4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Tạm biệt một người tôi hết lòng tin tưởng %>//////<%

Tạm biệt một người tôi hết lòng tin tưởng %>//////<%

Đắn đo mãi… hôm nay tôi quyết định viết đôi dòng này.

Tôi biết khi tôi viết những dòng này ra, nhiều bạn không hiểu nhưng nhiều bạn cũng sẽ hiểu tôi đang nói gì. Và tôi cũng chỉ mong người tôi muốn nói đến hiểu những gì tôi đang nói.

Tôi quen người đó cũng khá lâu, chắc cũng phải từ tháng 6, tính đến giờ là đã gần nửa năm. Nhanh nhỉ?

Tôi vui vẻ nói chuyện, nhắn tin, gọi điện, rủ đến nhà chơi.

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ lại hối hận vì tình cảm đối với người đó như lúc này.

Thật uổng phí.

Từ nhiều tháng trước, không phải chỉ một người mà trên ba người đã nói với tôi câu này “Đừng tin nó quá, nó không tốt như thế đâu”.

Nhưng tôi gạt đi, tôi vẫn tin. Tôi hoàn toàn tin tưởng.

Cùng làm chung truyện, cùng gọi chị em, cũng đã gặp mặt nói chuyện. YH hay tin nhắn rất nhiều…

Người đó nói sinh nhật tặng quà cho tôi, một đoản văn… tôi đợi… không thấy…. Hơi buồn, nhưng nghĩ người đó bận học, năm cuối cấp ba mà… tôi không nghĩ nữa…

Người đó nói đồ tôi làm rất đẹp, muốn tôi làm cho một bộ khăn mũ găng tay… Tôi đã làm, nhưng chỉ làm khăn và mũ.. Người đó hẹn tôi tết âm đi chơi, vì gần với sinh nhật… Khi đó tôi sẽ tặng coi như quà năm mới và sinh nhật… Nhưng giờ tôi sẽ dành cho con chó Bin nhà tôi dùng còn cảm thấy vui vẻ hơn… Tôi đã quá thất vọng vì người đó.

Khi người đó buồn tôi cũng không giúp được gì, nhưng tôi cũng buồn… Tôi cố gắng an ủi người đó…

Khi tôi buồn, người đó chỉ nói những câu an ủi, lúc đó tôi thấy sự chân thành trong người đó, nhưng giờ nghĩ lại, thà cứ như Sún, yên lặng đứng bên cạnh, còn hơn miệng an ủi còn lại đâm sau lưng tôi.

Cmt chỉ những ^^ hay ^3^…. cứ như đang chọc vào nỗi đau của tôi.

Tôi buồn lắm…

Những khi đó bạn tôi lại nói với tôi. “Đã dặn nàng là đừng có mà tin người quá rồi mà.” Tôi vẫn gạt đi…

Nhưng….

Ngày 24/12, noel buồn bã, tôi đi ăn tối về và bị thương ở chân, lên trên mạng thì có người nói tôi bị người ta viết bài chửi bới. Nguyên nhân bài chửi là vì tôi đã chia sẻ cảm nhận của tôi về box ném đá trên tàng thư viện. Cái box đó lỡ động chạm vào ai đó, tôi cũng chỉ tường thuật lại, cũng chẳng bình luận truyện người ta hay dở, chỉ nói truyện H quá, ý là không hợp với tôi, tôi bị sốc. Thế mà cũng có thể lôi tôi ra sỉ vả. Còn chụp lại hình trên FB bọn tôi nói chuyện với nhau, post lên. Dù chúng tôi có cho cái người được gọi thân mật là “nội gián” trong Hội Đá Xoáy trên Fb nhiều lần cơ hội để người đó không tiếp tục phản bội chúng tôi. Nhưng có lẽ chúng tôi đã nhầm. Người đó vẫn phản bội… Vẫn phản bội như thường… Buồn không??? Tình chị em còn đâu???

Cùng ngày này, khi đọc bài chửi bới mình, tôi khá bực mình. Nhưng tôi nghĩ, coi như bị chó cắn thôi. Mình thế nào bạn bè mình hiểu. Tôi sẽ không quan tâm. Và đến giờ tôi vẫn chưa từng trở lại đó.

Cùng ngày này, tôi bật khóc khi nhìn thấy ava của cái người tôi hết lòng bảo vệ, like trong đó, top 6 người like đầu tiên… Tôi thật sự rất buồn. Trong những lần trước trước đó nữa, người đó cũng like….

Nói chuyện với Sún, Sún lại nói câu đó “Đã dặn nàng đừng tin người đó nữa mà…”

Tôi đã khóc… Khóc vì sự ngu ngốc của mình…. Khóc vì tình cảm tôi trao đi chân thành mà chỉ nhận được giả dối.

Đến hôm nay, giọt nước cuối cùng rơi xuống làm tràn ly, khiến tôi viết bài này. Người đó xoá blog, không nói với tôi một câu, người đó nói với tôi là sẽ không ed nữa, chỉ lập blog để viết cảm nhận thôi… Nhưng tôi lại thấy người đó đang tiếp tục Ed… không những thế, cũng không nói với tôi là người đó có blog mới…

Tôi lại càng buồn hơn…

Và giờ… Đã đến lúc tạm biệt người đó.

Đã đến lúc thu lại những tình cảm đã trao đi…

Tôi sẽ xoá bỏ hình ảnh người đó trên blog nhà tôi…

Xoá tên người đó trong thành viên nhà tôi….

……

Nhưng có những thứ không thể xoá bỏ….

Tình cảm của tôi đã trao đi… Dù nói là thu lại… liệu có còn kịp không???

Bát nước đổ đi thu lại có còn đầy… hay đã chỉ còn lại chút cắn bẩn thỉu…

Tạm biệt….

Sau ngày hôm nay tôi thật sự không mong người đó còn để lại dấu chân trong nhà của tôi nữa. Nếu yêu thích truyện có thể đọc và lặng lẽ rời đi. Đừng lưu lại gì để kéo nỗi buồn của tôi tăng thêm

Mọi người có thể cmt những gì mọi người muốn, nhưng đừng nói kiểu như cố lên hay mọi chuyện sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng…bla bla… ta thật sự không muốn cố gắng…

Hana buồn bã u sầu!

82 thoughts on “Tạm biệt một người tôi hết lòng tin tưởng %>//////<%

 1. tỷ tỷ mau lấy lại tinh thần đi a~! * ôm chầm hana tỷ! muội ko thích thấy tỷ buồn tý nào!!! * ôm hun thắm thiết* Hana tỷ của muội phải cười tươi đi bắt nạt người khác nữa chứ a ~ ~^o^~

 2. Pingback: Hóa ra chị là thế! | (¯`¤°• Soi & Mót •°¤´¯)

 3. Hai ng` e đều thông cảm bởi j` ss đúng nhưng ko có nghĩ là ss đúng hết còn c kia saj, ko có nghĩa là chị ấy saj hoàn toàn . Con ng` mà, ko aj hoàn hảo, ko aj là tốt hết cả. *cười* E ko dám chắc sẽ lun ủng hộ ss trong mọi chiện bởi j` có khi ss cug~ mắc faj~ saj lầm mà nhưng e sẽ ko phản bội ss. Iu ss!

 4. lâu lắm rồi ta mới ghé nhà nàng, vô tình lại đọc đc những dòng tâm sự này…ta biết nàng đã rất buồn, buồn nhiều lắm…ta hiểu, vì, ta cũng từng bị 1 ng bạn “đam sau lưng chiến sĩ”…. Trc ng đó, chưa ng bạn nào đối xử với ta như thế, ta đã rất sock khi chuyện đó xảy ra, ng đó nói xấu ta lại còn có quan hệ trai gái với ng iu ta sau lưng ta, là ng khiến tình iu đầu của ta tan nát…. Phải rất lâu sau ta mới phục hồi đc sau vết thương ấy…sau đó 1 tgian dài, ng đó chủ động tìm ta, ng đó xin lỗi ta, ng đó nói rằng ng đó làm tất cả cũng chỉ vì ng đó ganh tị với những gì ta có, ng đó thấy k công bằng trong khi ta có tất cả gia đình, bạn bè, ng iu…trong khi ng đó chẳng có gì… Ta chỉ im lặng… Ng đó chẳng bao giờ là ta để có thể bít thật ra ta có gì, mất gì… Ta đã nói với ng đó rằng “Thu Phương sẽ tha thứ cho Nhã Phương”..tôi chấp nhận tha thứ cho ng đó, tha thứ k phải để 1 làn nữa làm bạn mà tha thứ để chính bản thân mình cảm thấy thanh thản hơn,,, Nhưng, vết thương sẽ mãi còn đó, tôi và ng cũng chẳng thể làm bạn như xưa, chỉ có thể coi nhau như 1 -ng-đã-từng-quen-biết thế thôi… Ta chỉ có thể chia sẻ với nàng thế thôi… 1 lần ngã để sau này bớt dại nàng ạ… Cuộc sống rồi sẽ trôi đi, coi như đây là 1 vết sẹo để đời, 1 bài học trên con đường ai cũng phải bước qua để trưởng thành… Biết đâu, ngày nào đó ta sẽ lại phải cám ơn những ng đã phản bội lại ta vì nhờ ng đó ta bít rằng cuộc đời k phải ai cũng tốt, phải cẩn thận và nhờ đó, ta càng trân trọng những ng bạn chân thành bên cạnh ta hơn! Iu nàng!!!! Mong nàng delete 1 ng bạn xấu để có thêm nhiều ng bạn tốt, vì cuộc đời còn lắm niềm vui !! Iu nàng! Thân!!!

  • Ta chia buồn cùng nàng. Cảm ơn nàng rất nhiều về tâm sự của nàng nhé.
   Ta giờ đã hiểu cảm giác bị phản bội là thế nào rồi.
   Đúng như nàng nói, mọi ch có qua đi nhưng vết thương còn mãi…
   Tks nàng

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s