yên tâm giao bà cho anh ấy.”

“Không lẽ ông chưa từng nghe qua chuyện anh hàng xóm nhà bên đột nhiên biến thành đại sắc lang sao? Cái không thể tin tưởng nhất chính là con người, có thể sinh sản vô tính, giáp cũng có thể biến thành ất, đây tất cả đều là kiệt tác của con người.” Người đàn ông này sao có thể đơn thuần như vậy?

“Đừng đùa, học trưởng gặp con gái cũng không biến thành đại sắc lang nhà bên được, ngược lại con gái gặp học trưởng mới biến thành sắc nữ thì có.. Bà trừng tôi làm gì? Đây là sự thật.” Anh bĩu môi vô tội nói.

Trừng mắt nhìn anh trong chốc lát, cô thở mạnh một hơi “Ông đúng thật là khiến tôi không biết nói gì nữa.”

“Sự thật thế mà.” Lí Duẫn Trạch càng nói giọng càng nhỏ. Học trưởng thời đại học chính là một nhân vật phong vân truyền kỳ, thông minh tài năng, gia thế hùng mạnh, con gái bị anh hấp dẫn nhiều không kể hết, có bao nhiêu sắc nữ tiềm tàng cũng vì anh mà bộc lộ hết.

Có điều, chưa từng nghĩ đến chuyện học trưởng dừng bước trước một cô gái nào, chuyện này khiến trong trường cũng không khỏi dấy lên tin đồn – Bạch Vũ Đường không phải là đoạn tay áo chứ. {hana: Đoạn tay áo = gay}

Quả thật mọi người không hề biết, đối tượng kết hôn của học trưởng phải được ông nội tán thành, bởi vậy đối với chuyện tình cảm học trưởng luôn là người thận trọng,  nguyên nhân cũng vì thế mà lúc trước anh dùng học trưởng làm mục tiêu để cùng Chương Gia Quân chơi đùa, căn bản anh không hề nghĩ bọn họ có thể phát triển tình cảm, đây chính là chuyện ngoài ý muốn, hai người đúng là vì anh mà có thể đến với nhau.

Anh và học trưởng nếu thật sự trở thành tình địch, anh tuyệt đối không phải đối thủ của học trưởng.

Nghĩ nhiều như thế cũng vô dụng, rõ ràng… Anh hít sâu một hơi, biểu tình có chút ngại ngùng. “Nếu tôi nói tôi thích bà, bà có thể nói cho tôi biết, bà và học trưởng có thật sự đang nói chuyện yêu đương hay không?”

Doạ người! Người đàn ông này đột nhiên lấy đâu quả boom uy lực kinh người vậy. “…Tôi hình như gặp quỷ?”

“Hiện tại là ban ngày, tôi cũng không nói đùa.”

“..Ông đừng có mà náo loạn, hôm nay không phải cá tháng tư đâu.” Cô thật may mắn khi thái độ của anh vẫn rất bình thường, nếu không chắc chắn cô sẽ cho rằng mình gặp quỷ, sợ đến mức ngất xỉu luôn.

“Cô gái này đúng là luôn khiến người khác buồn bã, tôi là thật lòng, ngàn lần thật lòng.”

“Tôi biết ông là người nói chuyện không có trách nhiệm, có điều không thể tuỳ tiện nói lung tung.”

“Tôi làm gì có chuyện không có trách nhiệm?”

“….Ông không phải là người luôn tuỳ tiện sao?” Nghiêm khắc mà nói, bọn họ chẳng có thâm giao gì, cô căn bản không có tư cách bình luận anh, có điều trong ấn tượng của cô, anh đích thực là một hoa hoa công tử, một người đàn ông vô cùng tuỳ tiện.

“Dù tôi có là người tuỳ tiện cũng không thể hiện là tôi không phải người không có trách nhiệm.”

“Phải không?” Không phải đều từ trong tim mà ra sao?

“Tôi đang nói thật, bà có thể nhìn thẳng vào vấn đề được không?”

Sau một lúc lâu khoé môi cô run rẩy nói “Không lẽ hôm nay thật sự là mùng một tháng tư sao?”

“Bà đúng là đồ đáng chết, chỉ cần biết đối phương không cùng một thế giới, bà sẽ coi đối phương là không thật lòng.” Lí Duẫn Trạch đột nhiên nghiêm khắc nói.

Cô gái này đúng là không có lương tâm.

Những lời phê bình chán nản của Bạch Vũ Đường tự nhiên nhảy vào đầu cô, cô lần đầu tiên thật sự nhìn lại bản thân. Đúng vậy, chỉ cần thế giới của đối phương và cô khác nhau, cô nhất định không nhìn thẳng vào đối phương, đương nhiên cũng không nhìn tới chân tình của đối phương.

Mà ngay từ đầu, tuy không biết rõ về Bạch Vũ Đường, nhưng theo khí phách và hành động của anh, cô đã tự mình đẩy anh ra khỏi thế giới của mình, bởi vậy mới coi thương chân tình của anh, không muốn tin tưởng người đàn ông này đối với mình là nhất kiến chung tình.

“Bà là cái đồ nhẫn tâm, cho dù không cùng thế giới cũng có cái gọi là chân tình chứ.”

“Tôi sẽ coi hôm nay là ngày cá tháng tư đi.” Mặc  kệ tâm ý của anh ta là cái gì, cô vẫn luôn nghĩ anh ta là anh chàng hàng xóm xấu tính thôi, nếu không sau này cô sẽ không biết phải đối mặt với anh thế nào nữa.

“Không thích tôi thì nói thẳng ra, việc gì phải viện cớ ngày cá tháng tư làm gì?”

“…Ông đúng là làm tôi không biết nói gì.”

“Bà sao có thể không biết rõ đây? Coi thường và cự tuyệt là hai việc hoàn toàn khác nhau.”

Đúng vậy, coi thường và cự tuyệt là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, có điều đối với cô mà nói, coi thường chính là đỡ gây tổn thương cho đối phương hơn là cự tuyệt.

Dừng một chút, Lí Duẫn Trạch hữu khí vô lực phất tay áo “Quên đi, bà vẫn tiếp tục sống trong ngày cá tháng tư của mình đi.”

Chương Gia Quân phì cười khúc khích “Phản ứng của ông sao lại buồn cười như thế?”

“Tôi còn không phải vì bà mà suy nghĩ sao, đối với bà mà nói, hôm nay còn có thể là ngày cá tháng tư được thì có gì không được.”

Đúng vậy, cô rất khó tin chuyện anh thích cô …. Đây là lần đầu cô phát hiện, người đàn ông này cũng thật biết quan tâm người khác.

“Bà ít nhất vẫn nên trả lời vấn đề của tôi, bà cùng học trưởng hiện tại đang nói chuyện yêu đương phải không?” Trở lại vấn đề chính, Lí Duẫn Trạch chưa bỏ ý định truy hỏi, ít nhất anh cũng phải biết được đáp án mình muốn.

Cô nhịn không được liếc mắt coi thường anh “Ông đúng là cái đồ chết cũng không từ bỏ.”

“Bà có vấn đề không giải đáp được sẽ không cảm thấy bức bối sao?”

“Tôi không sao cả.”

“Tôi bản tính tò mò, nếu không có đáp án vấn đề sẽ mãi để trong lòng, cả đêm không thể ngủ yên.”

Chuyện này có phải quá khoa trương không? Cô nhịn không được liếc mắt nhìn anh một cái. Hôm nay đôi mắt của anh sâu hơn mọi người, mí mắt có một chút phù thũng, không lẽ đúng là đã có một đêm miên man? “Bọn tôi nói chuyện yêu đương hay không có quan trọng thế không?”

“Nếu tôi thất bại dưới tay học trưởng lòng tôi sẽ thoải mái hơn.”

Dừng một chút, cô quyết định hảo tâm trả lời anh “Chúng tôi đã không còn gì nữa.”

“Không còn gì nữa… đây là ý gì?” Lí Duẫn Trạch sửng sốt hỏi. Sao mới biết chuyện hai người ở cùng một chỗ hai người liền không còn gì nữa?

“Chấm dứt chính là không còn gì nữa, mặc kệ là lí do gì, đều không còn ý nghĩa.”

“Bởi vì bà phát hiện anh ấy là người nối nghiệp của tập đoàn Thiên Tuấn sao?”

Chương Gia Quân giật mình, anh ta sao lại có thể hiểu cô như vậy?

Anh nở nụ cười đùa cợt. “Tôi còn nghĩ bà không phải là loại người quan tâm đến chuyện môn đăng hậu đối đâu.”

“… Chuyện này với ông liên quan gì.” Cô uống một hơi hết sạch cốc cà phê, đứng dậy bỏ chạy lấy người. “Nếu không còn chuyện gì nữa, tôi đi về đây.”

“Tôi còn chưa nói có chuyện khác nữa mà, làm gì mà chạy trốn nhanh vậy? Sợ tôi biết chân tướng sẽ chạy đến đâm thọc sao? Đừng choáng, tôi sao có thể tốt bụng đến mức thành toàn cho hai người đây? Chẳng lẽ bà nghĩ tôi và bà thật sự không hợp sao? Tôi không phải không hợp, chính là cảm thấy thì ra thái độ đối mặt với bà có gì đó không tệ…” Nói xong câu này, giọng nói của Lí Duẫn Trạch đã gần như tự thì thào, dần dần mang theo chút bi ai.

Cuối cùng cũng thấy rõ trái tim mình, nhưng người trong lòng lại đặt trái tim lên một người khác, thật sự là đau lòng a.

Hana: giờ cô Mèo vẫn chưa gửi phiên ngoại 2.1 tính phúc, bao giừ cô ấy gửi mọi người mới có truyện đọc đó. Muốn đọc thì mau đi giết cô Mèo mà đòi truyện nhé ha ha *ngửa mặt chống nạnh che miệng cười gian*

7 thoughts on “Ông xã – Chương 6.4

 1. Cùng 1 lúc được cả 2 người đều yêu, 1 người tưởng là oan gi. Ngay từ đầu đọc truyện chị đã thích Bạch ca hơn rồi, hiiii, may mà CGP thích Bạch ca. Nhưng đến bao h nàng ấy mới dám đón nhận tình cảm của Bạch ca hả e?

 2. hay lắm nha
  nhưng ta nói này nàng đừng chọi dép ta nha
  sao nàng ko hoàn những bộ đã lâu rùi đi làm bộ mới ko thoải mái hơn sao
  sách dép chạy……..phù phù

  • không sao, thật ra bộ này vì còn trống chương 7 do Sabj không gửi qua được cho mình beta nên mới bị chậm thôi. Còn hai bộ đang bị treo của mình, nói thật mình lười và nội dung làm mình ức chế… mình mà làm liền chắc mình điên luôn mất.. 🙂
   cảm ơn bạn nhé

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s