[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông xã – Chương 9.1

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: Hana

Chương 9.1

Hana: Lâu lắm mới làm lại bộ này… cũng tại quá ham hố, cũng tại những ý nghĩ thoáng nảy ra trong đầu… hờ hờ… dạo này sức khoẻ cũng kém nữa… hức… xin lỗi cả nhà nhá.

Tuy không có cách nào vui vẻ khi định cư trên đỉnh núi, nhưng Bạch Vũ Đường đã hứa hẹn ở lại đây một tuần rồi sẽ trở lại Đài Bắc, Chương Gia Quân đương nhiên vô cùng vui vẻ.

Có điều, mới ở đây có vài ngày, điện thoại của Bạch Vũ Đường đã không  ngừng kêu vang, Chương Gia Quân chỉ vui vẻ xếp hành lý a. Nếu như bọn họ còn tiếp tục ở lại, nói không chừng còn chưa về đến Đài Bắc, người nhà của anh cũng đã đuổi giết đến, cô cũng không hi vọng những ngày nghỉ tốt đẹp này sẽ kết thúc trong hỗn loạn.

Vừa về đến Đài Bắc, cô lập tức bị người nhà bao quanh, cùng nhau bức cung.

Đương nhiên, sau khi tan làm không vềnhà, ngược lại còn nói muốn lên núi nghỉ phép, nếu không giải thích rõ ràng, khó tránh khỏi làm người nhà lo lắng, bởi vậy ngày đó cô điện thoại về, đã thành thật khai báo chuyện đi cùng Bạch Vũ Đường, về phần chi tiết, đợi khi cô đi về sẽ báo cáo.

Về chuyện Bạch Vũ Đường, Chương Gia Lạc hiểu rất rõ, không cần đợi cô báo cáo, đã giải thích trước với cả nhà, người nhà Chương gia đã biết từng li từng tí về hai người, nhịn không được tràn ngập mong đợi với tương lai của hai người, đợi cô chính miệng nói rõ quan hệ của bọn họ tiến triển tốt đẹp.

“Bọn con không tiến đến giai đoạn kết hôn, chỉ là xác định rõ tâm ý của đối phương thôi.”

Cô vốn muốn giảm đi sự chờ mong của người trong nhà, có điều, hiển nhiên là thất bại, bọn họ thậm chí còn không đợi được mà hát vang bài ca kết hôn, thật sự khiến người khác dở khóc dở cười.

Không hề gì, cô là cô, bọn họ là bọn họ, cha mẹ dạy bảo cô là phải sống cuộc sống thực tế, không được mơ mộng hão huyền, cô đương nhiên đã thấm nhuần, tiếp tục đợi chờ người nhà Bạch gia tìm đến cửa, đương nhiên, vẫn tiếp tục hèn họ trong bí mật với người đàn ông mà cô yêu thương.

“Hôm nay không cần phải ăn gì cầu kỳ, mới vài ngày em đã béo ra đến mấy kg thịt rồi.” Chương Gia Quân ngồi lên xe và tuyên bố.

“Thịt ở chỗ nào a?” Bạch Vũ Đường đem ánh mắt háo sắc dời đến ngực cô, lập tức nhận lấy quả đấm của cô đánh về phía bụng anh, anh kêu lên thảm thiết “Vợ yêu mưu sát chồng, thế này là thế nào?”

“Anh đừng có hồ ngôn loạn ngữ.” Cô thẹn thùng trừng mắt, người đàn ông này gần đây suốt ngày một câu “chồng yêu” một câu “vợ yêu”, người bên ngoài nghe xong luôn nhìn cô với ánh mắt ngưỡng mộ, nhưng chính cô lại xấu hổ đến mức chỉ hận không thể đào hố để tự mình chui xuống.

“Anh nói sai sao? Vợ yêu là phải yêu thương chồng, chuyện này là chuyện đương nhiên.”

“Anh còn ở đó mà nói lung tung, em sẽ không để ý đến anh nữa.”

“Em cũng không thể không để ý đến anh, đợi lát nữa gặp người này, nếu người đó nhìn em không thuận mắt thì đừng nghĩ đến mặc trang phục của người đó, nếu không phải chồng yêu của em là bạn thân của anh ta, em ngay cả cổng vào cửa hàng đó cũng bước không nổi.”

Chương Gia Quân bán tín bán nghi, nhướn mày “Chẳng lẽ anh ta kiếm tiền nhiều quá rồi sao, nếu không trên đời làm gì có loại người như thế?”

“Không ai sợ tiền của mình nhiều, chỉ có thể nói tính cách cậu ta quá kỳ quái, giống như trong tiểu thuyết kiếm hiệp, những thần y, y thuật cao siêu lại luôn thấy chết mà không cứu đó.”

“Anh ta có phải sinh nhầm thời đại không?”

Nghe vậy, anh không khỏi cười ha ha “Nhưng anh ta lại rất biết hưởng thụ nền văn minh hiện đại.”

“Nói như vậy, anh ta không phải loại lôi thôi lếch thếch.”

“Tuy anh ta tự xưng là “nhà thiết kế thời trang lang thang” nhưng chính là một nhà thiết kế, nếu lôi thôi lếch thếch thì còn ai muốn anh ta thiết kế trang phục cho nữa đây?” Anh lắc đầu, cười cười “Hơn nữa anh cam đoan với em, trên đời không có người đàn ông nào đẹp như anh ta, nếu em gặp anh ta, chắc chắn sẽ rất kinh ngạc, nói không chừng còn cho rằng anh đã nói nhầm giới tính của anh ta, cho anh ta là phụ nữ cũng nên.”

Cái này không phải quá khoa trương chứ? Có điều “kinh ngạc” mà không phải “doạ cho không nói nên lời” vậy cũng tốt a.

Nói thật, cô không cách nào hình dung bộ dạng cổ quái của người đó trong đầu, rồi lại bộ dạng xinh đẹp, đây không phải là mâu thuẫn sao? Thế nhưng bộ dạng thế nào, nếu như cô vì quá kinh hãi mà không nói nên lời, vậy sẽ là quá thất lễ đi.

Cuối cùng, Bạch Vũ Đường đưa cô đến một nơi có tên “Imagine.”, một quán cà phê ngay bên cạnh bãi đỗ xe, Chương Gia Quân khó hiểu quay đầu nhìn, anh thích thú giải thích “Lầu một là quán cà phê, lầu hai là cửa hàng thời trang.”

“Cái này đúng là một tổ hợp kỳ quái.”

“Cửa hàng thời trang thì khách bình thường phải hẹn trước mới đến, nếu là mới đến hoặc không hẹn trước mà đột nhiên muốn đến, trước tiên có thể đợi ở quán cà phê bên dưới thưởng thức các món ngon, chờ sự phục vụ của chuyên viên thời trang. Dùng tiêu chuẩn người bình thường đánh giá, tuy ăn uống ở đây hơi đắt, nhưng giá trị tuyệt đối không thành vấn đề.”

“Xem ra, anh ta quả thật rất hiểu biết về chuyện kinh doanh.”

“Người này học quản trị kinh doanh, đương nhiên có khái niệm kinh doanh buôn bán.”

“Anh ta không phải nhà thiết kế thời trang sao?”

“Anh ta học không ít, thiết kế thời trang cũng chỉ là một phần trong đó thôi.”

Chưa cần thấy người, cô đã kinh ngạc không nói nên lời. Người đàn ông đó là thiên tài sao?

3 thoughts on “Ông xã – Chương 9.1

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s