[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông xã – Chương 8.1

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: ss Hoa Hồng Đen

Beta: hana

Chương 8.1

Happy women’s day!!! ♥♥♥

Hana: mọi người tiếp tục ủng hộ một editor mình mới câu được, có điều chị ấy giờ đang theo chồng bỏ cuộc chơi, suốt từ hum cưới đến giừ hêm thềm ngó ngàng gì đến cô em bé nhỏ này… *đá đá* ss Hoa Hồng Đen đâu mau hiện thân… ba hồn bảy vía mau xuất hiện a…..

Ngồi ở khách sạn năm sao dùng cơm Tây, nguyên bản là chuyện vui vẻ nhất, nhưng nếu là chọn sai người cùng ăn chính là sai lầm lớn, dù cho ăn bữa tối có bao nhiêu ngon cũng sẽ trở nên khó có thể nuốt xuống, Hà Hi Nhiên hiện tại có loại cảm giác này.

“Dùng cơm phải bảo trì tâm tình vui vẻ, anh giữ khuôn mặt khó coi thế tôi ăn bữa cơm thật khó nuốt trôi.” Khó trách cô nhìn người đàn ông này vô cùng vừa lòng, nhưng vẫn không có được cảm tình.

Bạch Vũ Đường buông dao nĩa, tao nhã dùng khăn lau miệng, bình tĩnh mặt hỏi: “Cô rốt cuộc muốn thế nào?”

Người đàn ông này thật là làm cho người ta rất muốn thưởng cho anh một cái tát, mặc dù nghĩ như vậy, Hà Hi Nhiên mặt ngoài vẫn là miệng vô tội nói. “Tôi không phải nói, chỉ cần anh có thể chuyên tâm cùng i ăn bữa cơm, về sau tôi sẽ tôn trọng ý của anh, anh bảo tôi không cần xuất hiện, tôi sẽ không sẽ xuất hiện, anh bảo tôi xuất hiện, tôi sẽ xuất hiện.”

không biết đây là làm điều thừa sao?”

“Nếu anh chuyên tâm cùng tôi ăn bữa cơm, nói không chừng hội phát hiện con người của tôi kỳ thật rất đáng yêu, ít nhất bạn bè của tôi đều cảm thấy được tôi đáng yêu, không những thế còn là một cô gái đáng yêu được nhiều người yêu mến.”

Người phụ nữ này có thể khờ dại như vậy sao? Anh thật hoài nghi, tổng cảm thấy được cô hôm nay còn có mục đích khác. “Tôi đối với phụ nữ cảm giác đầu tiên liền quyết định, mặc kệ làm cái gì, đều rất khó thay đổi ý nghĩi đối với .”

“Không nghĩ tới anh là người đàn ông qua loa đại khái như vậy, chỉ bằng ấn tượng đầu tiên liền quyết định quan hệ tương lai.”

Nếu cô tìm không thấy lực hấp dẫn gì ở trên một người nào đó, còn có thể nghĩ muốn cùng đối phương tiếp tục, có ý nghĩ cùng đối phương yêu đương sao?”

“Chưa từng có người nói tôi không có lực hấp dẫn!” Cô thật muốn mắng chửi người, người kia rất không có mắt !

Bạch Vũ Đường không đáng chữa trị…..

“Được rồi, cho dù tôi không có lực hấp dẫn, vậy Chương Gia Quân thì sao? Vì cái gì anh lại coi trọng cô ta?” Dừng một lát, cô tiếp theo bổ sung nói: Anh không cần nói chuyện này theo tôi không liên quan đến tôi, bởi vì tôi thật sự không cam lòng, mặc kệ nhìn thế nào, tôi đều so với cô ta hơn, vì cái gì các người đều lựa chọn cô gái đó?”

Các người? Mặc dù thắc mắc ý cô còn nói đến ai nữa nhưng anh vẫn thành tâm nói: “Mỗi người đều là thể độc lập, không thể có đem so sánh, nhưng cô ấy làm cho tôi rung động.”

“Khó được câu trả lời của anh làm tôi thấy dễ nghe, được rồi tôi có lương tâm cho anh một đề nghị, kỳ thật Chương Gia Quân căn bản không đáng để anh lãng phí khí lực, tôi so với cô ta thích hợp hơn, muốn thận trọng suy nghĩ lại một chút không?”

“Mặc kệ tôi cùng cô ấy kết quả như thế nào, với đều không có quan hệ.”

“Tôi đã hạ chiến thư với Chương Gia Quân, có điều cô ta là người thông minh, tin tưởng cô ta nhận rõ khoảng cách giữa hai người lớn thế nào, sẽ tức thời  không chiến mà chạy.”

“Đây là ý gì?”

Cô ta không có nói cho anh sao? Ngày đó tại bữa tiệc chúng tôi đã hàn huyên không ít.”

Thời điểm nhìn thấy Chương Gia Quân là lúc cô đã uống đến mức ngủ gục trên bàn, anh cũng nhận thấy có điểm không thích hợp. Ở nơi đây, cô hẳn sẽ không để mình quá chén mà ngủ gục, hống chi cô biết rõ bản thân khi say sẽ buồn ngủ, nếu không phải đã có chuyện gì xảy ra, cô sao có thể không khống chế được bản thân như thế được? Thì ra là người phụ nữ này giở trò quỷ.

“Hai người nói chuyện gì?”

“Chúng tôi nói không ít chuyện, nhưng chủ yếu vẫn là về thân phận thật của anh… Đúng rồi, cô ta thì ra không biết quan hệ của anh và tập đoàn Thiên Tuấn, anh vì sao không nói cho cô ấy biết? Không lẽ anh đang vui đùa với cô ta đấy chứ?” Vẻ mặt không đồng ý nhìn anh lắc đầu.

Bạch Vũ Đường thấp giọng mắng, “Shit!” Khó trách cô hội vội vã cùng anh phân rõ giới tuyến, cô có phải hay không cũng nghĩ đến anh không thật lòng, cho nên mới cố ý giấu diếm thân phận mình?

“Có điều, cô ta sớm muộn gì sẽ biết thân phận của anh, nhận rõ khoảng cách của hai người xa thế nào, tôi chỉ lợi dụng cơ hội giúp anh nói rõ chân tướng, cho anh bớt một việc mà thôi.”

“Cô không có quan hệ gì với chúng tôi, dựa vào gì mà xen vào chuyện của người khác?”

“Tôi nhiều lắm cũng chỉ nói ra một sự thật, không thể coi là xen vào chuyện của người khác.”

Đúng vậy, anh nếu là sớm một bước nói ra thân phận, cô ta căn bản không có cơ hội chế tạo thêm tình tiết. Cùng cô ta ngồi đây đôi co cũng vô nghĩa, không bằng anh nhanh chạy đến bên cô gái chết tiệt kia giải quyết vấn đề còn hơn.

“Cô cứ từ từ ăn, tôi không thể tiếp.” Anh đứng dậy chạy lấy người.

Hà Hi Nhiên bất đắc dĩ  thở dài. Vốn hy vọng bữa cơm này có thể vui vẻ ăn xong, không nghĩ tới. . . . . . Quên đi, dù sao rất nhanh sẽ có người bổ sung vào vị trí của anh.

“Thật sự làm phiền cô, cảm ơn đã giúp.” Bạch Vũ Tĩnh đi đến ngồi xuống.

Cô không thèm để ý, kiêu ngạo khoát tay nói “Tôi chỉ tới đây ăn cơm, thuận tiện thì giúp thôi.”

“Có điều tôi rất hiếu kỳ, vì sao cô đột nhiên quyết định giúp đỡ?”

“Đột nhiên nghĩ thông suốt, ép buộc lôi kéo người đàn ông không yêu tôi, thật sự là vô nghĩa.”

“Phải không? Nếu không phải đối với nó không có cảm giác động tâm, cô hẳn không dễ dàng buông tay như vậy.” Lần trước ba người bọn họ cùng nhau ăn cơm, cô đã phát hiện Hà Hi Nhiên đối với người em kiêu ngạo của mình, một chút hứng thú cũng không có, cũng bởi vậy nên cô mới tìm đến cô ta.

Biết bữa tiệc tại Nhan gia cô ta cũng tham dự, không biết ngày đó phát sinh chuyện gì mà có thể khiến em trai nửa đêm dẫn theo người trong lòng về nhà, sang ngày hôm sau lại lập tức tuyên bố chia tay.

Sau khi biết rõ chân tướng, cô nhờ Hà Hi Nhiên đưa cho em trai một chút manh mối sự việc ngày đó, Hà Hi Nhiên cũng không lập tức đồng ý giúp đỡ, đột nhiên hôm qua lại gọi điện nói đồng ý, đồng ý làm người tốt một lần.

Chuyện đến nước này Hà Hi Nhiên cũng không giấu diếm “Đúng vậy, anh ta không cho tôi cơ hội, tôi biết làm thế nào thích anh ta đây? Nhưng điều kiện của anh ta tốt hơn bạn trai cũ của tôi, điều này khiến tôi phải giơ tay khen ngợi, tôi vì muốn làm bẽ mặt bạn trai cũ, đương nhiên nếu có thể để anh ta có cơ hội ăn một bình dấm chua thì càng tốt, hơn nữa thật trùng hợp, bọn họ lại là học đệ học trưởng của nhau, chính vì thế tôi mới lựa chọn Bạch Vũ Đường, theo đuổi anh ta.”

Thì ra là như vậy! Bạch Vũ Tĩnh không tán thành chuyện Hà Hi Nhiên đem hôn nhân ra làm thủ đoạn để báo thù. “Cô không biết hành động vậy là rất tuỳ tiện sao? Hôn nhân là chuyện cả đời, hai người không yêu nhau thì cùng nhau đi đến cuối đời là chuyện đau khổ lắm.”

“Đau khổ ư? Tôi lại cảm thấy không chừng có thể tìm được hạnh phúc.”

Cô không nói gì, cuộc sống chính là một ván bài, người khác cho rằng đặt cược sai cửa, nhưng cũng có thể đó chính là lựa chọn thông minh nhất. Đậy nắp quan tài mới có thể khẳng định, thắng thua trong cuộc đời vốn chỉ được xác định vào thời khắc trước khi sinh mệnh kết thúc mà thôi.

“Bạch tiểu thư, tôi cũng có một vấn đề thắc mắc. Biết rõ Bạch lão gia sẽ phải đối, vì sao cô lại lựa chọn giúp bọn họ ở cùng một chỗ?”

“Tôi hi vọng em trai tôi có thể hạnh phúc.”

“Không sinh ra trong cùng một tầng lớp xã hội là cách biệt quá lớn, bọn họ cùng một chỗ chưa chắc đã có được hạnh phúc.”

“Tôi tin, có tình yêu bọn họ sẽ vượt qua mọi sự chênh lệch.”

“Cô còn chưa gặp Chương Gia Quân, nói không chừng cô ta căn bản không hiểu thế nào là làm một người vợ tốt.”

“Làm một người vợ tốt cần có thời gian để học tập, hơn nữa, gian khổ có thể chia rẽ tình yêu, khiến hai người chia đôi đường, nhưng cũng có thể khiến hai người càng thêm gắn bó keo sơn.”

Hà Hi Nhiên hiểu được gật gật đầu “Chỉ mong Chương Gia Quân hiểu được phần tâm ý này của cô.”

“Tôi tin hai người bọn họ nhất định có được hạnh phúc.”

“Tôi cũng hi vọng bọn họ hạnh phúc, không cần làm phí công của tôi.” Đây là lời thật lòng của cô, bởi con đường tình cảm của mình không thuận lợi, cô luôn ghen tỵ với những người tự xưng là yêu nhau này, khó tránh khỏi ý muốn chia rẽ họ, tra tấn bọn họ một chút, chính là những người có tình đến với nhau vẫn là chuyện vui mừng… Không biết đến khi nào, liệu cô có thể tìm được cho mình một người như thế đây?

Thanks ss Hoa Hồng Đen

Hana: Quà ss Hoa Hồng Đen gửi tới chị em chúng mình… Mong mọi người luôn vui vẻ và thành công nhé…

5 thoughts on “Ông xã – Chương 8.1

    • em hêm biết ạ, em chưa beta… mới làm tới đây… mí nay công việc nhiều em toàn đi về muộn, chẳng làm được gì á… hu hu… hêm làm thì hêm được đi thủ đô chơi….
      gái quê chuẩn bị ra tỉnh nề

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s