[HĐ] Khoan Thai Đến Chậm - Du Du Tai

Chương 1 – Khoan Thai Đến Chậm

Hi, 14/2 đến rồi nà… chúc những đôi tình nhưn có 1 ngày tình nhưn vui vẻ nhá híhí…. tớ hiện tại vừa ngủ dậy, đang ôm máy tính post dự án truyện…… lúc viết những dòng này thì vẫn đang là ngày 13 à, hôm qua định post mà kế hoạch đổ bể, đầu tiên là bị chị Hương tranh máy nên cả chiều không post được (mặc dù là máy của chị ấy nhá há há) tiếp đến lúc về nhà cậu định post thì em họ tớ đổ nguyên 1 túi sữa đậu nành lên cái lap, xong đời, hên là ta đã xử lý và giờ nó vẫn chạy, ạch, nếu máy cậu hêm chạy thì lại dùng máy của cô thôi.. dù sao hum nay cô cũng để máy ở nhà mà…. Há há……. Ì ạch mãi mới dậy được nè. Dạo này ham ăn ham ngủ mà chẳng béo lên được tí nào >”<…. khủng hoảng tinh thần nên thế….. chệp, em chị Hương ăn cơm siêu cấp…. nhìn nó ăn mà mình phát thèm…. Ôi…..

Dài dòng văn tự quá nhỉ?? Hì. Như đã thông báo, truyện hợp tác giữa Đào Lâm Viên và Mèo Hana đã chính thức lên sàn, tạm thời cách 1 ngày 1 chương, còn sau này thì còn xem độ chăm chỉ của người ed truyện là ta và con gấu béo Panda nữa cơ… há há… Chương 1 và chương kết sẽ post ở cả hai nhà. Cho nó có mở và có kết, còn lại sau đó thì… ha ha… mọi người lại chịu khó chạy quanh vậy nhé ^^. Vui cửa vui nhà là chủ yếu.

Vì sự cố làm pic vẫn bị type lại (hoặc tách pic) nên chắc lượng pic ở nhà tớ của bộ này chắc sẽ nhiều khủng khiếp luôn ấy. Chệp. Vậy mong mọi người thông cảm dùm tớ…. 10 chương đầu tạm thời vẫn không làm pic. Bắt đầu từ chương thứ 11 tớ sẽ nghĩ đến chuyện cách bao nhiêu chương thì làm pic 1 lần, mong rằng sẽ ngăn được việc một số bạn rảnh rỗi quá mức ngồi type lại nhá……

Truyện có H sẽ set pass và có gợi ý. Không có gợi ý tức là chương đó không phải dành cho các bạn. Gợi ý pass H luôn nằm ở mục lục truyện, mong các bạn không hỏi.

Nhà tớ cũng như nhà Panda không làm Ebook, nếu có làm cũng là cây nhà lá vườn tự làm tự sử dụng, vì thế các bạn cũng đừng hỏi có EB hay không nhá ^^

Chúc các bạn vui vẻ với bộ truyện rất đáng yêu này…. ^^

Thân ái!

Hana thay mặt gấu béo ú Panda \^o^/

Khoan Thai Đến Chậm

Tác giả: Du Du Tai

Edit: Hana

Chương 1

Phụ trương, phụ trương! Quyền quản lý hệ YSS, ai là bến đỗ cuối cùng của trái tim bạn, bạn có tình sẽ thành thân thuộc… đại tài tử HK dắt tay hoa hâu giảng đường LHĐ.

Đây là một tấm thiệp quảng cáo của diễn đàn bát quái trên mạng, thiệp có màu hồng, cỡ chữ và cỡ hình đều thuộc loại to quá cỡ.

Hôm nay là ngày đính chính lại thời khoá biểu, San San đã sớm ngồi trước máy tính đợi kết quả, thế nhưng kết quả mãi không xuất hiện, cô nhàm chán di chuột vào dạo quanh mạng nội bộ của trường, nhìn thoáng qua diễn đàn có thể thấy được ngay trên đầu trang có treo tin hot nhất hai tuần qua.

Diệp San San lần đầu gặp Hà Kiệt là trong bể bơi của trường, bể bơi được xây ở bên ngoài, cô nhớ rõ ngày đó mặt trời đặc biệt sáng chói, một đám nữ sinh tránh ở dưới gốc cây lớn bên cạnh bể bơi, thầy Nhâm, thầy giáo thể dục hò khản cổ cũng không rời được đám đó khỏi gốc cây, trực tiếp đón những tia cực tím độc hại tự mặt trời. Anh ta để trần nửa người trên, ngồi trên ghế uống nước, đồng thời cùng với bạn học giễu cợt đám người qua đường giáp vừa đi qua, San San cứ như vậy nhìn anh ta uống hết chai nước, sau đó đi đến khu nước sâu và thả người nhảy xuống. Nếu lúc ấy San San có tỉnh táo, chính là có thể thấy rõ phẩm chất ác liệt của người nọ, có thể có lẽ ở trong nước lâu tiêu hao thể lực, ngay cả trí lực cũng giảm xuống, cũng có lẽ bởi tư thế anh tuấn của anh ta, đương nhiên giờ nghĩ lại, nhiều ít có chút giả vờ, cũng có thể là bị mặt trời chiếu xuống quá lâu mà ngất đi, cũng có thể bởi vì tiếng hét của thầy giáo, San San đối với Hà Kiệt vừa gặp đã yêu.

Mối tình đầu hoa lệ của San San bắt đầu vào ngày nóng bực kỳ lại đó, và cũng nhanh chóng kết thúc vào một ngày đầu thu – hai tháng sau, cô bị đá, càng không may hơn sau khi cô bị đá một ngày, San San chứng kiến Hà Kiệt mặc chiếc áo mình tặng anh ta làm quà sinh nhật ôm hoa hậu giảng đường Lý Hàm Đình huênh hoang đi trong trường.

Còn chuyện gì đáng buồn bực hơn sao?

Nếu như một việc phát triển theo một hướng xấu, thì nhất định sẽ đi theo hướng xấu nhất có thể.

Diệp San San kinh hồn bạt vía nhìn tấm thiệp, trong đầu không khỏi hiện lên, cái này không lẽ là định luật.

Hình như không phù hợp với nguyên tắc tự do cho lắm, người đăng tin này đúng là người có tinh thần giải trí cao. San San nghĩ, sau ngày bị đá, cô đi thư viện trả sách, vừa bước vào cửa thư viện đã nhìn thấy Hà Kiệt kéo bạn gái mới Lý Hàm Đình từ bên trong đi ra, chỉ vậy thôi, không biết bị ai chụp được.

Trong bức hình, ba người bọn họ vừa vặn đi lướt qua nha, hoa hậu giảng đường được Hà Kiệt cẩn thận che chở trong lòng, ánh mặt trời sau buổi trưa ấm áp chiếu lên người họ, một đôi trai tài gái sắc, một hình ảnh tài tử giai nhân hài hoà. San San làm nhân vật nữ xứng, khi đó cô trùng hợp đi vào thư viện, ánh sáng không rõ, tạo nên một hình ảnh mờ nhạt và u ám, đồng thời tô đậm sự tương phản giữa hai hình tượng.

Nói văn vẻ, lược bỏ vài vạn chữ chủ quan thì là: Hà Kiệt và Lý Hàm Đình đã sớm sinh lòng yêu mến nhau, có thể bởi vì cả hai đều ngai ngùng nên không mở lời để đối phương hiểu rõ, sau đó giữa đường xuất hiện một Trình Giảo Kim, Diệp San San quá quấn quýt Hà Kiệt, dùng đủ mọi thủ đoạn để có được tài tử này, may mắn là tình cảm của đại tài tử đối với Lý Hàm Đình trước sau như một, một lòng si mê, cuối cùng người có tình sẽ thành thân thuộc, ôm nhau đứng trong nắng vàng mùa thu, bóng lưng nữ xứng Diệp San San tiêu điều, âm thầm cách xa.

Nội dung bên dưới rất đa dạng, kéo dần xuống dưới chủ đề đã lạc đi đâu, rốt cuộc là hoa hậu giảng đường quấn quýt hay là ai đó, đúng là cùng bè cánh, vô số người tự xưng là bạn của San San, bạn cùng phòng Hà Kiệt, bạn thân của Lý Hàm Đình tự miêu tả ra rất nhiều phiên bản máu chó, cũng có nhiều người tốt bụng, cũng có nhiều người chúc phúc cho Hà Kiệt và Lý Hàm Đình, cũng thuận tiện không hiền lành, chửi bới Diệp San San một chút, Đương nhiên cũng có mấy người ở phe San San, yếu ớt biện hộ thay San San, nhưng những người này yếu thế, rất nhanh bị những người còn lại phỉ nhổ, thu hoạch không ít gạch, có người còn suýt bị gán cho là San San dùng ID ảo tự giúp mình giải vây.

San San một bên bị bài viết hoành tráng này ném boom không ngớt, một bên trong lòng hò hét, “Chân lý quả nhiên đứng ở bên những người yếu thế a.”

Hana: ngày tình nhưn đọc chương thất tình có vui hem ^^… ai bẩu ta đang cô đơn làm gì… mình đúng là ác thật đó híhí…

30 thoughts on “Chương 1 – Khoan Thai Đến Chậm

  1. oy’ choy` nhìn mãi mới pít con mụ có cái nik xyoz kia là hana tỷ hjhj dư mà e hỏi tí c lày là sao tỷ Không có gợi ý tức là chương đó không phải dành cho các bạn ? ý là ed và bff mới đc đọc ạ thế thì chắc e về ôm gối tuki quá huhu

  2. Chị nhận được mỗi tin nhắn của a. Từ tuần trước đến hnay đã gặp được a đâu, thứ 5 này lại đi TQ đến cuối tuần sau mới về. !4-2 mà ngồi làm ở cty khách hàng đến 18h35p mới đc về.huuuuuuuuuuuuuu. Bù lại 14-2 năm nay chị có ty mới luôn ở bên cạnh chị rồi, là con rể tương lai của e ấy. Nên với c 14-2 này là hạnh phúc nhất, hiiiiiiiiii.
    Chúc tất cả mọi người luôn hạnh phúc

  3. Like mạnh Hana ơi, mềnh là thích trong ngày này nhìn người ta chia tay cho vơi bớt nỗi đau cô đơn >:)>:)>:), cười trên sự đau khổ của người khác để người ta cười lại mềnh… híc… cái ngày valentine chán zì đâu, vào quán ăn cùng một quán với người iu cũ mà không biết, đến khi người ta đi ra mới thấy… một thoáng cho lễ tình nhân cô đơn 😀

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s