9.1 - Tạp chí meo meo

[Tạp Chí Meo Meo] Số 2

Hana: đầu tiên chân thành xin lỗi cả nhà vì sự chậm trễ của số báo này. Vì lí do vô cùng lí trấu của bạn “nhà bạn mất mạng 10 ngày liền *khóc ing*”

Sau số báo đầu tiên khá là thành công và tập phụ san được bạn đọc quân tâm, [Tạp chí Meo Meo] xin được ra mắt số báo tiếp theo. Ấn phẩm kỳ này sẽ được cập nhật thêm một hai chuyên mục mới. Mong quý vị độc giả quan tâm theo dõi và góp ý để tờ báo của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

 

[Tạp Chí Meo Meo] – Số 2

 

 

Phần I: Điểm tin WP – Phóng viên Gâu Gâu Kiều


☼  Nhân vật bị đưa “lên thớt” kỳ này: Hướng Dương Xanh

☼ Hôm nay, 20/10 là ngày phụ nữ ViệtNam, khắp nơi tưng bừng chào đón sự kiện này. Chúc các tỷ muội thân hữu có một ngày thật vui vẻ!^^ 

20/10, Đào Lâm Viên (www.daohoatiencanh.wordpress.com) chính thức mở cửa cho khách tham quan.

☼ Hết ngày 11/10/2011, Phù Dung Gia (PDG) chính thức đóng blog, nguyên nhân xin được giữ bí mật. PDG drop hết toàn bộ các truyện đang làm, trừ một số được tiếp tục, các bạn theo dõi tiếp:

+  Vô diệm vương phi, Trò chơi những người giàu, Thầy ơi em ghét thầy, Đạo phi thiên hạ: tại  www.daohoatiencanh.wordpress.com.

+ Phi duyệt quân tâm: tại http://voanhlasathongnhi.wordpress.com/

+ Tiểu thê tử phong lưu: tại  http://l0v3y0u22.wordpress.com/

+ Phượng hoàng kết: tại http://ph0ngnhi.wordpress.com/.

+ Chức Tâm, Gặp anh thoáng qua rồi quên lãng, Ban ngày và đêm tối: Manhattanlove story: tại http://nuxinkdep.wordpress.com.

☼ Tản mạn *Cây và Gió*, người ta thường bảo “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”,  giờ phải nói là ” Gió muốn ngừng mà cây chẳng lặng”. 

Phần II: Phỏng vấn nhân vật – Thư ký Meo Meo Sabj + BTV Meo Meo Kat

Nhân vật kỳ này: Hướng Dương Xanh

( con Rùa Xanh Xanh)

Tìm tới “Bầu trời xanh” yên ả vào một ngày trời không giông bão (trước cơn giông trời thường hơi bị đẹp ^^) phóng viên Meo meo Sabj cùng biên tập viên Meo meo Kat gặp được người có tiếng dịu dàng, hiền lành (do chính nàng ấy truyền tụng) Hướng Dương Xanh. (Meo meo Kat: hoàn toàn là lừa tềnh, pà kon cô bác chớ bị lừa bởi cái sự yên bềnh này nhớ!)

Không khí ở nhà Xanh Xanh vốn yên bình thanh thản, không có thiên la địa võng như nhà “ai đó” nên phóng viên tạp chí rất bình thản mà bước vào. Nhưng mí vào tới nửa đường thì xa chân, sụt hố hem ít lần, mém chút là mất hết hình tượng đẹp đẽ ban đầu. (Meo meo Kat: thiên hạ đệ nhất đào hố!) Không những vậy, vào trong nhà thì trong gang tấc mà thoát khỏi bị đè chất bởi một núi convert. (Meo meo Sabj: ôi, hình tượng xinh đẹp đáng iu của muội!… Meo Meo Hana: Sabj, em có cái hình tượng đó bao giờ đó *che miệng cười đểu*… Meo Meo Kat: *cười đểu theo*… Meo Meo Sabj *giận sôi người*)

Gặp Xanh đang ngồi giữa đống ngôn tình và convert, dáng dấp rất là “hiền lành” (Meo Meo Kat: ít ra cũng hem cóa phóng ra đầy sát khí) nên phóng viên cùng biên tập không có chút lo lắng hay hồi hộp gì mà hem xông thẳng, à quên, đi thẳng vào vấn đề chính.

Xanh Xanh: mời hai tình iu thân thương ngồi chơi xơi nước, ăn bánh uống trà *mắt long lanh*

Meo meo Sabj: *hớn hở ngồi xuống*

Meo meo Kat: *nheo mắt nhìn bàn trà* *nghĩ thầm: cóa cái zề trong đóa hem ta*(Meo meo Sabj: *đạp Kat tỷ* có đồ ăn là được rồi tỷ, nếu có chết thì cũng là ma no=))

Meo meo Sabj: E hèm, hum nay tạp chí Meo meo lại típ tục chuyên mục phỏng vấn, nhân vật kỳ này chính là Xanh tỷ, người tự nạp mạng, à quên, tự nguyện xin được phỏng vấn.

Xanh Xanh: Ha ha, đúng đúng, tỷ rất là ham hố.

Meo meo Kat: *trừng mắt nhìn cả hai* vào vấn đề chính!

… Meo meo Kat là phân cách tuyến của sự tập trung và xao lãng …

Meo meo Sabj: E hèm, đầu tiên, bổn báo xin có lời chào thân ái đến tỷ Xanh nhẹ nhàng, đáng yêu (người ta vẫn thường nói nhà báo là chúa bẻ cong sự thật, độc giả hem cần rùng mình trước những lời trên), so với nhân vật đình đám của số báo đầu, tỷ có chút lép vế, bổn báo dành cho tỷ vài dòng pi – a bản thân mình, nàng sẽ nói gì?

Xanh Xanh: Xanh Xanh tự là Hướng Dương Xanh, Rùa xanh, Chuồn chuồn xanh, Xanh Xanh, sao mà nhiều biệt danh quá. (Meo meo Sabj: toàn liên quan tới màu xanh; Meo meo Kat: nàng ấy cuồng màu xanh!)

Tính tình hiền lành, chân chất, ngây thơ, trong xáng, e hèm, mỹ nữ nhá, có quá không nhỉ?

Meo meo Sabj: *mỗi một điều thổ lộ là một cái nổi da gà*

Meo meo Kat: *may mà ta chưa cóa ăn uống gì!*

Xanh Xanh: Tềnh yêu thì bao la nhưng tới giờ chưa có một anh soái ca hix hix đang trong giai đoạn tự kỉ, trầm kha… (Meo meo Kat: hèn gì dạo này nàng lặn dữ quá, hóa ra là tới giai đoạn … he he) À mà quý báo cho Xanh Xanh PR nhà hàng tí dạo này có nhiều nhân viên off quá nên đang cần tuyển người lém lém:

Chức vụ: Mỹ nhân kế: mồi chài, phục vụ thả câu, chém đẹp…bắt cóc. (Bất kể soái hay kiều nữ hốt hết cứ thỏa thuê đăng kí Hết!)

Meo meo Sabj: *tự động tính tiền PR ngay tức khắc*

Meo meo Kat: Nàng Xanh, quay về chủ đề chính. Hem cóa được cơ hội *liếc qua Meo meo Sabj thì thầm: người nhà tính gấp đôi!*

Xanh Xanh: Xanh xanh vốn không được hài hước lắm… *tiếp sức cho câu kế … uống nước* *chuẩn bị tinh thần nói tiếp*

Meo meo Sabj: A ha, chủ biên chỉ cho cóa vài dòng thôi tỷ à. (chấm chấm mồ hôi) Sau khi nghe nàng “tâm tình” về bản thân, bổn báo muốn được biết sơ qua về công tác hiện nay của tỷ trong giới quộc pờ rét, theo nguồn thông tin nội bộ, chúng tôi được biết tỷ ngoài edit ra còn có một công tác khác?

Xanh Xanh: Có a … Xanh Xanh không chỉ edit thui mà còn có kiêm đi hóng chùa, ăn chùa, hôi của vân vân và vân vân …

Meo meo Sabj: *xị mặt* ý muội là cái vụ tỷ ham hố convert ý.

Meo meo Kat: nàng ấy giả ngơ đấy, sợ bị túm lại bắt đi tìm truyện convert dùm đóa mà!

Xanh Xanh: Ha ha, ha ha …

Meo meo Sabj: Thế tỷ có thể tâm sự đôi điều trăn trở về việc edit cũng như công tác mới của nàng là convert truyện hem?

Xanh Xanh: Edit, hix hix, Xanh Xanh lười kinh niên, thích đào hầm hố càng to càng lớn (ặc ặc đá chọi lộp bộp tứ phía) (Meo meo Sabj + Kat: dựng dù bảo hộ)Không những lười mà Xanh Xanh còn chờ phải có hứng dâng trào nhiệt huyết sôi sùng sục mới đem ra mần thịt được..vì vậy mà truyện nhà Xanh Xanh ì à ì ạch mãi chưa hoàn…hình như là giống bà chủ của nó nhỉ? (Meo meo Sabj: *níu áo Xanh* nhanh lên nhanh lên, muội hóng truyện nhà tỷ cổ dài quá roài)

Convert a cái này là ham hô + hám vui+ thỏa mãn bản thân vì có dạo Xanh Xanh đi ngang dọc quơ hàng mà lần nào cũng hụt mà hụt sơ sẩy một bước thui nên mới chui vào cái hố mới mà mình đào. (Meo meo Kat: chứ hem phải để có thêm nhiều hố dụ mọi người sa chân vào à?)

Meo meo Sabj: Tỷ nghĩ gì về tình trạng edit và convert hiện nay trên làng quộc pờ rét của chúng ta? Những điều tỷ tâm đắc cũng như không hài lòng?

Xanh Xanh: Có nhiều editor mới, có nhiều truyện để hóng hơn đến nỗi hám chơi bỏ bê cả việc nhà ke ke … (Meo meo Sabj: chậc, thế mà còn cười được!)

Tâm đắc nhất là quen và có được những tềnh yêu thân thương, gần gũi chân thành như ss PD, mưa, ss Not, Watery, Sunny, Sò, ss Hana, ss mimi, Kat, mjka,Tử Châu, Lạc ca, Tuyết Nhi và phu quân, Chiêu nhi ( thầm lặng), Nàng Sương, bé cam iu dấu, mèo mun siu nhơn, Bé Min và Tử Thiên, ssMylybk, ss Bơ, Nhược Lam,Py, Vân tỷ, bé ngọc mai, bé Sun nữa (chuyên gia giựt tem nhà ta),Tuyết Ly, Tiểu vy vy của Xanh Xanh, nàng Haery …rất nhiều tềnh yêu khác trong bóng đêm. Xanh Xanh chưa nêu tên hết được nhưng Xanh xanh rất yêu mến mọi người *moa moa* (Meo meo Kat: *lau lau mặt* từ từ thôi nàng; Meo meo Sabj: *trước mặt Xanh tỷ cười dịu dàng* *quay qua đằng sau cười man rợ*)

WP dạo nì có chuyện thị phi, tranh cãi gần đây. Hy vọng WP là nơi bình chia sẻ sở thích cùng niềm vui có được bạn bè. (Meo meo Sabj: tỷ nói thế thôi à?; Meo meo Kat: người “hiền lành” mà, hem mún gây sóng gió thêm nữa, a men!)

Meo meo Sabj: Ồ, cảm ơn tỷ đã chịu chia sẽ đánh giá của bản thân, *cười vui vẻ*, cũng theo nguồn tin nội bộ, (vì tỷ là thành viên bị dụ dỗ của chúng tôi mà), chúng tôi được biết tỷ vừa có một kỳ nghỉ thật vui vẻ? Không biết cảm giác trở về sau khi nghỉ ngơi thoải mái có khác người nào đó hem vậy?

Xanh Xanh: Kỳ nghỉ tồi tệ là những ngày không lap, không mạng, chỉ biết ăn và ngủ nhưng tối khó ngủ lém nên thành ra mất ngủ. (Meo meo Sabj: =.=!)

Vui cái là đi câu há còn có chụp trái…cái nì cần độ chính xác lém +++ cẩn thận cái đầu …( đố mọi người đó là gì?) (Meo meo Kat: 0.0, nàng ấy đang nói cái zì zạ?)

Meo meo Sabj: Đều là người tham gia vào làng quộc pờ rét, tham gia vào công việc edit – convert, có bao giờ tỷ cảm thấy chán nản công việc hay mất niềm tin vào mong muốn edit truyện của bản thân chưa? Nếu có, tỷ đã vượt qua nó như thế nào?

Xanh Xanh: Xanh Xanh á, chưa hề nếu có mọi người góp ý mình sẽ sữa chữa cho hoàn thiện hơn, đã là yêu thích thì không có hai chữ từ bỏ và rút lui vì mọi người sẽ thất vọng lắm! (Meo meo Kat: *mắt lóe sáng* nàng nói roài đấy nhá!)

Meo meo Kat: Vâng, rất chân thành cảm ơn những bày tỏ chân thành của nàng, để cho thay đổi không khí cũng như làm mới nội dung bài phỏng vấn vốn hay “khô khan” của bổn báo, hôm nay tạp chí mún lồng vào bài phỏng vấn một bài trắc nghiệm nho nhỏ *cười mà như không cười*, nàng hãy trả lời những câu hỏi của chúng tôi thật chân thành sau khi suy nghĩ thật kỹ càng nhé ^^

Xanh Xanh: Ok, Xanh Xanh rất thích!

Meo meo Kat: Nếu chúng tôi nêu tên 5 con vật: Bò, Hổ, Cừu, Ngựa, Lợn; nàng sẽ sắp xếp thứ tự tên 5 con vật này như thế nào?

Xanh Xanh: Theo sở thích a, Xanh Xanh like cho Cừu, Ngựa, Hổ, Lợn, Bò được hôn?

Meo meo Kat: À, đầu tiên xin được công bố những gì mà 5 loài vật trên tượng trưng:

       Bò: công việc

       Cừu: Tình yêu

       Hổ: Sự kiêu hãnh của bản thân (cái tôi)

       Ngựa: gia đình

       Lợn: Tiền bạc

Điều này nói lên, đối với Xanh Xanh, tình yêu luôn là trên hết ===> sắc nữ!

Gia đình bị nàng đá xuống vị trí thứ 2, thế mà lại nhét bản thân lên tới vị trí thứ 3, hờ hờ, chứng tỏ nàng tuy hiền nhưng không dễ bắt nạt vì nàng cũng rất tôn trọng bản thân mình!

Tiền bạc không là thứ quá quan trọng với nàng (thế nên nhớ san sẻ choa ta nhé) và công việc thì bị nàng nghĩ tới cuối cùng =.=! (thế nên mí gọi là rùa lười Xanh Xanh)

Xanh Xanh: Ha ha *cười nhỏ dần*

Meo meo Kat: Hãy dùng vốn tính từ thâm sâu của nàng miêu tả cho mỗi một sự vật hay con vật được nêu tên sau đây: Chó, Mèo, Chuột, Cà phê, Biển?

Xanh Xanh: Cái này khó quá a, pass qua được không? *nài nỉ chớp mắt*

Meo meo Kat: Hem *lạnh lùng dứt khoát*

Xanh Xanh: Chó đáng iu, mèo nanh vuốt, Biển mộng mơ, Cà phê đen sữa.

Meo meo Kat: coi đáp án nhá, nhận xét sau ^^

Chó: Tính cách của bạn

Mèo: Tính cách bạn của bạn

Chuột: Nói về người bạn ghét

Cà phê: nói lên giới tính của bạn

Biển: khái quát chung về cuộc sống của bạn

Hừm hừm, nàng tự nhận mềnh là người đáng iu lâu roài, ta hem cóa ý kiến >.<, nhưng mà chậc chậc, sao chúng ta là bạn nàng lại “nanh vuốt” hả? Các tềnh êu được nêu tên trong list iu thích của Xanh Xanh, xông lên xử nàng Xanh đê! {các tình yêu: *đồng loạt lao lên uýnh hội đồng Xanh Xanh*… Xanh Xanh *máu me be bét*… Hội đồng: *cười ha ha*}

Nàng hem cóa ý kiến về người bạn ghét, ta biết nàng vốn “hiền”(thật ra là lười đôi co í mà, siêu cấp lười ^^)

Cà phê? Sự nữ tính của nàng đôi khi bị mập mờ như vị cà phê sữa đen, lạy trời phù hộ cho soái ca sau này của nàng he he!

Cuộc sống nàng thường có những mơ mộng, mơ mộng là tốt, nhưng phải tỉnh mộng đúng lúc ah, mộng du sẽ không tốt hô hô

Xanh Xanh: *im lặng nhịn nhục lắng nghe*

Meo meo Kat: Khi nhắc tới 5 màu: Vàng, Cam, Đỏ, Trắng, Xanh, mỗi một màu sắc khiến bạn liên tưởng tới ai?

Xanh Xanh: Màu xanh: là màu bản thân iu thích pass qua

Màu vàng, đỏ: không có vì Xanh Xanh ghét màu nì.

Trắng: màu trắng tinh khiết chính là mom mom

Cam: nàng Cam a …

Meo meo Kat: *nhe nanh cười*, trước tiên vẫn là đáp án:

Vàng: Người mà bạn không quên được.

Cam: Người mà bạn coi trọng nhất.

Đỏ:  người mà bạn thực sự yêu

Trắng: người bạn tâm giao của bạn

Xanh: người mà bạn nhớ suốt đời

Nàng chả nghĩ về ai với hai màu vàng đỏ, chấp nhận sự thật mình là kẻ độc thân đê hê hê. Màu xanh lại chính là nàng ===> dân tự kỉ + tự sướng chính hiệu hô hô. Nàng coi mẹ là người tâm giao, điều này hoàn toàn bình thường, một tràng pháo tay cho mamy iu dấu của Xanh giúp nàng ấy có vẻ “bình thường” trở lại.

Cúi cùng là màu cam, chẹp, sao hem cóa ta khi nàng nghĩ tới màu đóa *nước mắt nước mũi giàn dụa* (Meo meo Sabj: muội thích màu hồng, sao hem có *lấy bút viết thêm vào*   Meo meo Kat: *đạp Sabj* muội muốn phá hoại hả)

Xanh Xanh: *đơ người*

Meo meo Kat: *lay lay Xanh* này này, tỉnh lại, dù sao chỉ là trắc nghiệm, không trúng thì trật, nàng bình tĩnh lại …

Meo meo Sabj: phỏng vấn tạm thời kết thúc vì nhận vật của bài phỏng vấn tạm thời phải đi rã đông tinh thần!

Ò e ò e …

Tặng thêm cho cả nhà một phần

“Kiếp trước bạn chết như thế nào ???”.

Muốn biết “Kiếp trước bạn chết như thế nào ???”. Hãy làm như sau:
* Số cuối cùng trong năm sinh của bạn sẽ cho bạn bít bạn ở triều đại nào
VD : Ngày sinh của bạn là 29/10/1088

8: Tây sơn  (1778 – 1802) (VD: Mình sinh năm 88 là số 8, nếu bạn sinh năm 1980 tức là số 0)

0. Nhà Tiền Lý (541-602)

1. Nhà Ngô (938-967)

2. Nhà Đinh (968-980)

3. Nhà Tiền Lê (980-1009)

4. Nhà Lý (1009-1225)

5. Nhà Trần (1225-1400)

6. Nhà Hồ (1400-1407)

7. Nhà Hậu Lê (1428-1778)

8. Nhà Tây Sơn (1778-1802)

9. Nhà Nguyễn (1802-1945)

*Tổng số ngày sinh của bạn sẽ choa bạn bít bạn làm gì vào thời đó

VD: mình sinh ngày 29 = 2 + 9= 11 …. o_O kiếp trước mình là Kỹ nữ {Meo Meo Hana: bạn bán nghệ không bán thân nhá  *khóc ing*}

1.Nhà sư

2.Nông dân

3.Thái giám

4.Nô tì

5.Hoàng hậu

6.Tri phủ

7.Đại phu

8.Lính

9.Vua

10.Hiệp khách

11.Kĩ nữ

*Tháng sinh sẽ cho bạn bít vì sao bạn die

Bạn là tháng 10 == > bạn bị rắn cắn chết {Meo Meo Hana: bạn nghi có người ghen tỵ với nhan sắc của bạn nên ám sát bạn đó}

1.Chém đầu

2.Té

3.Treo cổ

4.Bị giặc giết

5.Uống thuốc độc

6.Chết đuối

7.Cắt gân tay

8.Chết già

9.Bị bệnh nặng

10.Rắn cắn

11.Tự sát

12.Sét đánh

Chúc mọi người vui vẻ nhé ^^

Hãy Comt bên dưới để chúng tôi biết được bạn kiếp trước làm gì và bị giết thế nào nhé. Tránh kiếp này vào ngày đẹp trời chúng tôi lại giết bạn giống cách đó thì không sáng tạo gì hết *cười gian tà*

Nhân vật của chúng ta và cũng là biên tập viên chuyên mục [Làm Đẹp] của [Tạp Chí Meo Meo] – bạn Xanh Xanh … sinh ra trong nhà Nguyễn, làm Vua và chết vì uống thuốc độc.

Meo Meo Hana tôi sinh ra đời nhà Tây Sơn, làm Kỹ Nữ và chết vì rắn cắn.

Gâu Gâu Kiều sinh ra đời nhà Tây Sơn và làm Tri Phủ, chết vì bị giặc giết…. {Meo Meo Hana: Có khi nào ta với muk Kiều lúc trước có JQ… hê hê… }

Meo Meo Kat sinh ở thời nhà Nguyễn cùng với Xanh Xanh nhé, hê hê, làm lính (chắc lính cho Xanh Xanh qúa) và chết vì bị chém đầu (chắc phản bội Xanh Xanh nên bị chém)

Meo Meo Sabj sinh ra thời nhà Trần, làm Thái Giám (chắc thái giám phục vụ Xanh Xanh) và chết vì bị chặt đầu (ta đoán là cấu kết với tên lính Kat và bị chém đầu chung ha ha… ách, quên mất hai người này không cùng thời, chắc Sabj xuyên không qua ha ha == > mình nhảm thật)

Phần III Mỗi Kỳ Một Truyện Cười Về Mèo.

Meo Meo Hana: Đáng nhẽ ra lần này con mều Min nhà mình lại xuất hiện với câu chuyện cười có tên “Mèo Min và cục mỡ bụng”. Nhưng vì lý do kỹ thuật bạn chả hiểu bạn lưu thế nào mà truyện bạn viết đã không cánh mà bay. Giờ muốn viết lại mà không nhớ lúc đó mình viết cái gì *huhu* thế nên bạn sẽ đổi bằng một câu chuyện cười về mèo khác. Mong đồng bào đừng có ném đá bạn là được. hí hí…..

Và giờ mời đồng bào đón đọc truyện cười:

Con Mèo Quái Quỷ – Hana sưu tầm.

John rất ghét con mèo mà vợ anh ta nuôi. Một hôm anh quyệt định sẽ vất nó đi, John cho nó lên xe và lái đi cách nhà hơn 20 dãy phố để nó lại một công viên.

Khi anh về gần đến nhà thì con mèo cũng đang trên đường vào nhà anh.

Ngày hôm sau John quyết định lái xa hơn nữa qua 40 dãy phố và để con mèo lại nhưng cũng như lần trước khi anh lái xe vào gara thì lại trông thấy con mèo đang đủng đỉnh bước vào nhà. John tìm mọi cách đưa con mèo đi ngày càng xa hơn nhưng nó luôn luôn về nhà còn trước cả anh.

Cuối cùng John quyết định lái xe đến một nơi thật xa, quẹo phải rồi rẽ trái, qua cây cầu sau đó thì rẽ phải và rẽ phải tiếp cứ tiếp tục cho đến khi anh đến một nơi mà anh cho là khoảng cách an toàn và bỏ con mèo lại đó.

Nhiều giờ sau, John gọi điện cho cô vợ:

–         Jen này, con mèo có đó không em?

–         Nó ở nhà đây anh – Cô vợ trả lời – Tại sao anh hỏi vậy?

–         Ôi trời, đưa ống nghe cho con mèo quái quỉ đó đi. Anh cần nó chỉ đường về nhà!!! – John tức tối la lên.

Meo Meo Hana: Hi vọng cả nhà hài lòng với mẩu truyện cười này, số sau Hana sẽ cố gắng để mọi người có thể đọc được mẩu truyện cười “Mèo Min và cục mỡ bụng”

Phần IV Làm Đẹp – Meo Meo Xanh Xanh

Mục làm đẹp đã được lên sóng người chủ trì mục này chính là xanh xanh ham hố đây, tuy rành thẩm mỹ của rùa không khả quan lém nhưng dù sao cũng tạm nha. Các tềnh yêu xem qua thủ sẵn vài bí kíp khi cần thì tung ra xài.

Sai lầm khi chọn trang phục

 Mỗi khi bạn xuất hiện với một bộ trang phục gọn gàng, có tính thẩm mỹ cao, sẽ tạo nên những ấn tượng tốt đối với mọi người xung quanh. Vậy những sai lầm nào bạn nên tránh khi lựa chọn trang phục?

 1. 1.      Màu sắc không phù hợp
  Màu sắc trang phục là điều gây ấn tượng trước tiên, màu sắc nên hợp với dáng người và phù hợp cho mỗi tình huống giao tiếp khác nhau. Nếu bạn có vóc dáng quá tròn trịa, không nên sử dụng những gam màu nóng như cam, vàng chanh hay các loại vải có hoa văn, ca-rô quá to. Các bộ trang phục màu sắc nhã nhặn sẽ rất thích hợp trong các môi trường làm việc chuyên nghiệp hay tại các văn phòng, công sở.
  2. Quần áo không đúng kích cỡ
  Nhiều bạn gái có số đo “quá khổ” thường có khuynh hướng chọn các loại áo quần có số đo nhỏ hơn size thật của mình với hy vọng rằng chúng sẽ làm cho vóc dáng của mình nhỏ gọn hơn. Thật ra, chúng có thể sẽ là một “mối nguy tiềm ẩn” đối với chủ nhân khi những “tai nạn” nho nhỏ có thể xảy ra mỗi khi bạn cử động như bị bục chỉ, đứt nút hay áo váy quá chật khiến bạn không thể di chuyển nhanh…
  3. Trang điểm sai tông màu
  Bạn nên cân nhắc lựa chọn các tông màu và phong cách trang điểm phù hợp khi đi làm, dự tiệc hay dạo phố… Trang điểm khéo léo và kết hợp “ăn ý” với từng bộ trang phục sẽ tạo nên ấn tượng tốt hơn với mọi người.
  4. Phụ trang đi kèm không “ăn rơ” với quần áo
  Một đôi vớ da có màu sắc tương phản với váy hoặc giày, một chiếc thắt lưng không tương xứng với trang phục của bạn sẽ tạo nên một hình ảnh phản cảm đối với người xung quanh. Nên lựa chọn và kết hợp một cách tinh tế những phụ trang đi kèm để làm tăng thêm hiệu quả cho trang phục và ngoại hình của bạn.
  5. Giày dép sờn rách hoặc không sạch sẽ
  Chúng ta có thói quen chú trọng nhiều đến việc chăm sóc cho gọn gàng, tươm tất bộ quần áo của mình mà thường vô tình quên đi phần cuối cùng của bộ trang phục: đôi giày. Đây cũng là một phần quan trọng không nhỏ giúp cho vẻ bên ngoài của bạn thêm hoàn chỉnh.
  6. “Nội y” có màu sắc tương phản với phục trang bên ngoài
  Là điều mà các bạn gái cần đặc biệt lưu ý. Tuy chỉ là một sai sót rất nhỏ nhưng sẽ làm hỏng toàn bộ mọi nỗ lực của bạn, một khi bạn đã hoàn toàn tránh được những sai lầm đã được đề cập ở trên.

Hình ảnh

Phần V Cùng Xem Và Bình Luận

Meo Meo Hana: Mục này vẫn chưa sẵn sàng để trình làng đồng bào nên mọi người lại phải đợi tiếp vậy *cười xấu hổ*

Phần VI Quảng Cáo

Meo Meo Hana: Vẫn chưa có ai muốn đăng quảng cáo sao *huhuhuhu*

Lời cuối!!!

Meo Meo Hana: Thay mặt toàn thể thành viên trong tạp chí xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của mọi người trong chuyên mục phụ san số 1. Sau khi số [Tạp Chí Meo Meo] Số 2 phát hành chúng tôi sẽ lập tức bắt đầu chuẩn bị cho phụ san số 2. Vì thế rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ và tham gia chặt chém nhiệt tình ế… hê hê…..

Kí tên, đóng dấu

[Tạp Chí Meo Meo]

 

16 thoughts on “[Tạp Chí Meo Meo] Số 2

 1. Đọc đến ngày tháng năm sinh thấy chị kiếp trước là vua đấy, nhưng lại bị giặc giết chết, huuuuuuu. Tuy muộn nhưng chúc tất cả chị e phụ nữ xinh đẹp và hạnh phúc nhân díp 20/10

 2. oa oa…. sao xanh xanh * bị phỏng vấn* ít thế… toàn là màn tự sướng của phóng viên thui a…. ta phản đối…. Ta đề nghị quý báo Cho Xanh Xanh lên chảo nóng nhiều hơn để Xanh Xanh biến thành Héo héo đi… * cười đểu*….

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s