[HĐ] Sói Cưỡi Ngựa Tre tới (Phượng Hoàng Vặt Lông Không bằng gà) - Trừu Phong Mạc Hề

Sói – Kết thúc – Hoàn

Sói cưỡi ngựa tre đến

Trừu Phong Mạc Hề

Edit: Hana

Kết Thúc

Hana: ôi cái cuộc đời này… cuối cùng cái ngày này cũng đến, hoàn rồi hoàn rồi… ô ô… cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã luôn ủng hộ ta nhé… cảm ơn tác giả viết truyện, một câu truyện vô cùng thanh thuỷ văn, một câu truyện hài cười ra nước mắt, cũng có lúc khóc nữa… hức…. nói chung là cảm ơn tác giả, cảm ơn ta đã ed, cảm ơn mọi người cmt, like ủng hộ.. hí hí… nói thế thôi…

Chúc mừng năm mới nhá mọi người.

“Lục Tiểu Kê.” Người nào đó hét lên một tiếng thật dài, tôi bị kéo lên, ném đến một gian phòng, đồng chí Lã Vọng Thú mặt đầy hắc tuyến “Em em em… sao có thể biến phòng thành thế này.”

Tôi nhìn thoáng qua “Chuyện này thì sao… người viết tiểu thuyết phòng lúc nào chẳng loạn.”

“A…” Lã Vọng Thú kéo dài giọng “Theo như em nói, những đại văn hào hẳn là phải có hẳn một nhà kho chồng chất rác rưởi?”

“Đúng vậy đúng vậy.” Tôi gật đầu “Anh cấp cho em cái kho, không khéo em sẽ thành đại văn hào.”

Người nào đó hèn mọn nhìn tôi, đột nhiên nở nụ cười “Em đã kiên trì vậy, vậy tối nay em ngủ ở gara đi.”

“..” ôi, lại thua rồi, tôi ôm cổ người nào đó đu tới “Cho em một cơ hội nữa, em nhất định sẽ thu dọn sạch sẽ, đảm bảo sạch bóng như mới.”

Anh xoay người, đưa cho tôi một chiếc kính lúp, “Anh chờ xem biểu hiện của em.”

Tôi cầm kính lúp, soi lên sàn nhà “Có thể đổi lại chút không?”

Lã Vọng Thú kiên định lắc đầu “Anh nghĩ Lục Tiểu Kê tiểu thư em còn chưa nhớ rõ hai chuyện, đầu tiên, phòng này là phòng tân hôn của chúng ta, thứ hai, hôm nay em đã thề sắc son với Tiểu Bạch là đợi đám cưới xong sẽ mời đến nhà chơi, em chuẩn bị đón khách thế này sao?”

“Em sai rồi..” Tôi nâng kính lúp, đi hai bước lại quay đầu trở lại, “… Cái này là thư phòng của em, có thể khoá lại a?”

“Được rồi.” Lã Vọng Thú đáp “Em đem thư phòng khoá lại, anh liền khoá luôn cửa chính.”

“Không nói còn hơn.” Tôi bĩu môi, người nào đó cười nói “Hiểu là tốt rồi.”

Hiểu là tốt rồi, tôi cái gì cũng hiểu, chính là không rõ tâm tư nữ vương này, người nào đó ỏ phía sau mang theo vui vẻ nói “Ngàn vạn lần không cần đoán tiếp theo anh định nói gì, chỉ số thông minh của em không hợp.”

Tôi nổi giận, quay đầu trừng mắt với anh “Được, không phải ngủ gara sao?Anh đừng tưởng em khôngdám, Tiểu Kê em nhất định ngủ, em không chỉ ngủ hôm nay mà là ngủ mỗi ngày, không trở lại.”

Sau khi nói ra những lời này, sắc mặt Lã Vọng Thú đại biến, đuổi theo “Anh cùng em quét dọn là được rồi.”

Tôi đắc ý hừ một tiếng, cầm kính lúc đặt lên tay ai đó “Cầm chắc a, em xem anh làm thế nào.” Lã Vọng Thú nhìn tôi nhếch miệng cười ngây ngô, hèn mọn nói “Tiểu nhân đắc chí.”

“Hắc hắc…” Tôi quay mặt nhìn anh “Vậy anh thì là gì, nữ vương bị áp bức?”

“..” Cuối cùng lịch sử cũng ghi lại thời khắc này, đồng chí Lã Vọng Thú không nói nên lời.

Toàn thư hoàn…

Hana: Tung bông tung hoa… phởn quá… hoàn rồi… mai an tâm đi chơi rồi… để xem ta có phởn lên nữa không… nếu phởn nữa ta sẽ làm xoăn đuôi… hí hí… đang ngắm…mừ lười… sao làm xoăn đuôi, vì nếu chán có thể cắt phăng đi là xong… híhí…mình thật thông minh quớ hớ hớ….

Chúc mọi người năm mới vui vẻ… khi viết những dòng này là lúc còn 45 phút nữa sẽ bước qua năm mới…. hí hí…nhưng đến khi post thì lại là cuối ngày 1 mất rồi… hí…. chắc sẽ đi chơi vui… iu iu nè….

*ném hoa tung toé khắp nhà*… còn bộ ông xã nữa…. cố lên nào….

23 thoughts on “Sói – Kết thúc – Hoàn

 1. Hoàn rồi hoàn rồi, đi ăn mừng thôi, *chẹp chẹp*
  Chúc mừng tình iu đã hoàn rồi nhé, *bắn pháo hoa*
  Ngẫm lại nhà ta, *mặt buồn xo, lủi thủi đi về*

 2. bộ này cuốj cùng cũng lấp xong chúc mừng nàng nha . thế nàng định khj nào thỳ lấp 1 cáj hố khác zị . ta tò mò wá đj thôy đó

 3. Đầu tiên mình thật lòng cám ơn bạn vì đã bỏ thời gian và công sức dịch truyện và chia sẻ với mọi người *hun tới tấp :* *

  Còn về nội dụng truyện, đúng là hay thật, tâm lý nhân vật cũng khá sâu sắc nhưng nói thật là tớ hem thích nổi anh nam chính *may mà tác giả hem bít tiếng việt, mô phật *, đành rằng trong tình cảm ai cũng sẽ có những lúc bối rối, nhưng suy nghĩ và hành động của anh ấy thì đúng là ko quyết đoán chút nào, nếu anh ấy ngay từ đầu đã ko xác định được tình cảm bản thân thì ko nên cho người khác hy vọng để rồi thẳng tay đập tan hy vọng đó, nói thật là trong suy nghĩ của tớ thì hành động này so với phản bội cũng chẳng khác gì nhau, thậm chí còn tàn nhẫn hơn. Khi cảm thấy ko xác định được tình cảm thì đẩy người ta đi, đến lúc xác định thì tìm về, anh ấy coi nữ chính là món đồ chơi sao, quá ích kỷ, anh ta làm bao nhiêu chuyện tổn thương nữ chính như thế, cuối cùng chỉ cần một câu yêu thì giải quyết hết vấn đề, tơ cảm thấy tác giả đã cho hơi nhanh rồi *cũng có thể do tớ là đứa ích kỷ nên cảm thấy như thế =.=”*. Túm lại một câu là tớ ko thể thích nổi anh nam chính trong chuyện này.

  Ách, tớ hy vọng mấy lời nhảm nhí của tớ hem làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn dịch *nếu hem chắc phải nhảy sông bồi tội a 😦 *, mong bạn đừng để ý và tiếp tục chia sẻ với mọi người những truyện hay khác, mong đợi truyện của bạn *hun ngàn cái *

 4. Hô hô…ta cuối cùng cũng gặm xong truyện của bạn gà và anh Thụ!!! Vỗ tay hoan hô nào!!! *cúi chao* hehe… Thanks nàng Hana nhìu nhìu nhé!!! Ôm hôn thắm thiết:D

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s