4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Update 3

Cảm ơn cả nhà nhìu ing

update 3… mọi người cố đọc hộ mình nhá

Thưa mấy bạn mmoon2412, TLKhCon, ngayvuive, angeltalkative và nhiều nhiều những bạn từ trước đến nay post truyện Em dám nói em không tính phúc của bọn tớ lên wattpad.

Tớ nói các bạn này, dù các bạn chọc tớ tức điên lên, nhưng tớ chưa từng dùng lời lẽ nặng nề với các bạn, nhưng cái gì cũng có cái gọi là giới hạn, các bạn có phải con người có ý thức nữa không vậy, hay các bạn đều là những người không có ý thức, tay làm trước não????

Mình thật sự rất là bực mình, mình đã nói là mình mong muốn các bạn tôn trọng mình một chút, thế nhưng các bạn đã làm gì, vì một chút thích thú của các bạn, nhưng bạn khác có thể mất đi cơ hội đọc online miễn phí.

Mặc dù mình biết, mình làm truyện cũng chẳng hay ho gì, cũng đầy lỗi chính tả, cũng đầy chỗ mình cũng chẳng biết có đúng  nguyên tác nữa hay không. Nhưng nói cho các bạn biết, đây chính là tâm huyết của mình. Các bạn cứ thử đi học từ sáng đến tối, sau đó lại cặm cụi ba tiếng buổi tối vừa chat, vừa chơi game, vừa ed truyện đi xem các bạn sẽ làm được bao nhiêu chương.

Hay chỉ cần lên mạng, gõ cái tên sau đó các bạn chỉ việc chép và dán vào nơi các bạn. Dù các bạn nói là các bạn để nguyên tên người ed, người dịch, có ghi nguồn, nhưng các bạn đã được sự đồng ý nào của mình chưa.

Mình biết rằng các bé làm chung truyện này với mình đã hoàn toàn không còn muốn quan tâm đến nó nữa, nhưng mình không thể không quan tâm.

Mình biết có bạn lấy nguồn từ Lê Quý Đôn, có bạn lấy nguồn từ nơi đâu nữa thì mình không rõ, nhưng mình khẳng định một điều, tất cả các bạn đều là đang sai. Các bạn sử dụng đồ của người khác mà không được sự cho phép, hành động này nếu nói nhẹ thì là tự tiện, vô duyên, nhưng nếu nói nặng ra chính là hành động ăn cắp.

Mình không muốn phải nói nặng với các bạn, bài này mình dán trên trang chủ, bạn nào có ý định chép và dán ở wattpad nữa thì cứ đợi mà bị del ID đi nhá. Tớ sẽ làm.. các bạn nghĩ các bạn nhiều người rồi bắt nạt tớ đấy hả, kể cả ngồi cả ngày chỉ để click vào link báo xấu để cái ID của bạn bị del đi tớ cũng sẵn sàng ngồi làm. Đừng nghĩ rằng sẽ khiến tớ chán nản việc khiến các bạn bị del ID bằng cách tớ del thì các bạn lập. Để xem, ai đủ kiên nhẫn hơn.

Người không đủ kiên nhẫn ngồi ed truyện mà chỉ biết đi chép rồi dán vào coi như của mình thì không thể thắng được tớ đâu. Tớ khẳng định. Tớ chơi với các bạn đến cùng

NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ LIÊM SỈ Ạ

Tiếp ạ

ednektp 1

ednektp 2

ednektp 3

ednektp 4

ednektp 5

Có phải ta quá chăm đi soi mói không nhỉ??? Hờ hờ

tốt nhất các bạn nên đổi luôn tên truyện và tên nhân vật chính luôn đi…

*cười nhạt* lại phiền mọi người rồi

80 thoughts on “Update 3

  1. Hừm, mình cũng ko thể chịu được mấy người tận cùng ko có tự trọng thế này. Edit thì biết bao nhiêu là vất vả mà lại dám cướp đi công sức của hana. Làm tới đi, hừm

  2. Thú vị ghê, đúng là con người có nhiều sở thích kỳ quái quá mà. Sao cứ để người khác nhắc đến tên mình, hay nói đúng hơn là chỉ trích thẳng mặt như vậy mà vẫn k bết xấu hổ nhỉ? Có hay ho gì cái trò ăn cắp đâu mà cứ làm như vậy. Đúng là đời mà, nhiều cái mà những người bình thường như chị k thể hiểu được. Chắc phải những người có bộ óc siêu việt mới lý giải được quá

  3. Đọc bài viết của bạn mình thấy rất đồng cảm bởi chính mình khi đọc truyện convert cũng đã phải rất khó khăn để học cách làm quen với nghĩa hán việt của truyện chưa edit. Đến giờ đọc quen rồi mới thấy thấm thía công sức của editer bỏ ra để có những trang truyện hay đủ ý nghĩa cho mọi người cùng đọc . 🙂 Cố lên bạn nhé 🙂

  4. lần đầu vào nhà. ta thấy nàng nói rất chí lí nha. ta cũng dị ứng những người lấy công sức của người khác. * vỗ tay nàng nhiệt liệt* mặc dù hơi muộn.

  5. mình thì st thôi. hoặc kiếm truyện mình thích lại chưa có người ed thì mình mới ed. công nhận mất rất nhìu thời gian mới ed xong 1 chương nha. do đó mình hiểu tâm tình của bạn mà.

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s