8.6 - Quà Sinh Nhật

Mừng sinh nhật ss Hana – Boss ác ma

Chẹp, thế là đã tới ngày kỷ niệm một con mều lừa tềnh + BT +  ba chấm + cực kỳ thích ăn mực nướng chính thức đến với cuộc sống tươi đẹp nầy, nhân dịp này cũng như lễ Halloween sắp tới, mèo Kat và mọi người (Xanh, Châu Nhi – tức Sabj, Kiều tỷ … vân vân người, âm mưu tổ chức sinh nhật cho đại ác ma Hana nhà chúng ta! Mọi người vỗ tay chúc mừng nào! *trừng mắt* *ai không vỗ tay ta chém!*

Đầu tiên, là màn pháo hoa chúc mừng:

Tiếp theo, chúng ta ăn uống cái đã, có thực nó mới vực ra lời chúc cho ác ma Hana:

Món mặn khai tiệc

    

Ăn bánh kẹo nào:

*nhìn đống đồ ăn đầy thõa mãn* giờ chúng ta tặng quà Hana nèo:

Chẹp, nhưng mừ trước khi để Hana điên cuồng nhận quà, túm Boss lại nghe lời chúc đã:

Kat: Tềnh hềnh là ss đang tiến tới U30, nhưng mà tâm hồn ss hem cóa già cỗi tí nào, vẫn thanh xuân phơi phới ss nhễ! Em chả nhớ quen ss từ khi nào, chỉ biết giờ thì chai mặt với ss roài thui, sinh nhật của ss, cũng chỉ có thể chúc ss những lời chúc bình thường mà thôi: mong ss luôn vui vẻ, tâm tình tốt thì mí lừa tềnh được nhiều người (chừa cái mẹt em ra là được), mong ss luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bất cứ đâu, làm bất kỳ việc gì hay đơn giản ngay cả khi ss chỉ có một mình. Hết!

Sabj: Chúc ss Hana luôn vui vẻ, hem chỉ hôm nay mà là tất cả mọi ngày trong năm, ngày càng lừa tềnh hơn và tiếp bước Kiều tỷ lấy chồng, sớm sinh quý tử *cười mỉm chi beo* (Kat: tỷ thấy muội nên tìm chỗ núp đi)

Xanh Xanh: Xanh xanh chúc Hana luôn vui tươi, khẻo mạnh tràn đầy sức sống và niềm tin. (Kat: nàng có cần kiệm lời vậy hem? Chúc thêm đi, như mức độ BT tăng cao, không mau già đi, hay sớm tìm được chồng … Hana: *túm Kat quăng qua một bên*)

Kiều tỷ: Chúc em Hana của tôi luôn luôn vui vẻ, khỏe mạnh (béo thêm tý nữa ý), xênh đệp (tất nhiên ko bằng chị rồi!)!! *mặt cười gian* (Kat: *ngó lơ ngoài trời* trời hôm nay đẹp nhẩy!)

Hana, Hana, Hanaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa……..

Chúng ta quen nhau bao lâu rồi nhỉ?. Chỉ nhớ tôi lang thang vào nhà bà, comt cửm ơn bà edit, rồi tranh cướp tem, oánh lộn với bà, rồi chúng ta add Yh, nc với nhau. Hem nhớ nỗi chúng ta quen nhau ngày tháng năm nào để còn tổ chức kỷ niệm nữa *gãi đầu* *đỏ mặt ing**Ha ha ha*. (Kat: lần đầu tiên bít mặt Kiều tỷ có thể đỏ nổi)  Nhưng có quan trọng đâu nhỉ? Quan trọng là chúng ta vẫn là những người bạn tốt của nhau, mãi như vậy nhé! *ôm ôm*

Ngày con mều già của tôi hé mắt nhìn ánh sáng tới rồi *hi hi*

Chúc bà có một ngày thật vui vẻ!!!

Còn nhìu người mún chúc ss Hana nữa, nhưng do sự cố mạng miếc nên không thể cập nhập được, đề nghị ai cóa lời mún nhắn gửi cho miss Hana, xin comt dưới bài này *vẩy khăn* *comt nào, comt nào*

Nhân dịp sinh nhật Hana gần Halloween, cho tí hình mều phong cách zùng zợn nào:

Thêm phần chêm vào tặng ss Hana nào: Ác ma chúng ta sinh vào tháng 10, vậy tháng mười có điều gì đặc biệt không?

– Tháng 10 có ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/11, o_0 cái nì khỏi bàn (thiên hạ đừng ném đá Kat ta)

– Lễ Halloween kì bí: nhà ss Hana nhìn vậy mà đầy vẻ kì bí lừa tềnh

– Sinh ngày 29/10: sếp nhà ta thuộc chòm sao Hổ cáp (Bò cạp) (Kat: chòm sao tương ứng với chủ mệnh 0.0)

Hổ Cáp – Scorpio
Image Hosted by ImageShack.us

Người sinh cung Hổ Cáp có thể rất khác nhau. Nhưng có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó là đôi mắt. Không quan trọng sắc màu – xám, xanh, nâu hay đen – đôi mắt của Scorpio có một sức mạnh thôi miên. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi. Đôi mắt Hổ Cáp xuyên thấu tâm hồn bạn. (Kat:*né*, hem được nhìn xuyên qua em nhá)

-Hana sinh vào tháng mười: tháng của hoa Cúc trắng (Daisy)

Hoa Cúc – Tháng Mười (Daisy)


Loài cúc trắng thường nở rộ vào mùa thu, loài hoa nhìn có vẻ bình thường, tuy hơi mỏng manh nhưng sâu sắc và tinh tế.

Tính nết của bạn sinh trong tháng nầy thường dịu dàng pha lẫn uyển chuyển. Bạn là người nồng nhiệt và chân tình tha thiết trong tình yêu, sống hết mình cho tình yêu… luôn là kẻ biết để ý, an ủi và lo lắng cho người bạn tình… nên có rất nhiều ánh mắt kẻ khác phái trao gởi. Bạn bè thân tín quanh bạn cũng không thiếu. (Kat: chẹp chẹp, đúng hem pà kon?)

Sắc màu mang lại sự thông suốt may mắn của bạn là màu trắng và vàng.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Hana

——————————————————————————————–

P/S: Kat làm bữa tiệc này khi đang bịnh, đầu óc hem được bềnh thường, có gì sai sót sơ xuất thỉnh Hana và các tềnh êu bỏ quá cho, ta lăn ra ốm đây!

75 thoughts on “Mừng sinh nhật ss Hana – Boss ác ma

  1. Chúc mừng SN Hana nhé. Sorry cho lời chúc muộn nhé. Chúc nàng luôn luôn vui vẻ, nhiều năng lượng để …. (nàng cứ tự điền vào những điều mình muốn nghen 🙂 )

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s