4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Ai, Chúc mừng năm mới ………muộn…. >”<

Ai, Chúc mừng năm mới ………muộn…. >”<

Xin lỗi cả nhà vì lời chúc muộn này của Hana nhé ^^

Hana cũng hêm muốn á, tại cái cổng mạng nhà Hana nó đã bị kẹt trước rồi, hum trước lại tháo ra để lắp vô cái Lap, thế là nó mới bị đơ. Đến hum nay mới sửa lại được, mới có thời gian để mờ tám nhảm chút chút.

Năm nay là năm rồng. Năm của bạn Hana nhé. Bạn tuy tính mều, luôn bị coi là mều nhưng đích thị là con rồng. Có nên coi bạn là con rồng mều hêm nhỉ???

Hí hí…

Bạn năm nay năm tuổi… chắc phải cẩn thận nhìu… vì thế bạn sẽ ngoan ngoãn, hêm có đi bon chen hóng hớt gì nữa, ngoan ngoãn hoàn thành kế hoạch ed hí hí…..

Năm nay cậu bạn đọc tử vi cho bạn, nói bạn công danh tấn tới… hức… có cái mà mami Hana muốn nhứt là Hana kít hun đoá… lại hêm thấy nhắc đến, suy ra bạn năm nay vẫn chưa lấy được chồng.. há há… qua dăm năm nữa bạn chắc treo biển ê sắc ế quá đi à…. hờ hờ

Mờ bạn hêm có lo nha. Bạn còn chưa muốn á. Năm nay chưa có càng mừng, chơi được 1 năm nữa… hờ hờ….

Lan man quá…

Quên chưa chúc mừng.

Chúc mọi người năm mới SONG TẾ ạ… há há….

Đùa thôi, chúc mọi người năm mới sức khoẻ, có sức khoẻ là có tất cả, đúng hêm. Hì. Chúc những bạn nào đang đi học thì học hành giỏi giang, những bạn nào đi làm thì công việc thuận lợi. Những bạn nào chưa có ai iu thì nhanh chóng có được tình iu, những bạn nào có người iu rồi thì tình iu ngọt ngào, kết thúc HE. Hí hí. Đặc biệt chúc mọi người luôn vui vẻ và yêu đời nhá nhá…….

Chúc các tình yêu của ta luôn luôn khoẻ mạnh, yêu đời. Sún yêu năm nay thi tốt, Kiều yêu năm nay tìm được việc tốt và có người iu hí hí, Chị Hương thì mẹ tròn con vuông, anh Vinh công việc thuận lợi, được về gần vợ con càng tốt, Myly kiên cường hơn, không còn yếu đuối nữa, dám đương đầu với mọi việc, Yến yêu khoẻ mạnh, không ốm em nhé, Sabj bớt bù xù và học tốt, Phù Nhi mạnh khoẻ yêu đời, Gấu Panda bớt béo há há…. Tiểu Vy học ngoan em nhé, Đình Nhi thi cử thuận lợi. Lâm Lâm tìm được việc như ý nà. Aoi, Habin năm nay thi đại học đỗ trường như ý, Kat và Xanh học cao học thuận lợi, Kate yêu quý của chị thì tốt nghiệp giỏi nhá em….Còn nhìu bạn quá mờ hêm chúc hết được… bị ép đi ngủ rồi….

Túm lại chúc mọi người những điều đã chúc ở trên… há há…

P/S: Than thở tí:

Ngày 1 và 2 là hai ngày kinh khủng của bạn, về quê nội lên bị ốm, mệt đến mức nằm liệt luôn.

Chưa kịp hồi, ngay hum sau, một mình đi xe máy lên Hà Nam, hơn 30km nhá. Mưa gió nữa chứ, miền bắc lạnh kinh ngược, bạn mặc 6 cái áo, hai cái quần mờ vẫn thấy lạnh run à…. Híc. Điện thoại bị rơi, thế là bị hỏng, hêm gọi điện được, hên là còn nghe và nhắn tin được. Ra tết phải mua cái mới nà… hức hức….

Năm nay năm tuổi có vẻ xui á… nhưng bạn vẫn iu đời vui vẻ nhá hi….

Mong rằng năm mới mọi người vẫn giữ được tình iu với bạn nhé. Hí hí. Iu cả nhà

30 thoughts on “Ai, Chúc mừng năm mới ………muộn…. >”<

 1. Tks Hana nhieu, ta cung chuc Hana nam moi manh khoe, hanh phuc, gap nhieu may man trong cong viec va cuoc song. Nam moi nha Hana co them nhieu truyen hay va cung co them nhieu doc gia hon.

 2. Hjhj.chúk mều rồg nhà mình nhữg đjều tốt đẹp nhứt. Năm nay c kứ đj xem mắt đj,năm sau kướj là vừa ạ.hê hê. Mau kjếm a rể rùa vàg ch0 tụj e ^^

 3. * mặt bùn xo*… hana quên ta a…………… * mắt cún con long lanh đầy nước *…. hix…hixx…..* lủi thủi lầm lũi bước ra về*….
  * quay mặt lại*:chúc hana và cả nhà năm mới vui vẻ, mọi sự như ý
  Kiều và Các pé nhà hana: luôn xinh đẹo, đáng yêu, chăm chỉ ed truyện cho ta đọc ké
  Chị Hương: chúc chị mẹ trong con vuông, con tuổi thìn là quá tốt đấy nhá, chị cứ nhìn e, hana và Kiều thì bít,,,, hehe…
  * mặt lại bùn xo bước đi….*

 4. Chúc mều rồng [nói nhỏ: sinh vật mới xuất hiện] cả năm may mắn, lun vui vẻ, iu đời, có nhìu sức khỏe để ed cho cả nhà đọc ké nhé ^^ ~~

 5. Chúc các tình yêu trong nhà mình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười. Mong rằng sẽ có thêm 1 hôm tụ tập ăn chơi ở nhà chị thêm 1 bữa nữa trước khi chị sinh em bé, hiiiiiiiiiii

 6. Ta cũng…. chúc mừng năm mới muộn 😀

  Mấy ngày Tết bận đi chơi, đi ăn chùa quá nên chưa vào chúc Tết thông gia, hôm nay vừa ngày hết Tết, ta chạy vào ôm thông gia một cái.

  Chúc thông gia năm mới có nhiều đổi mới, cái gì tốt trong năm cũ thì giữ lại và tốt hơn, cái gì xấu thì vất đi hoặc cải biến cho nó tốt lên. Nói chung là, thỉnh thoảng đánh chó đập mèo tí cho vui cửa vui nhà, đừng để bản thân lúc nào cũng “bay vèo vèo” mà thấy nhạt nhẽo 😀

  …….

  Mà cái tên nick mới của thông gia….. dài quá vậy 😦

  PS: Quên, mấy bữa nữa nhớ mang đồ sính lễ sang nhà ta nhá 😀

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s