8.1 - CT: Viết cảm nhận về người trong trái tim tôi

Kết Quả

Sau chuỗi ngày đằng đẵng, cuối cùng ngày này cũng đến… ô ô ô… ta đau khổ thông báo…ách, nhầm, vui mừng thông báo…. Ta… ta….. ta…. Xin được trân trọng thông báo, thời hạn bình chọn đã kết thúc.

Tính đến lúc này, tổng lượt bình chọn là 71 lượt.

Cởm ưn mọi người đã nhiệt tình ủng hô

Vì cuộc chiến khốc liệt, chỉ người chiến thắng mới có được phần thưởng, nên chỉ mình bạn chiến thắng được vinh danh. Đây coi như là động lực để những bạn sau nếu có tham gia, cố gắng để có thể được vinh danh như thế. *Cúi đầu* Một lần nữa cảm ơn mọi người

Lượt bình chọn mọi người có thể xem qua ở đây nề

= = >

Sau khi tổng kết số điểm chủ quan của ta (50% kết quả) + lượt bình chọn (50% kết quả) ta đã tìm ra chủ nhân của món quà tự chọn trong mục Hana Shop’s.

Với chiến thắng áp đảo, Tiểu Vy là người chiến thắng với số điểm là 5 + 4 = 9 điểm.

Cảm ơn những bạn đã nhiệt tình tham gia. Mong lần sau mọi người tiếp tục tham gia nhiệt tình thế này và nhiệt tình hơn nữa nhé.

Phần thưởng sẽ được trai cho Tiểu Vy vào một ngày gần đây, sẽ chụp lại và post cho mọi người chiêm ngưỡng tài năng của bạn Hana nhé.

P.s Tiểu Vy: Em mau nhắn tin địa chỉ và mẫu em chọn cho chị

P/S: Sắp tới ta lại tổ chức một cuộc thi viết cảm nhận nữa, nhưng chưa có chủ đề chính thức. Mong rằng mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ và tham gia nhiệt tình nhé hí hí hí.

12 thoughts on “Kết Quả

 1. chẹp…. có 3 bạn ủng hộ êm thui à? chỉ có 3 tình yêu mới hiểu được ý nghĩa trong bài viết của êm……* chấm chấm nước mắt*….. xúc đọng quá… cảm ơn 3 bạn đã ủng hộ mình nhé….. * ôm hun chụt choẹt từng người một*….. hihi…. ta ại đi vote bài cho bạn khác, nếu ta vote cho mình thì có phải thêm 1 phiếu ko? xấu hổ quá…. hớ hớ….. chúc mừng cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp…
  p/s: hana nè.ta cso ý kiến lần sau mà có cuộc thi gì thì phải đưa ngay bảng bình chọn lên song song với các bài viết>>> người đọc đọc xong sẽ vote luôn cho bài yêu thích để họ đỡ quên và đỡ lười hơn khi vừa đọc xong rùi phải chờ đợi mấy ngày mới vote, như vậy họ làm việc khác rùi lại quên đi… thứ 2, thời gian bình chọn cũng quá dài, làm cho cuộc thi bớt nóng ( theo ta thấy là thế vì sau vài ngày khi ta hỏi con heo gầy có vào vote chưa con heo gầy còn bảo là chưa và quên mất cuộc thi này rùi… ặc…..mặc dù trước đó đã được ta giới thiệu , quảng cáo rất nhiều đi)… và bản thân ta là người trong cuộc cũng chả còn hào hứng với cuộc thi vì đã chờ lâu quá, trái tim đóng đá ….hix…….Vì thế rút kinh nghiệm lần sau nhé hana… ta lại lảm nhảm òi…..

  • Mỗi người chỉ được vote một lần, ta làm thế khác nào để mỗi người vote mỗi bảng 1 lần, làm sao ta thống kê được. nàng chẳng biết gì hết. Còn về thời gian, ta muốn mọi người có thời gian cân nhắc thật kỹ thôi

   • trời đất… ý ta là nàng đưa bảng vote lên ngay ý…. đợi 3 ngày sau mới mang bảng vote đưa lên, xong cúi cùng người vote cho ta còn hỏi là vote ở đâu, ko thấy? 3 ngày sau thì quên béng đi…… hix…….. còn cân nhắc thì cần lâu đến thế sao? mất hết cả hứng ùi….. * chấm chám nước mắt*……con mều bông đáng ghét…. * tủi thân vừa lau nước mắt vừa chạy đi*…………

 2. Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho mụi * cúi đầu cảm tạ* ~^o^~
  p/s hana tỷ: hix hana tỷ! sao mụi hem vào đc phần hana shop zậy??@@

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s