9.1 - Tạp chí meo meo

[Tạp Chí Meo Meo] Số 1

Kính thưa bà con cô bác.

Ta là Meo Meo Hana – Chủ biên của [Tạp Chí Meo Meo] Ngày hôm nay, một ngày đẹp trời đầy trăng đầy sao đầy mặt trời đầy mây….Dưới sự trợ giúp của Kat + Sabj + những thành viên chưa biết tên + những nguồn cung cấp tin được yêu cầu bảo mật…. Cuối cùng thì với nguồn nhân lực hạn hẹp mà tài năng đầy mình (nhìn đông nhìn tây xem cóa ai ném dép hem), [Tạp chí Meo Meo] cũng đã ra được số đầu tiên.

Thưa quí vị độc giả, dù là người yêu mèo hay không yêu mèo, là người vừa yêu mèo vừa yêu động vật khác hoặc là người không hề có chút tình cảm nào với động vật, tạp chí chúng tôi luôn luôn khẳng định với các bạn rằng, tạp chí Meo Meo của chúng tôi chỉ xoay quang những gì liên quan tới mều. (Đề nghị quý độc giả hem nên nóng giận mà bình tĩnh đọc tiếp!)

Trong số báo đặc biệt nầy, ban biên tập cũng đã quyết định mở cuộc phỏng vấn đầu tiên. Với nguồn tin tưởng xa mà gần của tạp chí, ban biên tập đã nắm được thông tin và địa chỉ của đối tượng được tạp chí nhắm tới kỳ này: người nổi tiếng bạo lực và ám ảnh của giới quộc pờ réc Kiều Như Xuân – tức Kiều tỷ – chị Kiều – mụ Kiều!

♥♥♥♥♥

Phần I

Phỏng Vấn Nhân Vật Nổi Bật + Không Nổi Bật

Nhân vật bị chặt chém: Kiều Như Xuân – Kiều Tỷ

Câu Hỏi: BTV Meo Meo Kat

Phóng Viên: Meo Meo Hana

Trợ Lý: Meo Meo Sabj

Có lẽ độc giả sẽ thắc mắc rằng cái cô Kiều bạo lực này liên quan gì tới mèo? Vâng, tình iu này hem cóa gì liên quan tới mèo cả, ngoại trừ một điều cực kì nổi bật khi các thiên thần mèo ở gần hung thần nầy thì có phản ứng vô cùng mạnh (cả mèo lẫn cô Kiều): nàng ấy cực kỳ ghét mèo, Kiều tỷ đây là thành viên nổi bật (có thể coi là thành viên đã sáng lập ra cũng được) của hiệp hội Anti – mèo mà tạp chí Meo Meo đang có ý muốn chặt chém.

Đọc tới đây hẳn độc giả lại không hiểu tại sao tạp chí Meo Meo lại chọn kẻ thù của loài mều mừ phỏng vấn? Có bị khùng không vậy? No, no, tạp chí chúng tôi không hề rỗi hơi nạp mạng phóng viên mình đi như thế đâu! Phỏng vấn một người Anti – mèo như nàng Kiều Như Xuân này mới giúp cho loài mèo cũng như các thiên thần mèo và người yêu mèo tránh được những kết cục không được tốt đẹp lắm khi chạm trán dân Anti – mèo, đây cũng là cơ hội xóa sổ tư tưởng Anti – mèo mới chớm nở trong đầu một vài người nào đóa.

Vì thế, dẫu có chút hiểm nguy rình rập nhưng tạp chí vẫn bền gan phái phóng viên quả cảm của tạp chí là phóng viên Meo Meo Hana (là ss đóa ss Hana) đến phỏng vấn nhân vật đặc biệt này.

Sau khi vô cùng vất vả mò đường tìm đến ngôi nhà đồ sộ với những bộ sưu tập list truyện khổng lồ cũng như bộ sưu tập têm từ các nhà của Kiều tỷ, phóng viên Meo Meo Hana đã rất gian nan mới thoát hiểm khỏi hồ Piranha – nỗi ám ảnh của Kiều Như Xuần về sở thích nuôi cá. {Meo Meo Hana: *đạp Meo Meo Kat* em dẫn truyện kiểu gì đấy hử… nhà Mụ Kìu ta đi như đi chợ đoá.. mấy con cá đó hum nào cũng bị ta mang lên nướng măm măm nhá *đạp phát nữa*…. Meo Meo Kat *máu me be bét, lết lết đọc viết tiếp*}

Gặp được Kiều tỷ đang ngồi giữa kho vũ khí hùng mạnh của mình, phóng viên Meo Meo Hana không khỏi tim đập chân run, nhưng vì sự nghiệp báo chí cao cả, Meo Meo Hana moi móc hết lòng dũng cảm của mình mà đến ngồi cạnh Kiều tỷ đại nhân.

Meo Meo Hana: Trước tiên, xin được hỏi thăm sức khỏe của Kiều tỷ. Không biết dạo này Kiều tỷ ăn uống ngủ nghỉ ra sao? Có đáng mừng à đáng buồn mà nhiễm phải căn bệnh nào không vậy?

Khụ.. khụ..

*bắt tay bắt chân pv* *nắm đuôi quay vài vòng* {PV: *cười đểu* bà nghĩ tôi để mình đi thật sao, thức thần thôi kưng *cười đểu tập 2*}

Cởm ơn nhà báo quan tâm.

Do bị dị ứng lông mèo, mà gần đây, quanh ta xuất hiện nhiều mèo quá nên sức khỏe có suy giảm chút ít. Khụ… khụ… khụ… *ra sức ho lấy được* {PV: bà này xạo bà cố, bà ấy đi về quê… (ba chấm) nhìu quá nên ốm đoá……..(trong dấu ba chấm sẽ được bật mí ở phút cuối)}

*lấy bình xịt khử trùng xịt xịt*

Ngoài truyện đó ra thì ta vẫn ăn, ngủ, nghỉ, ngắm soái ca bình thường!

*xịt lên mình pv mấy phát*

*pv hắt hơi vài cái*

Meo Meo Hana: Tiếp đến, để lấy không khí bình an và thân tình, mong tỷ tiết lộ một vài sở thích cá nhân để bạn đọc và các thiên thần mèo biết thêm về tỷ?

Sở thích của ta cũng như trạch nữ bao đời nay.*mắt mơ màng*

Ăn ngon.

Mặc đẹp.

Ngủ đủ.

Lâu lâu hứng lên đem đám ám ảnh + mớ vũ khí đạn dược kiếm một nhà may mắn nào đấy thuận mắt nổ vài cái chơi.

*mắt sáng quắc nhìn pv cười thân thiện* {hana: *sởn tóc gáy*}

Nghe đâu ta được lên số đầu tiên ra mắt của Tuần san Meo Meo, để chúc mừng cho sự kiện này ta nguyện ủng hộ một công te nơ pháo hoa cao cấp (thật ra trong đó ½ là thuốc nổ) để mừng khai trương.

*pv toát mồ hôi hột* *vuốt vuốt lông đuôi*

Meo Meo Hana: Sau xin Kiều tỷ bộc bạch đôi điều về công việc hiện tại của mình, nghe đâu (thật ra là nghe rất chính xác) tỷ đang cai quản cả một môn phái nào đóa thì phải?

*cười* Không nên gọi là môn phái, chỉ đơn giản là Hợp Cung Đường Môn thôi. Sẵn đây tôi giới thiệu luôn, HCĐM là một nơi nên thơ, quanh năm bốn mùa đều là mùa xuân, quy tụ 23 thành viên xuất sắc, mỗi người một sở trường riêng (muốn coi cụ thể vào HCĐM). HCĐM nhà ta hoạt động trên các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, y tế… đến ám sát, hạ độc, khủng bố… Mọi người có nhu cầu xin liên hệ đường dây nóng 123abc*&$ để biết thêm chi tiết. Nếu đem theo tuần san này sẽ đc giảm giá 0,0011%.

{hana: *đạp* bà bi a vừa thôi, trả tiền bi a chưa hả *đạp phát nữa* …Kiều* mặt hơi sưng*}

Meo Meo Hana: Quả là đáng khâm phục tài năng lãnh đạo của Kiểu tỷ đây, vậy tiếp theo xin được phép đi vào cái chủ đề chính của cuộc phỏng vấn này, vâng là về loài mèo! (quan sát động tĩnh trên biểu cảm khuôn mặt Kiều tỷ) Xin tỷ hãy cho biết nhận xét chung chung và khách quan về loài mèo của tỷ?

*mặt không biến sắc* {hana: thật ra mặt biến sắc nhiều quá nên chả biết sắc nào là sắc thật ha ha}

*nhấp ngụm trà* {hana: đã lén bỏ xuân dược}

Ẻo lả, gian xảo, ko đáng yêu!

{Hội đồng: *lao lên, rút dao… phập phập phập*… Kiều: *Ngập trong vũng máu*}

Meo Meo Hana: Ồ, sau khi đã biết được cảm nghĩ của tỷ về loài mèo chúng tôi, phóng viên Meo Meo Hana tôi xin được hỏi nguyên nhân do đâu mà Kiều tỷ thông minh, xinh đẹp và đầy bạo lực lại không có hảo cảm với loài mèo như vậy?

*lườm pv*

*rút khăn chấm chấm nước mắt*

Sao lại nói ta bạo lực nhỉ? Ta nổi tiếng nhất cái làng wp này về mức độ “hiền lành”, lâu lâu ta thấy làng xóm ảm đạm quá mới đem mấy quả pháo, vài quả bom lâu ko đụng đến nổ đì đoàng chơi chơi thôi mà. {PV + tổ trợ lý: *đồng loạt nôn*… *nghĩ thầm trong lòng* Kinh vừa thôi bà, chém gió thành lốc xoáy… bà mà “hiền lành”… gặp quỷ}

Trở lại vấn đề mèo. Nguyên nhân ta ghét mèo bởi vì:

1. Ngày trước ta cũng không ghét mèo thế đâu, nhưng vào một đêm không trăng không sao mùa hè năm đó…*nhạc nền nổi lên* {hana: bà này kể truyện kinh dị sao *rợn tóc gáy*}

Sau khi học bài căng thẳng, ta lên giường đi ngủ. 5h sáng, như mọi ngày ta thức dậy học bài, chợt phát hiện…………. một………….. đống shit của con mèo nhà bà ta ngay cạnh chỗ ta ngồi học. T____T thật đau khổ. Hôm sau, hôm sau của hôm sau, hôm sau của hôm sau sau nữa… vẫn tình trạng như vây. =>> Mèo quen đường cũ  ó Bắt đầu ghét mèo từ đó. {hana: *cười đểu* *nghĩ thầm trong bụng* có phải là phòng bà ba chấm quá nên mều mới tìm đến hêm… ô ô ô}

2. Mèo bây giờ quá là lười. Không à, nhìn khắp mọi nơi xem. Nếu chúng không lười, sao lũ chuột xấu xa chuyên ăn cắp kia có thế tác oai tác quái, hoành hành ngang ngược. Không có nhà nào, thứ gì là chúng không mó tới, rờ tới, chôm chỉa đi. Sao mều lại để cho chúng phá làng phá xóm như vậy? Pv nên về mà cùng loài mều kiểm điểm lại, cố mà tìm cách ra tay, pk tan tác đám chuột ghê tởm ấy đi, trả lại sự trong sạch cho môi trường!

PV: Ách, vấn đề chuột bọ chị nói đúng á, cư mà sao lại có thể thiên vị thế, mèo mà không lười thì thành chó mất… chậc, đây là đặc tính của mèo mà… ô ô… {Hana: *nghĩ thầm trong bụng* Tối về thịt TOP}

3. Quan trọng nhất: Ta yêu chó!^^~~ …

PV: *bó tay… không biết nói gì*

Meo Meo Hana: Và Kiều tỷ đây thường đối xử với những sinh linh bé nhỏ họ nhà mèo chúng tôi thế nào?

*đá*

*xoẹt xoẹt*

*dẵm đạp ko thương tiếc*

*cho vào lò luyện cao*

{Hội đồng lên sàn lần 2 *dẫm đạp Kiều, nhét dẻ vào mồm… tống vào chuồng gà…. đợi hội đồng gà dẫm đạp xong quẳng vào Lò Bát Quái ninh nhừ*}

Meo Meo Hana: Chậc, vậy Kiều tỷ có khi nào nghĩ rằng mình vào một ngày đẹp trời nào đó, tỷ sẽ thay đổi tâm tính mà đến với con đường yêu quí loài mèo chúng tôi?

*mắt nhìn tương lai mù mịt xa xăm của loài mèo* Thú thật là ta ko biết!!! hê hê … {hana: thật ra là rồi, bằng chứng là linh vật nhà mụ ấy là con mều hủng híp nhất làng Wp – ít sờ mi đó}

Meo Meo Hana: Nếu vậy tỷ có thể tiết lộ đôi điều về phương hướng Anti-mèo của tỷ lúc này cũng như mai sau hay không? Tạp chí chúng tôi cực kỳ quan tâm tới điều này?

Phương hương thì ta ko biết, đc đến đâu hay đến đó. Tùy vào thời tiết và tâm trạng của ta!^^ Vì thế thỉnh các vị mèo ra đường xin xem thời tiết!

PV: *xanh mặt* thời tiết tốt hay xấu mụ ấy có bao giừ tha cho ai… đúng là công phu thâm hậu, nói dối không đỏ mặt….

Meo Meo Hana: Cuối cùng, xin được cảm ơn Kiều tỷ đã chấp nhận lời mời phỏng vấn của tạp chí Meo Meo và bỏ chút thời gian cho cuộc gặp mặt này, không biết trong những lời cuối để kết thúc cuộc phỏng vấn này, Kiều tỷ muốn nói lời gì?

*cầm đuôi pv quay quay* {hana: *che miệng cười đểu* đã nói là thức thần thôi mà… mỏi tay không ha ha}

*lẳng ra ngoài cửa*

*phủi tay*

*quay sang khán giả cười thân thiện*

Hỡi các vị yêu mèo hãy chuyển sang yêu chó!

Cởm ơn! *moak*

PV: Chân thành cảm ơn những thông tin quý báu của Chị Kiều, Chúc chị khoẻ mạnh, làm ăn tấn tới, “gia đình” hạnh phúc và sớm sanh quý tử… *che miệng cười gian*. Hẹn gặp lại vào một ngày gần đây….

Hậu Trường Phỏng Vấn

Hana *lết lết thân khỏi động nhà Kiều, vỗ vỗ ngực, hít thở*… ôi cuối cùng cũng thoát… *chỉnh lại lông + râu* * cười xinh tươi* Meo….

Kính thưa toàn thể bà con cô bác anh chị em gần xa… sau đây là một số thông tin mật được phóng viên chúng tôi bí mật tìm được. Rất mong mọi người giúp đỡ chúng tôi phát tán thông tin… ách nhầm là bảo mật thông tin một cách tốt nhất, có lỡ phát tán thì giới hạn ở mức vào chục người thôi đừng lên đến vài trăm người… chân thành cảm ơn..

Chị Kiều kiếp trước làm gì????

==== > kính thưa mọi người, trên FB có một cái Tag thế này. Cộng số cuối của ngày/ tháng / năm sinh lại được 1 số, sau đó tra trên bảng xem kiếp trước bạn làm gì… và Kiều của chúng ta thật vinh hạnh và vinh dự làm nghề QUÉT RÁC… {hana: *ôm bụng cười*… còn ta làm gì biết hêm.. diễn viên đóa… cơ mà diễn viên phim séc… quá Bê Tê}

Chị Kiều có thời gian mất tích đã đi đâu và làm gì??????

Ta nghĩ đây là thông tin mà rất nhiều người quan tâm… Vâng… giờ nhóm phóng viên chúng tôi xin công bố thông tin kinh thiên động địa chấn động làng Wp…

Chị Kiều…

Về quê…

Đi…..

…….

……

Coi mắt…..

……..

Để…

……..

Chuẩn bị…

……

Chống lầy…

…….

ách nhầm….

……

Lấy chồng…..

…….

Thế nhưng….

……..

Có vẻ chị Kiều nhà ta quá đắt sô nên …..

…..

…..

Đã bị ngất và phải truyền nước mất hai ngày….

Ách… Hỏi khí không phải… bạn Kiều này một ngày chạy mấy sô á…

….

PV: *vuốt mồ hôi* công bố xong tin này PV xinh đẹp của chúng ta (ta đó) sẽ phải tìm đường ẩn cư chạy trốn…

Trước khi đi ta xin mời mọi người đến Hợp Cung Đường Môn ở địa chỉ HCĐM cùng chung vui với hội phá nhà (à tất nhiên là phá nhà mụ Kiều trong lúc mụ ấy đang bị… ha ha)

…..

Dưới đây cũng xin cập nhật một chút tình hình stt trên YH của một số bạn quen biết….

Bạn Sún: Chúc mừng Kiều Tỷ đã tìm được lang quân như ý, sớm sinh quý tử ^^…

Bạn Linh Nhi: Chúc mừng Kiều Tỷ kiếp trước làm nghề QUÉT RÁC theo bài bói quá H =))

Và Tôi – Meo Meo Hana đã ngập trong nước mắt bi ai “Chị Kiều, tha cho em, chuyện chị lấy chồng em mới nói với vài chục người thôi, em thề em chỉ nói thêm vài trăm người nữa là em sẽ im lặng… em biết em là người thông minh xinh đệp, chị không cần phải giết người diệt khẩu a… oan em a”…

Trên đây là một cập nhật tình hình gần đây của nhân vật của chúng ta… mọi người đón đọc số 2…. Nhân vật bị đưa ra chặt chém… ai ai ai… hô hô…. Công bố sớm… hô hô…

Phần II: Mỗi Kỳ Một Truyện Cười!!!

Dưới đây là một đoạn đối thoại trên YH của bạn Hana và bạn Sún….

Câu chuyện kể về sự tích một con mèo… trọc….

Sự Tích Mèo Trọc (Sự thật việc thật)

….(đoạn trên đã bị cắt vì hêm liên quan)

Hana: Mèo Min nhà ta… có biệt danh mới đó….

Hana: Đổi từ Min sẹc xi === > Min Trọc….

Sún: Trọc Á???

Sún:?___?

Hana: Ùa.

Hana: Biết vì sao hêm??

Hana: Và câu chuyện bắt đầu…..

Nguyên nhân của câu chuyện bắt đầu từ một đêm mưa gió bốn ngày trước *mặt hình sự*

Đêm hôm ấy… bố bạn Hana đi trực đêm (bố bạn là công an á)…

Trong căn nhà rộng lớn chỉ còn ba mẹ con + một mèo + một chó.

Sún: ?

Hana: Chó Bin theo lẽ thường được nhốt trong sân.

Mẹ sẽ ôm Mèo min ngủ trong buồng.

Ta và Liz ngủ trên tầng.

Thế nhưng *hiệp ứng ánh chớp*

Đêm hôm ấy….

Đã có một sự kiện xảy ra….

*tiếp tục hiệu ứng ánh chớp*

Đêm hôm ấy….

Sún: Nàng =)))

Hana: Ta và nàng Liz vẫn ngủ trên tầng…. (ngủ rất ngon)

Mẹ vẫn nằm trong buồng…

Chó Bin vẫn nằm ngoài sân…

Và nhân vật chính của chúng ta….

Mèo Min sẹc xi….

Cũng nằm ngoài sân….

Nếu chuyện chỉ có thế…

Đã không thành chuyện…

 Khán giả *ném dép* kể nhanh lên bà cố… lâu như quỷ… xuống dòng gì lắm thế…

Hana: ách, mọi người đợi tí… bợn chat điện thoại, hêm viết nhanh được… ô ô…

Mời mọi người tiếp tục…..

Vấn đề ở đây….

Sún: Uh?

Chính là…. *hiệu ứng ánh chớp*

Chó Bin gần đây có một sở thích mới…

Đó là….

Cắn ngang cổ bạn Mều Min nhấc lên thả xuống….

Không những thế còn lắc qua lắc lại rất vui vẻ….

Đêm hôm ấy… (mình dùng từ này lắm thế nhỉ???)

Mèo Min dưới sự cưỡng bức chơi đùa của chó Bin…

Đã dần dần tiến đến biệt danh Min Trọc.

Sún: Trời.

Sún: Nó hình sự quá….

Hana: Sáng hôm sau…

Khi mẹ ta tỉnh dậy….

Mở cửa….

Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là…..

Chó Bin nằm một góc…

Mèo Min nằm một góc…..

Trên người đẫm nước miếng….

Lông rụng nham nhở….

Lông trên người bị cắn đi không ít…

Và… *hiệu ứng ánh chớp cấp độ 2*

Điều quan trọng là….

Giữa trán bạn Min….

Đã xuất hiện một dấu vết cho thấy…

bạn ấy đã bị mất môt mảng lông to bằng đầu ngón tay…. (tất nhiên ở giữa trán)

Mảng da hồng hồng lộ ra…..

Vẻ mặt đau xót…

Từ đấy về sau…

Bạn Min nhà Hana không chỉ được biết đến với cái tên Min sẹc xi (vì hêm mặc đồ bao giờ nên gọi là sẹc xi đó)

Mà còn được biết đến với cái tên…

Đại ca Min Trọc….

….

….

….

Hana: mọi người muốn cười thì cười đi… đừng kìm nén… ô ô….

Kết thúc câu chuyện……

Cập nhật thông tin bạn Min hiện tại: Lông trên trán đã mọc lại nhưng vẫn hơi nham nhở, thời gian tới bạn ấy có thể sẽ thoát khỏi biệt danh Min Trọc … chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho bạn ấy…. Amen…

Số báo đầu tiên nên còn nhiều thiếu sót… mong mọi người nhiệt tình đóng góp ý kiến cũng như đề cử những nhân vật nên bị chặt chém….

Mọi đề cử xin liên hệ tại Page [Tạp Chí Meo Meo]

Chân thành cảm ơn mọi đóng góp quý báu của quý vị độc giả.

Tạp chí nhận mọi loại quảng cáo từ PR, truy sát, cầu hôn, kết hôn, ly hôn… vân vân và mây mây…

Mọi thông tin đăng ký quảng cáo trên Tạp Chí có thể liên hệ BTV Meo Meo Kat tại ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết (giá cả đó bà con)

[Tạp Chí Meo Meo]

Ký tên đóng dấu….

51 thoughts on “[Tạp Chí Meo Meo] Số 1

 1. Pingback: [Tạp chí Meo Meo] Số 1 « Miêu Ảnh Các

 2. Ta rat la thac mac tinh hinh hien nay cua nang Kieu. Ta nho la nang Kieu da uong tra co xuan duoc. Hok biet moi nguoi da chuan bi vai soai ca cham soc nang Kieu chua nhi ????!!!!!

 3. em đọc đi đọc lại nhưng vẫn ko hỉu cuối cùng cái bài phỏng vấn này nói về cái zề á… *ngu ngơ*

 4. Đơn đăng ký làm phóng viên :
  Họ tên : Kristen Nguyễn ( :)) ), hoặc Huyết Linh cũng đc ( =)) )
  Ngày tháng năm sinh : Hừm, mới trải qua 14 mùa xuân kèm theo 23 ngày dư mấy tiếng đồng hồ ^^
  Sở thích : Viết lách, ăn, ca hát nhảy nhót linh tinh, thích gặm táo và măm dưa hấu, nhiều lúc thích bị điên =))
  Sở ghét : Các loại côn trùng bò nhầy nhụa, các món rau đắng hoặc nhìn trông kinh kinh ^^, ghét ăn hoa quả >..<
  Hehe, đơn xin việc quá dài, kính mog ban biên tập bỏ chút thời gian " quí báu " ra đọc. Đọc xong nhớ cho e vô thẳng phòng làm việc ^^

  • Thực ra e viết bài này dài gấp 3 cơ, nhưng mà chắc dài quá nên bị cắt. Tính tình e khá tự kỷ, trẻ con, tuy nhiên rất tốt bụng ( đag tự sướng ). Đề nghị ban giám khảo đọc xong cho ngay vào phòng làm việc ^^

  • mần đâu mà mần, cái này gọi là chăm sóc đặc biệt đó kưng… ha ha… em mau đặt câu hỏi. Sabj sẽ là người viết phụ san, còn Kat là người viết bài chào đón Kiều trở về đó

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s