[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông Xã – Chương 8.2

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: ss Hoa Hồng Đen + Hana

Beta: Hana

Chương 8.2

Hana: Thay mặt em Sabj và mượn phần ED của ss Hoa Hồng Đen, chúc mừng sinh nhật Anh Thư, chúc em học hành chăm chỉ, tiến bộ, ngoan ngoãn nghe lời người lớn, yêu thương em trai nhé.

Xe bus dừng, Chương Gia Quân không đi thẳng về nhà mà đi đến phía ghế ngồi đợi xe bus ngồi xuống.

Thời gian gần đây cô cả ngày trì độn, không biết bản thân đã làm gì, lúc làm việc cũng hay ngẩn người, ăn cơm cũng ngẩn người, ngồi xe cũng ngẩn người, tắm cũng ngẩn người, nằm trên giường lại càng ngẩn người hơn… Hỏi cô muốn gì, cô cũng không biết nữa, cảm giác cả người trống rỗng, giống như mất đi thứ gì đó, chính là ngay bản thân cô cũng không biết phải giải thích thế nào.

Cô biết mình phải lấy lại tinh thần, không thể tiếp tục thất hồn lạc phách mãi, nhưng cả người lười biếng không nghe theo lời cô, đừng nói chính cô thấy không tốt, người xung quanh cũng chịu không nổi, liên tiếp khuyên cô nghỉ ngơi, tìm một hơi “Sơn thuỷ hữu tình” để giải toả buồn phiền.

Tìm chỗ để giải toả buồn phiền sao? Nếu làm thế có thể giải quyết vấn đề của cô, cô sẽ dùng thời gian nghỉ đông năm nay để mỗi ngày ngắm núi nhìn sông, để loại bỏ hết những điều buồn phiền đang sinh sôi trong con người cô.

Quả thật, cô biết thứ mình cần chính là thời gian, tim luôn trong trạng thái phập phồng bất an, cô nghĩ, chỉ cần qua đợt sóng gió này cô sẽ có thể khôi phục bình thường…

“Em đi theo anh.” Bạch Vũ Đường đột nhiên xuất hiện nắm lấy tay cô, cô với khuôn mặt kinh ngạc bị kéo từ trên ghế đi đến chiếc xe đậu ven đường.

Đây là chuyện gì? Anh sao lại ở chỗ này? Chương Gia Quân vừa sợ vừa hoảng hốt mở lớn mắt nhìn anh.

Cho đến khi anh thành công nhét cô vào trong xe, giúp cô thắt dây an toàn cô mới có phản ứng “Anh muốn làm gì?”

Anh vòng qua bên kia, ngồi vào ghế lái, ngắn gọn trả lời “Chúng ta tìm chỗ kết hôn.” {hana: Ách, anh này, được!!! }

Thoáng sợ hãi, nhưng cô tỉnh táo lại rất nhanh. Chuyện này chắc chắn không phải sự thật, nhưng nhìn bộ dạng cuồng loạn của anh thật khiến người khác bất an. “Anh điên rồi sao?” (HHĐ: CGP thật tình kô ai giống tỉ soái ca lắm tiền muốn kết hôn thế mà tỉ nói người ta điên nếu là ta àh chắc chắn gật đầu gấp haizaa… thật đáng tiếc mơ màng có soái ca lắm tiền cầu hôn mình …. )

Bạch Vũ Đường khỏi động xe, cho xe chạy thẳng phía trước. “Đúng, anh điên rồi. Anh phải thật nhanh biến em thành người phụ nữ của anh, em sẽ không còn cách nào phân rõ giới hạn với anh nữa.”

“Là anh ép em.”

“Anh, anh ép gì em?”

Anh đột nhiên chuyển tay lái về phía bên đường, phanh gấp lại. “Người phụ nữ kia mới nói chút chuyện “loạn thất bát tao” em đã vội vã chia tay anh, đây không phải em ép anh đi kết hôn sao?” (HHĐ: ý ở đây là nói lời không thật)

Mở miệng nửa ngày cô mới thốt ra được một câu “Làm sao anh biết chuyện này?”

“Em nói xem.”

“Ngoài Hà Hi Nhiên ra không ai biết chuyện này, chính là cô ta sao? Cô ta sao có thể chủ động thẳng thắn với anh thế được?”

“Anh làm sao mà biết không quan trọng, ngược lại, em vì những lý do nhạt nhẽo như thế mà muốn đẩy anh ra, điều này làm anh thật sự tức giận.” Đối với hành động của Hà Hi Nhiên, anh không có hứng thú tìm hiểu, vì anh hiện giờ toàn tâm toàn ý muốn cô biết bản thân anh đang có bao nhiêu tức giận, càng nói càng lớn tiếng, càng nói càng kích động.

“Lý do đó sao lại gọi là nhạt nhẽo?” Giọng của cô một chút chắc chắn cũng không có. Đương nhiên, cô chưa từng nghĩ tới anh sẽ cảm ơn cô, nhưng cô cũng không thể đoán được anh lại giận dữ thế này, giống ngày đó tại bữa tiệc Nhan gia, anh rõ ràng rất tức giận, nhưng vẫn không chế được, điều này khiến cô nghĩ anh luôn là người có thể khống chế tình cảm của mình tốt nhất.

“Anh là ai quan trọng thế sao? Chẳng lẽ bởi vì anh có quan hệ với tập đoàn Thiên Tuấn, anh đối với em một chút ý nghĩa cũng không có sao?” Giọng của anh không chút nào là muốn dịu xuống. Cô gái này thật là ngu ngốc, nếu ôm nay không hung hăng dạy bảo cô một chút, về sau chỉ sợ người trong gia tộc nói cô vài câu, cô liền trình diễn màn phản kháng ngoạn mục kia thì anh sẽ không biết phải chống đỡ sao nữa.

“…Là em không xứng với anh.” Cô căn bản chỉ có thể lùi, vô lực chống đỡ.

“Anh không biết em không có tự tin với bản thân hay không tin tưởng anh? Nhưng anh lại rất tin vào mắt mình, nếu không anh đã không đánh cược tất cả, vượt qua cản trở trong lòng để ở bên cạnh em.” Trước khi trò chơi của cô bắt đầu, bọn họ đã từng gặp nhau ba lần, rõ ràng anh đã rung động, lại mãi không hành động. Thân là người nối nghiệp của tập đoàn Thiên Tuấn, phải lo lắng rất nhiều chuyện, để đến được với cô không phải là chuyện đơn giản.

“… Chúng ta thật sự chênh lệch quá lớn.” Cô nói không nên lời, nghe những lời người đàn ông này nói, trong lòng cô vô cùng áy náy. Cô hoàn toàn cho rằng bản thân không thể tiến vào thế giới của anh, vì thế cô lùi bước, thế nhưng cô cũng chưa từng nghĩ lại, anh quyết định ở bênh cạnh cô không biết cần bao nhiêu dũng khí.

Thoáng một chút, giọng anh trở nên trầm thấp. “Nếu chúng ta kết hôn và trở thành vợ chồng, chúng ta sẽ trở thành những người gần gũi nhất, lúc đó chúng ta sẽ không còn khoảng cách nào nữa.”

Nuốt nước miếng, Chương Gia Quân run rẩy hỏi “Anh không phải thật sự mang em đi kết hôn chứ?” Cô còn chưa chuẩn bị tâm lý a.

“Chúng ta chỉ cần tìm một giáo đường, có người đồng ý làm chứng cho chúng ta, vậy là đã có thể kết hôn.” Anh chân thành nói.

Lúc này đây cô không biết nói gì, bởi cô biết, những điều anh nói hoàn toàn không phải đang đùa giỡn.

“Lúc trước anh đã nói, anh xác định chuyện kết hôn với em để nói chuyện yêu đương với em, vốn định để tiến hành từng bước, là em không an phận, mới bị người ta châm ngòi khiêu khích một chút đã đòi chia tay anh, làm anh cảm thấy tốt nhất là nên đẩy nhanh tiến độ, trực tiếp kết hôn sớm là tốt nhất.”

“… Kết hôn nếu không thông báo với cha mẹ, bọn họ sẽ đoạn tuyệt với em.”

“Kết hôn chẳng qua chỉ khẳng định danh phận vợ chồng của chúng ta, kế tiếp vẫn sẽ có hôn lễ long trong, anh cam đoan có thể làm vừa lòng cha mẹ vợ tương lai.”

“… Chuyện này có phải rất phiền phức không?”

Bạch Vũ Đường lạnh lùng nhướn mày, như đang nói – Em có tư cách oán trách sao?

Một hồi lâu, anh nén giận nói “Nếu em không cho rằng chuyện anh lo lắng sự việc sẽ không diễn tiến đến nước này là phiền toái.”

“…Nếu ngay từ đầu anh không giấu diếm thân phận mình, sự tình cũng sẽ không biến thành thế này.” Thật sự kỳ quái, người đuối lý rõ ràng phải là anh, vì sao giờ lại thành cô thế này?

“Anh cũng không hề giấu diếm, chỉ là không giới thiệu về hoàn cảnh đặc biệt của anh thôi.”

Nghĩ kỹ lại, quả thật là thế, có điều cô sao có thể thừa nhận “Cái này không phải đều giống nhau.”

“Không lẽ anh vừa gặp em là phải lôi ngay gia thế bối cảnh ra khoe sao?”

“Ách… Đương nhiên không phải.” Cô đột nhiên cảm thấy bản thân thật ngu xuẩn.

“Nếu em không muốn kết hôn, vậy em thề đi, thề rằng từ nay về sau, dù có chuyện gì, có kẻ nào nói gì với em, em cũng sẽ không tuỳ tiện chia tay anh.”

Anh căn bản chính là con người xảo trá. Có điều tình thế trước mắt không phải cô muốn không thề là được, anh đang xúc động mạnh thế nhất định sẽ đưa cô đi kết hôn, chuyện này không phải tốt a….

Đúng là đáng cười, vì sao cô phải sợ hãi anh thế này? Đúng vậy, không có lý chút nào, thế nhưng cô lại không thể phản kích, có lẽ đây là sự trả giá cao nhất khi yêu một người đi.

Bĩu môi, Chương Gia Quân nhấc tay thề, bất kể ai nói gì, tuyệt đối sẽ không chủ động chia tay anh, nếu không phạt cô mỗi ngày đều phải hát tình ca cho anh nghe. Hát hò với cô chính là chuyện đau khổ nhất, bởi vì cô chính là kiều người không thể cảm nhận về âm nhạc, lấy chuyện này để thề chắc hẳn là anh đã vừa long đi?

Đúng vậy, anh vừa lòng, vui vẻ gật đầu, có điều, chuyện này cũng không có nghĩa là đã xong. “Kế hoạch kết hôn hôm nay tạm thời huỷ bỏ, có điều chỉ là để tránh rắc rối, em phải đi theo anh đến một chỗ.”

“Anh muốn đưa em đi đâu nữa?”

Thanks ss Hoa Hồng Đen

Hana: anh ấy muốn đưa chị ấy đi mô… hêm biết…hơ hờ…. mọi người lại phải đợi tiếp rồi… ha ha…

11 thoughts on “Ông Xã – Chương 8.2

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s