6 - convert

[CV] – Chương 7 – Boss đại nhân

Boss đại nhân, đừng quá lãnh

Văn / Bán Hạp Yên Chi

Chương 7 tự cho là đúng mai mối

Lục Duy Quân trong nội tâm đã nổi lên sóng to, trên mặt lại duy trì lấy bình tĩnh, nói: “Ngươi hảo. Mạo muội hỏi hạ xuống, ngươi là hay không tại N thị trưởng đại?”

Trầm Hoàn Chi tâm mạnh mẽ nhảy dựng, khó hiểu ý nghĩa, nhưng khi nhìn cái này trương cùng mình không có sai biệt mặt, nhất thời lại nói không được lời nói, liền gật đầu.

Lục Duy Quân thần sắc càng thêm nghiêm túc, đôi mắt thâm thúy, phảng phất có thể đem hắn xem thấu: “Nếu như ta không có lầm, ngươi nên bị bắt nuôi a?”

Trầm Hoàn Chi sắc mặt đại biến: “Làm sao ngươi biết?”

Lục Duy Quân bĩu một cái miệng: “Phiền toái ngươi theo ta đi xem đi bệnh viện.” Gặp Trầm Hoàn Chi trong mắt hàm chứa hoài nghi, hắn mỉm cười, thần sắc hòa hoãn không ít, “Chúng ta trường đồng dạng, ngươi không muốn biết nguyên nhân?”

***

Lâm Nhược Sơ hỗn loạn tựa tại sau xe tòa thật lâu, trên mặt vệt nước mắt đã làm, chính là ánh mắt không có tiêu cự, cánh hoa bình thường cặp môi đỏ mọng có chút giương, thoạt nhìn tựa như người không có có sinh mạng búp bê. Lái xe sợ là người phiền toái, mở được nhanh chóng, đến N cửa lớn, vội hỏi: “Tiểu thư, xuống xe a, đến.”

Kêu vài thanh âm, Lâm Nhược Sơ mới lấy lại tinh thần, ngẩng đầu nhìn N đại cổ lão cửa trường, có mấy đệ tử cùng nhau đi ra, dưới ánh mặt trời nhìn xem như vậy nhẹ nhàng khoan khoái khoái hoạt. Mà nàng, như vậy bẩn, nàng còn xứng đi vào sạch sẽ như vậy răng ngà tháp sao.

Nàng còn có thể mơ hồ ngửi được trên người lưu lại Lục Duy Quân khí tức, nước mắt lạch cạch một tiếng rơi vào trên váy. Lái xe có chút không kiên nhẫn, nàng lấy lại tinh thần, ngạnh thanh nói: “Sư phó, phiền toái đi nam đình phố.”

Nam đình phố N thị quán bar một cái phố. Sáng sớm, trong đêm xa hoa đã yên tĩnh, tựa như già đi mỹ nhân, chỉ làm cho người cảm giác phù hoa Như Mộng bình thường hư ảo. Nàng chậm rãi đạp trên đường, phảng phất một đám bơi hồn, đi đến trần thế quán bar cửa sau, đưa tay nhẹ gõ, rất nhanh, quán bar lão bản Tần Phong mở cửa, trên người một cổ mùi rượu, con mắt cũng đỏ bừng, nhưng khi nhìn đứng dậy cũng rất thanh tỉnh. Hắn lẳng lặng nhìn xem nàng, tựa hồ sớm biết như vậy nàng sẽ đến, cũng không còn hỏi nhiều, chích nhẹ nói nói: “Mệt mỏi? Nghỉ ngơi hạ a.”

Lâm Nhược Sơ thân thể đã tiêu hao, cường chống đỡ tinh thần cũng bị hắn ánh mắt ôn nhu cho đánh tan. Trước mắt nàng tối sầm ngã gục liền, khi tỉnh lại, chính mình nằm ở hé ra trên giường nhỏ, trong phòng có nhàn nhạt mùi đàn hương, ga giường lộ ra sạch sẽ bột giặt hương vị, hiển nhiên là mới đổi.

Gian phòng rất nhỏ, trần thiết cũng rất đơn giản, duy nhất trang sức chính là treo ở bên cửa sổ một chuỗi Phong Linh. Nàng chậm rãi thân thủ, leng keng nhẹ vang lên hoán trở lại nàng thần trí, môn bị mở ra, Tần Phong cầm một bộ quần áo tiến đến: “Đi tắm a, mặc cái này, tuy nhiên nhiệt một điểm, nhưng là có thể che khuất vết thương. Ta đi ra ngoài trước.”

Nàng xử lý xong hết thảy, quần áo trong cổ áo che ở nàng dấu hôn loang lổ xương quai xanh. Nàng ôm cánh tay chậm rãi đi ra ngoài, Tần Phong ngồi ở đằng trên mặt ghế, nhìn xem mở ra tạp chí, tạp chí phóng phản, hắn hồn nhiên chưa tỉnh, tựa hồ thấy rất mê mẩn, không đếm xỉa tới nói: “Nghỉ ngơi đủ rồi, trở về trường học, điều chỉnh tốt lại đến thêm ban, y phục của ngươi ta giúp ngươi rửa hảo, lần sau tới bắt a.”

Nàng quay đầu lại, phòng ngủ trên mặt đất quần đỏ tựa như héo rũ hoa hồng, lại như một bãi máu. Nàng nhớ tới trước khi đi đối xa hoa giường lớn thoáng nhìn, vàng nhạt trên giường đơn cũng có như vậy chói mắt dấu vết. Nàng nhắm lại mắt, khóe mắt thanh lệ dưới lên lăn xuống: “Ném a.”

Nói chuyện hơn ba năm, nàng cuối cùng đồng ý đem mình triệt để giao phó hắn, nàng cố ý tuyển cái kia chưa bao giờ xuyên qua quần đỏ, bởi vì, thời cổ hồng sắc mai mối nhan sắc.

Mai mối? Chê cười một hồi thôi, nàng cùng nam nhân khác dây dưa một đêm, như vậy bẩn, sao xứng xuyên thẳng mai mối.

Cầu sưu tầm ~~

3 thoughts on “[CV] – Chương 7 – Boss đại nhân

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s