4 - Thông báo linh tinh các loại ^^

Note vớ vẩn ^^

Tình hình là rất tình hình, hum qua bạn mới nổi cơn tam bành và làm nhà cửa loạn hết cả lên, cãi nhau tung tóe… thật là ba chấm…

Bạn mới đi kiểm tra thì thật may bạn ấy đã del truyện đi rồi….

Mặc dù vẫn chán như con gián vì tâm trạng ngày hôm qua….

Ba trấm quá nhỉ???

Hức…

Túm lại bạn sẽ vẫn post truyện nhưng chắc không thể nhanh, vì bạn lười dã man ấy…..

Muốn tuyển người post truyện cho mình quá….

Có ai rảnh muốn post truyện hộ bạn hêm a….

Bạn có yêu cầu cao lắm….

Nào là phải chỉnh chữ béo chữ gầy, lời truyện và lời người ed màu phải khác nhau này nọ, chữ của bài post cũng chỉ được dùng một loại màu cố định mà thôi >”<… còn phải chèn hình ảnh này nọ nữa…..

Nói chung là cực kỳ khó tính…….

Ôi tôi hận bản thân quá đi……………

[Trích – Hoa Hướng Dương Rực Rỡ Mùa Hè – Quà sinh nhật]

… Truyện sẽ bắt đầu được post vào ngày 5/4 và kết thúc vào ngày 11/4 nha cả nhà… 10 chương ngắn … hắc hắc….

Nhe răng trợn mắt nhìn hình ảnh trước mắt, từ từ khuôn mặt trẻ tuổi hiện rõ trước mặt tôi, đấu mắt với tôi. Tôi kinh ngạc nhìn anh ta, trong lúc này có hoảng sợ, mê man, vô cùng đau nhức và có cảm giác không cam tâm sâu sắc. Người đàn ông trẻ tuổi ở trước mặt tôi khônh tiếng động bày ra thái độ không muốn rời khỏi thế gian của anh ta.

Động tác của anh ta ở trong mắt tôi như một thước phim quay chậm quỷ dị, cơ thể bị ném lên cao, gáy chạm đất trước, sau đó là thân thế nặng nề rơi xuống đất “rầm” một tiếng, tiếng cơ thể rơi nặng nề xuống đất như ám sâu vào trong lòng tôi. Máu đỏ sẫm chậm rãi nhuộn đỏ sắc đen nền đường, có tiếng phanh xe sắc nhọn, có tiếng phụ nữ hét lên chói tai, có tiếng trẻ con khóc, có tiếng điện thoại ồn ào, giống như tiếng sóng thuỷ triều ồn ào. Tôi xoay người ngồi xổm xuống, người đàn ông trẻ tuổi bị xé nát như món đồ chơi, tôi giống như có thể nghe thấy tiếng máu tươi từ trong cơ thể anh ta chảy ra, mùi máu tươi có chút quen thuộc, tôi dựa vào gần, chăm chú nhìn anh ta, ngón tay đưa xuống mũi anh ta, đã không còn hơi thở.

Anh ta cứ như thế mà chết đi.

Người thanh niên này, có lẽ chỉ vì một giây thành công mà kích động, hoặc có thể vì thất tình mà bi ai, có lẽ đang từng giây chờ đợi đến thời khắc này để ra đi, nhưng mà, tất cả những cảm xúc đó, khi chết đi rồi để không còn, dấu vết tồn tại cũng chỉ vì giây phú tử vong này mà tan thành mây khói. Nhân sinh vô thường, vĩnh viễn không biết một giây sau sẽ thế nào. Con người chính là sinh vật yếu ớt nhất trong thời khắc tiếp nhận sự uy hiếp của cái chết, khoé môi tôi khẽ cong lên, chính là không cam lòng, không muốn chết đi, càng mong muốn gì đó thì ngược lại càng dễ mất đi.

Tôi ngẩng đầu nhìn trời cao, bầu trời hồng với những đám mây nặng nề trôi trên thành phố này, tất cả đều một màu đỏ, đè nén.

12 thoughts on “Note vớ vẩn ^^

Đừng Cmt nếu là XIN PASS

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s