4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Re: Hana… Đâu là giới hạn của nàng!!!?….

Bị Lâm Lâm chặt chém ta cũng khó nghĩ lắm, muốn chặt lại hay không??? Cái này cũng phải để ta nghĩ đã ha ha…

Xem ở đây

Giờ xin mạn phép trả lời mấy câu mà bạn Nô Lệ Lâm Lâm (lưu điện thoại luôn) hỏi nhé.

1. Hana nàng từ khi bước vào làng wp đã bao lâu òi? Đâu là nguyên nhân dẫn đến sự gia nhập làng wp của nàng?

Hana: Ta nhớ ta bắt đầu biết đến Wp từ tháng 3 năm nay, chính thức bước vào khoảng cuối tháng ba, sau đó chính thức lập nhà post truyện là 30/4 đó ha ha. Nguyên nhân khi lập nhà lúc đầu là post lời bài tiếng anh, post mẫu đan móc linh tinh, và like + cmt cho những nhà ed truyện. Nhờ đó ta quen được nhìu người lắm nhá hí hí.

2. Lúc khời đầu rất khó khăn, ai là người bên cạnh và ủng hộ nàng nhiều nhất?

Hana: Khởi đầu đúng là khó khăn, người bên ta và ủng hộ ta chắc là Sún già dê và kate yêu dấu. Hai người này chính là hai người có ý nghĩa với ta nhất trong Wp này. Hai người này lúc nào cũng là người ta yêu quý nhất, dù ta cũng yêu quý những bạn khác nhá. Những bạn khác cấm ghen tỵ, ai kêu đến muộn làm gì ha ha. Sún giúp ta tìm truyện, Kate giúp ta những chỗ khó, cả Sún cũng giúp nữa, dạy ta làm nhìu thứ, dạy ta cắt chương để ngoài trang chủ không dài, dạy ta làm nhạc… nhiều lắm… Nói chung là hai người này SÚN (Sunny) và Kate

3. Nàng tự nhận thấy từ lúc nào nàng trở thành * tâm điểm nóng* trong wp?Nàng có suy nghĩ gì vào lúc đó?

Hana: Ta cảm thấy bình thường, có những chuyện lúc đầu khá sốc, có lúc buồn, có lúc khóc, nhưng bạn bè luôn bên ta, ủng hộ ta, làm ta vui hì hì…. Nói chung giờ ta thấy bình thường lắm. Có những thứ không cần nói ra cũng có thể hiểu, chỉ cần cảm nhận bằng trái tim mà thôi.

4. Ta viết cái bài nè ra thật là trò cười cho thiên hạ, ta không biết chăm chút câu từ, nhưng ta vẫn cứ phải viết…. Nàng biết vì sao không? Vì sau bộ “ Tính Phúc” chúng ta cùng làm với nhau thì ta lười ed quá, nhà lại vắng vẻ òi…. Chẹp…. vắng quá mà ta lại đang nhàn rỗi thất nghiệp nên viết cái bài dở hơi này để * câu khách* đấy…. Haha….Nàng biết thế có giận ta không?

Hana: Ta không giận, ha ha, cho nàng ed tính phúc chính là muốn giúp nàng câu khách mà, tuy không ham hố gì chuyện top tép, nhưng nhà đông vui, nhiều người ra vào nói chuyện cũng vui mà đúng không??? Lần sau cứ thế mà phát huy, lợi dụng được bao nhiêu cứ lợi dụng ha ha…. rồi nàng sẽ phải tra giá đắt thôi, ta sẽ nói em ta thịt nàng.

5. Nàng có thấy áy náy với những người bạn của nàng vì nàng mà bị coi là những kẻ không có chính kiến không? Nàng có muốn nói đôi lời với họ chứ?

Hana: Tất nhiên, ta cũng bị người ta coi là kẻ thiếu não, ngu ngốc, không có chính kiến, ta hiểu cảm giác đó thế nào. Khi những người bạn của ta bị nói thế, ta rất buồn, buồn vì mình liên luỵ họ, buồn vì làm khổ những người bạn của mình, nhưng có những chuyện ta không hối hận khi đã làm, đứng ra bảo vệ bạn mình là hành động một người bạn nên làm. Giống như lần đó với Đủ Đởn và nàng, nhờ thế mà chúng ta quen nhau đó. Có điều có những người không thể làm bạn. Nhưng ta cũng hi vọng sẽ không là kẻ thù.

Nói gì với những người đó nhỉ? Chỉ muốn nói, ta yêu mọi người, những người bạn của ta, luôn bên ta, ủng hộ ta, dù bị người ta nói xấu vì ta nhưng vẫn không bỏ rơi ta. Ta rất vui khi có họ. Có những  người đã gặp mặt, có những người không gặp mặt, chỉ qua tin nhắn, qua yh hay qua blog, nhưng họ thật sự đã khiến ta có niềm tin trong nhiều chuyện. Yêu yêu nhiều *mi gío các tình yêu*

6. Nàng hiện tại có ai ở sau * chống lưng* cho nàng mà Lâm Lâm không biết không? Chắc là có nên nàng mới được người ta cho * lướt sóng đầu gió* suốt thế chứ?

Hana: Ai nhỉ, Lâm Lâm chăng??? Câu này chắc không có gì để trả lời rồi. Ta nghĩ nàng có thể biết rõ ta có ai chống lưng hay không? *cười đểu*

7. Nàng nổi tiếng là ác ma trong nhà, với ai nàng cũng đối cử tàn tệ cả, nhất là Lâm Lâm ta bị nàng kêu là nô lệ….. * lửa giận phừng phừng*……sau này nàng sẽ đối xử với ta tốt hơn chứ? Vì ta nghĩ sau bài nè của ta mức độ * tai tiếng* của nàng càng tăng thêm…. * mắt cún con*

Hana: chắc là KHÔNG, ta sẽ nói em yêu của ta hành hạ nàng nhiều hơn ha ha.

8. Những dự định sắp tới của nàng? Nàng sẽ ed truyện gì tiếp theo? Theo ta được biết thì nàng thường thiên về HE, trong tương lai nàng có muốn làm 1 bộ SE để đời không?

Hana: Dự định sắp tới á, chưa biết, ta muốn hoàn nốt bộ truyện đang viết, có điều viết bằng máy tính không có cảm hứng chút nào, phải nằm ườn ra phơi bụng lên viết mới vào cầu… đành ngâm tiếp vậy.

Ta hay khóc lắm, không chịu được SE, có điều biết đâu một lúc nào đó ta sẽ làm một bộ. Dạo này đang chuyển dần qua xu hướng ngược đó, ha ha, truyện oan gia đang làm có ngược, truyện của chị Bích Dao làm thì ngược thân ngược tâm ngược lung tung á… ha ha…. đợi xem nhé.

9. Nàng có muốn nói gì với những độc giả yêu quý nàng?

Hana: Xin lỗi mọi người vì tính khí thất thường của mình. Tạm thời giờ mình sẽ khóa hết những bài mới, nhưng mình hi vọng một lúc nào đó mình sẽ trở lại. Tuy mình biết mình làm nhiều bạn buồn, nhưng hãy hiểu cho mình, mình sống quá tình cảm, không thể lý trí được. Mình cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ mình, dù là những bạn đã cmt nói chuyện hay những SR không bao giờ nói chuyện, cảm ơn vì tất cả. yêu yêu nè.

10. Nàng nghĩ Lâm Lâm là người như thế nào? Rất dễ thương hiền lành thật thà có phải không?* mắt cún con long lanh chớp chớp*….Ta là bạn của nàng nha, bạn của nàng tất nhiên là rất tốt bụng đi…. * tự sướng*….

Hana: Câu này xin phép không trả lời, nhưng vẫn muốn nói chút, nàng mà hiền lành, gặp quỷ còn hiền hơn, mắt cún con cái gì, chớp mắt nhiều rụng lông mi rác nhà. Ai cho nàng thăng chức làm bạn ta hử, nàng chỉ là NÔ LỆ mà thôi, đừng có mà thấy ta dạo này tốt với nàng mà nàng muốn lên chức nhá, mơ à sói…. Tỉnh lại đi kưng… Hết

11. Ai cũng nói là ta viết bài này châm chọc nàng đó, nàng thấy thế nào hả? Ta thì thấy ta nói sự thật mà… với lại ta có thấy ta châm chọc gì nàng ở đây đâu? Khó hỉu ~ ing…. Nàng thấy bài viết này của ta thế nào??? tò mò ~ing….

Hana: Ta thấy hay, có những cái phải cảm nhận bằng trái tim. Có những điều nàng nói đúng với thực tế hiện tại, cũng có những chuyện không đúng, nhưng sự đời là thế, con người luôn nhìn bằng cái nhìn chủ quan, không thể cái gì cũng hoàn hảo. Cảm ơn vì bài viết, ta đã cười rất vui.

12. Hana nè, đâu là giới hạn của nàng? Ta viết bài nè cũng là để đo mức độ nổi tiếng của nàng đó…. có lẽ câu hỏi nè sẽ sớm có lời giải, nàng bỏ qua câu hỏi nè cũng được a…..

Hana: Giới hạn trong truyện gì????? Ta cũng đang đợi xem giới hạn của ta theo ý nàng nó đến đâu… [SỨC HÚT HANA] … ai đã nói câu này nhỉ, không nhớ nữa, nhưng ta thích…. Hí hí

 

46 thoughts on “Re: Hana… Đâu là giới hạn của nàng!!!?….

 1. buồn quá em đi tự kỉ nhà em cũng thế truyện dở òm mà cũng bị đem đi hết ráo trên wattpad đau lòng a…em iu hana a..ác ma hana có love em k? lâm lâm nàng cho ta một vé đi hix hix

 2. em cũng iu ss hana , ss hana ra đây ôm cái nào
  ôm thẳng ss hana vào quán đặc sản tiểu hổ lun
  Chả thấy mều kat đâu để bê car mều kat đi lun

 3. Hi hi! Hi vọng Hana sẽ trở lại sớm với bàn dân thiên hạ yêu mến Hana nhá!!! Mềnh quyết định viết cho hana một bức thư (thư điện tử nhá), Hana nhớ đọc nhá!. Đọc xong bài này yêu Hana nhìu hơn, yêu thêm cả Lâm Lâm nữa hí hí!

 4. ^^
  len rung ngam canh nghi ngoi cho thoai mai di nang ,,,hoho,,,de roi ngay tro lai loi hai gap 100 lan nha.
  ( tuy khong doc nhieu truyen nha nang nhung ngay nao ta cung luon qua xem nang va moi nguoi8888…lieu ta co bi xem la bt khong ta =’= )

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s