[VD] Trong suốt gặp tiểu chính

[Võng du] Trong suốt gặp tiểu chính thái – chương 21

 Tác phẩm: 透明遇到小正太 

 Tác giả: Quỷ quái muội –  鬼魅妹

Chương 21 : Nổi lên trận chiến

Edit: Xunhi

“Trời đất! Người đối phương  đến quấy rối !”

Tiểu Hỉ kêu lên, cô đang muốn cường hóa kiện trang bị đột nhiên thất bại, người cũng về tới điểm xuất phát (zero)

“Lại đây, ta cho các người biết thế nào là chơi xấu khi đang trang bị “, giọng nói trầm ổn lạnh lùng truyện đến. Luyến Thiên Tinh Quang đang ở cách nơi Luyến Thiên Ngu Ngốc đứng không xa  , Tiểu Hỉ thao tác  tiểu nhân từng bước liền vượt qua đi.

Lần này bị bao quanh là gia tộc nổi tiếng âm hiểm giả dối mới phát triển —– Tiểu đoàn Long Đoàn của Thần Thoại  , bởi vì hai bên đều là đội mới lập, cho nên lần này thương nghị mười phần thuận lợi.

Chính là, Luyến Thiên Thiên Trần cùng đội trưởng đối phương  luôn nhấn mạnh không được quấy rối ở trước  thời gian làm trang bị , mồm đối phương đáp ứng sảng khoái, chân chính tới rồi lúc này, bọn họ cũng không giữ lời mà lại đến đây giết người.

Các thành viên Thiên đoàn tuy rằng đoàn chiến không nhiều lắm, nhưng bởi vì Luyến Thiên Thiên Trần luôn luôn chú ý kỷ luật  đoàn đội nhắc lại, cho nên đều là đứa nhỏ thực nghe lời  .

Lúc này, bọn họ không đi xâm phạm người, người khác lại đến phạm bọn họ.

Mọi người thật sự là nuốt không dưới này khẩu khí, nghe ngữ khí Tinh Quang  , ước chừng cũng là  tức giận rồi.

Luyến Thiên Tiểu Phong: “Thần Thoại  các ngươi có tật xấu à? Không phải nói không quấy rối  sao ?

Thần Long Tìm Yêu: “ Một đống ngốc , các người nói không giết sẽ không giết à?”

Thần Long Britney: “Một đám rác rưởi, Long Đoàn  các huynh đệ, giết!”

Trong lúc nhất thời, hai bên đấu võ mồm không ngớt, đối phương tiến đến quấy rối  thành viên tựa hồ làm đủ  chuẩn bị.

Trên cơ bản đều là trang bị cường hóa tốt lắm tiến đến , đặc biệt kia Thần Long Britney, tuy rằng là con gái, nhưng Luyến Thiên Tiểu Phong, Luyến Thiên Bá Vương, vài người Luyến Thiên , đồng thời công kích cũng chưa thể nào đánh chết được cô ta, có thể thấy được bọn này mạnh đến thế nào

Thừa dịp bọn họ còn tại dây dưa  thời điểm, Tinh Quang rất nhanh  cùng Tiểu Hỉ tiến hành giao dịch  một bộ trang bị cường hóa cấp mười hai  , trừ bỏ vũ khí ở ngoài.

“Bà xã, vũ khí tạm thời không cường hóa được , muội đi trước theo chân bọn họ ra ngoài chơi đi.” (ý là đi ra ngoài tiêu hao sinh lực địch, anh ở nhà cường hóa vũ khí)

Kênh phụ cận tranh cãi ầm ĩ  càng ngày càng lợi hại, giọng của Tinh Quang dịu nhẹ cũng càng phát ra  trầm thấp.

“Vâng, được ạ.” Tiểu Hỉ gật đầu, lập tức mở hộp số đỏ thẫm, dẫn theo thương liền chuồn, lách qua Thần Long Britney mà đi.

Tiểu Phong mấy người bọn họ  trang bị ước chừng đều vẫn là cường hóa cấp bảy cấp tám, cho nên đối với kia Thần Long Britney mà nói, căn bản có thể uy hiếp một chút đi.

 Chính là Luyến Thiên Ngu Ngốc vừa lên đi, một cái liên kích mới 2 đao, nữ nhân kia cũng đã bị giây máu quay về điểm sống lại.

Gia tộc  Thần Thoại có người xem cảnh đó giật mình , lập tức ba bốn người cùng nhau vây công mà đến.

Tiểu Hỉ trừng lớn con ngươi suy nghĩ một bên thao tác  tiểu nhân vòng quanh bọn họ  chung quanh xoay quanh, một bên giải khai một cái nói theo bọn họ sau lưng đem trung một người tiếp tục đuổi về.

Ngay tại kia trong nháy mắt, truyền tống điểm thượng  Thần Long Britney vừa lúc thấy  Luyến Thiên Tinh Quang ở một bên chuẩn bị cười, tiếp tục cường trang bị  đao kiếm  tiếp , cũng không quản hắn trên người là cái gì trang bị, lập tức liền đánh tiếp.

Mặt sau bị Tiểu Hỉ đuổi về  cái tên màu hồng, gặp Tinh Quang cùng hắn đồng thời xuất hiện ở sống lại điểm, không chút nghĩ ngợi , đã đem Tinh Quang đánh gần chết.

Tinh Quang trên người trống trơn trang bị, ngay cả vũ khí đều không có lấy.

Hai cái tên đỏ lại đưa hắn đánh cho chết đi, sống lại, rồi lại chết đi, sống lại

Luyến Thiên Tiểu Phong: “Các người con mẹ nó có bệnh a! Người ta làm trang bị  cái gì cũng chưa mặc các ngươi cũng xuống tay?”

Tiểu Phong đang cùng người khác dây dưa, thấy tình cảnh thảm hại của Tinh Quang , thế nhưng ngay cả chính mình đều đành bị vây, lập tức đánh chữ đi ra phải mắng chửi người.

 Nhưng nhất thời không để ý, Tiểu Phong không máu  cũng bị đánh cho hết máu.

Tiểu Hỉ đang đánh tới 5, 6 người, vì bảo vệ chính mình, cô không thể không nhắc tới hoàn toàn tinh thần đến ứng phó, hãy nhìn gặp Tiểu Phong nói như vậy , không khỏi hướng sống lại điểm nhìn lại ——

“Mẹ nó!” Không xem không để ý, này vừa thấy chính là giận dữ rồi.

Tiểu Hỉ bất chấp tốc độ rất cao sẽ làm hỏng máy tính, lập tức đem tốc độ gia tăng đến 32 lần, màn hình lập tức lag, giật như điên.

Bất quá mới vài giây chung  thời gian, chung quanh  mấy người toàn bộ bị cô đuổi về tới rồi sống lại điểm.

Đồng thời, Tiểu Hỉ chạy vội qua, đem Thần Long Britney đánh chết, cũng không quan tâm mấy tên hồng danh chíp hôi, tựa hồ phát điên  không ngừng sát hại đứa con gái chết tiệt kia.

Năm sáu tên đỏ thấy Luyến Thiên Ngu Ngốc căn bản không phản kháng, vì thế toàn bộ kết hợp đến công kích cô.

Cũng may Tinh Quang đưa cho trang bị phi thường xịn, này một hồi, bọn họ đều không làm gì được Luyến Thiên Ngu Ngốc , trơ mắt  nhìn thấy Thần Long Britney càng không ngừng bị giết  sau đó sống lại sau đó bị giết chết. . . . . .

(tái gian tái sát :D)

Thần Long Britney: “Sh*t, mẹ mi có bệnh a!”

Luyến Thiên Dạ: “Mi mới là đồ có bệnh, cả nhà mi có bệnh! Tinh Quang trên người trang bị cái gì cũng không có mà mi cũng đi giết được.”

Luyến Thiên Tiểu Phong: “ Ngu Ngốc tỉ, làm thịt cái con dê mất dạy đó đi !”

. . . . . .

Tinh Quang bị giết  đã lâu, xem xét cái khoảng không chạy nhanh bay đi. Tiểu Hỉ lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, nhưng là bọn người dưới chính là động tác lại căn bản không ngừng, kia Thần Long Britney bị giết  đến lần thứ 20, 30 xong , rốt cục nhịn không được logout .

Mặt khác  thành viên Thần Thoại gia tộc vẫn đang cùng Luyến Thiên cùng nhau dây dưa

“Bà xã, ta cùng bọn Vô Địch đến thành Thần Võ làm trang bị, muội đi theo bọn họ chơi đi.” Liền lúc này, Tinh Quang nhẹ nhàng  mở miệng .

Đang theo Luyến Thiên Dạ, Luyến Thiên Bệnh Đậu Mùa đuổi giết người trong gia tộc Thần Thoại, Tiểu Hỉ nghe nói như thế, lập tức chạy đến ngoài cửa nam tìm cái nơi im lặng  , đổi đường

Bị kích thích đến đầu óc phát sốt  , Tiểu Hir đã muốn bất chấp cái gì đạo nghĩa cái gì quy củ cái gì loạn thất bát tao , cô chỉ biết là

Giết ! Giết ! Giết !

Vừa lên tuyến, kiểm tra tựa-hình-dường như mình  hồng lam còn có ngoại quải hộp số từ từ, rồi sau đó chuẩn bị sẵn sàng, bay nhanh vào thành lý.

25 người đoàn chiến, quá khứ đến Thiên Đoàn tuyến,  thành viên Thần Thoại Long Đoàn ước chừng có một nửa tỷ hữu, mà có thể làm trang bị  cũng mới vài người mà thôi.

Lúc này, này đó làm trang bị  xin ý kiến phê bình hảo vây quanh ở đao kiếm cười tiến hành cường hóa.

Tiểu Hỉ cười lạnh một tiếng, bôn quá khứ đã đem mấy người bọn họ liêu thật, thẳng đến không ai , lúc này mới lại nhớ tới sống lại điểm, đổ  bọn họ vừa thông suốt cuồng sát.

Thần Long Đại Nhân: “ Ham Chiến  ngươi có tật xấu a?”

Thần Long Trong Suốt: “Mẹ ngươi, gay có phải hay không không đánh quá đoàn chiến a! Ngươi có biết hay không người đang trang bị  nhân không thể giết ?”

Ta *** mẹ nó không thể giết!

Tiểu Hỉ hung hăng địa thao tác  thử tiêu, không rên một tiếng địa đưa bọn họ giết chết giết chết giết chết. . . . . .

Mấy người một bên mắng chửi người một bên thay không trọn vẹn  trang bị chống đỡ, nhưng là muốn giết chết cô, lại nói dễ hơn làm?

trang bị Tinh Quang làm , trong thời gian ngắn đến như vậy, căn bản là không ai có thể bằng.

Mà  trang bị VIP lại chỉ có thể ở khai chiến ngày đó mới có thể cho vay xuống dưới, nguyên bản chính là ngăn chặn tình huống cầm trang bị đi lung tung giết người  trng huống phát sinh.

Mà vừa lúc là như thế này, khiến cho Luyến Thiên Ngu Ngốc hiện tại  trang bị tương đương là vô địch.

Mấy người giết không được cô, chỉ phải chạy như bay

 Tiểu Hỉ đuổi theo cái kia mắng , cô mắng vô cùng tàn nhẫn  tên chọn  bốn năm lần sau, Thần Thoại gia tộc  thành viên rốt cục lại nhớ tới  chính mình  tuyến, liên quan  kia Thần Long Britney cũng đã trở lại.

Hơn mười 20 người đuổi giết, trang bị cho dù có chống đỡ đến đâu, kia cũng là không có khả năng chống đỡ được .

Tiểu Hỉ không phải ngu ngốc, xem bọn hắn toàn bộ đuổi theo, khóe miệng lại là hung hăng  xả  cái tươi cười, một cái trở về thành phù nhấn một cái —— về tới kho hàng truyền tống điểm.

Tái theo họ Tây Môn xuất phát, qua ngoài thành đi vào chỗ đao kiếm .

Nhất thời, người của gia tộc Thần Thoại lại là từng mảnh từng mảnh  chửi bậy.

Lúc này, thành viên Luyến Thiên cũng lại đây đến 10 người

Luyến Thiên Tâm Thần: “Chó Thần Thoại , thế nào, bị đuổi giết  thích không?”

Thần Long Britney: “Một đám rác rưởi, chỉ biết giết người làm trang bị”

Luyến Thiên Tiểu Phong: “Ta khinh, lúc các ngươi giết người khác khi họ đang làm trang bị , các ngươi như thế nào không nói lời nào?”

Tiểu Hỉ tức giận đến không nhẹ, hai cái tên đỏ kia lúc giết Luyến Thiên Tinh Quang đến là vui vẻ, bọn họ như thế nào sẽ không ngẫm lại bạn bè chính mình bị đê tiện  như vậy tiền gian hậu sát là cái gì cảm thụ?

Thần Long Đại Nhân: “Quả nhiên là ngu ngốc, ngươi cái người chết yêu thích thì đến đây mà giết đi, bố ngươi ở đây này, thích không ? Đến, đến, tiếp tục a !”

Tiếp tục liền tiếp tục, sợ mi a?

Tiểu Hỉ trong tay  thương vừa chuyển, lập tức tìm đến chỗ Thần Long Đại Nhân,qua tùy tiện một giây, đối phương liền gục tại chỗ, nhưng lời lẽ ô uế mắng người càng nói càng khó nghe

Luyến Thiên Tiểu Phong đám người cũng giận, bất quá, lại cùng đối phương đấu võ mồm.

Tiểu Hỉ không thời gian đánh chữ, chính là không rên một tiếng  giết người, giết người, lại giết người, đồng thời cũng khiến cho  địch nhân  cảnh giác cao độ, trong lúc nhất thời tất cả lời nói khó nghe , đều tập trung vào cả chỗ cô ,Luyến Thiên Ngu Ngốc.

Rốt cục đang mắng cái tiến vào giai đoạn gay cấn, bỗng nhiên một cái tên nhảy ra ngoài.

Thần Thoại Đông Minh: “Long Đoàn , câm miệng cho ta, đều trở về làm trang bị đi.”

Thành viên Thần Thoại Long Đoàn  bỗng nhiên như là bị đánh rơi cà giống nhau, ngoan ngoãn  không còn có đánh ra một chữ đến.

Thành viên Luyến Thiên biết tình thế tự nhiên chuyển biến, tự nhiên biết lãnh đạo đối phương đến đây, liền cũng chuyển biến im lặng.

Nhưng Tiểu Hỉ không giống thế, Tiểu Hỉ mới lười quản hắn nhiều như vậy, vẫn xem xét xem có nên tiếp tục đuổi giết cái kia Thần Long Britney.

Thần Thoại Đông Minh: “Này người đẹp, chúng ta có thể nói chuyện không ?”

Nói cái lông nhà ngươi mà nói, nhìn đến cái tên ngươi là đã không thích rồi.

Đông minh đông minh, đông cái đầu ngươi mà minh a!

Tiểu Hỉ ở trong lòng thầm mắng, trong tay cũng không đình địa đuổi giết  nữ nhân kia.

Thần Long Britney kia không biết là sợ này nam nhân vẫn là nguyên nhân khác, đứng ở tại chỗ bị Tiểu Hỉ giết vô số lần, cư nhiên không mắng một chữ.

Thần Thoại Đông Minh: “Người đẹp, ta biết là bọn họ không đúng, là quấy rối Thiên Đoàn trước. Nhưng là oan gia nên giải không nên kết, ta hiện tại đã muốn làm cho bọn họ tất cả mọi người thu tay lại , cô là không phải cũng có thể ngừng một chút?”

Tiểu Hỉ lúc này mới ngừng tay, hướng đứng ở bên cạnh  mới 1 cấp  tiểu hào nhìn thoáng qua, lạnh lùng  một hừ.

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Bạn là ai?”

Luyến Thiên Tiểu Phong: “Ngu Ngốc tỉ, đây là tộc trưởng Thần Thoại  !”

Hừm! Tiểu Hỉ tiếp tục ở trong lòng mắng , đoàn chiến nho nhỏ mà cũng kinh động  đến đại tộc trưởng gia tộc Thần Thoại đến nói chuyện, hôm nay mặt mũi cũng thật đủ lớn  .

Thần Thoại Đông Minh: “Đúng vậy, ta là tộc trưởngThần Thoại,  người đẹp, lúc trước huynh đệ Long Đoàn  không hề đối  địa phương, để lại cái mặt mũi không cần so đo  thế nào?”

Thoạt nhìn giống như là ở địa vị cao , nói lên nói đến đều là như vậy trên cao nhìn xuống.

Mà đúng là loại này trên cao nhìn xuống  thái độ, lại thâm sâu thâm  kích thích  Tiểu Hỉ.

Luyến Thiên Ngu Ngốc: “Mặt mũi ngươi giá trị mấy đồng tiền? Ta dựa vào cái gì để lại mặt mũi cho ngươi?”

Nhắc tới Tiểu Hỉ cũng thật sự là không sợ trời không sợ đất, cô không sợ ở Thiên Đoàn, cũng không sợ ở Ham Chiến, càng miễn bàn tại đây RX tư phục giới.

 Cho nên vô sự, khinh đời như cô, căn bản không nhìn nói như vậy có thể khiến cho hai đại gia tộc  đối địch, một bộ dáng lợn chết không sợ nước sôi nóng  .

Thần Thoại Đông Minh: “Ha hả, người đẹp nói chuyện thật thú vị, kia chiếu ý tứ của bạn, muốn như thế nào mới bằng lòng ngưng chiến trước đoàn chiến?

4 thoughts on “[Võng du] Trong suốt gặp tiểu chính thái – chương 21

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s