4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Thông báo về phiên ngoại cuối và Ebook tính phúc!!!

Thông báo về phiên ngoại cuối và Ebook tính phúc!!

Dạo qua một vòng các nhà và ý kiến của những bạn ED, Hana ta ngậm ngùi làm EB.

Tin này chắc khiến nhiều người vui, mừ ta hêm có vui.

Truyện ta làm cũng chẳng phải hay ho gì, lỗi đầy ra đấy. Thế nhưng khi làm EB ta sẽ cẩn thận chỉnh sửa lại từng chút một == > vất vả không nói làm gì…..

Cái đáng nói ở đây chính là vấn đề in lậu. Theo ta thấy, tất cả những bản truyện có EB đều được người ta in lậu một cách công khai và không có ý định ngừng lại. Đây cũng là lý do vì sao ta không muốn làm nốt cái PN cuối cùng.

Nghe người ta nói, mấy người in lậu rất nhân văn, họ còn cắt hết cảnh H đi. Một tác phẩm bị in lậu đã là quá đáng lắm rồi, còn in một cách không trọn vẹn nữa khiến ta rất ức chế….

Nhưng lúc trước đã hứa rồi (chả biết có ai còn nhớ không nữa), bộ này mình sẽ làm EB.

Trong EB sẽ có cả PN cuối cùng. Còn chuyện có post PN cuối hay không thì mình cũng không biết nữa…. hi vọng là có…

Mình cũng nghe nói rồi, EB có bị chặn hay chuyển cái này cái kia, cài pass này kia vẫn cứ bị in như thường…. thật sự là không muốn làm một tí nào…. Nghĩ cảnh con mình và mấy em trong nhà bị mang đi giễu phố… bla bla… mình chắc thắt cổ mất….

Bỏ thêm mấy hôm suy nghĩ sau khi qua nhà Aoi đọc Cmt hỏi về EB truyện này… ôi cái cuộc đời này… Dù thế nào cũng phải làm thôi….

Vì thế Hana có vài điều muốn nhờ cậy + xin + mong + yêu cầu như sau.

1 Dành cho các bạn ed truyện nhé: Các bạn dành chút thời gian, giúp Hana beta lại toàn bộ những chương truyện các bạn đã làm, mặc dù Hana đã beta nhưng thật ra nhiều chương cũng chỉ beta ngữ nghĩa, khi type lỗi chính tả vẫn còn nhiều. Mong các bạn dành thời gian chỉnh lại toàn bộ chính tả + nhân xưng (nếu bị nhầm) ở chương các bạn ED hộ Hana. Sau đó gửi vào meo cho Hana, ách, vẫn meo cũ phamnam49@gmail.com nhé. Cảm ơn mọi người một lần nữa vì trong thời gian làm truyện đã rất hợp tác và chiều theo những lúc hâm điên khi con mình bị mang đi của Hana… Yêu mọi người quá đi.

2 Dành cho các bạn đọc trong nhà: Chuyện mình làm EB bây giờ là chắc chắn. Nhưng thời gian của mình không có nhiều. Có bạn nào trong nhà muốn giúp mình check lỗi chính tả trong những phần mình làm (mình do hoàn cảnh xô đẩy nên làm nhiều nhất á) thì cũng liên hệ với mình, email phamnam49@gmail.com. Cảm ơn

Tiếp theo là chuyện Share EB: Mình biết nếu làm EB mà không share ra thì rất ích kỷ. Nhưng chuyện này mình vẫn chưa nghĩ thông. Tạm thời mình sẽ share cho những bạn ở trong nhà mình thôi… Còn share cho những bạn đọc thì mình sẽ bàn bạc với những bạn làm truyện….

EB thì có thể sẽ do bạn Sún yêu hay Kat yêu nhà Hana làm. Nếu một trong hai bạn có thời gian… vì không bị núi bài tập đè chết….

Đây là thông báo cuối cùng cho bộ Tính Phúc…. Hi vọng sớm để mọi người đọc PN.

Mọi chuyện xảy ra trong thời gian qua có gây rắc rối gì cho mọi người, mong mọi người cố gắng thông cảm cho Hana với nhé. Không biết mọi người thế nào, chứ Hana dễ bị tình cảm tác động lắm. hì, nhược điểm nhưng đôi khi cũng là ưu điểm….

Thân ái

Hana thân yêu của mọi người

54 thoughts on “Thông báo về phiên ngoại cuối và Ebook tính phúc!!!

 1. thank Hana, minh ung ho ban lam ebook het minh day ^^. Chu yeu minh doc bang phone nen ko thuong com cho nha hana, sry nhe! >.<
  Minh chi la doc gia thoi nhung cung muon phu ban 1 chut vi hien jo minh cung ko hoc nhiu, hihi. Duoc ko ban?

 2. Ta nghỉ ta có thể giúp nàng sửa phần chính tả. Nhưng, ta sẽ làm hơn chậm hơn lúc ở bên nhà JR.
  Vì chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là ta phải thi rồi nên ta cũng phải cbị đào hố cho ta nữa ==’ Chắc là cũng phải qa ngày thi thì ta mới làm tăng tốc đc a~
  Đây là email của ta: quynhy@gmail.com (nếu nàng cần)

 3. Du ko duoc doc eb nhung cung ung ho nang lam eb vi hi vong 1 ngay nao do nhung doc gia nhu ta duoc doc eb nha nang. Ung ho nang…

 4. hihi lau we ko ghe nha hana dung la gia roi nen dang tri minh cu lang thang mai o nha hanahanalove hen gi ko thay ai, bun 5′, hana dao ni khoe ko?ui nho moi nguoi qua chi toan doc bang dt dang bun ma thay may cau hoi-tra loi cua moi nguoi thay vui ve han len

 5. hi
  lau lau k vao nha nang
  thay bao lam eb thay vui vui
  hi vong la toi cuoi cung thi t cung nhan dc eb
  nhung k biet la cai hi vong day co dc thanh su that k nua
  haiz
  buon 5′
  dung la con sau lam rau noi canh
  nhung du sao thi t cung ung ho nha nang
  trying

 6. Cảm ơn các bạn đã vất vả edit bộ truyện này. Nghe noi làm ebook mình thích lắm, nếu có việc gì cần giúp thì gửi qua cho mình với nha. Hồi giờ chỉ đọc thui giờ nghe nói tham gia sửa chính tả thấy vui vui…
  kimmy27101988@gmail.com

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s