4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Lần Cuối

Lần cuối!

Tôi viết bài này để trả lời cho em những điều mà em muốn tôi đọc.

Sau bài này dù em có viết gì hay có mắng mỏ (nếu có) hay có bất cứ thứ gì nói về tôi, tôi cũng sẽ bơ, coi như không quan tâm. Vì thế mượn câu của em, mong em bớt chút thời gian đọc nó.

Việc đầu tiên, bài viết đúng là dành cho em, em không vơ vào người, tôi tôn trọng em nên tôi không muốn nêu tên, nhưng những dẫn chứng tôi đưa ra đủ để em biết nó là em, thế là tôi đã thành công.

Việc thứ hai, tôi trả lời cho việc thứ nhất, em trích dẫn lời tôi nói.

Nếu em có một chút quan tâm tôi, thì chắc em cũng biết, tôi vẫn luôn gọi cái người “nội gián” đó là chị em, tôi không thể hiểu nổi tại sao em lại cho đó là mình khi chính em cũng biết, bản thân mình không ở trọng hội đó???? Đây là một dấu hỏi quá lớn đối với tôi!

Tôi nhớ có lần em nói, em muốn vào Hội Đá Xoáy, tôi nói FB nhà tôi không vào bằng máy tính được, tôi sẽ nhờ Linh Nhi add vì dù sao đây cũng là nhóm do nàng ấy lập, và tôi cũng đã nói với Linh Nhi, mời Linh Nhi vào đây cmt xác nhận dùm ta với nhé. Chuyện này cũng khá lâu rồi, hi vọng nàng còn nhớ.

Lần đó Linh Nhi nói là FB nhà Linh Nhi cũng không vào được, bảo tôi nhờ Tuyết Nhi, nhưng tôi quên đi mất. Tôi không add được em vào hội, cũng chẳng ai add em vào, tên em giờ vẫn không có trong hội. Vậy tôi hỏi em, vì sao tôi phải nói em là “nội gián” khi em không ở trong cái hội đó???? Không ở trong hội thì có làm nội gián được hay không?? Tôi nghĩ câu trả lời em đã có.

Còn về Động Sắc Nữ, em không có cơ hội vào đâu, em có phải bạn thân thân thân (đã lược đi vài tỉ tỉ chữ thân) với Sún đâu mà được vào, với lại cái hội đó cũng đã không hoạt động lâu rồi, vì Sún quá bận và cũng không có thời gian lên với nó. Đây vốn là lời tôi và em cần phải nói với nhau, em sao phải lôi người khác vào như thế??? Thất vọng quá.

Tôi vốn không nghi ngờ cho em, vậy sao tôi phải trực tiếp hỏi em?? Nếu tôi trực tiếp hỏi em có nghĩa là tôi đã nghi ngờ em, vậy tôi có xứng đáng và có tư cách gì nói đến lòng tin ở đây nữa??? Những thứ tôi không muốn nhận tôi sẽ không làm.

Bài viết của tôi không quy chụp cho em là nội gián, vì thế chẳng có ý gì gọi là đâm sau lưng. Như đã nói đấy, tôi tôn trọng em nên tôi không viết thẳng tên ra. Vì biết đâu em đối với tôi không tốt nhưng đối với những người khác tốt thì sao??? Là tôi không có cái phúc hưởng sự tốt đẹp đó của em. Chẳng lẽ tôi phải cướp đi của người khác hay sao???

Hành động không nói rõ là ai của tôi khiến em nghĩ tôi đâm sau lưng em, vậy em cứ nghĩ thế. Tôi không thể ép buộc em.

Điều thứ hai em viết cho tôi, lần này tôi lại hỏi em một câu nữa. Tôi đã sai ở đâu???

Em đứng ở lập trường khách quan nào mà nói với tôi cái câu là tôi sai??????

Em có đọc những dòng tôi viết trên FB được người ta chụp đúng không, vậy em nói xem, cái đó sai ở đâu

Hana BuồnBã Usầu

Hwa với sáng nay đọc hết cái box ném đá bên tàng thư viện, hên quá toàn tr mình chưa đọc.
Cười đau ruột.
Cơ mà về sau nhịn cười tí nội thương. Số là có 1bạn ném đá tác giả tên tiết dạ quân, hờ hờ, cái tên này quen hêm? Bạn cũng nghĩ trùng hợp thôi, ai mà ngờ đọc thêm 2cm nữa mới biết người này chính là người mà các-ty-của-ta-biết-là-ai… Haha. Cười nhất là tr sáng tác bị coi là cv. Haha. Like cái bài ném đá ấy quá cơ… Haha…
Tường thuật lướt qua nội dung bộ tr… Hờ hờ… Mới vào đã thấy xx với oo… Thảo nào chửi người thô thiển thế haha.
Choáng…
Theo link wattpad thì đã bị del. Tiếc quá cơ… Ta nội thương rồi… Cái box đó hay thật…”

Cái topic này lập ra, em chỉ cho tôi xem tôi đã sai ở đâu, tôi chia sẻ cảm nhận của tôi khi đọc box ném đã trên tàng thư viện, chỉ về một nhân vật tôi không tiện nói tên, người ta lại cho rằng tôi yêu quý người ta mà nhắc đến người ta, vậy là sai à, tôi tránh không muốn nói đến chỉ vì không muốn tìm rắc rối cho mình, tôi đưa ra cảm nhận về nó thì có gì sai???/

Tôi hỏi em, những dòng trên của tôi, sai ở đâu, người ta ném đá cái truyện đó, người ta nói truyện đó như CV nên mới ném, tôi thích cái box ném đá đó, đọc nó nhiều đoạn rất buồn cười, em cũng thử đọc xem…. Tôi đọc đêm hôm, nhịn cười nội thương thì có gì sai???? Tôi nghe người ta nói là truyện đó viết rất H, tôi nói tôi sốc (ở phần cmt bên dưới) thì có gì sai, tôi vốn không phải người thích truyện sắc, sốc vì H có sai sao??? Em nói xem.

Còn nữa nhé, những lời tôi viết trên kia, em thử tìm xem có từ nào thô thiển tục tĩu hay chưa. Hai mươi ba năm cuộc đời tôi chưa từng nói bậy một câu nào, tôi có thể khẳng định tôi vẫn sẽ tiếp tục không nói bậy, nói những lời đó chẳng hay ho gì mà chỉ khiến tôi cảm thấy mồm mình bẩn đi mà thôi.

Em nói là bạn tôi, em chơi với tôi, vậy em coi những lời trên của tôi là sai, còn cái bài chửi con này con kia của người ta là đúng sao????

Những thứ đó em đọc mà em thấy đúng được thì tôi đúng là không thể hiểu nổi.

Em nói em là bạn tôi, thế mà em nhìn thấy tôi bị chửi, cũng chẳng hỏi tôi xem người ta chửi tôi có đúng hay không??? Mà em đã like cái bài đó. Vậy em có xứng làm em của tôi nữa hay không?????

Em có còn xứng đáng với tình cảm tôi dành cho em nữa hay không????

Tôi chưa bao giờ yêu cầu người bạn nào của tôi phải chạy theo tôi a dua này nọ, tôi còn ngăn cản bạn tôi đứng dính vào những vụ có tôi tham gia, tôi không muốn bạn tôi bị liên luỵ. Tôi cũng đã bao giờ chủ động yêu cầu em phải ủng hộ tôi hay phải vote cho tôi hay chưa??? Chưa bao giờ. Mong em nhớ điều đó.

Tôi không nói em là kẻ phản bội, nhưng tôi công nhận, tôi nói em đâm sau lưng tôi.

Chuyện thứ ba em nói với tôi, thưa em, tôi nhắc ra những điều này chỉ là một trong những dần chứng để khiến em biết tôi đang nói đến em mà thôi. Lần em xoá blog tôi không hề hay biết, đến khi có bạn nói không vào được blog thì tôi mới biết và hỏi em, em nói em xoá, em xin lỗi. Lúc đó tôi cũng có trách em nhưng sau có nói thêm gì nữa không???? Em nói xem. Còn chuyện em vào nhà người khác, khiến tôi buồn thì đó là cảm nhận của tôi, nhưng tôi cũng có ép em không được làm thế đâu?? Đúng không. Sao cái dẫn chứng về đoản văn đó em không nhắc đến đi???? Sao dẫn chứng sẽ nỗi buồn của em sao em không nhắc, sao chuyện em rủ tôi đi chơi đêm giao thừa em không nhắc??? Những cái đó tất cả đều để em nhận ra đó là em mà thôi. Tin hay không tuỳ em.

Cuối cùng.

Cả ba lý do trên đều xứng đáng để tôi nói em như thế.

Xong!

Từ nay chúng ta, tôi mong nước sông nước giếng không gặp nhau.

Tôi cũng sẽ không quan tâm gì nữa. Cũng không lưu giữ chút gì về em nữa.

Cũng tuyệt đối không nhắc đến em.

Hana buồn bã u sầu

(23:00; 29/12) P.s: hức. Toàn những kẻ không đâu cmt toàn những thứ không đâu.

Tội nghiệp các người. (Trừ các tình yêu của ta nhé, *nháy mắt* là ai tất nhiên tự hiểu). Viết hết hơi mà tôi không thèm đọc. Tôi đọc có 3 cái tôi rep: đầu tiên thôi, còn lại tôi hoàn toàn không đọc. Vậy chó nào muốn sủa cứ sủa, người nào muốn chửi cứ chửi, ai muốn làm gì cứ làm.

Những cmt tục tĩu ty nào mún ed cứ ed. Nhưng nhớ để lại tên nhé. Hahaha

Tôi đã nói lần cuối là không nhắc tới kẻ đó nữa.

Cuối cùng nếu ai còn thắc mắc về bài viết mời đọc 2 comment dành cho 2 bạn Đăng Như và Lăng nhé.

176 thoughts on “Lần Cuối

 1. @:chị Hana, ko phải chị thích mèo à, sao lại cứ để chó sủa ầm ầm trong nhà thế, làm thế mấy em mèo chạy hết đấy =))
  @: Linh ca: kể ra ca cũng đã làm dc 1 việc tốt đấy chứ, nếu ko có hội đá xoáy thì làm sao cái bạn gián điệp đáng ghê tởm kia có dịp mà thực hành cái công việc đáng phỉ nhổ kia
  @ ss PD: chị phí lời làm gì thế, mặc kệ người ta ko hiểu hay cố tình ko hiểu đi, dù sao thì về cái lĩnh vực nói bậy, chửi tục, có đến kiếp sau chị vẫn ko theo kịp người ta đâu
  😀

 2. =.=!!!!!!! Hana tỷ! Hum qua mụi nt cho tỷ sao hem thấy tỷ trả lời??? 😥
  p/s: Cảm nhận riêng của mỗi người khác nhau! Có người nghĩ thế này, có người nghĩ thế kia, đâu ai áp đặt được ai???!!! Bài đã đăng lên đương nhiên mọi người có quyền vào đây bình luận! Nhưng xin hãy dùng những từ ngữ đúng đắn một chút!!! Tôn trọng người khác là tôn trọng chính bản thân, cũng là bảo vệ danh dự của mình đấy!!!!!!!!! (Cái này có câu nói nổi tiếng của William Shakespeare nhưng quên mất tiêu rùi (_ __! )

  • xin nhìn lại com phe nhà bạn ha, sâu bò chó sủa gì cũng từ tay gõ phím, não nghĩ ý phe nhà bạn phun ra ha. Về nhìn thử điểm quân số xem bao nhiêu người nhà bạn mõm dài ra, lông mọc lên, nhe nanh gầm gừ đuôi vẫy rối rít hoặc bò loe ngoe đi kìa, chửi người nên xem lại mình có biến hình chưa đã.
   P.s: Vẩn đục hết cả danh tiếng Chu Ú :-j

 3. @hana: ta k0 biet noi the nao nhung qua that la ta rat buon…. lan nay nang lam hoi qua roi.. ta biet ban be thi phai benh nhau, ta nghi do la dieu tat nhien nhung ca 2 nguoi deu la nguoi ta quen biet va deu la ban cua ta.. vay ta xin dung tren phuong dien la ban cua ca 2 nguoi noi ra the nay dc ko? bai dau tien …. thoi thi ta xin ko co y kien, nhung con bai nay thi… neu muon giai thich, tra loi hay noi len quan diem cua minh thi sao ko noi chuyen truc tiep voi nhau, 2 mat 1 loi, nang dua bai nay len qua that la da dua ra ly do de nhung ke khac vao noi ra noi vao, co nhung cai com dai ngoang ma ta chi luot qua thoi cung thay dau dau…. co nhung cai com khien cho ta cam thay dau long vi ca 2 nguoi ma ta deu yeu men…. that dau long….. neu nhu nang o dia vi ta co le nang se hieu ta muon noi gi…. du sao thi van rat quy nang…. ta van la * pe nha hana*….
  @ mot tieu : cho chi duoc goi em nhu the, nhu cach chi van goi em… chi van luon yeu quy em, thich cach noi chuyen rat nhi nhanh, rat dang yeu cua em… khi 2 chi em minh noi chuyen, nhat la khi 2 chi em minh goi dien thoai cho nhau…. chi nghi co le co nhung luc em khong dong y voi hana ve chuyen nay chuyen kia va co the len tieng noi cho ko dung cua hana nhung neu em lai like nhung bai ma nguoi ta noi xau ban minh thi khi do em se thuc su lam ton thuong ban minh…. chi cung ko biet em co con coi chi la ban hay ko nhung chi van coi em la ban…. gio em dang hoc cuoi cap, cung sap thi roi, vay hay hoc tot nhe, cham chi hoc nha, dung tron hoc di choi nua nha e ….
  @ 2 nguoi: neu da tung la ban vay thi den luc phai chia tay xin dung lam ton thuong nhau vi khi 2 nguoi lam vay , ton thuong se chi cang khoet sau hon ma thoi….chang nhung 2 nguoi bi ton thuong ma nguoi lam ban cua ca hai nguoi nhu minh cung thay bi ton thuong vay….
  @nhung ban khac: xin hay de cho 2 nguoi ho dc yen….. ho deu da bi ton thuong va nhung nguoi nhu toi_ ban cua hai nguoi cung bi ton thuong… vet thuong da bi lo loet roi, mung mu roi…..

  • tôi like cái cm này, đúng! quá đúng! riêng tôi là tôi thích cái cm này nhất trong bài này!!! chả phải trước kia là bạn sao, thôi thì không chơi với nhau nữa thì để yên cho nhau vậy! xin đừng làm tổn thươngnhau nữa, những người ở giữa như tôi và mọi người cũng đau đầu lắm!

 4. Thật sự cái bài này cmt quá nhiều và quá nhàm chán, những gì ta muốn nói đã nói hết trong hai cmt rất dài bên trên, ta cũng đã lưu ý mọi người bằng cách viết note ở cuối bài, chữ màu đỏ, viết rất to, ta không hiểu não nhiều người có phải có vấn đề hay không mà không hiểu.
  Ta sẽ chỉ cmt 1 lượt cho tất cả để kết thúc mọi chuyện.
  @Sún: Tình yêu, vì nhắc đến tình yêu trong bài viết mà vô tình kéo tình yêu vào rắc rối. Xin lỗi tình iu nhá. Nhưng ta hứa từ nay tình yêu nói gì ta cũng nghe theo, ha ha.. để tránh tình trạng bây giờ.
  @Phù Nhi: Ta tuy không đọc cmt của tình yêu nhưng ta đã nói tình yêu là, chó nào sủa cứ sủa, tình yêu tập trung vui chơi tết đi mà, sao còn bon chen vào đây là gì, vẫn biết có nói gì thì bọn chó đó vẫn cắn như thường, vậy sao tình yêu ngốc thế hả. Có đứa dùng ID giả để nói chuyện với tình yêu kiểu như có nhiều người lắm ấy, IP thì giống hệt nhau, chỉ có tên là khác nhau thôi, và IP đó là số “113.162.76.189” dưới hai cái Email là “smile.hihehaho212@yahoo.com và casybatdacdi_9x_91@yahoo.com bạn nào thì chắc tự biết nhỉ, nhục nhã không??? Đi chửi người sợ không chửi được hết sự thô bỉ của mình ra nên phải dùng 2nick và dùng 2 mail khác nhau mà… nhắc nhở bạn đó lần sau nhớ đổi hai IP khác nhau luôn đi nhé.
  @Tiểu Vy: Em là người hỏi chị người đó là ai, chị cũng không trả lời đúng không?? Chị chỉ muốn viết để người đó hiểu, nhưng người đó cố tình không hiểu, vậy chị không biết làm thế nào nữa, chị cũng chưa đọc comt nào của em, chẳng biết em đồng tình hay trách chị, nhưng dù sao cũng khuyên em lần sau đừng nói gì nữa nhé, dù em đồng tình hay trách chị, vẫn có người khiến em phải buồn đấy. Tất nhiên chị không nghĩ người đó là chị, vì chị nhớ mới chỉ có em làm chị buồn, còn chị chưa từng làm em buồn, mau đến gặp Sabj nhé em.
  @ Kat iu vấu: Chị cũng đã nói với em rồi, hóng hớt vừa thôi, đang làm báo cáo thuế còn rảnh lắm ấy mà đi hóng hớt, hóng hết bên này rồi lại đến bên kia, cười đến mức chảy nước mắt mà còn cố đọc hết mà cười… em đúng là quá hâm rồi đấy nhé.
  @anyen_hn: Chị thích cái em nói với chị, đúng là chị đã sai, sai khi chọn nhầm bạn em à. Hí hí… em thông minh nhỉ hí hí… Nhà chị đúng là toàn mều, mều nhà chị rất hiền, nhưng nếu chó mà giở chứng với giả vờ hung hãn đến đây, móng vuốt mèo cũng không phải cùn đâu em à, hết hôm nay mọi rác rưởu sẽ được chị dọn sạch sẽ, yên tâm đi kưng à, mai em vào bài này có khi lại có một tràng cười vỡ bụng cũng nên ấy… nhớ cẩn thận nhé.
  @Linh Lan Trắng: Tớ chưa đọc một cmt nào của bạn, nhưng thấy bạn bị người ta ghét chứng tỏ bạn nói giúp cho tớ, cảm ơn bạn rất nhiều, nhưng tớ nghĩ, lần sau để đỡ cảm thấy mệt mỏi, bạn vào nhà tớ chỉ cần đọc truyện, nếu có điều kiện thì cmt hay like tớ đều cảm ơn, nhưng nói chung là những cmt rác rưởu như trong này bạn thấy thì lần sau không việc gì phải nói cho phí công, đã là rác thì chỉ vứt đi thôi, tớ đang đợi rác đầy để vứt đi một thể, đỡ tốn công ấy mà bạn hí hí…. Một lần nữa cảm ơn bạn. Dù mình thấy rất áy náy khi hêm đọc cái Cmt nào của bạn hết.
  @Myly: Cũng như chị đã nói những bạn khác, chị đã cản em rồi đấy nhé, nhưng hóng hớt là bản chất mà haiz…. *thở dài* Em nợ chị nhiều phết rồi đấy nhé hí hí.
  @ Đình Nhi: Nàng cũng hóng vừa thôi, về nghỉ ngơi đi há há.
  @ Cô Haye: Cô nói là cô không quan tâm, thế mà còn ngồi đọc hết cái đó rồi cmt 1 đoạn, cô nói cô sợ bị ném đá, hờ, tôi nghĩ tôi mới muốn ném đá cô, hôm nay là 31 rồi mà cô còn thời gian đi comt nói với lũ chó mà không dành thời gian giao hàng cho tôi… cô muốn bị xử hội đồng không hử??? Muốn thì cứ nhắn cho chị một câu, chị đây gọi người đến xử em nhá há há….Dù sao tôi cũng đang mượn cái câu cô nói với tôi trên YH làm Stt: “Không biết những người vào cmt là đang nói lý lẽ cho bạn M kia hay là vào kiếm cớ gây sự bới móc”, hờ, khi đó tôi đã trả lời, “Tất nhiên là gây sự bới móc, thế mà cũng không hiểu, ngốc thế chứ.” Hêm trả bản quyền đâu nhá kưng… Kưng còn thời gian đến hết đêm… nhanh lên *trợn mắt đe doạ*.
  @Han.nami07: Yên tâm đi, ta chuẩn bị dọn dẹp rồi đây hí hí… sẽ có bất ngờ, ta muốn xem xem lũ chó này đón giao thừa xong sẽ hận ta đến thế nào??? Ha ha ha…. Yên tâm nhá…
  @ Lâm Lâm: Lâm già, nàng nói bài đầu tiên nàng không có ý kiến, vậy ta cho là nàng đồng tình với ta có được không???? Từ bài đầu tiên, ta viết cái gì gửi cho ai thì ta đã nắm chắc những thông tin đưa ra đủ để người đó hiểu, và người đó hiểu, nhưng hiểu nhiều quá, ta chỉ mong người ta hiểu rằng, ta và người ta không bao giờ chơi với nhau nữa thôi, nhưng không biết do óc bẩn quá hay sao mà lại tự vơ vào mình cái tội vốn không phải của mình, cái tội mà người đó biết rõ người đó không thể mắc phải… Ta vốn không muốn liên quan nữa, nói thật, cái bài viết đó là Kiều đọc giúp ta, nói cho ta nội dung cơ bản, ta bực quá mới chạy qua đọc và viết lại cái bài này, chứ ta ban đầu không muốn đọc chút nào. Muốn một lần cho xong. Mà không được như nguyện thôi. Hờ hờ… Ta vẫn chẳng hiểu nàng đang muốn nói gì, những kẻ vào đây cmt thế không phải nhờ phúc của ai đó hay sao??? Ta đã muốn là người qua đường không quen biết, cũng cố gắng để người đó không phải xấu hổ khi không nói tên ra, nhưng người đó là tự vạch áo cho người xem lưng.. ta bó tay… việc cuối cùng ta muốn làm vì người đó mà không được tiếp nhận, nàng nói xem????
  Ta vốn chẳng muốn làm tổn thương ai, nhưng nàng nên nhớ, nàng đã nói đấy, like bài đó là đã khiến người khác tổn thương, nên nhớ, ta là người đang bị tổn thương, và giờ bị vu là làm tổn thương người khác. Thôi, nàng không hiểu, không muốn hiểu hay thế nào cũng được… dừng lại nhé, ta không muốn tranh luận với nàng nữa. Oke
  @ Các bạn đi qua đọc, cmt hoặc không cmt, đi vào đọc truyện cảm thấy bị làm phiền: Ta viết bài tạm biệt đơn giản chỉ muốn khẳng định quyết định của mình, sau đó nữa là thông báo cho kẻ đó không cần bén mảng để lại dấu chân ở đây nữa, đỡ phải khiến ta mất công xoá đi, để lại có người nói ta là người thích del comt người khác này nọ. Mọi người có cảm thấy bất tiện cũng thông cảm cho ta tí, qua năm mới ta dọn rác, mọi người quay lại sẽ thấy một màn hài hước vô cùng hí hí… Thông báo thêm, thể theo nguyện vọng của kẻ đang Anti ta (còn lập cả hội do mụ ấy là hội trưởng kiêm hội phó kiêm… đủ loại chức danh) Kiều Như Xuân, bộ sói đáng nhẽ được post hoàn vào hôm nay đã bị dời qua ngày mai, 1.1 nhé, những bạn nào đang theo dõi thì hãy hóng nhé hí hí hí…. Còn lời hứa về bộ ông xã ta cũng sẽ cố hết sức… sau khi đi chơi tết dương vui vẻ đã… hí hí…
  @Chó và những kẻ tự nhận mình là chó: Tôi đã note rất rõ ràng, còn có cả thời gian nữa rồi mà các bạn vẫn không nghe tôi, vì thế bị tôi coi là chó cũng đành chịu nhé, tôi biết các bạn cũng là người, nhưng cách hành xử của các bạn chó quá, nên tôi đành coi các bạn là chó. (Hự, xin lỗi chó Bin, yên tâm, bọn chó này không bằng cả em cơ.. hờ hờ)
  Dùng những cái tên khiến người khác đọc là thấy muốn nôn mửa…
  Dùng những từ ngữ khiến người đọc cảm thấy phản cảm…
  Như tôi đã trả lời cho bạn tôi, cô Haye ở trên kia nhé, biết thừa cuối năm các bạn rảnh quá không có gì làm, muốn chửi người để xả bực tức trong một năm qua, tôi đây tốt bụng bố thí cho các bạn. Dù sao cũng chỉ ở trên mạng, các bạn cũng chẳng coi trọng cái danh dự trên mạng của mình, để tự đặt cho mình những cái tên đê tiện bẩn thỉu. Đúng là khiến người khác khâm phục về sự đê tiện và bẩn thỉu của các bạn. Các bạn cứ nghĩ rằng các bạn đang sỉ nhục tôi, nhưng thật ra các bạn không nhận ra một điều, các bạn đang tự sỉ nhục bản thân nhiều hơn đang sỉ nhục tôi đó bạn ạ. Các bạn toàn tự cho tôi là người thánh thiện hiền lành chứ tôi có nhận thế đâu, các bạn tôi ai chẳng gọi tôi là Hana ác ma, Boss ác ma… còn treo tên tôi như thế trên tường nhà luôn. .. Tự các bạn đặt cho tôi sau đó lại còn nói tôi tự nhận thế này thế nọ, các bạn có thấy các bạn ngu ngốc chưa.???? Núp dưới cái mác là sống thật với bản thân và cứ thể thể hiện những thứ bẩn thỉu trong tâm hồn mình ra cho mọi người chứng kiến, dù các bạn dùng ID thật, ID giả thì chính các bạn cũng hiểu, cái tên không nói lên gì, mà sự đen tối này xuất phát từ trái tim của các bạn. Các bạn đen tối và cũng muốn nhuộm đen những người khác. Vậy thì còn khốn nạn hơn nhiều các bạn ạ. Tôi dù có nói chuyện hay cãi nhau với ai cũng vẫn luôn xưng tôi, mình, tớ và gọi các bạn là bạn, nàng, hay tên, tôi chưa từng gọi các bạn là cô nhé, nếu có bạn nào trong nhà tớ gọi các bạn là cô thì đó là người đó, không phải tôi, tự các bạn không có lịch sự lại đổ là thấy người nhà tớ gọi các bạn là cô nên gọi tôi là cô. Vậy các bạn đang muốn nói chuyện với tôi hay là với người nhà tôi, người nhà tôi đến 90% là đều có nhà riêng, muốn nói gì với họ thì mời “cút” qua bên đó mà nói nhé. Đừng có mà ở đây gây sự vớ vẩn. Khi tôi viết cho người nào đó, tôi chỉ cần người đó hiểu tôi đang nói cái gì, còn phản ứng của người đó tôi không quan tâm. Sau tôi phải quản phản ứng của người khác??? Tôi chưa từng ép buộc ai cái gì đâu nhé. Vậy sao đám lâu la bên ngoài các bạn, chẳng biết cái quái gì cũng lao vào như đúng rồi. Ở ngoài chửi bậy sợ người ta chửi mà mất dạy nên lên trên mạng chửi cho sướng mồm à??? Nhưng bạn ơi, dù ở ngoài đời hay trên mạng, chửi bậy vẫn bị người ta coi là không có giáo dục đầy đủ mà thôi nhé.
  Tôi vì sao nói các bạn không hiểu tiếng Việt, tôi đã viết rõ ràng một điều thế này (haizzz, thôi, dù sao cũng là lần cuối, tua lại một chút cũng không sao, dù sao cái comt này cũng đã đủ dài rồi…)

  “Cái người được tôi tạm biệt đó vốn không ở trong Hội Đá Xoáy, điều đó đồng nghĩa với việc người đó chẳng có liên quan quái gì đến cái Hội đó, vậy một người đã không liên quan rồi thì sao phải cố buộc mình phải có gì liên quan với nó làm gì???? Các bạn toàn tự huyễn hoặc lên sau đó quy chụp cho người khác. Các bạn có thấy buồn cười lắm không????”

  Tôi thấy Tiểu Đê Tiện Mỹ Nhân (tức bạn Soi nếu tôi không nhầm, hự nếu nhầm thì xin lỗi bạn Soi) viết đến năm sáu cái cmt gì đó tôi không đọc, mà đều bị tự động đưa vô Spam, tôi bó tay nhé, tôi không biết gì hết luôn, thật sự.. comt nhà tôi chưa bao giờ bị xét duyệt, tôi luôn mở rộng cửa chào đón mọi người, vì thế không xét duyệt. Vậy mà chẳng hiểu sao bạn cmt 1 đống mà hệ thống tự động cho vào Spam thì tôi nghĩ chắc nó bẩn thỉu lắm nhỉ… Hờ, dù chưa đọc nhưng hệ thống đã cảnh báo thì tốt nhất không nên đọc… ha ha… Tội nghiệp bạn quá, tâm huyết như thế, nghĩ được bao nhiêu thứ bẩn thỉu, cuối cùng bị hệ thống loại bỏ, may mà tôi thương tình tôi lại xét duyệt cho ha ha… vui lắm không, cảm ơn tôi không??? Ha ha….
  Kết thúc lời cmt này nhé.
  Người tiếp theo.
  @ Người nào đó: Tôi vốn chẳng đòi em là em phải tặng quà cho tôi hay em làm cái này cái kia cho tôi, những điều tôi muốn nói đã nói, nhưng vì 1 cái cmt của em mà tôi nhận ra, tôi đã hành động đúng, vứt bỏ em chính là điều đúng đắn nhất của tôi, vì sao?? Vì em nói, những điều em muốn nói những người khác đã nói cả rồi, vậy đó, những điểu bẩn thỉu đó mà em cũng nói được, thì em không xứng thành bạn tôi. Tôi không phải thánh mẫu, cũng không phải thứ gì cao quý hay tự cho mình là cao quý, tôi rất bình thường, bình thường hơn nhiều người bình thường khác. Nhưng tôi có nguyên tắc của tôi, tôi không nói bậy chửi tục, không hành động vô văn hoá và tôi không giả vờ là người tốt gì cả. Em có dám nhìn thẳng vào tôi để nói khi em del blog không phải là có sự tác động của việc gì đó trên mạng này không???? Tôi thật muốn hỏi em điều này, nhưng tôi sợ em buồn nên vẫn giữ trong lòng. Đến hôm nay. Tôi thật sự không còn chút nuối tiếc nào vì hành động của mình. Dù ai nói tôi sai, tôi quá đáng khi đối xử với em như thế, nhưng tôi nghĩ tự bản thân em, nếu đã từng coi tôi là bạn, em sẽ hiểu những điều tôi viết có ý nghĩa gì. Vậy thôi.
  Chào tạm biệt lần cuối. Mong rằng sẽ không thấy cái gì liên quan đến em ở đây thêm nữa, mặc dù em đã nói là không qua nhưng em lại mấy lần để lại dấu chân, em nói không muốn tôi qua nên tôi cũng có dẫn link qua bên nhà em đâu. Đúng chưa… Lời nói ra thì cố mà thực hiện cho tốt nhé. Đừng để người khác nói em tự vả vào miệng mình như vậy nữa.
  Quên, tí nữa quên nhân vật quan trọng ha ha…
  @ Kẻ nào đó: Hờ, Tôi luôn không hiểu kẻ nào đó yêu quý tôi đến thế nào mà có thể lưu giữ mọi thứ có liên quan đến tôi như thế. Tôi nhớ là trong vòng tháng qua tôi có nhắc hay nhớ gì người ta đâu nhỉ… hờ… phức tạp quá, được yêu mến quá cũng khổ thân lắm… Tôi thật sự nghĩ bạn ấy ghen tị với tôi, bạn ấy sợ bị tôi cướp mấy danh hiệu mít thị phi nên mới hùng hồn gây chiến đây mà. Chắc lại muốn mượn tên ta để PR bản thân đây mà… ha ha.. Trước khi gặp ta thì đang là ngôi sao lỗi thời, bị sóng sau đè lên, sau khi gặp ta sợ bị ta làm chìm tên tuổi nên mượn danh.. ha ha.. Thoải mái đi, có gì đâu, Lâm Lâm hay Kiều cũng đang mượn danh ta PR bản thân đó thôi.. há há…Với bạn ta thì ta không có ý kiến, họ có thể lợi dụng ta bao nhiêu cũng hêm sao…nhưng với loại đó tôi sẽ dùng từ “BỐ THÍ” há há… một giây này xin cho tớ được phép coi mình cao sang hơn kẻ đó há há….
  Chào thân ái!
  P.S: @ Bạn A.T: Xin lỗi bạn nhé, trí nhớ của bạn chắc hơi có vấn đề, người đó là người thật hoàn toàn đó, bạn đó là bạn Haye mà ta nói đến ở bên trên, ta không nhớ là lần đó có bạn nào tên thế này tự nhận là ta… tí nữa ta sẽ lục lại cái bài cũ rích từ khuya nào đó lên để kiểm tra xem cái bạn này có phải là ta không nhé hờ hờ… nếu không mai ta kêu bạn đó qua nhà bạn Cmt cái cho bạn lấy Ip mà so sánh với IP của ta nhé. Bạn đó ở tận TPHCM cơ, hức, ta còn hêm biết là ta có thuật phân thân ing….
  À quên mất, thông báo cho các bạn nhé, những bạn cmt trong này tốt nhất sau cái cmt này không nên cmt nữa làm gì, vì đến tối tôi sẽ đổi hết tên các bạn, à, chỉ đổi tên hiển thị thôi, còn những cái link về nhà các bạn thì vẫn còn nguyên, đổi lại thành [Yêu Hana chết mất] 1,2,3…. Số ở sau sẽ là số thứ tự của từng bạn nhé, hờ hờ, bạn nào càng cmt nhiều thì bạn đó càng thể hiện đang [Yêu Hana chết mất]… Hờ… Cmt bên dưới sẽ được chuyển hết thành [Chúc mừng năm mới & Chúc Hana luôn vui vẻ yêu đời]
  Trừ hai cái Cmt đã được ta Rep dài dài của hai bạn Đăng Như và Lăng là sẽ không bị đổi (chỉ hai cái đầu tiên thôi, còn những cái khác vẫn bị đổi như thường nhé há há)
  Mọi người thử tưởng tượng xem những cái cmt đó mà chuyển thành thế này… ôi… năm mới của ta sẽ tuyệt với bao nhiêu…. Năm mới của Chó sẽ tệ hại bao nhiêu ha ha ha…..

 5. Chị dốt không để đâu cho dốt chị Hana ợ =)))) Tôi đoán cmt của tôi không dài nhất thì cũng dài nhì, mà còn chèn thêm code và code link, nó nằm trong hộp Spam là điều trong tưởng tượng của tôi rồi, và tôi biết cái mồm chị xoen xoét là không đọc đâu, nhưng cái nào chị chả đọc, rồi thể nào chị chả tức xì khói như kiểu bạch cốt tinh tẩu hỏa nhập ma ý =)))))))))))))

  Chị tưởng chị biết xóa cmt, chị tưởng chị biết đổi tên thì tôi không biết down trang về lôi cmt chửi rủa tám đời tổ tông của chị ra để nghiên cứu à =)))))) này tôi cho chị một bản về làm kỉ niệm, những bản khác tôi gửi mail hết cho các editor, beta, converter kèm với mớ mình bên Miên Quỳnh xem bên nào phởn hơn bên nào =)))))))) Tôi chả muốn chửi chị, tôi thừa biết chị thủ dân tinh thần vượt rào đến thế nào rồi =))))) Lần trước đọc báo thấy thằng nào ở Mẽo thủ dâm nhiều quá mà lăn vật cho chết mà thương thay cho số phận rồi cũng như thế của chị Hana đây =))))))

  Chút quên, sẵn tiện để chứng minh cho cái tính Đê Tiện của mình, tôi đóng gói luôn cái ảnh đẹp đẹp của ai đó :”) rồi tung hàng cho mọi người thấy cái mặt ấy đã bị chúng tôi chửi cho lên bờ xuống ruộng thế nào ha :”) *cười vu vơ*

  Cho chị link này: http://www.mediafire.com/?inevs9y8wpsf6pl

  Bye bye chị nhoa, mong chị vui vẻ với năm mới =)))))))

   • Ấy chết, lúc chiều vừa ngủ dậy không nhìn kĩ, giờ mới thấy chị quy chụp cái mành rách đòi che mắt Thánh của chị rằng thì mà là tôi là em Soi ý mà :”) nên phải vào thanh minh phát là chị không biết thì đừng có vu khống, quay ra xin lỗi em nó đi vì tôi chả phải em ý đâu =))))))

    Ơ hay chị này buồn cười nhỉ, tôi check chính tả cmt, tôi sửa ‘thủ dân’ thành ‘thủ dâm’ không khéo chị lại gán cho tôi cái mác không biết Tiếng Việt, chị edit cmt ấy làm đếch gì thế? Thủ dâm mà cũng là nói bậy á? Thôi rồi thôi rồi, chị từng ấy tuổi rồi đó, không biết nên gọi đây là ngây thơ quá độ hay ngu si quá pro nhỉ? :”) Trước hết, cho chị từ điển Wikipedia này, chị làm ơn làm phước banh to mắt ra xem thủ dâm là như thế nào nhé =)))))))) Chị chửa bao giờ học giáo dục giới tính à =)))))))) Đọc kĩ chú ý Wikipedia đi nhé, em nào ở đây dưới 16 tuổi giơ tay nào =)))))))) Chị Hana đây đã sống đến xuân thứ 23, nghĩa là quá tuổi giới nghiêm đến 7 mùa xuân rồi :”) ai dè vẫn ngây thơ và thiển cận quá :”) Ôi thôi rồi, trong xã hội này mà có người nói thủ dâm là nói bậy, quả xứng với tên Hana (Ngây Thơ Thánh Thiện Trong Sáng) quá :”) phục quá, phục quá! Nghĩ lại, tôi cũng phải trách mình nữa, ai lại đi nhồi mấy cái giáo dục giới tính vào bộ óc nhỏ xinh xoắn xít như mì tôm kia, Hana ơi, tôi tặng chị bàn là này, đừng quan trọng hoá vấn đề thế chứ :”)

    • bạn không có tí lịch sự nào, nên tôi cũng chẳng cần lịch sự với bạn.
     Hana đã sửa

 6. Đối phó với bọn dở hơi mất dạy và ăn nói tục tằn như thế này thì chỉ có cách đó là hay nhất, Ôi Yêu Hanna chết mất ấy, nàng quả biết cách tặng quà cho mình, nếu được hãy đổi luôn tên của ta nhé :”>
  Ta vào đây vì thấy tự dưng tỷ Phù Dung bị mắng ngang xương, cho dù ghét nhưng người ta ko đụng chạm gì đến mình mà mượn cớ để chửi và bày cái mặt mất dạy lên WP thế này thật sự đáng kinh hoàng. Nhưng có cách của Hanna thì đáng yêu hơn hẳn nhỉ ^^

  • hờ, tớ đang bận quá, sợ hêm làm được, đang định kêu mọi người giúp đỡ, há há… bạn cũng muốn đổi tên hử, vậy sao lúc comt không đổi luôn đi há há… lại còn muốn thêm việc cho tớ nữa hử… hức

 7. Bây giờ tôi mới rõ câu tục ngữ “ếch ngồi đáy giếng” thế mà thâm sâu và ý nghĩa. Bạn Hana ạ, đừng xem cái mạng xã hội này giống như cái giếng nhà bạn, ngồi ở đáy giếng chỉ trông thấy mẩu trời trong miệng giếng đã tưởng thấy cả vòm trời. Bạn không dám đối mặt với người khác, thì đừng nên làm ra vẻ “ta đây không thèm đọc cmt của chúng mày”.
  Người hiểu chuyện sẽ nghĩ (mạn phép dựng thành một vở kịch cho dễ hiểu), Hana tức giận, Hana gọi mọi người trong giếng lại bàn cách nện những người lo vừa ý mình, nhưng buồn cười thay, Hana và người trong giếng rỉ tai bàn bí mật mà ở tận xa xa cũng nghe tiếng uôm oạp, nói thế này, thế nọ, cứ ầm ỹ rối xoè, ai cũng bảo ghét lũ lếu láo, ưa gây chuyện, giá thấy mặt bây giờ thì phải đánh cho chúng mấy đánh, những quân lang chạ ở đâu đến rõ bọn đầu trộm đuôi cướp, phải vặn cổ nó xuống, tức lắm, phải nện cho chúng nó một trận nhừ tử. nhăn nhó là có bệnh đau bụng kinh niên.Nói thì dễ lắm, đến lúc xông pha đi đánh địch thì ai cũng có việc, người thì bận thi cử, người thì lo chơi tết, không tìm được ai, đến lúc mọi người trong giếng đồng thanh cử Đại vương Hana đi trước, bọn họ sẽ theo sau trợ chiến thì Hana phồng bụng, phồng mép, trố mắt, quát: “Như ta đây, chúng nó chưa đáng mặt đọ sức với ta” Rốt cuộc, ai về nhà nấy và lại làm công việc hàng ngày của mình. Còn đại vương Hana, vẫn ra vẻ lặng im, tư lự, không một lần dám nhích đít khỏi cái giếng của mình.
  Người không hiểu chuyện sẽ nghĩ, à, lại một blog muốn nổi tiếng nhờ scandal đây!
  ……….
  Đấy nhé, thỏa theo ước nguyện của chị, tôi gọi chị là Đại Vương Hana, chị đã thỏa mãn chưa?

  • à, định không thèm trả lời, nhưng tự nhiên lại muốn trả lời, nói cho bạn biết nhé, mình không phải không dám đối mặt, vấn đề ở đây là bạn phải hiểu, nội dung cùng một loại thì tớ sao phải tốn công trả lời nhiều làm gì, chỉ việc cmt 1 cái đầy đủ nội dung là được.
   Bạn gọi tôi là đại vương, tôi trả lại bạn, chỉ những người bạn yêu quý của tôi mới có tư cách đó, bạn á, làm gì có cái tư cách đó. Đã không biết gì còn làm như hay ho lắm.
   Blog là nơi riêng tư, vậy là cái giếng cũng chẳng khác mấy. Nhưng bạn cũng nên biết, nếu tôi muốn ở cái giếng và xì xầm tôi đã không để public thế này bạn nhé.
   Còn bạn, bạn có dám khẳng định, bạn không phải một con ếch khác đang ngồi một cái giếng khác không???
   Ý nghĩa của câu đó chắc bạn và tớ hiểu khác nhau thì phải. Hì.
   Mình chẳng có gì là thoả mãn cả bạn ạ. Nếu nói thoả mãn, thì bạn được chửi người có thoả mãn chưa… chưa thì có thể chửi tiếp.
   Tớ đang có ý định ngừng kế hoạch đổi tên vì bận quá.. nhưng nếu bạn muốn vẫn có thể tiếp tục, tên của bạn giờ có thể đã được xếp hàng thứ 20 +++ rồi cũng nên đó, không tin lời cảnh báo của người khác, hay bạn muốn tên mình biến thành [Yêu Hana chết mất]
   Thế cứ nói thẳng ra nhé, đừng xấu hổ ha ha ha

 8. há há… đúng là vui thiệt… chỉ mới là 1 com thử nghiệm mà đã đủ thấy mng ghét những ng hay đi khuyên can thế nào rồi…. 2 ngày ko vào mà xôm tụ lên hẳn nhỉ…
  ngày đầu mới ngồi post com… còn tưởng hok ai gây chiến… chán chết :))))

 9. Khả năng đọc hiểu của bạn Hana đúng là điển hình cho kiểu “đầu to óc bằng hột nho” Loại ng` như thế ko đủ tư cách để bảo ng` khác về học lại tiếng việt đâu bạn ạ~
  Còn về Đại Vương Hana, mời bạn đọc lại “Dế mèn phiêu lưu kí” của Tô Hoài, để biết cái tên của bạn đáng “tự hào” thế nào nhé ~

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s