[HĐ] Bắt đền ông xã nhiều tiền - Ngải Đông - Chương Gia Quân - Bạch Vũ Đường

Ông xã – chương 9.2

Bắt đền ông xã nhiều tiền

Tác giả: Ngải Đông

Edit: Hana

Chương 9.2

Bạch Vũ Đường tháo dây an toàn và xuống xe, sau đó vượt qua bên kia giúp cô mở cửa xe, cô xuống theo, ngẩng đầu nhìn tòa nhà hai tầng, cảm thấy toà nhà này thật sa hoa, như một nhà hàng cơm tây vậy.

Bọn họ đi vào quán cà phê, chỉ thấy trước mặt không còn chỗ ngồi, Chương Gia Quân hoảng sợ. Không lẽ những người này đều đang đợi lên tầng hai chọn quần áo sao?

Nhìn ra nghi vấn trong mắt cô, Bạch Vũ Đường thấp giọng  nói “Anh không phải nói, quán cà phê này tuy hơi đắt nhưng đồ ăn rất được sao, không ít người đến đây đơn giản chỉ để nhấm nháp cà phê và điểm tâm thôi.”

Lúc này một nhân viên phục vụ đi từ tầng trên xuống, đến trước mặt họ, trên mặt là nụ cười tiêu chuẩn, cúi người hành lễ “Bạch tiên sinh, xin chào, ông chủ đang đợi ngài.” Nói xong xoay người đi lên phía tầng trên.

Đi vào tầng hai, Chương Gia Quân còn không kịp tìm cái người đàn ông vừa cổ quái vừa xinh đẹp, đã bị giật mình bởi đèn chùm tinh tế trên trần nhà. Nơi này không phải chỉ là cửa hàng thời trang thôi sao? Sao nhìn kiểu gì cũng như đang ở trong đại sảnh yến tiệc a.

“Còn không xuất hiện, tôi giết cậu.” Ngôn Duật Hi tay cầm một ly rượu đỏ đứng lên từ ghế dựa.

“Cậu muốn gặp cô gái tôi yêu thương, vậy hẳn là cần nhiều kiên nhẫn một chút.” Bạch Vũ Đường cười nói.

Ngôn Duật Hi đặt ly rượu lên chiếc bàn tròn bên cạnh, bước đi ưu nhã tiến về phía họ, cơ thể vốn dấu ở nơi âm u dần dần lộ ra dưới ánh đèn, nhìn tuấn nhan tinh sảo trắng nõn đúng là xứng đáng gọi là hoa mỹ nam đương thời, bất luận kẻ nào nhìn thấy cũng không khỏi muốn nói “Đàn ông xinh đẹp như thế thật sự hơi quá đáng.”

“Chính là vì gặp người con gái cậu yêu, nếu không cậu cho rằng tôi sẽ có nhẫn này thế này sao?” Anh ta đưa tay bắt lấy tay Chương Gia Quân, nâng lên, khẽ hôn lên mu bàn tay “Xin chào, tôi là Ngôn Duật Hi, một người bạn tốt mà một năm Bạch Vũ Đường liên lạc không quá ba lần.”

Bạch Vũ Đường thấy hành động của người này nhịn không được nhíu mày, thế nhưng điều khiến anh không chấp nhận được chính là biểu lộ của người phụ nữ anh yêu mến… cứng họng… trừng mắt nhìn Ngôn Duật Hi.

Chương Gia Quân cuối cùng cũng cảm nhận được lời cảnh cáo lúc trước của anh, trên thế gian này sao lại có người đàn ông đẹp nhe vậy?

Không thể nhịn được nữa, Bạch Vũ Đường kéo tay cô vào một gian phòng thử đổ, kéo màn cửa, hai người bị nhốt trong đó.

Anh không hung hăng truy vấn tội mà ngược lại, hung hăng hôn cô, nhắc nhở cô, người đàn ông của cô là anh, cô không thể nhìn bất cứ người đàn ông nào khác.

Khi cô cuối cùng thoát khỏi lửa nhiệt tình điên cuồng của anh, cố hắng hít thở …” Anh điên rồi sao?”

“Sao em có thể biểu lộ như thế với người đàn ông khác?”

“Em chỉ đang kinh ngạc khi có một người đàn ông đẹp như thế thôi, không lẽ lần đầu tiên gặp anh ta, anh không kinh ngạc đến mức không nói nên lời sao?”

“Anh ta cũng thường thôi, còn một người đàn ông so với anh ta… đây không phải chuyện quan trọng, rõ ràng đàn ông, lớn lên lại giống phụ nữ, anh một chút cũng không hâm mộ.” Anh ở nước ngoài du học, quen không ít bạn đẹp trai, Ngôn Duật Hi không phải người đẹp nhất, mà chỉ là một cô nàng, ít nhất ấn tượng đầu tiên trong mắt anh là thế. Lúc ấy anh hoàn toàn không muốn có liên hệ với người này, không nghĩ tới ánh mắt bài xích của anh phóng tới Ngôn Duật Hi đã khiến anh ta khắc sâu, thật nhanh chạy đến nói “Tôi đồng ý làm bạn với cậu.” Anh nghe xong nhịn không được trợn trừng mắt, mới hiểu được người này không phải bà cô, mà là rất tự kỷ.

“Đúng vậy, không hâm mộ, chỉ là ganh tỵ.” Chương Gia Quân bật cười.

Anh trừng mắt, một lần nữa ngang ngược hôn cô.

Thật lâu sau khi Bạch Vũ Đường đã thoả mãn rời khỏi phòng thử đồ, Ngôn Duật Hi đã sớm chỉ thị nhân viên chuẩn bị trang phục cho khách quý.

Bạch Vũ Đường ngồi xuống sô pha, anh ta tức giận nhếch miệng “Cô ấy đối với tôi thể hiện chút cảm xúc, cậu có nhất định phải trước mặt mọi người trình diễn hình ảnh cấm trẻ em dưới mười tám tuổi thế không?”

“Tôi cũng chẳng bảo cậu xem.”

“Cậu đúng là không lễ phép.” Ngôn Duật Hi khoát tay áo “Nói đi, mang cô ấy đến đây là có mục đích gì?”

Anh cười cười nhíu mày “Tôi thì có mục đích gì? Chẳng lẽ không thể vì cô gái mình yêu mà chọn vài bộ trang phục sao?”

“Bớt nói nhảm, không biết ai là người luôn ghét bỏ chỗ này của tôi trọng tiền hơn là thưởng thức?”

“Đúng vậy, chỗ này quả thật trọng tiền hơn là thưởng thức, thế nhưng anh cứ mãi sắp xếp đám quần áo kia trong cái vòng luẩn quẩn mà vẫn được hoan nghênh, tôi cũng chỉ có thể chấp nhận sự thật thôi.”

“Cậu mỗi ngày đều làm bạn với tiền, nghĩ thế nào kiếm về cho mình lời ích lớn nhất, tiền đối với cậu mà nói căn bản không phải vấn đề, chính là cậu đang tính toán, đến nơi này biết đâu có thể gặp được mẹ của cậu hay bạn của mẹ cậu.” Ngôn Duật Hi cười như không cười, liếc xéo anh “Cái này là mục đích của cậu, đúng không?”

Anh cười thành tiếng “Tôi còn không có khả năng tiên đoán, mấy chuyện này sao có thể biết được?”

“Cậu căn bản không cần khả năng tiên đóan, chỉ cần đánh cuộc, lần này không gặp, lần sau không ngừng cố gắng, dù sao những vị phu nhân ở dưới quán cà phê dưới tầng còn ở đó, có ngày sẽ gặp. Có điều, cậu thật sự lợi hại, giờ phút này đúng là có một người bạn của mẹ cậu, cậu không thấy sao?”

“Thật là trùng hợp.”

Trùng hợp, người này cho là đang diễn kịch sao, nếu thật là trùng hợp, anh ta nên thể hiện bộ dạng kinh ngạc… thôi, loại người không thể hiện hỉ nộ ái ố ra mặt, chính là thiếu tế bào diễn trò.

“Rất nhanh, tin tức cậu mang theo phụ nữ đến đây sẽ truyền đến nhà chính.”

“Nếu như là vậy, cũng chỉ có thể nhịn.”

“Giả tạo, đây căn bản chính là sự tính toán của cậu.”

“Tôi hiện tại làm cho cô ấy bị đưa ra ánh sáng có gì tốt?”

“Bộc lộ thân phận, tiếp theo là bàn chuyện chung thân đại sự.”

“Bộc lộ thân phận, ông nội chắc chắn sẽ nghĩ cách ngăn cản, chúng tôi nhất định không thuận lời kết hôn.”

“Chỉ cần xác định cô dâu của cậu có chết cũng không bỏ chạy, những phiền phức đó cậu đều có thể nghĩ cách hoá giải.”

Đúng thế, trước khi quyết định bắt lấy cô gái này, anh hiểu rất rõ sự tàn bạo của gia tộc mình, nhưng cái này vẫn chưa phải điều anh quan tâm nhất, thứ khiến anh cảm thấy không ổn định chính là, Chương Gia Quân có khả năng bị gia đình anh doạ bỏ chạy hay không? Có điều sau khi xác định tâm ý, cảm giác bất an của anh với cô đã dần buông lỏng, quan hệ của bọn họ đương nhiên có thể nổi lên bề mặt.

“Nghe nói cậu là trưởng tôn của Bạch gia, ông nội Bạch chọn cậu là người nối nghiệp quả thật không thông minh, thứ cậu không am hiểu nhất chính là… nghe lời.”

“Ông tôi quan tâm tương lại của tập đoàn Thiên Tuấn, không phải chuyện người nối nghiệp của ông có ngoan hay không.”

“Ông ấy rất nhanh sẽ hối hận, cậu nhất định hại ông ấy mỗi khi đêm về đều gặp ác mộng.”

“Ông cụ dạo gần đây rất biết chăm sóc bản thân, không cần anh lo lắng cho ông ấy.”

Ngôn Duật Hi hứng thú cười “Tôi còn thật muốn chứng kiến hình ảnh lưỡng hổ tranh hùng.”

Lúc này, rèn thử đồ đột nhiên buông xuống, Bạch Vũ Đường ném xuống một câu “Chủ đề này dừng ở đây.” Sau đó vội vàng đứng dậy đi qua.

5 thoughts on “Ông xã – chương 9.2

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s