Lâu không post bộ này nhỉ, cẩn thận hêm người ta quên, hí hí, mới mò được cái này hay cực, là phỏng vấn của bạn Lộc với bạn Lam hờ hờ… Và giờ đổi gió cho mọi người tí nhé… ha ha… cái này chắc giống như phiên ngoại đó… hô hô…
Cuồng Ma Sủng Nữ Phiên Ngoại.
Tác giả: Trương Tiểu Lộc
Edit: Hana
Ngày 17 Tháng 9.
Thông báo trước, bản ghi chép dưới đây chỉ là dạng phiên ngoại mà thôi, đọc giả thích có thể đọc coi như tiêu khiển, không thích có thể trực tiếp bỏ qua.
Bát Quái Lộc Lộc phỏng vấn ký 1
“Lam tiên sinh, nghe nói Mộc Mộc không phải con gái do ngài sinh ra, chỉ là con nuôi mà thôi?” Tôi cố gắng bỏ qua sự áp bách mà siêu cấp mỹ nam mang đến, không hề chảy nước miếng.
Lam Tu Diện dùng ánh mắt lạnh hơn băng ngàn năm bắn chết tôi.
Hừ, tôi mới không sợ, Trương Tiểu Lộc tôi, đã không bị nam sắc làm cho hoa mắt chóng mặt, cũng sẽ không bị ánh mắt đó doạ ngất.
Có điều… Đổi vấn đề khác a.
“Theo tin tức nho nhỏ tôi biết được, ngài không phải cha đẻ của Mộc Mộc, chỉ là cha nuôi mà thôi, có đúng không?”
Ánh mắt Lam Tu Diện vẫn lạnh lùng như trước, trong ánh mắt còn có hào quang loé sáng…
Phóng điện!
Ô ô … Không được….
Lộc Lộc thật nhanh đã bị điện làm hôn mê!
Ngày mai tiếp tục phỏng vấn a…
Chưa xong, còn tiếp…..
……….
Bát Quái Lộc Lộc phỏng vấn ký 2
“Ách, Lam tiên sinh, hôm nay không hỏi vấn đề mang tính đay nghiến, chúng ta đổi qua nói chuyện nhẹ nhàng a?” Tôi hắng giọng, dũng cảm nhìn thẳng vào đôi mắt lạnh băng… Phóng điện vào đôi mắt lạnh lùng.
Lam Tu Diện mặt không đổi sắc, gật đầu, ưu nhã bưng cà phê lên.
“Ngài yêu Mộc Mộc sao?”
“Phì…” Lam Tu Diện phun cà phê.
Ánh mắt hung hãn trừng lên với tôi.
Tôi nuốt nuốt một ngụm nước miếng, rụt cổ.
“Được rồi, chúng ta lại đổi một chủ đề khác nhẹ nhàng hơn… vậy…. Ngài hận Mộc Mộc sao?”
“Rầm.” Lam Tu Diện vỗ bàn đứng lên, ánh mắt ngập tơ máu.
“Được rồi… Tôi thừa nhận… Tôi hỏi quá thẳng, ngày mai tôi sẽ cố gắng hỏi một cách mềm mại hơn?”
Ai.. Dục tốc bất đạt, ngày mai phải uyển chuyển hơn mới được, phải nhanh chóng hỏi ra chút tin tức có giá trị a.
Độc giả không nên gấp gáp a… Ngoan ngoãn chờ nha… Ngày mai Lộc Lộc nhất định sẽ cố gắng hơn…
……………
Bát Quái Lộc Lộc phỏng vấn ký 3
Thật không thể tin được, ngồi đối diện chính là một khối băng ngàn năm, làm cho người ta nhìn thấy đã sợ mất mật.
Thật cao lớn a, quả thật đúng là Schwarzenegger của phương đông. “Xin hỏi Tư thiếu gia, nghe nói ngài đã tiếp nhận huấn luyện đặc biệt tại Scotland ba năm phải không?” {hana: Arnold Schwarzenegger, 63 tuổi, giữ chức Thống đốc bang California (Mỹ) từ năm 2003, hết nhiệm kỳ vào đầu năm 2011}
“Đúng vậy, ở cùng một chỗ với Minh Văn,” Minh Tư nói chuyện hoàn toàn không giống những người trong giới hắc đạo, hì hì, khả năng là vì Lộc Lộc cũng là mỹ nữ a… Dạ dạ, trở lại chuyện chính.
“Ngài khi nào thì quen biết Mộc Mộc?”
Nhắc đến Mộc Mộc, trên mặt Minh Tư dạt dào hạnh phúc “Lần đầu tiên nhìn thấy Mộc Mộc là ở Lam Cung, cô ấy năm tuổi, xinh đẹp như một thiên sứ, mặc váy lụa trắng, ôm búp bê ngồi trên sân cỏ, tôi chưa bao giờ nhìn thấy một cô bé xinh đẹp như vậy, lúc ấy tôi liền nghĩ, nếu như tôi có thể có một thiên sứ đáng yêu như vậy…”
Minh Tư dừng lại, giống như có chút lo lắng những lời này bị người nào đó nghe thấy, nghiêm túc nói “Nói thật, Lam Tu Diện là người cực kỳ cực kỳ…” Mình Tư nghĩ nghĩ, cuối cùng cũng tìm được từ ngữ thích hợp “Cực kỳ… ác liệt, anh ta đối với Mộc Mộc giống như là ngược đãi tinh thần.”
“A?” Tôi kinh ngạc “Người ở An Thành ai cũng biết, người mà Lam đại tổng tài của tập đoàn Ngự Phong sủng ái nhất không phải là con gái yêu của ngài ấy sao, chẳng lẽ không phải sao?”
Nói tới đây Minh Tư nghiến răng nghiến lợi…
Rốt cuộc Lam Tu Diện sau lưng mọi người đối đãi với Mộc Mộc ra sao? Ngày mai chúng ta tiếp tục phỏng vấn Tư thiếu gia sẽ rõ….
k hiểu gì cả, sao lại có Mộc Mộc và Lam tu Diện, nhớ k nhầm là Lam Điện Diễn hay gì đó mà
chệp, em cũng hêm biết á, nó dài bằng nửa bộ chính văn luôn á, hơn 200page tiếng trung luôn. thấy nó hài hài thì post lên thôi, chắc phải đoạn sau mới biết được chị ạ
sao ta nghi day la bo me cua Diem ca qua ah ^^
ta hêm rõ ing
hơ hơ vui nhỉ
ủa nhưng mà sao tên nv lạ quắc vậy???
àh phải rồi bởi vì dì ghẻ Hana chưa sửa link cho ta đọc tiếp!!!!!!!!!!!!!!
chị là vợ hai của baba em hay sao mà là dì ghẻ *trợn mắt*
ơ ng` ta ví von thế thôi mà, ai bẩu chị trù dập em còn hơn dì ghẻ làm chi 😦
hơ hơ vậy ra ta là lọ lem *đỏ mặt*
Em là cám ấy
pó tay vs ngài phỏng vấn lun!!
ôi, hana ơi! lâu lém rùi ko thấy hana post típ cuồng ma nhỉ?
nhớ wa’ đi mất!!!
khi nào post típ thế hana?
Nhìn thấy con gấu béo cmt trên bạn kô? Em ấy đang giữ chương 61 tới 65. Bao giờ đưa tớ sẽ post ngay hjhj
Nàng cho ta hỏi câu cuối cùng đc k?? Truyện này nhà nàng sẽ dịch tiếp k?Nếu có nàng còn cho xem k hay nàng set pass luôn…ta chỉ hỏi thui nàng đừng quạu hen *cười*
*cười* hem sao, đây là thắc mắc nhìu bạn muốn biết.
đầu tiên truyện vẫn được làm, những bộ đang làm hay những dự án mới vẫn sẽ được tiếp tục như bình thường. mình sẽ kô drop truyện nào hết,
tiếp theo là vẫn đề share, mình sẽ chỉ để các tình yêu của mình đọc thôi, kô share public như trước nữa. những tr nào mình xin được bản quyền tác giả thì mình sẽ suy nghĩ, đương nhiên công việc này kô hề dễ 🙂
vậy là rõ ràng rồi nhé.
rất cảm ơn nàng thời gian qua vẫn luôn ủng hộ ta
*khóc~ing* cảm ơn nàng…hức thôi thì ta tôn trọng quyết định của nàng! cảm ơn nàng đã thông báo để ta k phải ngóc mỏ chờ
ok. bi nàng 🙂