6 - convert

[CV] Chương 1 – Ông xã sĩ quan

Lưu ý: Đây là convert  

Sĩ Quan ông xã, nhặt được ngươi!

    Tác giả: hộp mực thiển trà

    ( một )

    Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

    Lần đầu tiên ghi về quân hôn Văn tiểu thuyết! Nhưng thật ra là cấu tứ đã lâu, viết ra là lần đầu tiên ~ hội dùng thoải mái ẩn dấu hành văn ghi cả thiên! Gào khóc ngao, cầu vung hoa cầu bao nuôi a ~~\(≧▽≦)/~ a a a

    Sân bay như cũ là người lưu lượng quá mức lớn, thần sắc vội vàng tìm cửa lên phi cơ, đứng hàng dài An kiểm, bởi vì máy bay tối nay mà chuẩn bị ở phi trường kết hôn sống chết, còn có. . . Như Vạn Uyển loại này, bởi vì tổ quốc biến hóa quá lớn, nhất thời tiếp nhận vô năng làm cho tự gánh vác năng lực không khống chế được, không cách nào tìm được chuẩn xác về nhà lộ tuyến đồ ngụy hải quy.

     thùng, thứ hai mươi bốn lần đi dạo sân bay miễn thuế điếm, đệ thập nhị lần mua kẹo cao su sau Vạn Uyển quyết định một mình một người, trang thâm trầm trang bi thương đứng ở thật to thủy tinh trước, đếm lấy chiếc thứ tư máy bay nổ vang mà đi

    “Uyển Uyển ~ tâm can ~~” .

    Vạn Uyển ác hàn rùng mình một cái, run rẩy xoay người, nhìn xem trên vai Thông Thông ngón tay ngọc, khiêng mọi người cúng bái ánh mắt đưa cho người đến một cái mỉm cười, “Khuê mật đồng học, ngươi tới quá muộn!” . “Khuê mật người đầu! Ngươi họ quy!” Nữ hài tịnh lệ mặt trong nháy mắt trở nên vặn vẹo, một chưởng đập đến Vạn Uyển trên đầu!”Người khác đều nói xuất ngoại rèn luyện tâm trí, ta xem ngươi là bị tra tấn cố tình trí không được đầy đủ! Chẳng những một điểm không thay đổi hóa, còn càng điên!”

    “Dạ dạ ~~” Vạn Uyển rất thức thời cúi đầu nhận tội, ” Lộ Ninh tiểu thư ngươi cảm thấy, ta một cái tâm trí không được đầy đủ hài tử, có phải là lý nên đã bị chiếu cốcủa ngươi?” Nói, Vạn Uyển nghẹn miệng nhìn về phía của mình thùng, một bộ đáng thương đáng thương nét mặt của ta.

    “Thôi đi ngươi!” Lộ Ninh làm bộ lại muốn đánh Vạn Uyển, bất quá tục ngữ nói ngã một lần khôn hơn một chút, Vạn Uyển linh xảo né quá khứ, cầm sau lưng thùng giao cho Lộ Ninh, hi hi ha ha hướng mặt trước xông

    Lộ Ninh cũng không nóng nảy, nhìn có chút hả hê nhìn xem người nào đó không biết sợ công kích động tác, trong lòng đếm thầm, .

    Một. . . Hai. . . .

    Quả nhiên, dũng cảm tiến tới người dừng lại, xoay người xấu hổ đứng, “Lộ Lộ, cái kia. . . , bên này đi ra ngoài sao?”

    Phốc ha ha. . . Lộ Ninh thật sự không nín được, bật cười, đi đến trước, giơ lên hàm nhìn xem vạn đồng học tóc.

    “Dạ dạ ~” Vạn Uyển lập tức thu được tín hiệu, giật xuống phát dây thừng đưa cho Lộ Ninh, thật dài tóc quăn rối tung xuống, lộ ra nàng hai mắt thật to càng thêm linh động, mặt càng thêm nhỏ nhắn xinh xắn động lòng người, “Ai. . . Ngươi là Hỏa Nhãn Kim Tình a, làm sao lại biết rõ đây là đưa cho ngươi!”

    “Nói nhảm! Từ nhỏ đến lớn, yêu mến lòe lòe sáng lên gì đó, không ai có thể hơn ta lộ tiểu thư!” Lộ Ninh đối Vạn Uyển không phục biểu lộ chẳng thèm ngó tới, tiện tay ước lượng phát dây thừng, lật qua nhìn xem LOGO, thoả mãn vuốt ve Vạn Uyển đầu, “Đi! Nhìn ngươi cho ta dẫn theo đồ tốt, thùng theo ta ôm” .

    Nói thật, Vạn Uyển chính là cái nhuyễn quả hồng, sờ tựu dẹp tánh tình, hưởng thụ lấy Lộ Ninh tràn ngập ý nghĩ – yêu thương vuốt ve, như mùa xuân loại được tán thưởng, đắc ý cực kỳ, “Lộ Lộ, ta đây tựu mua tới cho ngươi ly cà phê, tuyệt đối là ngươi thích nhất cái kia loại!”

    Lộ Ninh càng thêm hài lòng, khép lại khép lại Vạn Uyển tóc dài, chỉ vào xa xa miễn thuế điếm, môi mỏng khẽ mở, “Muốn đắt tiền nhất cái kia loại a thân ái ~~ “

    Vạn Uyển tuân lệnh, nhảy đáp nhảy đáp về phía trước chạy, mục tiêu trực chỉ mỗ miễn thuế điếm sáng loáng quầy chuyên doanh, thẳng đến. . . Sau lưng truyền đến Lộ Ninh một tiếng kêu to cùng đỉnh đầu trọng thương, sáng loáng quầy chuyên doanh biến thành trước mắt xanh mơn mởn một đám người! .

    Cái này lục sắc! Cái này lục sắc! Vạn Uyển kích động! Đây là quốc gia đại biểu a, giải phóng quân a! Xuất ngoại nhiều năm đều khó gặp lục sắc a! .

    Vạn Uyển cảm giác mình bị ai dắt lấy cánh tay, vừa mới mãnh liệt đánh, cái mông rơi xuống đất vốn là chắc chắn sự, may mắn người này một mực cầm lấy cánh tay của mình, mình mới có thể không tự táng dương, có thể miễn cưỡng dùng nghiêng đứng thẳng tư thế đối mặt mọi người. .

    “Binh ca ca” Vạn Uyển xem lên trước mặt một đám hơn mười người tới giải phóng quân đồng chí, thì thào tự nói. .

    Đối diện một đám người cũng không nghĩ tới vừa mới mạnh mẽ đâm tới dự bị đấu vật cô nương sẽ ở mạo hiểm sau toát ra một câu như vậy, lập tức mỗi người đều ngây ngẩn cả người. Vạn Uyển cũng bị của mình ‘Binh ca ca’ kinh sợ đến, quả nhiên đây là quanh năm suốt tháng tại tư bản chủ nghĩa quốc gia dưỡng thành phát ra từ nội tâm yêu nước sao? .

    “Ha ha ha ha ha, mới gặp mặt tựu bảo chúng ta ca ca! Đi, ngươi chính là muội muội!” Đội vĩ một người đụng lên trước, trêu ghẹo vỗ vỗ Vạn Uyển bả vai. .

    Vạn Uyển hoàn hồn, cực độ cảm thấy thẹn nhìn xem sáp đến  người, sáng sủa tiếu dung, nhưng không cởi sạch ngây thơ gương mặt cùng một cái tiêu chuẩn cúi chào, ” S thị đệ tứ bọc thép sư đặc biệt pha trộn 108 đoàn! Đồng niệm!” .

    “Ách, ngươi hảo!” Vạn Uyển trướng đỏ mặt cố gắng muốn xem nhẹ vừa mới cái kia kinh thiên địa khóc Quỷ Hồn một tiếng, giả bộ rất bình tĩnh ôm cánh tay trả lời, “Vạn Uyển, W thị tới chơi S thị mỗ người qua đường!”

    Vừa mới dứt lời, tựu chứng kiến vừa mới còn vui vẻ đồng niệm đồng chí vẻ mặt khiếp sợ rút lui, Vạn Uyển kỳ quái quét mắt mọi người, một đám người không khỏi là ngược lại co lại một ngụm lãnh khí

    Vạn Uyển cấp, chẳng lẽ lại đám người bọn họ là tới chấp hành nhiệm vụ, vì vậy, vừa mới hảo, nguy hiểm phần tử ám hiệu chính là chính mình vừa mới câu kia trêu chọc? Vạn Uyển nghẹn miệng, lập tức luống cuống thần, bị đương thành nguy hiểm nhân viên không phải hảo ngoạn được không! . “Buông ra” một đạo trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm truyền đến, Vạn Uyển bị người nói chuyện trong giọng nói lạnh lùng cùng không vui sợ tới mức sau này rút lui hai bước, cúi đầu xem tay của mình, mới phát hiện vừa mới chính mình một ôm cánh tay lại bắt được một mực vịn thân thể của mình tay. .

    Vạn Uyển tranh thủ thời gian buông lỏng tay ra, một chút sợ hãi nhìn phía sau người, một thân thẳng quân trang, ngăm đen khỏe mạnh da thịt, sắc bén hai con ngươi, cao thẳng mũi, môi mỏng, cùng bởi vì kháo đắc cận mà có thể nghe thấy được nhàn nhạt mùi thuốc lá vị. .

    Không biết vì cái gì, tựu chỉ cần nhìn mình, Vạn Uyển đều cảm thấy cái này người khí thế phi phàm, lực chấn nhiếp để lại nhi, từ trước đến nay dễ dàng bị chà xát dẹp nhu tròn Vạn Uyển đồng học, lại một lần không có cốt khí cúi đầu, nương tóc dài ngăn trở tầm mắt của hắn, rầu rĩ xin lỗi “Thực xin lỗi, ta thực không phải cố ý.” .

    “Dạ” hắn trọng lại nhìn thoáng qua Vạn Uyển, ánh mắt không có sóng không lan, giống như vừa mới nói chuyện đối tượng không phải mình bình thường, trực tiếp mở rộng bước chân đi về phía trước

    Mọi người thấy đến hắn đi, thu hồi đều tự ánh mắt, chỉ là cũng phi thường ăn ý đồng thời nhìn một cái ở vào văng tung tóe trạng thái Vạn Uyển cô nương, theo sát phía sau. Đội ngũ đến cuối cùng thời điểm, vừa mới tiến lên đồng niệm trọng lại tiến tới Vạn Uyển trước mặt, “Vạn đồng chí, ngươi sờ soạng ta phó đoàn tay a, có thể còn sống sót thật tốt!” .

    Vạn Uyển vừa định hỏi vì cái gì, chỉ nghe đến đồng niệm phía trước đã đi thật xa một vị đồng chí đối với bên này rống lên một cuống họng, đồng niệm Tiểu đồng chí lập tức co lên cổ, di trượt một tiếng chạy đi bỏ chạy. .

    Vạn Uyển cũng bị trong lúc này khí mười phần một cuống họng cho dọa, đưa mắt nhìn một đám giải phóng quân đồng chí biến mất xuất hiện ở khẩu tài thở dài một hơi. Tục ngữ nói, đường bọ ngựa bắt ve, chim sẻ chực sẵn, thần kinh căng thẳng vừa mới buông lỏng giờ, trên đầu nặng nề đã trúng một chưởng, Vạn Uyển quay đầu, quả nhiên Lộ Ninh.

    “Lộ Lộ” rốt cục chứng kiến người một nhà, Vạn Uyển lập tức trong lòng có loại tìm được gia ấm áp, đang chuẩn bị nhào tới kể ra vừa mới một màn, lại chứng kiến Lộ Ninh vẻ bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười biểu lộ.”Sao. . . Làm sao vậy! ! ? ?” Giác quan thứ sáu nói cho Vạn Uyển, bất hạnh sự sắp xảy ra.

    “Không hổ là của ta khuê mật!” Lộ Ninh một bên cười, một bên cầm phát dây thừng theo trong bọc lấy ra, vây quanh Vạn Uyển sau lưng, cho nàng đâm người đuôi ngựa.”Sớm cho ta tìm hiểu địch tình!” .

    Vạn Uyển lập tức minh bạch ý của nàng! Nhớ mang máng, về nước trước lần thứ nhất trò chuyện trung, chịu đựng lộ tiểu thư dài đến một giờ ba mươi hai phút rít gào, nội dung cùng vi thân cận. Vì vậy. . . Tìm hiểu địch tình! Vạn Uyển chỉ vào vừa mới một đám người biến mất cửa ra vào, liếm liếm môi, không thể tin nhìn xem Lộ Ninh, “Ngươi là nói, mẹ ngươi cho ngươi tìm thân cận đối tượng. . . Quân nhân?” .

    Lộ Ninh cười lạnh một tiếng, nghịch một chút mềm mại tóc dài, bôi bức tranh tinh sảo móng tay tại Vạn Uyển trên mặt gẩy đẩy hai cái, “Đúng vậy ~ nàng không riêng chính mình gả cho người tham gia quân ngũ, hiện tại muốn ta cũng gả người tham gia quân ngũ.” .

    Vạn Uyển đối với nàng thuyết pháp có điểm không lớn đồng ý, nhíu mày nhìn xem nàng, “Ai ai ai, ngươi không thích quân nhân nghề nghiệp này là người lấy hướng, cái gì tham gia quân ngũ tham gia quân ngũ, cái này từ từ trong miệng ngươi đi ra làm sao lại như khinh bỉ!” .

    Lộ Ninh cũng không nói chuyện, chỉ là mân căng đôi môi, nắm chặt nắm tay nhìn xem dưới mặt đất, Vạn Uyển nhìn xem trong lúc đó trở nên thần sắc cổ quái Lộ Ninh, trong khoảng thời gian ngắn chích cảm giác mình có phải là nói quá nặng, áy náy kéo kéo nàng tay áo, “Lộ Lộ, cái kia, ta không phải. . .”

    “Thôi đi ngươi! Trong mồm chó nhả không ra răng ngà!” .

    Vạn Uyển ngẩng đầu nhìn trời, “Lòng của nữ nhân, kim dưới đáy biển a!” . “Đi hay là không đi a, muốn lưu sân bay ta cũng vậy không ngăn trở!” Lộ Ninh cầm Vạn Uyển thật là ít ỏi hành lý ném vào rương phía sau, đội kính râm ghé vào trên tay lái hướng Vạn Uyển phác thảo ngón tay

    “Hành hành hành! ! Chờ ta một chút!” Vạn Uyển ba bước cũng làm hai bước chạy, lại một lần bị dưới chân cái trượt chân, mạo hiểm một khắc, Vạn Uyển bắt được bên cạnh cây cột mới may mắn thoát khỏi tại khó, .

    “Đồng học, ngươi có khỏe không?” Một đôi tay vươn hướng Vạn Uyển, đề cập qua phía sau nàng lưng đại ba lô, .

    Vạn Uyển lần này triệt để, thật sự là về nước tốt, về nước khắp nơi có kỳ ngộ a! Ngã sấp xuống cũng có thể thành tựu diễm ngộ a! Lần đầu tiên đụng phải một đám giải phóng quân đồng chí, lần thứ hai bạch diện sách nhỏ sinh, Vạn Uyển thở dài, “Đồng học, ngươi là thứ hai!” .

    “Ngươi cũng là đến A đại?” Cũng không còn trông nom Vạn Uyển đang nói cái gì, hắn chỉa chỉa túi sách thượng nào đó đồ tiêu, nhẹ nhàng cười, bên trái gò má chỗ loáng thoáng có thể trông thấy một cái má lúm đồng tiền. .

    Vạn Uyển có chút không nói gì quay đầu, đầu năm nay, đều là như thế này hấp dẫn không biết thiếu nữ sao! Hơi quá đáng!

    “Đúng vậy a, ta cũng vậy đi A đại” .

    “Đồng học! Tiếu tồn chi.” .

    “Vạn Uyển” .

    Xa xa tích tích hai tiếng tiếng kèn, cắt đứt tiếu tồn chi kế tiếp lời nói, “Uyển Uyển a! ! Ngươi là muốn nam nhân hay là muốn về nhà a! ! !” Lộ Ninh rất không nể tình xông bên này hô, .

    Vạn Uyển đưa cho tiếu tồn một trong người tạm biệt ánh mắt, hấp tấp hướng Lộ Ninh trên xe chạy, “Đi đi, hắc hắc ~~ “

    “Con gái nhi, vận khí không tệ a! Đầu tiên là người tham gia quân ngũ. . .” Khóe mắt quét đến Vạn Uyển vừa chuẩn bị bắt đầu giảng dạy biểu lộ, tranh thủ thời gian đổi giọng, “Quân nhân! Đã thành a!” .

    “Đón lấy lại là người suất Tiểu hỏa! Không tệ lắm!” .

    “Ai ơ, chỉ là đồng học! Ta đây đừng vội mà đánh tiến vào trong bộ sao!” .

    “Đó là!” Lộ Ninh liếc nàng một cái, “Dù thế nào, đánh tiến vào trong bộ tựu chuẩn bị tại ta đây an cư lạc nghiệp rồi?”

    “Phốc. . . Có ngươi nói như vậy sao!” .

    “Không có việc gì, Tỷ Tỷ nuôi ngươi tựu thành!” .

    Vạn Uyển đẳng đúng là những lời này, hưng phấn bới ra ở Lộ Ninh, “Lộ Lộ, ta chỉ biết ngươi tốt nhất!”

    Đến bên miệng thịt béo, há có thể không hề cật đạo lý, Lộ Ninh hào hứng rất tốt theo Vạn Uyển bới ra chính mình, “Cũng không cần cảm thấy ta hảo, ngươi nha! Theo giúp ta đi thân cận coi như báo đáp ta!” .

    Vạn Uyển chính một bộ hạnh phúc biểu lộ, hoàn toàn không có ngờ tới có như vậy một tra, biểu lộ lập tức tựu bóp méo. .

    “Không cần lo lắng, tựu một người lính mà thôi!” .

    Vạn Uyển như ăn đại tiện đồng dạng, ngôn ngữ không thể. .

    “A, hình như là cái gì mỗ bọc thép sư đặc biệt pha trộn mỗ đoàn a, ai biết cái quỷ gì gì đó” Lộ Ninh không đếm xỉa tới nhún nhún vai, hoàn toàn khinh thường

    Nếu như không có nhớ lầm, lúc ấy đồng niệm đồng chí nói như thế nào tới, Vạn Uyển theo Kháo trên mặt ghế chậm rãi trượt xuống dưới, cảm giác cuộc sống của mình xem như không tín nhiệm. .

    “Ngoan, chúng ta ngày mai sẽ đi mua quần áo, minh lúc trời tối thân cận a ~ “

23 thoughts on “[CV] Chương 1 – Ông xã sĩ quan

 1. Ta doc convert ma ko hieu gi luon, vay moi thay noi vat va cac nang edit, hic biet khi nao doc hieu so so day, hy vong nam moi nang edit bo nay.

 2. Hana oj noj that zoj nang nha . trjnh do doc cv cua ta kem lam . chac ta doj nang du do aj ed roy ta doc thoy . chu xem cv la ta po toan than lun do nang

 3. Bạn hana oj có thể cho mình hỏi bản convert có nghĩa là thế nào ko? Còn edit là sao? Sửa lại từ bản convert hả bạn. Nếu như mình muốn edit là dựa vào bản cv này đúng ko?Mình k hiểu lắm, bạn có thể giải đáp cho mình đc ko? Cám ơn bạn:)

  • theo mình hiểu sơ sơ thì convert là những bản truyện được phần mềm chuyển ngữ chuyển từ những kí tự tiếng Trung phức tạp thành những câu văn chưa được dễ hiểu cho lắm. nhưng những câu này được viết bằng tiếng Việt, có xen lẫn tiếng Hán Việt và một số từ được coi là đặc trưng của convert.
   sau đó người đọc phải nắm bắt được ý của câu trong đoạn convert, diễn giải nó một cách đúng ý, dễ hiểu nhất, cái này gọi là edit 🙂
   bình thường nếu làm trực tiếp từ tiếng Trung người ta gọi là dịch thuật đấy bạn 🙂
   ed chỉ là hành động chỉnh sửa câu chữ sao cho đúng ý và dễ hiểu, nó kô được chính xác như dịch 🙂
   còn việc bạn muốn ed thì trước tiên bạn nên chắc chắn rằng mình có khả năng đọc hiểu bản convert truyện. kèm theo đó bạn còn cần có sự kiên trì mà một chút năng khiếu về ngôn ngữ, khi đó. bạn sẽ có bản ed rất khá 🙂
   một số bạn vẫn cho rằng ed là sắp xếp từ ngữ trong bản cv sao cho dễ hiểu, thật ra khi mình ed, bản thân phải hiểu (ít nhất hiểu 7 đến 8 phần) ý của câu nhân vật đang nói hay lời dẫn của người dẫn truyện. khi đó kô cần dập khuôn theo cv mà mình có thể diễn giải theo ý của mình để có được một câu hay đoạn dễ hiểu và thuần Việt mà vẫn kô làm sai lệch ý nghĩa của câu nói hay toàn đoạn 🙂
   nếu có gì thắc mắc bạn cmt ở mục thủ thuật wp nhé, mình sẽ giải thích nếu biết.
   nếu có ý định ed thì nên kiên trì nhé bạn
   chúc bạn sẽ có bộ ed thật hay 🙂 (đương nhiên nếu bạn ed)

   • hjhj, cám ơn bạn nhiều. Nhờ bài giải thích của bạn mà mình đã tỏ ra được nhiều vấn đề, đúng là không có cái gì là dễ làm hết, việc gì cũng cần có sự kiên nhẫn và phải dùng cái đầu để phân tích :). Mình chỉ thường là đọc truyện của các bạn tho6j, ed mình cũng đã từng nghĩ đến nhưng tính của mình hay ” cả thèm chóng chán ” nên chắc mình hok nên ed truyện ^^. Cám ơn bạn hana nhé, chúc bạn luôn có nhũng bản tr hay dành tặng mọi người cùng đọc ^^

    • hì, hem có gì đâu bạn, mình có lập page hỗ trỡ các kiến thức cơ bản trong wp, nếu bạn cần cứ hỏi mình, biết mình sẽ chỉ, còn kô đã có bạn Vân siêu cấp nhà mình chỉ 🙂 bạn ý rất nhiệt tình 🙂
     mình thì dạo này bận ing 🙂
     mà hình như tên wp khi điền vào thông tin để cmt của bạn bị thiếu số phải kô, vì mình click đường link thì kô đến được, nhưng thêm số vào thì được, số giống email của bạn đó 🙂

     • hj bạn ơi mấy cái này mình cũng k biết, mới đầu mình tập tành đọc truyện, lang thang nên vào wp này, rùi thấy tr các bạn làm hay quá mình cm, nên mới tạo cái tk này đó hihi. Mới đầu nhìn hoài sao ko dc như trang chủ của mấy bạn nên mình cũng chỉ đn và cm thôi, hôm qua lọ mọ sao ra dc cái blog cá nhân, mình cữ nghĩ nó đơn giản như hồi 360 ý, k ngờ tùm lum :(, đêm lại khuya ko mò nổi T____T. Dạo này mình cũng đang ôn thi nên chỉ vào buổi tối, mà tối ngồi mò mẫm ko đc, mắt hơi yếu nên mình cũng chưa có sửa cái blog nữa >.<

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s